5 điều cần biết về đồng hồ OP

Thực ra đồng hồ OP đã có mặt trên thị trường từ rất lâu rồi nhưng vì có nhiều tên gọi nên đôi khi chính những người dùng rồi nhưng nghe người khác nói cũng không nhận ra. Có người hay gọi là ”Ô Pi”, có người lại gọi là ”Ô Pê”, có người lại gọi là Olympia…Vậy đâu là những điều bạn nên biết về đồng hồ OP? Sau đây là 5 điều quan trọng nhiều người quan tâm được đúc rút lại:

1. Thương hiệu nguồn gốc cao quý và đầy giá trị tinh thần

Đồng hồ OP là viết tắt của 2 dòng sản phẩm Olym Pianus và Olympia Star trong đó phân chia rất rõ ràng dòng Olympia Star thường chuyên về máy Pin (Quartz) Thụy Sĩ) còn Olym Pianus thường chuyên về máy cơ Automatic Nhật Bản, có 1 số dòng Olym Pianus thiết kế chạy pin và giá rẻ như OP130 Series. Thương hiệu Olym Pianus hay Olympia Star được lấy cảm hứng từ chữ Olympic trong đại hội thể thao Olympic để thể hiện tinh thần ”tốt hơn”, ”mạnh hơn”, ”bền bỉ” hơn trong thể thao.

Chiếc đồng hồ Olym Pianus máy cơ Nhật Bản

Chiếc đồng hồ Olympia Star dùng máy Pin (Quartz) Thụy Sĩ

2. Xuất xứ sản phẩm rõ ràng 

Ra đời từ những năm 1958 tại Lengnau Thụy Sĩ, sau này OP được một giới chủ Đài Loan mua lại và sản xuất tại Đài Loan, vì thế có thể nói rằng xuất xứ thương hiệu là Thụy Sĩ còn xuất xứ sản phẩm là tại Đài Loan, dù sản xuất tại đâu thì cái nôi của nền đồng hồ thế giới là Thụy Sĩ đã sản sinh ra một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp và quy trình sản xuất, chế tác luôn theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ một cách nghiêm ngặt. Điều này giải thích tại sao chất lượng đồng hồ OP luôn được đánh giá rất tốt trên thị trường.

Tham khảo thêm:  Những mẫu đồng hồ Rolex dây da đẹp nhất

Đồng hồ OP được chế tác theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

 

3. Tầm giá đồng hồ OP rất vừa túi tiền

Thật sự mà nói thì đồng hồ OP không có một mức giá cố định trên thị trường, có thể nói rằng thị phần của đồng hồ OP là rất lớn và có quá nhiều đại lý phân phối đồng hồ OP nên việc có một chính sách giá bán lẻ niêm yết chung là khá khó khăn. Thông thường giá của đồng hồ OP sẽ dao động từ 2 triệu đồng cho đến 7 triệu đồng.

Một mẫu đồng hồ OP chạy Pin (Quartz) Nhật Bản tầm giá 2 triệu đồng

4. Chất lượng đồng hồ OP bền bỉ cùng năm tháng

Điều gì sẽ giúp cho một thương hiệu tồn tại được lâu trên thị trường? Không có gì khác chính là chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi của mỗi thương hiệu. Và thương hiệu OP đã tồn tại và phát triển hơn 60 năm qua cũng chính là nhờ chất lượng tuyệt vời.

100% kính Sapphire nguyên khối dù là kính phẳng hay kính cong, 100% máy xuất xứ Nhật Bản hoặc Thụy Sĩ và quy trình chế tác theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ chất lượng!

Mẫu đồng hồ OP kính cong Sapphire nguyên khối độc đáo

 

5. Chế độ bảo hành đáng ngạc nhiên

Đồng hồ OP tại Việt Nam sẽ được bảo hành 2 năm chính hãng, cơ sở duy nhất tại Việt Nam là công ty Trường Hoan phân phối độc quyền và bán qua các nhà phân phối bán lẻ được ủy quyền. Với cơ chế quản lý chặt chẽ hàng giả bằng tem chống hàng giả của bộ công an thì có thể nói tỉ lệ hàng giả của đồng hồ OP gần như là không có. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mỗi chiếc đồng hồ OP tại Việt Nam đều là hàng chính hãng.

Tham khảo thêm:  Cách đeo Vacheron Constantin Patrimony

Phía sau đồng hồ OP có tem chống hàng giả của bộ công an cấp

Với 5 thông tin quan trọng trên, hi vọng bạn có cái nhìn tổng quát và rõ nét về đồng hồ OP. Nếu quan tâm đến đồng hồ OP, mời bạn xem tổng hợp các mẫu đồng hồ OP bán chạy ở đây.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA OP TẠI WATCHES.COM.VN ?

  • 100% đồng hồ OP chính hãng, bảo hành quốc tế 2 năm, bảo hành tại Shop 5 năm.
  • Tiết kiệm so với giá niêm yết rất rất nhiều!
  • Miễn phí thay pin trọn đời.
  • Giao hàng nhanh, chỉ 1-5 ngày tùy khu vực khi bạn đặt mua online.
  • Miễn phí vận chuyển đến tận nhà, giao hàng mới thu tiền trên toàn quốc.

Hãy xem đã có rất nhiều khách hàng đặt mua đồng hồ OP và nhận hàng, 100% là dữ liệu thực vì chúng tôi có tự trọng và tôn trọng khách hàng, không phải làm trò mèo là làm giả dữ liệu!

 Hãy bấm vào nút bên dưới để xem thêm thông tin các mẫu đồng hồ OP  bên dưới và mua hàng ngay để được giá cực tốt!