Smartwatch Movado Bold Motion: Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Thụy Sĩ

Đồng hồ thời trang cao cấp Thụy Sĩ bao giờ cũng hấp dẫn người tiêu dùng hơn cả bởi những đẳng cấp trong thiết kế lẫn chất lượng không gì có thể sánh được. Trước sự tấn công dồn dập của Smartwatch, Thụy Sĩ lại một lần nữa đột phá với những chiếc đồng hồ thông minh, và sản phẩm tiêu biểu trong số đó chính là Movado Bold Motion.

 

Smartwatch Movado Bold Motion: Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Thụy Sĩ

Là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên của thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ, sự ra đời của đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion ra đời có thể nói là mang tính đột phá rất lớn của thương hiệu đồng hồ Movado nói riêng cũng như đồng hồ Thụy Sĩ nói chung.

Smartwatch Movado Bold Motion: Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Thụy Sĩ Trên TayĐồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion là sự hòa trộn giữa thời trang, công nghệ và đẳng cấp

 

Movado Bold Motion vẫn đơn giản, hiện đại và giữ vững một biểu tượng – dấu chấm tròn tượng trưng cho mặt trời. Có thể nói, Movado Bold Motion là một trong những bộ sưu tập đồng hồ thời trang cao cấp hàng đầu của Thụy Sĩ hiện nay dành cho những tín đồ thời trang & smartwatch.

 

Ý Nghĩa Sự Tồn Tại Của Đồng Hồ Thời Trang Movado Bold Motion

Ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ đã tồn tại khoảng 300 năm, xuyên suốt thời gian này, đồng hồ Thụy Sĩ đã trải qua vô số cuộc tấn công từ bên ngoài. Lớn nhất và cũng ảnh hưởng đến tính mạng nghiêm trọng nhất đó chính là đồng hồ pin và đồng hồ thông minh.

Cách đáp trả của Thụy Sĩ đó chính là: Đánh Thẳng Vào Lòng Địch bằng cách nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm đồng hồ gây nguy hiểm cho họ, ngày xưa là đồng hồ pin (quartz watch), ngày nay là đồng hồ thông minh (smartwatch). Lẽ dĩ nhiên, Movado là một trong những thương hiệu tiên phong với những bước tiến như vũ bão.

Tham khảo thêm:  TOP 3 trang web đồng hồ Tissot chính hãng, đã xác thực 100%

 

Bạn có thể khám phá thêm:

flat-icon-26 Bị “Tấn Công”, Các Hãng Đồng Hồ Thụy Sỹ “Đánh Thẳng” Vào Thị Trường Smartwatch

 

Khám Phá Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Movado Bold Motion

Với một sự pha trộn của các thông báo thông minh và thiết kế siêu đơn giản, Movado BOLD Motion là một phong cách hoàn toàn mới của bộ sưu tập Movado BOLD truyền thống. Kiểm soát thời gian và thời trang, Movado Bold Motion thể hiện những giá trị thẩm mỹ, mang tính nghệ thuật, trí tưởng tượng chỉ có ở Movado Thụy Sĩ.

Smartwatch Movado Bold Motion: Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Thụy Sĩ Dấu Chấm TrònDấu chấm tròn biểu tượng của Movado được lưu giữ và nhấn mạnh trên đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion

 

Là Sản Phẩm Hợp Tác Giữa Movado Và HP

Đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion được thiết kế và phát triển trong sự hợp tác giữa Movado và công ty HP. Kết hợp di sản nghệ thuật Movado với kỹ thuật xuất sắc của HP để tạo ra một sản phẩm lai hoàn mỹ, những chuyển động cơ học kết nối kỹ thuật số.

Nói cụ thể hơn, Movado Bold Motion là một chiếc đồng hồ kim truyền thống bên ngoài nhưng được trang bị công nghệ SmartWatch để kiểm soát thời gian tốt hơn bằng kết nối Bluetooth. Đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion tương thích với điện thoại thông minh có hệ điều hành iOS (8 +) và Android (4.4+).

 

Đoạn phim giới thiệu về đồng hồ thời trang cao cấp Movado BOLD Motion:

 

Chức Năng Của Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Movado Bold Motion

Ngoài việc hiển thị thời gian bằng các kim theo kiểu truyền thống thì dấu chấm tròn cùng các đèn LED tương ứng cọc số của đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion được dùng để thể hiện chức năng:

Tham khảo thêm:  Đồng hồ điện tử Casio LA670: giá rẻ, đa năng, pin “trâu”, …

    Đếm bước chân để theo dõi tiến bộ trong mục tiêu hoạt động mỗi ngày
    Thông báo cho người sử dụng các cuộc gọi đến điện thoại được kết nối
    Thông báo điện thoại được kết nối nhận được tin nhắn, email và mạng xã hội
    Quản lý thời gian và thiết đặt nhắc nhở các cuộc hẹn, các công việc cần ưu tiên

Đồng thời với các tín hiệu đèn, đồng hồ cũng sẽ tạo ra các rung động để gây sự chú ý cả về thị giác và xúc giác. Bộ phận mang đến các chức năng thông minh cho đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion được sạc bằng cáp riêng.

 

Bên Trong Của Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Movado Bold Motion

Đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion có hai bộ phận hoạt động chính đó là module Smartwatch (bộ phận mang đến các chức năng thông minh) và bộ máy quartz Ronda 763 Thụy Sĩ (bộ phận mang đến chức năng kiểm soát thời gian bằng kim truyền thống).

Hai bộ phận sử dụng hai nguồn năng lượng riêng biệt để hoạt động, điều này có nghĩa là một trong hai bộ phận cạn năng lượng thì bộ phận còn lại vẫn có thể đảm nhận nhiệm vụ của mình.

Smartwatch Movado Bold Motion: Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Thụy Sĩ Mặt LưngSau lưng của đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold chính là nơi để sạc bộ phận smartwatch

 

Pin của máy quartz có thể thay thế như đồng hồ pin bình thường, pin này không thể sạc. Pin của bộ phận smartwatch là pin sạc, mỗi lần sạc đầy thời gian sử dụng bộ phận smartwatch có thể kéo dài cả tuần.

Tham khảo thêm:  Đồng Hồ Đôi Thời Trang – Mang Tình Yêu Đôi Lứa Gần Nhau Hơn

 

Vẻ Ngoài Của Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Movado Bold Motion

Dấu chấm tròn biểu trưng mặt trời của Movado và vòng quanh mặt số có trang bị đèn LED với ánh sáng xanh ngọc hoặc ánh sáng trắng tùy theo phiên bản. Tất cả các phiên bản đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion đều trang bị khả năng chống nước 5 ATM chuẩn quốc tế dành cho đồng hồ.

Smartwatch Movado Bold Motion: Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Thụy Sĩ Đèn LEDCác đèn được dùng để thông báo cho chức năng thông minh của đồng hồ Movado Bold Motion

 

Bộ sưu tập đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion được thiết kế theo phong cách unisex (không giới tính). Kích thước đường kính mặt số 44mm, vỏ được tạo ra từ thép không gỉ với niềng gốm, dây tùy chọn silicone hoặc thép không gỉ. Giá khởi điểm khoảng 700 USD và tăng dần tùy theo chất liệu.

 

Vì Sao Chọn Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Movado Bold Motion

Đồng hồ thời trang thường gợi ấn tượng chất lượng không tốt, đồng hồ thông minh của các hãng công nghệ lại không đủ đẳng cấp nhưng đồng hồ thời trang thông minh của Movado thì lại không như thế. Là một hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp danh tiếng lẫy lừng, Movado Bold Motion sẽ mang đến cho bạn:

   Phong cách thời trang không bao giờ lỗi thời
   Chất lượng tuyệt hảo chỉ có trên đồng hồ Thụy Sĩ
   Đẳng cấp của một thương hiệu biểu tượng
   Lưu giữ những truyền thống “chuyển động bằng kim” không thể thay thế của đồng hồ đeo tay

 

Định nghĩa về giá trong đẳng cấp đồng hồ:

Bảng Xếp Hạng Đẳng Cấp Đồng Hồ Dựa Trên Giá Bán flat-icon41

BQEThao

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/smartwatch-movado-motion-bold-dong-ho-thoi-trang-cao-cap-thuy-si.html