Sứ Mệnh 2019 Của Watches.com.vn là gì?

Sứ Mệnh 2019 Của Watches.com.vn là gì?

Sứ Mệnh 2019 Của Watches.com.vn là gì?

Giữa thị trường kinh doanh khốc liệt, Watches.com.vn không dám đưa ra những mục tiêu xa vời nghe có vẻ hão huyền mà tập trung cho hiện tại và tương lai gần. Năm 2019 này chúng tôi rất cần sự ủng hộ của Quý khách hàng gần xa vì chúng tôi muốn phấn đấu cho những sứ mệnh ý nghĩa như sau:

1. 3.000 đồng hồ chính hãng giá tốt bán ra thị trường.

Giá trị cốt lõi cũng như tinh thần doanh nghiệp mà Watches.com.vn ra đời là HÀNG THẬT – GIÁ TỐT, bởi vậy chúng tôi đặt mục tiêu trong năm 2019 này sẽ giúp 3,000 khách hàng mua đồng hồ chính hãng và được hỗ trợ giá tốt nhất có thể trong khả năng của mình.

2. Gia tăng thu nhập cho nhân viên

Chúng tôi luôn cho rằng nhân viên chính là tài sản của công ty và cần được hỗ trợ một cách tốt nhất vì đằng sau họ là gia đình, con cái, những ước mơ nho nhỏ về tài chính, nếu là một phần ý nghĩa cho cuộc sống của nhân viên thì Watches.com.vn rất hạnh phúc và phấn đấu cho sứ mệnh cố gắng gia tăng thu nhập cho nhân viên một cách hơp lý và công bằng nhất cho những đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên trên cùng chặng đường.

3. Trích 1% doanh thu cho mục đích từ thiện

Đây là lời hứa của Watches.com.vn và chúng tôi sẽ tự làm nó mà không cần ai làm chứng, chúng tôi sẽ thực hiện lời hứa để góp một phần nhỏ cho đời, giúp đỡ những cuộc sống kém may mắn hơn.

Tham khảo thêm:  ĐÁNH GIÁ OP130-07MS-GL-XT

4. Không sử dụng túi nilon

Để giảm thiểu chi phí, rất dễ để sử dụng túi nilon thay vì túi giấy vì chi phí chênh lệch rất nhiều nhưng chúng tôi cũng cần phải có những đóng góp cho môi trường, xã hội bằng việc hạn chế xả rác thải nhựa. Chúng tôi hi vọng rằng Quý khách hàng cũng nhận thức được sự tàn phá môi trường do rác thải nhựa gây ra để chúng ta cùng nhau giúp ích cho hành tinh này.

Hãy cùng giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh 2019 này nhé!

Cảm ơn Quý khách hàng!