10 Siêu Phẩm Đồng Hồ Nam Cơ Tourbillon Hấp Dẫn Nhất 2016

Đẳng cấp nhất trong tất cả các loại đồng hồ nam cơ luôn là sản phẩm có Tourbillon. Vậy bạn đã biết những mẫu đồng hồ đeo tay nam máy cơ Tourbillon nào hấp dẫn nhất trong năm 2016 sắp trôi qua? Đón xem có siêu phẩm Tourbillon nào xứng đáng trở thành hình mẫu đồng hồ nam lý tưởng của bạn không nhé!

 

10 Siêu Phẩm Đồng Hồ Nam Cơ Tourbillon Hấp Dẫn Nhất 2016

Đồng hồ nam cơ Tourbillon chưa bao giờ rơi khỏi ngai vị đẳng cấp số 1 thế giới bởi sự phức tạp và khả năng trình diễn kỳ diệu và không bao giờ dừng bước chân tiến hóa. Mỗi năm lại có thêm hàng loạt siêu phẩm Tourbillon mới, sáng tạo, đa dạng hơn và năm 2016 cũng thế.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Bạn có thể khám phá thêm đồng hồ nam chính hãng TẠI ĐÂY!

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Ngay bây giờ, khi đã sắp hết năm hãy cùng Watches điểm lại TOP 10 mẫu đồng hồ nam cơ Tourbillon hấp dẫn nhất cả năm 2016 từ các hãng đồng hồ lớn trên thế giới đã có uy tín lâu năm lẫn số ít thương hiệu lần đầu chế tạo Tourbillon, hãng độc lập bên dưới nhé (sắp xếp theo thứ tự Alphabet).

Có thể bạn chưa biết:

Tourbillon là gì? Tourbillon là cơ chế có trên bộ máy cơ giúp Bánh Lắc chuyển động để loại bỏ ảnh hưởng của Trọng Lực Trái Đất, qua đó phục hồi lại độ chính xác của đồng hồ. Cơ chế này có cấu tạo vô cùng phức tạp bởi các bộ phận rất nhỏ bé nên rất khó sản xuất, thường chỉ xuất hiện trên đồng hồ xa xỉ.

 

Angelus U30 Tourbillon Rattrapante

Angelus là một thương hiệu lâu đời của Thụy Sĩ vừa được hồi sinh năm 2015 khi được Citizen mua lại và bắt đầu tiến công mạnh mẽ trong thị trường đồng hồ cơ xa xỉ, phức tạp.

10 Siêu Phẩm Đồng Hồ Nam Cơ Tourbillon Hấp Dẫn Nhất 2016 AngelusĐồng hồ nam cơ Angelus U30 Tourbillon Rattrapante có Tourbillon ở 10 giờ

 

Chiếc đồng hồ nam cơ tự động Angelus U30 Tourbillon Rattrapante được ra mắt trong Baselworld 2016 không chỉ có cơ chế Tourbillon 1 phút phức tạp mà còn kèm theo cơ chế Flyback Chronograph Rattrapante (hai bộ bấm giờ khởi động nhanh) và Bảng Đo Năng Lượng.  

Ngoài bộ máy phức tạp hàng khủng, đồng hồ nam cơ Angelus U30 Tourbillon Rattrapante cũng được thiết kế theo phong cách Skeleton (chạm rỗng) để triển lãm các hoạt động của nó. Lồng tourbillon đặt ở vị trí 10 giờ, được làm hoàn toàn từ vật liệu không bị nhiễm từ để nâng độ chính xác lên cao hơn nữa.

 

Armin Strom Tourbillon Skeleton Earth

Armin Strom Tourbillon Skeleton Earth là mẫu đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập Tourbillon Skeleton ra mắt năm 2016 của hãng đồng hồ Thụy Sĩ chuyên Skeleton (chạm rỗng) trứ danh Armin Strom. 

Tham khảo thêm:  Đồng Hồ Của Trọng Tài Hublot Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia

10 Siêu Phẩm Đồng Hồ Nam Cơ Tourbillon Hấp Dẫn Nhất 2016 ASĐồng hồ nam cơ mặt số chạm rỗng lộ máy Armin Strom Tourbillon Skeleton Earth

 

Tourbillon Skeleton Earth sử dụng máy cơ lên dây tay ATC11-S được hiển thị gần như đầy đủ các bộ phận ngay trên mặt xem giờ. Khung nền của máy được PVD đen, vỏ được làm bằng chất liệu âm vang, hai thùng cót để tăng thời gian trữ cót lên đến 10 ngày.

 

Breguet Tradition Minute Repeater Tourbillon

Breguet là thương hiệu vua của Tourbillon và cũng là vua của đồng hồ Thụy Sĩ, trong năm 2016, siêu phẩm đồng hồ nam cơ Tourbillon đáng chú ý nhất của họ là Breguet Tradition Minute Repeater Tourbillon lên dây tay được cải tiến và bổ sung từ phiên bản đã có từ 2014.

10 Siêu Phẩm Đồng Hồ Nam Cơ Tourbillon Hấp Dẫn Nhất 2016 BreguetĐồng hồ nam cơ điển với chức năng Điểm Chuông thanh nhã Breguet Tradition Minute Repeater Tourbillon

 

Trên phiên bản này, chức năng Điểm Chuông Phút (Minute Repeater) của nó đã được cải tiến để cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Kèm theo chức năng Điểm Chuông Phút cao quý là ông hoàng cơ chế phức tạp Tourbillon. Như truyền thống của Breguet, hoạt động của bộ máy được trình diễn trên mặt số đầy nghệ thuật.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Cùng CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ: tư vấn mua đồng hồ đeo tay nam BẤM!

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

 

Girard-Perregaux La Esmeralda Tourbillon

Mừng kỷ niệm thứ 255 của mình, trong năm 2016 hãng đồng hồ Thụy Sĩ Girard-Perregaux đã ra mắt khá nhiều sản phẩm mới, siêu sao trong số đó chính là Girard-Perregaux La Esmeralda Tourbillon mang phong cách thiết kế 3 cầu treo không nhầm lẫn vào đâu được của hãng.

10 Siêu Phẩm Đồng Hồ Nam Cơ Tourbillon Hấp Dẫn Nhất 2016 GPGirard-Perregaux La Esmeralda Tourbillon và mặt số 3 cầu siêu kinh điển

 

Chiếc đồng hồ nam cơ Tourbillon này đạt được tiêu chuẩn chính xác Chronometer, ba cầu lần lượt treo thùng cót ở 12 giờ, bánh răng chính ở trung tâm, Tourbillon ở 6 giờ, cả ba câu cầu đều được làm bằng vàng khối. Vận hành đồng hồ là bộ máy cơ lên dây tay Three Bridges cổ nhất thế giới vẫn còn được sử dụng đến nay (1860).

 

Harry Winston Histoire de Tourbillon 7

Nếu nói đến chuyển động mang tính trình diễn cơ khí siêu tinh vi thì hẳn Harry Winston Histoire de Tourbillon 7 sẽ được xếp đầu trong danh sách 10 mẫu đồng hồ nam cơ Tourbillon đáng chú ý nhất trong năm 2016 này bởi nó có đến 2 Tourbillon 2 trục di chuyển vô cùng hài hòa.

10 Siêu Phẩm Đồng Hồ Nam Cơ Tourbillon Hấp Dẫn Nhất 2016 HWĐồng hồ trình diễn chuyển động hai tourbillon ấn tượng Harry Winston Histoire de Tourbillon 7

 

Tourbillon thứ nhất ngoài việc xoay quanh bản thân nó thì còn xoay quanh trục nghiêng 30 độ, mỗi 45 sẽ hoàn thành một chu kỳ. Tourbillon thứ hai lại có chu kỳ 75 giây. Ngoài ra, chỉ số năng lượng (thể hiện thời gian trữ cót còn lại) cũng được hiển thị bằng con lăn.

Tham khảo thêm:  Giới thiệu 7 mẫu đồng hồ Citizen mặt xanh nổi bật nhất

 

Rebellion Sapphire 540 Magnum Tourbillon Sapphire

Hãng đồng hồ độc lập (tư nhân) mới nổi của Thụy Sĩ Rebellion đã ra mắt siêu phẩm gần như trong suốt Rebellion Sapphire 540 Magnum Tourbillon Sapphire với vỏ bằng tinh thể Sapphire chống trầy trong năm 2016.

10 Siêu Phẩm Đồng Hồ Nam Cơ Tourbillon Hấp Dẫn Nhất 2016 RebellionRebellion Sapphire 540 Magnum Tourbillon Sapphire với vỏ bằng tinh thể Sapphire trong suốt

 

Chiếc vỏ Sapphire của Rebellion Sapphire 540 Magnum Tourbillon Sapphire được ghép từ 8 phần và phải mất 100 ngày mới chế tạo xong. Qua lớp tinh thể Sapphire trong suốt, bạn có thể thấy toàn bộ những gì có thể nhìn thấy được của bộ máy tourbillon REB T-14 độc quyền chính hãng.

Máy có đến 2 thùng cót để trữ năng lượng đủ dùng cho 14 ngày, Tourbillon cực lớn với lồng được làm bằng hợp kim nhôm đặc biệt chiếm một phần lớn mặt số. Titan và sợi carbon được sử dụng để làm các bộ phận khác của máy, trong đó sợi carbon chiếm ¾ khung nền để tối đa hóa cả độ cứng và sự nhẹ nhàng.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ĐÁNH GIÁ OP99141-71AGS-X ĐẸP MÊ HỒN

Nơi Mua Đồng Hồ Thời Trang Nam Tại Đà Nẵng Chính Hãng 100%

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

 

Seiko Credor Fugaku Tourbillon

Seiko đã nổi tiếng từ lâu về độ uy tín và việc đi đầu trong công nghệ nhưng mãi đến 2016 họ mới chính thức bước chân vào thế giới cơ khí nghệ thuật cao với sản phẩm Fugaku Tourbillon của thương hiệu con Credor.  

10 Siêu Phẩm Đồng Hồ Nam Cơ Tourbillon Hấp Dẫn Nhất 2016 CredorTranh sơn mài lấy cảm hứng từ tuyệt tác Sóng Cả ở Kanagawa trên đồng hồ Credor Fugaku Tourbillon

 

Seiko Credor Fugaku Tourbillon là siêu phẩm Tourbillon đầu tiên của Seiko, chiếc đồng hồ nam cơ này không chỉ có nghệ thuật cơ khéo léo mà còn mang những tinh túy thủ công mỹ nghệ truyền thống của Nhật Bản gồm khắc kim loại và sơn mài Hoàng Gia.

Đồng hồ sẽ tái hiện bức tranh “Sóng Cả ở Kanagawa” trong loạt tranh khắc gỗ màu “36 Lần Ngắm Núi Phú Sĩ” nổi tiếng nhất Nhật Bản của họa sĩ Katsushika Hokusai sống ở thế kỷ 19. Vận hành Seiko Credor Fugaku Tourbillon là bộ máy cơ lên dây tay 6830 siêu mỏng (bao gồm cả lồng Tourbillon).

 

TAG Heuer Carrera Heuer-02 T

Carrera Heuer-02 T được TAG Heuer ra mắt trong năm 2016, đây là một siêu phẩm Tourbillon đạt được chứng nhận cho độ chính xác Chronometer có giá rẻ đáng ngạc nhiên trong thế giới đồng hồ Tourbillon Thụy Sĩ (khoảng 15000 USD so với giá trung bình 80000 USD cho đồng hồ Tourbillon của các hãng khác).

Tham khảo thêm:  Khoe đẳng cấp với đồng hồ nữ mạ vàng thời trang sang trọng

10 Siêu Phẩm Đồng Hồ Nam Cơ Tourbillon Hấp Dẫn Nhất 2016 TAG HeuerTourbillon thương hiệu Thụy Sĩ “giá rẻ” TAG Heuer Carrera Heuer-02 T

 

Tuy rằng nhiều hãng tai to mặt lớn đã chê cười TAG Heuer khi đã đi vào ngã cụt khiến cho bản thân trở nên rẻ tiền mà đồng hồ cơ phức tạp Trung Quốc mắc phải nhưng vẫn không thể phủ nhận TAG Heuer rẻ nhưng có võ, tích hợp Chronograph, tần số dao động 4 Hz, thời gian trữ cót 65 giờ chỉ với 1 thùng cót duy nhất.

 

Ulysse Nardin Grand Deck Marine Tourbillon

Hài hòa tuyệt đối từ phong cách thiết kế cho đến cách hiển thị thời gian và Tourbillon, Ulysse Nardin Grand Deck Marine Tourbillon xứng đáng được gọi là tuyệt tác đến từ một trong những hãng đồng hồ xa xỉ hàng đầu hiện nay và đẹp mã nhất trong số 10 mẫu được giới thiệu trong bài.

10 Siêu Phẩm Đồng Hồ Nam Cơ Tourbillon Hấp Dẫn Nhất 2016 Ulysse NardinTuyệt phẩm Ulysse Nardin Grand Deck Marine Tourbillon đẹp mỹ miều hơn cả một giấc mơ

 

Mặt số tái hiện lại boong thuyền đua cổ điển gồm sàn gỗ, dây néo cột buồm, dây và mỏ neo, các bánh răng được thiết kế để trông như tời kéo trên boong thuyền. Điểm nhấn cho thiết kế không ai khác đó chính là kim phút bằng nhôm được nung để tạo màu xanh tuyệt mỹ với điểm bắt đầu là 12 giờ.

Vận hành đồng hồ là bộ máy Tourbillon bay (cơ chế không trục giữ) UN-630 do 469 bộ phận tạo thành và có một tần số dao động 3 Hz, thời gian trữ cót 48 giờ với hai thùng cót, một cho kiểm soát thời gian và một cho các chức năng khác.

 

Zenith Academy Tourbillon Georges Favre-Jacot

Mang tên của người sáng lập thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng lẫy lừng của Zenith là Georges Favre-Jacot, Zenith Academy Tourbillon Georges Favre-Jacot là sản phẩm đầu tiên của Zenith tổ hợp tourbillon với hệ thống xích truyền động (truyền động đai) trong tần số cao như những biểu tượng El Primero kinh điển.

10 Siêu Phẩm Đồng Hồ Nam Cơ Tourbillon Hấp Dẫn Nhất 2016 ZenithZenith Academy Tourbillon Georges Favre-Jacot,Tourbillon với tần số dao động đến 36000 vph của Zenith

 

Zenith Academy Tourbillon Georges Favre-Jacot hoạt động khá mở với bộ máy El Primero Caliber 4805 được triển lãm khung nền cùng với hệ thống xích truyền động và Tourbillon chu kỳ xoay 1 phút. Khả năng trữ cót khoảng hơn 50 giờ, tần số dao động lên đến 36000 vph cho phép chuyển động siêu mịn.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Máy Tourbillon rất tuyệt vời nhưng đây mới là những bộ máy đồng hồ cơ huyền thoại:

Điểm Danh 9 Bộ Máy Đồng Hồ Cơ Đã Trở Thành Huyền Thoại

Điểm Danh 9 Bộ Máy Đồng Hồ Cơ Đã Trở Thành Huyền Thoại

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

TOUThao Nguồn: watchtime.com

 

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/10-sieu-pham-dong-ho-nam-co-tourbillon-hap-dan-nhat-2016.html