Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood

Bạn có bao giờ tò mò về sở thích đeo đồng hồ của người nổi tiếng trong thế giới Holywood, từ ngôi sao điện ảnh cho đến giám đốc điều hành và nhà sản xuất? Ngay bây giờ, Watches xin tiết lộ đồng hồ đeo tay của 25 người nổi tiếng ở kinh đô giải trí và điện ảnh thế giới.

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood

YouTube video

 

Đồng Hồ Cơ Đắt Giá Luôn Là Thứ Không Thể Thiếu Đối Với Các Ngôi Sao Hollywood

 

Không thể không thừa nhận rằng goût đồng hồ của người nổi tiếng hay diễn viên thường là các kiểu mẫu để mọi người chúng ta “học hỏi” theo hoặc chỉ đơn giản là muốn biết vì tò mò xem họ giàu và chơi sang thế nào. Vì thế, ngay sau đây chúng ta sẽ soi đồng hồ của 25 người nổi tiếng ở thế giới hào nhoáng nhất nước Mỹ.

Tiết lộ trước: 23/25 đồng hồ của người nổi tiếng được giới thiệu trong bài sử dụng máy cơ, một mẫu đồng hồ thông minh, một mẫu dùng máy thạch anh (quartz). Giá bán thấp nhất sẽ hơn 1000 USD, trong đó còn có một mẫu đặt riêng không có tem giá.

 

Đồng Hồ Của James Murdoch, Giám Đốc Điều Hành Hãng Century Fox: Ressence Type 3

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood James Murdoch      Vào năm 2015, Giám đốc điều hành của hãng Century Fox, James Murdoch đã phát hiện ra một chiếc đồng hồ khá độc đáo cả về ngoại hình lẫn bộ máy cơ học vào năm là  Ressence Type 3 và ngay sau đó ông đã chọn nó để đồng hành hằng ngày cùng mình.

      Vẻ cuốn hút lạ lùng của Ressence Type 3 đến từ việc mặt trước của nó được bơm đầy dầu để tăng độ rõ nét cho các chữ số, trong khi chuyển động của các kim dựa vào nam châm nằm ở nửa dưới của đồng hồ. Một fan khác của Ressence nhưng ở thung lũng Silicon là cựu giám đốc của Nest – Tony Fadell. Giá khoảng 42.200 USD.

 

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Ressence Type 3 của James MurdochRessence Type 3 của James Murdoch

 

Đồng Hồ Của Người Dẫn Chương Trình James Corden Trong Chương Trình Carpool Karaoke (CBS): Audemars Piguet Royal Oak

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood James CordenJames Corden và cựu phu nhân tổng thống Mỹ Michelle Obama

 

      James Corden đã làm cho một trong 5 thiết kế huyền thoại là Audemars Piguet Royal Oak máy tự động một lần nữa nóng nhất năm 2016 khi đeo nó trong chương trình Carpool Karaoke của kênh CBS.

      Giá của mẫu Royal Oak mà James Corden dùng khoảng 17.800 USD. Những người hâm mộ khác của thương hiệu Thụy Sĩ Audemars Piguet cũng bao gồm Justin Bieber, Kevin Hart, Ellen DeGeneres, Jay-Z và Denzel Washington.

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Audemars Piguet Royal Oak của James CordenAudemars Piguet Royal Oak của James Corden

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Chiêm Ngưỡng Những Kiệt Tác Đồng Hồ Của Các Siêu Sao Bóng ĐáChiêm Ngưỡng Những Kiệt Tác Đồng Hồ Của Các Siêu Sao Bóng Đá

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Đồng Hồ Của Ngôi Sao Justin Timberlake: Rolex Oyster Perpetual Day-Date 40

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Justin Timberlake

 

      Ngôi sao ca nhạc, nhạc sĩ, diễn viên người Mỹ Justin Timberlake đã đeo chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Day-Date 40 ở gần như mọi nơi, bạn có thể thấy nó trong cả video Can not Stop the Feeling.

      Dòng đồng hồ Day-Date của Rolex thường được gọi là đồng hồ của Tổng thống và cũng là thiết kế ưa thích của Lyndon Johnson, giá cho Rolex Oyster Perpetual Day-Date 40 khoảng 34.850 USD.

 

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Rolex Oyster Perpetual Day-Date 40 của Justin TimberlakeRolex Oyster Perpetual Day-Date 40 của Justin Timberlake

 

Đồng Hồ Của Diễn Viên Hài Ellen Degeneres: Patek Philippe Nautilus

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Ellen Degeneres      Diễn viên hài và người dẫn chương trình Ellen Degeneres là một trong những nhà sưu tập đồng hồ lớn nhất của Hollywood, người ta thường xuyên nhìn thấy trên tay Ellen Degeneres đồng hồ đeo tay của Rolex (Submariner, Vintage Daytona, Explorer II, GMT Master II, Yachtmaster), Audemars Piguet (GMT Royal Oak), Omega (Speedmaster) Và Panerai.

      Là một fan hâm mộ của thương hiệu vương giả Patek Philippe và gần đây cô cũng đã có 2 mẫu đồng hồ máy tự động của nhà sản xuất Thụy Sĩ danh tiếng này: Nautilus Ref. 5711 / 1A bằng thép không rỉ với mặt số màu trắng bạc (giá 24.830 USD) và Annual Calendar Chronograph bằng thép không gỉ (51.030 USD).

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Patek Philippe Nautilus của Ellen DegeneresPatek Philippe Nautilus của Ellen Degeneres

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = 

Sửng Sốt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Putin Chỉ Toàn Hiệu Xa Xỉ Sửng Sốt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Putin Chỉ Toàn Hiệu Xa Xỉ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Đồng Hồ Của Diễn Viên Kiêm Nhà Sản Xuất Kevin Hart: Richard Mille RM 035 Americas Rafael Nadal

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Kevin Hart      Là một trong những người yêu thích thời trang quyến rũ nhất Hollywood, Kevin Hart là fan của Audemars Piguet, Patek Philippe, Rolex và Richard Mille và gần đây có đeo một mẫu máy cơ lên dây thủ công của Richard Mille là phiên bản RM 035 Americas Rafael Nadal (phiên bản giới hạn 50 mẫu).

      Richard Mille RM 035 Americas Rafael Nadal được sản xuất dưới sự hợp tác của Richard Mille và tay vợt hàng đầu thế giới Rafael Nadal, có thời gian trữ cót đạt 55 giờ, được làm từ gốm, carbon, titanium và có khối lượng rất nhẹ, chỉ nó 4,3g. Giá bán cho mẫu mã này khoảng 120.000 USD.

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Richard Mille RM 035 Americas Rafael Nadal của Kevin HartRichard Mille RM 035 Americas Rafael Nadal của Kevin Hart

 

Đồng Hồ Của Bonnie Hammer, Chủ Tịch NBCUniversal’s Cable Entertainment Group: ​​Cartier Ballon Bleu

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Bonnie Hammer      Bonnie Hammer, chủ tịch của Tập đoàn Truyền thông Giải trí Cáp Entertainment NBCUniversal đã đeo một chiếc Cartier Ballon Bleu, một thiết kế thuộc bộ sưu tập phổ biến nhất từ hãng sản xuất đồng hồ và đồ trang sức lừng danh nước Pháp trong chương trình The Hollywood Reporter’s Women in Entertainment vào năm 2015.

Tham khảo thêm:  Hirsch Rebel – Dây da kiểu NATO, “trượt” lạ lùng cho người chơi đồng hồ

      Phiên bản của Bonnie Hammer có cỡ mặt 42mm bằng thép, núm chóp đa sapphire xanh với giá bán lẻ 6.550 USD. Một người nổi tiếng khác là Công nương nước Anh Kate Middleton cũng có một chiếc Cartier Ballon Bleu rất thanh nhã.

 

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Cartier Ballon Bleu của Bonnie HammerCartier Ballon Bleu của Bonnie Hammer

Đồng Hồ Vua Bảo Đại Lập Kỷ Lục Rolex Đắt Tiền Nhất Lịch Sử

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

5.6 Triệu USD – 127 Tỷ VND
Đồng Hồ Vua Bảo Đại Lập Kỷ Lục Rolex Đắt Tiền Nhất Lịch Sử

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

 

Đồng Hồ Của Diễn Viên Phim Truyền Hình Rami Malek: Montblanc Heritage Chronometrie Automatic

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Rami Malek

 

      Khi ngôi sao của phim truyền hình Mr. Robot – Rami Malek nhận giải Emmy nam diễn viên chính xuất sắc nhất, anh đã đeo mẫu đồng hồ Chronometer Montblanc Heritage Chronometrie Automatic phiên bản 38 mm có mặt số bằng bạc khối với các vạch chỉ mạ vàng, giá khoảng 2360 USD.

 

 

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Montblanc Heritage Chronometrie của Rami Malek Montblanc Heritage Chronometrie của Rami Malek

 

Đồng Hồ Của Người Nổi Tiếng Nhất Nhì Holywood Hiện Nay – Kylie Jenner: Hublot Classic Fusion King Gold Pave

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Kylie Jenner
Cùng với các chị Kim Kardashian và Kendall Jenner, Kylie Jenner nối tiếng khắp thế giới


      Kylie Jenner được xem như một trong những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới trong vòng 3 năm qua, cô đồng thời cũng là một người yêu thích đồng hồ. Kylie Jenner từng bị bắt gặp khi đeo trên tay chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion King Gold Pave phiên bản 38 mm (27.500 USD).

      Ngoài ra, cô út nhà Kardashian còn có một chiếc đồng hồ vàng Rolex Day-Date với viền nạm 42 viên kim cương, một chiếc đồng hồ cổ Rolex Oyster for Cartier 1952 và một chiếc Cartier Ballon Bleu.

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Hublot Classic Fusion King Gold Pave của Kylie Jenner Hublot Classic Fusion King Gold Pave của Kylie Jenner

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = 

Donald Trump Và Chuyện Về Những Chiếc Đồng Hồ Của Tân Tổng Thống MỹNhững thông tin thú vị đang chờ bạn: Donald Trump Và Chuyện Về Những Chiếc Đồng Hồ Của Tân Tổng Thống

 

Đồng Hồ Của Diễn Viên Được Đề Cử Oscar Michael Fassbender: Chopard LUC XPS

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood

 

      Nam diễn viên từng được đề cử giải nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn Steve Jobs – Michael Fassbender đã đeo chiếc đồng hồ Chopard LUC XPS phiên bản 39.5 mm tại giải trao thưởng Oscar 2015 khi được đề cử.

      Mẫu đồng hồ Chopard LUC XPS nổi bật bởi vẻ thanh lịch trong phong cách hiển thị thời gian và thiết kế máy cơ siêu mỏng dày chỉ 7,13 mm trong khi thời gian trữ cót đạt đến 65 giờ. Giá bán cho mẫu này là 16.780 USD.

 

 Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Chopard LUC XPS của Michael FassbenderChopard LUC XPS của Michael Fassbender

 

Đồng Hồ Của Ngôi Sao Game of Thrones – Kit Harington: Jaeger-LeCoultre Master Ultra-Thin 41

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood      Ngôi sao của loạt phim truyền hình đình đám khắp thế giới Game of Thrones (trò chơi vương quyền) Kit Harington đã trang bị cho bộ tuxedo của mình bằng mẫu đồng hồ Master Ultra-Thin 41 của hãng Jaeger-LeCoultre đến từ Thụy Sĩ.

      Jaeger-LeCoultre Master Ultra-Thin 41 được làm bằng thép không gỉ đi kèm dây đeo da lịch lãm, điểm nổi bật hàng đầu của sản phẩm này chính là độ dày chỉ 7,5 mm, giá bán khoảng 8.500 USD.

      Cũng phải nói thêm là các đồng nghiệp tại ICM của Kit Harington như John Burnham, Steve Carrell, Jay-Z và Robert Downey Jr. cũng có sở hữu đồng hồ của thương hiệu Jaeger-LeCoultre.

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Jaeger-LeCoultre Master Ultra-Thin của Kit HaringtonJaeger-LeCoultre Master Ultra-Thin của Kit Harington

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Bảng Xếp Hạng Đồng Hồ Đeo Tay Của 20 Huấn Luyện Viên Tại Giải Ngoại Hạng Anh

Bảng Xếp Hạng Đồng Hồ Đeo Tay Của 20 Huấn Luyện Viên Tại Giải Ngoại Hạng Anh

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Đồng Hồ Của Tarzan Alexander Skarsgard: Vacheron Constantin Overseas

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood      Người hùng rừng xanh Tarzan đã trở lại với phong cách mới vào mùa hè 2015 bởi nam diễn viên Alexander Skarsgard. Và trong khi đi lưu diễn quốc tế, Tarzan mới toanh này đã đeo một chiếc đồng hồ dành cho ăn mặc dòng Overseas từ thương hiệu Thụy Sĩ lâu đời nhất Vacheron Constantin giá 19.900 USD.

      Vacheron Constantin Overseas của Alexander Skarsgard được làm bằng thép không gỉ với mắt dây lấy cảm hứng từ biểu tượng thương hiệu VC và mặt số màu xanh đẹp mắt. Đi lưu diễn cùng Alexander Skarsgard là Giám đốc Tim Story, nhà sản xuất Vishal Rungta, diễn viên Gold Edgar Ramirez cũng là những người hâm mộ của thương hiệu này.

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Vacheron Constantin Overseas của Alexander SkarsgardVacheron Constantin Overseas của Alexander Skarsgard

 

Đồng Hồ Của Ngôi Sao Ca Nhạc Đồng Quê Luke Bryan: Breguet Tradition Fusee Tourbillon 7047

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood      Ngôi sao nhạc đồng quê (country) Luke Bryan đã chọn thương hiệu đồng hồ có lịch sử lẫy lừng nhất thế giới Breguet để thể hiện sở thích đeo đồng hồ của mình. Trong sự kiện MusiCares Person của năm diễn ra tháng 2 năm 2016,  February, Luke Bryan đã khiến mọi người trầm trồ với mẫu đồng hồ ngoài cơ chế Tourbillon thì còn có thêm cơ chế truyền động côn xích Breguet Tradition Fusee Tourbillon 7047

      Mẫu đồng hồ Breguet Tradition Fusee Tourbillon 7047 của Luke Bryan có cỡ mặt 41 mm và được làm bằng vàng hồng có giá khoảng 175.600 USD. Cùng với Luke Bryan, Ben Affleck cũng có một mẫu mặc một mẫu Tradition Fusee Tourbillon nhưng là phiên bản bằng bạch kim trong phim Batman vs Superman: Dawn of Justice.

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Breguet Tradition Fusee Tourbillon 7047 của Luke BryanBreguet Tradition Fusee Tourbillon 7047 của Luke Bryan

 

Đồng Hồ Của Ngôi Sao Chương Trình Truyền Hình Joel McHale: Glashütte Original Seventies Chronograph Panorama Date

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood

 

      Ngôi sao của chương trình truyền hình hài kịch tình huống “Great Indoors” và “Community” đài CBS Joel McHale đã chọn sản phẩm của nhà sản xuất đồng hồ Đức có lịch sử lâu đời Glashütte Original.

Tham khảo thêm:  Smartwatch Movado Bold Motion: Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Thụy Sĩ

      Có thể kể ra 3 mẫu trong số bộ sưu tập của Joel McHale là Seventies Chronograph Panorama Date thép không gỉ mặt xanh, Seventies Panorama Date mặt xanh và Sixties Square Chronograph mặt đen. Riêng mẫu Seventies Chronograph Panorama Date thép không gỉ mặt xanh có giá ước tính khoảng 16.400 USD.

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Seventies Chronograph Panorama Date thép không gỉ mặt xanh của Joel McHaleSeventies Chronograph Panorama Date thép không gỉ mặt xanh của Joel McHale

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Showbiz Việt “Tranh Nhau” Đeo Đồng Hồ Thời Trang Xa Xỉ Tiền Tỷ Showbiz Việt “Tranh Nhau” Đeo Đồng Hồ Thời Trang Xa Xỉ Tiền Tỷ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Đồng Hồ Của Diễn Viên Và Tay Đua Patrick Dempsey: TAG Heuer Monaco Calibre 12 Chronograph

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood

 

      Diễn viên và tay đua Patrick Dempsey, đại sứ thương hiệu của TAG Heuer, đã viếng thăm giải đua xe Monaco Grand Prix vào tháng 5 năm 2016, Patrick Dempsey đã đeo chiếc đồng hồ TAG Heuer Monaco Calibre 12 Chronograph cỡ mặt 39mm với dây đeo cá sấu màu xanh khi đến đây.

      Thiết kế đến từ bộ sưu tập đồng hồ mặt vuông trứ danh Monaco của hãng TAG Heuer có giá khoảng 5.350 USD, bộ sưu tập này ra đời vào năm 69 và bắt đầu nổi tiếng nhờ việc được sử dụng bởi tay đua Steve McQueen.

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood TAG Heuer Monaco Calibre 12 Chronograph của Patrick DempseyTAG Heuer Monaco Calibre 12 Chronograph của Patrick Dempsey

 

Đồng Hồ Của Nhà Tạo Mẫu Shonda Rhimes: Apple Watch Hermes

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood      Nhà tạo mẫu Grey Shonda Rhimes của loạt phim Scandal and Grey’s Anatomy đeo một chiếc đồng hồ Apple bằng thép không gỉ đi kèm dây da của Hermès giá 1299 USD. Cô còn được một nhân viên thiết kế chính của công ty là Jony Ive tặng thêm một mẫu Apple Watch bằng gốm.

 

Xem thêm:

7 Hot Girl Việt Đeo Đồng Hồ Bình Dân Nhưng Cực “Mốt” 7 Hot Girl Việt Đeo Đồng Hồ Bình Dân Nhưng Cực “Mốt”

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Đồng hồ thông minh Apple bằng thép không gỉ đi kèm dây da Hermès của Grey Shonda RhimesĐồng hồ thông minh Apple bằng thép không gỉ đi kèm dây da Hermès đeo hai vòng của Grey Shonda Rhimes

 

Đồng Hồ Của Chủ Tịch Công Ty CBS Leslie Moonves: A. Lange & Söhne Lange 1

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood      Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành của công ty CBS Leslie Moonves đeo khá nhiều đồng hồ. Năm ngoái, khi đi cùng với vợ Julie Chen đến buổi hòa nhạc tại Wynn Las Vegas thì trên tay Leslie Moonves đang đeo một chiếc đồng hồ A. Lange & Söhne Lange 1 bằng vàng trắng với mặt màu xám.

      A. Lange & Söhne được biết đến như là nhà sản xuất lớn, lâu đời và danh tiếng nhất nước Đức, trong đó mẫu A. Lange & Söhne Lange 1 của ngài chủ tịch CBS là phiên bản giới hạn số lượng và hiện đã không còn sản xuất.

      Ngoài mẫu này, ngài chủ tịch Leslie Moonves còn một chiếc Grand Lange 1 bằng bạch kim và mặt đen (khá tương tự Lange 1 nhưng cỡ lớn hơn) cùng thương hiệu bằng vàng trắng giá 41.500 USD.

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Đồng hồ A. Lange & Söhne Grand Lange 1 của Leslie Moonves Đồng hồ A. Lange & Söhne Grand Lange 1 của Leslie Moonves

 

Đồng Hồ Của Ngôi Sao Phim Truyền Hình Empire Terrence Howard: Piaget Altiplano 38mm 900P

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood      Ngôi sao của phim truyền hình Mỹ Empire – Terrence Howard đã đeo một trong số những thiết kế đồng hồ trang sức cao cấp của hãng đồng hồ và kim hoàn lừng danh Thụy Sĩ Piaget là Altiplano 38mm 900P tại NAACP Image Awards hồi tháng 2 năm 2016 khi giành giải Nam diễn viên xuất sắc trong phim truyền hình.

      Là sản phẩm của một trong những công ty đồng hồ và kim hoàn lớn và cao cấp nhất thế giới, Altiplano 38mm 900P không chỉ tự hào với 33 viên kim cương được cắt theo hình khối Baguette (hình que) khảm trên vỏ vàng trắng mà còn đạt độ dày chỉ 5,65mm, đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ và máy đồng hồ siêu mỏng mà đã từ lâu Piaget luôn đi tiên phong.

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Piaget Altiplano 38mm 900P của Terrence HowardPiaget Altiplano 38mm 900P của Terrence Howard

 

Đồng Hồ Của Ngôi Sao Fast And Furious Dwayne Johnson: Arnold & Son Time Pyramid

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood      Ngôi sao hành động Dwayne Johnson (còn được biết đến với cái tên The Rock) của loạt phim Fast And Furious đã từng tweet rằng “One of my fav watches. Amazing piece” khi đeo chiếc đồng hồ Time Pyramid của thương hiệu Anh-Thụy Sĩ Arnold & Son.

      Arnold & Son Time Pyramid lấy cảm hứng từ đồng hồ kim tự tháp cổ, mọi hoạt động gần như đều được “mở” ngay trên mặt số qua bộ máy sắp xếp theo hình tam giác. Nhờ sử dụng đến hai trống cót, thời gian trữ cót của Arnold & Son Time Pyramid đạt đến 90 giờ, giá bán khoảng 43.200 USD.

 

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Arnold & Son Time Pyramid của Dwayne JohnsonArnold & Son Time Pyramid của Dwayne Johnson

 

Đồng Hồ Của Ngôi Sao Cướp Biển Caribbean Orlando Bloom: Bremont AC-1

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood

      Ngôi sao của loạt phim Cướp biển Caribbean Orlando Bloom đã đeo chiếc Bremont AC-1 cùng với bộ tuxedo của Prada khi đến Costume Institute Gala năm ngoái. Bremont AC-1 là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập America’s Cup của hãng đồng hồ nước Anh Bremont.

      Với cỡ mặt 43mm và nền số được dập nổi hoa văn lấy cảm hứng từ hình dạng chiếc cúp “Auld Mug” (chiếc cúp thể thao có tuổi đời già nhất thế giới) và vận hành bằng máy tự động, Bremont AC-1 có giá khoảng 4.695 USD.

 

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Bremont AC-1 của Orlando BloomBremont AC-1 của Orlando Bloom

 

Đồng Hồ Của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Kiêm Giám Đốc Điều Hành Walt Disney Robert Iger: Officine Panerai Luminor Marina Flyback 1950

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở HollywoodChủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Công ty Walt Disney Robert Iger

 

Tham khảo thêm:  Câu Chuyện Về Cuộc Đời Của Nhà Sáng Lập Seiko Kintaro Hattori

      Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Công ty Walt Disney Robert Iger thường xuyên bị bắt gặp đeo đồng hồ của hãng đồng hồ Ý Panerai. Trong ảnh bên dưới thì vị chủ tịch Walt Disney đang đeo mẫu Panerai Luminor Marina Flyback 1950 (PAM212) giá khoảng 10800 USD.

      Nói về thương hiệu đã quá lừng danh về các sản phẩm đồng hồ lặn chuẩn quân sự mặt to khỏe béo bền này thì không chỉ có Robert Iger là fan ruột mà các diễn viên Chris Pratt, Sylvester Stallone, Jason Statham và Dwayne Johnson cũng rất yêu thích. Có thể nói, hiện nay Panerai đã là một thương hiệu đồng hồ của người nổi tiếng kể từ khi nó được phép sử dụng ngoài quân đội năm 1993.

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Panerai Luminor Marina Flyback 1950 của Robert IgerPanerai Luminor Marina Flyback 1950 của Robert Iger

 

Thú Chơi Đồng Hồ Đeo Tay Của Tuyển Thủ Việt NamNguồn Tin Mật Tiết Lộ: Thú Chơi Đồng Hồ Đeo Tay Của Tuyển Thủ Việt Nam ▬ ▬ CLICK ĐÂY ĐỂ BIẾT!

 

 

Đồng Hồ Của Joseph Gordon-Levitt, Diễn Viên Phim Snowden: Tiffany CT60 3-Hand

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood      Khi đi quảng bá cho phim Snowden (nói về cựu nhân viên NSA và CIA trong vụ tiết lộ các chương trình theo dõi của chính phủ Anh-Mỹ) tại Liên hoan phim quốc tế Toronto, nam diễn viên chính Joseph Gordon-Levitt đã đeo mẫu CT60 3-Hand bằng thép không gỉ của hãng trang sức sang trọng và bán lẻ Tiffany & Co của Mỹ.

      CT60 3-Hand là một mẫu đồng hồ dùng máy tự động có kích cỡ 40mm, mặt số màu xám đi kèm dây da cá sấu. Tổng thể thiết kế CT60 3-Hand được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ cổ điển của Tiffany được dùng bởi tổng thống Mỹ Franklin Delano Roosevelt năm 1945. Giá bán của nó là 4.750 USD.

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Tiffany CT60 3-Hand của Joseph GordonTiffany CT60 3-Hand của Joseph Gordon

 

 

Đồng Hồ Của Diễn Viên Đóng Vinny Paz – Miles Teller: Omega Globemaster Co-Axial Master Chronometer Annual Calendar

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở HollywoodNam diễn viên Miles Teller

 

      Nam diễn viên đóng vai võ sĩ quyền Anh Vinny Pazienza (Vinny Paz) trong bộ phim Bleed for This – Miles Teller đã từng xuất hiện với mẫu Globemaster Co-Axial Master Chronometer Annual Calendar của hãng Omega trên tay. Globemaster chính là bộ sưu tập đầu tiên mà Omega bắt đầu chính thức áp dụng tiêu chuẩn độ chính xác bậc thầy “Master Chronometer”.

      Phiên bản Omega Globemaster Co-Axial Master Chronometer Annual Calendar của ngôi sao Miles Teller có kích thước 41 mm bằng thép không gỉ kết hợp viền vàng Sedna, mặt số kiểu pie-pan và trình bày Lịch Tháng bằng kim quay kết hợp các font chữ in nghiêng. Giá cho mẫu này là 10.800 USD.

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Omega Globemaster Co-Axial Master Chronometer Annual Calendar của Miles TellerOmega Globemaster Co-Axial Master Chronometer Annual Calendar của Miles Teller

 

Đồng Hồ Của Sao Phim Mr. Robot Christian Slater: Harry Winston Midnight Monochrome

      Tiếp tục là một sao của Mr. Robot, seri phim truyền hình đỉnh cao về đề tài hacker – Christian Slater, nam diễn viên đã đeo chiếc đồng hồ tự động kích thước 42mm bằng vàng trắng đặt làm riêng từ hãng Harry Winston. Giá của Harry Winston Midnight Monochrome được dựa theo yêu cầu của khách hàng.

 

Có thể bạn đang muốn biết:

Vén Màn Bí Mật Thú Chơi Đồng Hồ Của Ông Kim Jong-Un

Vén Màn Bí Mật Thú Chơi Đồng Hồ Của Ông Kim Jong-Un

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Harry Winston Midnight Monochrome của Christian SlaterHarry Winston Midnight Monochrome của Christian Slater

 

Đồng Hồ Của Tài Tử Triệu Phú Ổ Chuột Dev Patel: IWC Portugieser

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood

 

      Nam diễn viên người Anh từng đoạt giải Giải BAFTA cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất Dev Patel từng đeo một chiếc đồng hồ tự động cổ điển từ hãng đồng hồ Thụy Sĩ IWC, mẫu này thuộc bộ sưu tập Portugieser danh tiếng – một trong những lựa chọn được nam giới ưa chuộng nhất nhiều năm qua.

      Phiên bản IWC Portugieser của Dev Patel được làm bằng thép không gỉ, mặt số trắng, dùng máy tự động, có kích thước 42,3 mm và đi kèm dây da cá sấu màu đen. Giá của nó khoảng 12.700 USD.

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood IWC Portugieser của Dev PatelIWC Portugieser của Dev Patel

 

Đồng Hồ Của Nữ Hoàng Truyền Hình Mỹ Oprah Winfrey: Rado True Thinline

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood      Người dẫn chương trình và nhà sản xuất truyền hình tài năng Oprah Winfrey từng nói rất thích Rado True Thinline của mình vì lý do đơn giản là nó “dễ dùng và dễ đọc”. Điều hiển nhiên, nói đến dễ dùng dễ đọc thì hẳn chỉ có đồng hồ thạch anh 2 kim và Rado True Thinline chính là một sản phẩm như vậy.

      Rado True Thinline cũng chính là chiếc đồng hồ của người nổi tiếng vận hành bằng máy pin duy nhất trong số các mẫu được giới thiệu hôm nay. Có dây & vỏ được làm bằng gốm kỹ thuật công nghệ cao, giá bán lẻ của nó khoảng 2.100 USD.

 

 

Phát Hiện Sở Thích Đeo Đồng Hồ Của 25 Người Nổi Tiếng Ở Hollywood Rado True Thinline của Oprah Winfrey Rado True Thinline của Oprah Winfrey

 

Theo hollywoodreporter

 

Còn bây giờ thì sở thích đồng hồ của người nổi tiếng ở Holywood đã kết thúc rồi, hẹn gặp bài trong một chủ đề về sở thích đeo đồng hồ của sao khác!

 

Đồng Hồ Mà Tổng Thống Obama Đeo Trong Chuyến Công Du Tại Việt Nam Theo dõi thêm về  Đồng Hồ Mà Tổng Thống Obama Đeo Trong Chuyến Công Du Tại Việt Nam ✦ CLICK ĐÂY!

 

XDKThao

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

was last modified: Tháng Ba 6th, 2021

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/phat-hien-so-thich-deo-dong-ho-cua-25-nguoi-noi-tieng-o-hollywood.html