Tissot tiếp tục là nhà tài trợ thời gian của đua Moto GP

Đại diện của thương hiệu Tissot cũng như Dorna Sport – nhà tổ chức giải đua mô tô phân khối lớn nổi tiếng, Moto GP mới đây đã công bố gia hạn thời hạn hợp đồng giữa hai bên. Theo đó, thương hiệu đồng hồ tầm trung nổi tiếng của Thụy Sĩ sẽ tiếp tục là Nhà Đo Thời Gian và Tài Trợ Chính Thức của Giải vô địch thế giới MotoGP, giải đấu nổi tiếng bậc nhất của các tay đua mô-tô, trực thuộc Liên Đoàn Đua Mô-tô Quốc Tế trong nhiều năm tới.

Gia hạn vào thời điểm kỷ niệm 20 năm hợp tác

Được thành lập vào năm 1853, Tissot hiện đang là thương hiệu tầm trung có doanh thu từ xuất khẩu đồng hồ cao bậc nhất trên thế giới. Vào năm 2001, thương hiệu đình đám của nhà Swatch Group này chính thức trở thành Nhà Đo Thời Gian của giải đua Moto GP. Và vì vậy, sự kiện gia hạn của năm 2021 cũng trùng vào mốc kỷ niệm 20 năm hợp tác của Tissot và giải đua Moto GP nổi tiếng.

Tissot là nhà tài trợ thời gian của giải đua moto GP

Khi mức độ cạnh tranh của các tay đua ngày càng khốc liệt và sát sao hơn, kết quả các của từng đua và hay thậm chí cả chức vô địch được định đoạt chỉ bởi tích tắc, cho thấy rõ vai trò của những bộ máy đếm thời gian của Tissot càng ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết với mỗi mùa giải trôi qua.

Tham khảo thêm:  Khám phá đồng hồ Citizen Eco Drive E111 - tinh hoa của cỗ máy hiện đại

Mối quan hệ vượt ra ngoài đường đua

Bên ngoài đường đua, mối quan hệ hợp tác giữa hai thương hiệu nổi tiếng Tissot và MotoGP cũng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của truyền thông. Thương hiệu Tissot đã lấy cảm hứng từ thế giới của những tay đua tốc độ MotoGP để tạo ra các bộ sưu tập đồng hồ tuyệt đẹp.

Những bộ sưu tập này phản ánh các điểm chung về sự vượt trội, chính xác của bộ máy và điều này cũng vô cùng đúng với môn thể thao mà sự chính xác về thời gian luôn được chú trọng hàng đầu. Hàng năm, các tay đua dành vị trí xuất phát đầu ở mỗi phân hạng tại mỗi vòng Grand Prix đều được tặng một chiếc đồng hồ phiên bản độc quyền, đi kèm một chứng chỉ dành vị trí xuất phát đầu (pole position) từ thương hiệu Tissot. Bên cạnh đó, giải thưởng “Pole of Poles” thường sẽ được trao vào cuối mỗi mùa giải, dành cho tay đua có thành tích là dành được nhiều vị trí xuất phát đầu nhất ở mỗi phân hạng của cả mùa giải.

Tissot đã lấy cảm hứng từ thế giới của những tay đua tốc độ MotoGP để tạo ra các bộ sưu tập đồng hồ tuyệt đẹp

Thương hiệu Tissot cũng được ưu ái với sự hiện diện của biểu tượng dấu cộng đặc trưng tại các vị trí đắc địa trong suốt trong lịch thi đấu. Mới đây, Tissot còn có thêm một vai trò mới là nhà tài trợ danh hiệu dành cho một số vòng đua trong hai mùa giải qua. Điều này càng giúp tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này và Giải vô địch đua mô-tô có tiếng nhất thế giới. Sự có mặt của Tissot được xác nhận sẽ tiếp tục như một phần của hợp đồng mới, với cái tên Tissot chiếm hàng đầu tại Grand Prix của từng mùa giải.

Tham khảo thêm:  Đúc kết kinh nghiệm phân biệt đồng hồ Thụy Sỹ thật giả

Ông Carmelo Ezpeleta – Giám đốc điều hành (CEO) của Dorna Sports – chủ sở hữu quyền thương mại cho môn thể thao mô tô của MotoGP, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo việc gia hạn giữa hai thương hiệu nổi tiếng, vào đúng thời điểm kỷ niệm hơn hai thập kỷ hợp tác. Với việc Tissot tiếp tục là Nhà Đo Thời Gian và Tài Trợ Chính Thức, môn thể thao của chúng tôi sẽ tiếp tục có trong tay một nhà chuyên môn có khả năng, đặc biệt về khả năng đo đạc thời gian siêu chính xác, và chúng tôi cũng trông chờ được thấy từng bộ sưu tập đồng hồ mới lấy cảm hứng từ giải đua MotoGP. Thương hiệu Tissot chiếm hàng đầu tại một Grand Prix mỗi mùa cũng là tin tuyệt vời khác mà chúng tôi muốn công bố, và tôi tin rằng cái tên Tissot vẫn sẽ giữ được sự có mặt hàng đầu trong khu vực nhà xe trong kỷ nguyên hợp tác mới”.

Tissot là nhà tài trợ danh hiệu dành cho một số vòng đua trong hai mùa giải qua

Trong khi đó thì Sylvain Dolla – Giám đốc điều hành của Tissot cho biết: “Thế giới công nghệ của xe máy phản ánh bản chất của Tissot một cách hoàn hảo. Nó chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi vào sản phẩm, liên tục phát triển và động lực đạt đến giới hạn cao nhất. Và là nguồn cảm hứng để tạo ra bộ sưu tập đồng hồ Tissot T-Race MotoGP độc đáo với các đặc điểm minh họa những chi tiết tuyệt đẹp của cổ xe đua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục làm việc với công ty Dorna và truyền cảm hứng cho nhau để mang lại kết quả cả trong công tác bấm thời gian, trong các sản phẩm của chúng tôi, cho các tay đua và người hâm mộ”.

Tham khảo thêm:  [Watches Review] Đánh giá Top 10 mẫu đồng hồ lộ cơ đáng sở hữu nhất hiện nay

Hiện nay, Tissot đã được phân phối chính thức tại Watches. Hãy ghé thăm showroom gần nhất và tận tay trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của thương hiệu nhé! Và đừng quên liên tục cập nhật tin tức mới về thế giới đồng hồ tại đây!

———————————————————–

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Watches qua:Hotline: 1800 6785Facebook: https://www.facebook.com/WatchesWatch/Hệ thống Showroom: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

Nguồn bài viết: https://galle.vn/tin-tuc/tissot-tiep-tuc-la-nha-tai-tro-thoi-gian-cua-dua-moto-gp.html