Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN

Bên cạnh là một đại lý bán đồng hồ 30 năm, Watches còn sở hữu Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, tất cả máy móc chuyên dụng đều nhập khẩu 100% Thụy Sỹ, chuyên gia kỹ thuật được Omega cấp chứng nhận cùng quy trình sửa chữa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ tại VN

Sau 5 năm ấp ủ, chuỗi Watches đã chính thức khai trương Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ 263 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 1

Watches chính thức khai trương Bệnh viện đồng hồ (Trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ) theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam

 

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc tiếp nhận và hoàn trả sửa chữa, Watches tiếp tục tích hợp Bệnh viện đồng hồ vào hệ thống 20 cửa hàng của Watches trên toàn quốc.

Do đó, đối với quý khách không thuận tiện đến Trung tâm bảo hành và sửa chữa Watches tại địa chỉ 263 Trần Quang Khải thì vẫn mang sản phẩm đến chi nhánh bán đồng hồ gần nhất để được hỗ trợ.

Cách sửa đồng hồ đeo tay nhanh chóng bằng 10 mẹo đơn giản

Cách sửa đồng hồ đeo tay nhanh chóng bằng 10 mẹo đơn giản

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Bệnh viện đồng hồ TPHCM:

160 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

199 Âu Cơ, P.5, Q.11, TP.HCM

12B Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q. 2, TP. HCM

46B Đường Phan Huy Ích, Q.Tân Bình, TP. HCM

190D Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

156A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TPHCM

560 Tỉnh Lộ 10, Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM

676 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM

957 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

92/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn, TP.HCM

81 Dương Bác Trạc, P.1, Q.8, TPHCM

713 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Bệnh viện đồng hồ Biên Hòa – Bình Dương – Vũng Tàu

64 Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

239 Đường 30/4, P.Thanh Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai

538 Cách Mạng Tháng Tám, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một

515 Trương Công Định, P.8, TP. Vũng Tàu

Bệnh viện đồng hồ Cần Thơ – An Giang – Kiên Giang

85B Lý Tự Trọng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

22 Hà Hoàng Hổ, P. Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

86 Nguyễn Trung Trực, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Bệnh viện đồng hồ Hà Nội: Đang cập nhật

Bệnh viện đồng hồ Đà Nẵng: Đang cập nhật

Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 2

Chi nhánh rộng khắp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến các dịch vụ bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế tại bất kỳ đâu

 

Hướng dẫn tiếp nhận và trả đồng hồ sau sửa chữa

Để thuận tiện nhất cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện đồng hồ Watches, Watches đã rút ngắn quy trình xuống còn 4 bước và có nhiều sự lựa chọn trong cách giao và tiếp nhận sản phẩm. Bao gồm:

Bước 1: Khách hàng có 3 cách để mang đồng hồ đến sửa chữa

Cách 1: Đến trực tiếp Bệnh viện đồng hồ TPHCM của Watches tại địa chỉ số 263 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1.

Cách 2: Mang sản phẩm đến chi nhánh Watches gần nhất.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ vận chuyển để gửi sản phẩm đến Bệnh viện đồng hồ TPHCM của Watches tại địa chỉ số 263 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1.

Đối với cách 3, khách hàng vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng qua kênh Fanpage Watches / Website / Hotline để được hướng dẫn chi tiết.

Đối với sản phẩm được mua tại Watches thì khi đi, quý khách vui lòng mang theo thẻ bảo hành hãng và thẻ bảo hành tăng thêm của Watches để được hỗ trợ.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận sản phẩm, các chuyên gia kỹ thuật tại Watches sẽ chẩn đoán nguyên nhân và “bắt bệnh” cũng như thông báo đến quý khách hàng là sản phẩm của mình đang gặp những vấn đề gì.

Bước 3: Watches báo giá và khách hàng có quyền sửa chữa hoặc không sửa chữa tại bước này. Nếu đồng ý sửa chữa thì sản phẩm sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thuật.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong thì khách hàng sẽ được nhân viên thông báo đến nhận sản phẩm tại Bệnh viện đồng hồ Watches TPHCM, chi nhánh gần nhất hoặc giao tận nhà theo nguyện vọng ban đầu.

Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 3

Khách hàng có thể tùy chọn giữa nhiều hình thức giao và nhận sản phẩm rất thuận tiện, ngay cả khách hàng ở xa Bệnh viện đồng hồ

 

Bảng giá tại Bệnh viện đồng hồ của Watches

Bệnh viện đồng hồ thuộc chuỗi Watches luôn tuân thủ theo 2 nguyên tắc về giá:

Nguyên tắc 1: Báo giá rõ ràng

Nguyên tắc 2: Không vẽ bệnh

Trong đó, Watches luôn công khai bảng giá cho tất cả dịch vụ để khách hàng biết tổng chi phí mình cần phải chi trả bao nhiêu trước khi sử dụng dịch vụ. Trong khi hầu hết các tiệm đồng hồ hiện nay đều không có bảng giá hoặc thay đổi liên tục.

Trước khi sử dụng dịch vụ, đồng hồ sẽ được các chuyên gia tại bệnh viện đồng hồ Watches bắt đúng bệnh. Tuyệt đối không vẽ bệnh (tăng thêm bệnh để tăng chi phí sửa chữa). Sau khi bắt bệnh thì Watches sẽ báo giá chính xác hơn cho khách hàng.

Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 4

Bảng giá các dịch vụ tham khảo tại Bệnh viện đồng hồ – Trung tâm bảo hành và sửa chữa Watches

 

Xem bảng giá chi tiết các dịch vụ:

» Thay pin đồng hồ

» Đánh bóng đồng hồ

» Sửa chữa đồng hồ

» Thay mặt kính đồng hồ

» Khắc lazer – logo lên đồng hồ

YouTube video

 

Hướng dẫn thay vỏ đồng hồ G-shock tại nhà

 

Bệnh viện đồng hồ có uy tín không? 5 lý do nên chọn Watches

5 lý do sau đây sẽ giúp khách hàng biết được bệnh viện đồng hồ có uy tín không? Đây cũng là một trong số các tiêu chuẩn quan trọng trong việc xây dựng nên Trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ Watches.

YouTube video

 

 

1. 100% máy móc chuyên dụng nhập khẩu Thụy Sỹ

Đúng vậy, bệnh viện đồng hồ của Watches dùng máy móc chuyên dụng nhập khẩu 100% Thụy Sỹ. Chưa hết, các máy móc tại đây cũng là loại được các phòng bảo hành của Rolex, Hublot, Longines, Omega, Mido, Rado,…. sử dụng.

Chi phí đầu tư máy móc cao đã giúp khả năng xác định lỗi, khắc phục lỗi trên đồng hồ được nhanh chóng, chính xác, đảm bảo chất lượng và không ảnh hưởng đến tuổi thọ và tình trạng thẩm mỹ của đồng hồ. Bao gồm:

Witschi Watch Expert – Mechanical Watch Timing Machine: Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Automatic có xuất xứ Switzerland (Thụy Sỹ).

Witschi New Tech Handy II Quartz Watch Testing Machine: Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Quartz có xuất xứ Switzerland (Thụy Sỹ).

ProofMaster PRO: Máy kiểm tra độ chống nước của đồng hồ có xuất xứ Switzerland (Thụy Sỹ).

MOEBIUS OIL: Sử dụng để bôi trơn cho các chi tiết bên trong đồng hồ có xuất xứ Switzerland (Thụy Sỹ).

Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 5

Watches là Nhà bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc sử dụng các máy móc cao cấp theo tiêu chuẩn hàng đầu Thụy Sỹ

 

Sửa đồng hồ quận 1 ở đâu uy tín?

Sửa đồng hồ quận 1 ở đâu uy tín?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

2. 100% linh kiện chính hãng và xuất xứ rõ ràng

Hầu hết các địa điểm sửa chữa đồng hồ hiện nay là tự phát, do cá nhân thực hiện nên họ khó tiếp cận đến các kho linh kiện của hãng. Vì thế, linh kiện tại đây là không chính hãng và đa số đều có xuất xứ Trung Quốc.

Ngược lại, Watches là đơn vị uy tín 30 năm trong ngành, có mối quan hệ chiến lược với hãng nên Watches tiếp cận đến những nguồn cung cấp chính hãng hoặc đơn vị lắp ráp gốc của những nhãn hàng.

Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 6

Toàn bộ linh kiện sử dụng tại Bệnh viện đồng hồ Watches đều là chính hãng và chất lượng đã được kiểm định rõ ràng

 

Vậy nên linh kiện tại bệnh viện đồng hồ của Watches là hàng chính hãng hoặc linh kiện gốc như Miyota, Ronda, Sellita, Epson. Linh kiện này sẽ đảm bảo chất lượng đồng hồ được giữ vững sau sửa chữa hoặc thay mới, kể cả bộ máy.

 

3. Kho linh kiện lớn nhất thị trường

Vì Watches tiếp cận đến nguồn cung của hãng, đồng thời Watches cũng đang phân phối rất nhiều mặt hàng đồng hồ đeo tay của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng. Nên Watches đã dự trữ đầy đủ linh kiện.

Nếu như ở các nơi sửa chữa khác, một số linh kiện sẽ thiếu lên hụt xuống, thì Watches sẽ cung ứng đầy đủ ngay cả các linh kiện khó, hiếm, phiên bản giới hạn,… giúp người sử dụng dịch vụ không cần chờ đợi lâu.

Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 7

Việc sở hữu kho linh kiện lớn giúp khách hàng không phải khó khăn trong việc tìm kiếm linh kiện và có thể sửa chữa bất kỳ dòng đồng hồ nào, kể cả đồng hồ phiên bản giới hạn

 

4. Chính sách bảo hành linh kiện đến 12 tháng

Tuỳ từng linh kiện sẽ được áp dụng chính sách bảo hành nhưng đa số đều lên đến 12 tháng giúp khách thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Đây là chính sách bảo hành linh kiện tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Sở dĩ Watches tự tin bảo hành lâu dài đến vậy là nhờ vào linh kiện tốt, chất lượng của các nhà cung ứng hàng đầu. Người đeo sẽ không gặp các tình trạng hỏng vặt sau bảo hành.

Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 8

Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành vượt trội tại Bệnh viện đồng hồ TPHCM

 

5. Chuyên gia kỹ thuật được Omega cấp

Bên cạnh đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại và nguồn cung linh kiện chất lượng, Watches còn sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề mà những đơn vị khác không thể sao chép.

Đó là chuyên gia Cao Văn Năm, được Omega (thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới) cấp chứng nhận sửa chữa hằng năm. Ông đã đạt đến trình độ sửa chữa những siêu phẩm có giá trị vài chục tỷ tại thị trường Việt Nam.

Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 9

Chuyên gia kỹ thuật Cao Văn Năm được Omega cấp chứng nhận sửa chữa hằng năm cho các sản phẩm hàng chục tỷ của Omega tại Việt Nam

 

Đó là chuyên gia Lê Thế Diệm, người nắm giữ kỷ lục 40 năm kinh nghiệm trong ngành và từng được tạp chí của hãng Rado (Thụy Sỹ) giới thiệu. Ông tốt nghiệp Lớp sửa đồng hồ vào năm 1983.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tại Bệnh viện đồng hồ Watches đều trải qua các khóa đào tạo tại những viện, trung tâm đào tạo hàng đầu thế giới cũng như được các chuyên gia của hãng Doxa (Thụy Sỹ), Saga (Mỹ), Hirsch (Áo),… trực tiếp hỗ trợ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 10

Chuyên gia kỹ thuật Lê Thế Diệm với gần 40 năm kinh nghiệm, ông từng được lên tạp chí của Rado – thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng và đến nay, ông giữ nó như một kỷ niệm

 

Cách khử mùi và vệ sinh dây da đồng hồ bằng giấm, xà phòng

Cách khử mùi và vệ sinh dây da đồng hồ bằng giấm, xà phòng

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

5 lưu ý khi chọn Bệnh viện đồng hồ uy tín

Vì trên thị trường có rất nhiều nơi sửa chữa đồng hồ kém uy tín mà khi sử dụng, người dùng sẽ đối diện với những rủi ro như linh kiện không chính hãng, giá cao, vẽ bệnh, gây mất thẩm mỹ thì người dùng cần tránh.

YouTube video

 

Đồng hồ cơ và đồng hồ automatic có khác nhau? đồng hồ pin cần lau dầu?

 

1. Tránh nơi sửa chữa nhỏ lẻ

Như đã đề cập thì những nơi sửa chữa nhỏ lẻ, cá nhân thì chi phí đầu tư cho trang thiết bị, máy móc sẽ không nhiều. Trong khi máy móc của Trung Quốc không được các hãng đề cao, sử dụng vì độ chính xác thấp.

Linh kiện mà nơi này sử dụng đa phần cũng đều đến từ Trung Quốc. Trong khi một tiêu chuẩn quan trong khi sửa chữa đồng hồ chính hãng là phải sử dụng linh kiện gốc, điều này giúp đảm bảo giá trị, ngay cả khi bán lại cũng không bị mất giá.

Bệnh viện đồng hồ TPHCM theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 11

Việc sử dụng linh kiện rẻ tiền hay thậm chí là bị tráo đổi linh kiện chính hãng là điều rất thường xuyên gặp nếu bạn sửa đồng hồ không uy tín

 

Ngoài ra, một vấn đề nhức nhối tại những địa điểm sửa chữa nhỏ lẻ là tráo đổi linh kiện. Linh kiện chính hãng có giá trị cao nên nó thường bị tráo đổi bởi các linh kiện rẻ tiền hơn nhằm lấy lời.

 

2. Tránh nơi sửa chữa lấy liền

Việc sửa chữa các lỗi cho đồng hồ rất dễ, chỉ là tháo bộ máy, thay đổi linh kiện là xong. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây là theo dõi tình trạng của đồng hồ sau sửa chữa sao cho thật sự ổn định.

Điều này thể hiện qua Bệnh viện đồng hồ của Watches luôn kiểm tra mức độ chịu nước, độ ổn định, sai số của đồng hồ bằng máy móc hiện đại trong khoảng 1-3 ngày. Khoảng thời gian này sẽ đảm bảo đồng hồ không gặp lỗi.

Bệnh viện đồng hồ Đà Nẵng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 12

Theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng hồ luôn phải có một thời gian nhất định để vận hành trước khi bàn giao cho khách hàng nên các lỗi nặng, khách hàng không thể nào lấy liền như các nơi sửa chữa kém an toàn

 

Trong khi nhiều nơi sửa chữa đồng hồ hiện nay chỉ dừng lại ở bước sửa chữa mà quên mất rằng, nếu đồng hồ chưa được kiểm tra cẩn thận thì về lâu dài, nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và khiến đồng hồ mau vào nước.

 

3. Tránh dịch vụ sửa chữa quá rẻ

Đơn cử như khi thay pin đồng hồ, sẽ có nhiều loại pin giá 1 ngàn, 2 ngàn, 100 ngàn hay thậm chí vài trăm ngàn. Và việc của người dùng là lựa chọn các sản phẩm, linh kiện phù hợp cho đồng hồ.

Việc đeo đồng hồ Nhật, Thụy Sỹ chính hãng giá vài triệu, vài chục triệu thì nên tránh dòng pin quá rẻ vì khi thay vào, nó càng ảnh hưởng đến bộ máy. Hãy là người dùng thông minh và hiểu giá trị cho các sản phẩm mình đang sở hữu.

Bệnh viện đồng hồ Gò Vấp theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 13

Giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng kém, do đó, đối với đồng hồ chính hãng (nhất là đồng hồ Thụy Sỹ) thì người mua nên biết giá trị của đồng hồ nằm ở đâu để tìm kiếm Bệnh viện đồng hồ phù hợp

 

4. Tránh nơi không báo giá cụ thể

Tương tự như sửa xe vậy, xe có bao nhiêu lỗi thì chỉ có kỹ thuật viên mới rõ. Người dùng chỉ việc nghe theo và không còn cách nào khác. Lợi dụng điểm này, nhiều nơi sửa chữa báo giá rất nhiều bệnh vì họ hiểu, người dùng rất trân trọng đồng hồ.

Để tránh rơi vào trường hợp này, bạn nên đến những hệ thống sửa chữa dạng chuỗi, có tên tuổi lâu đời trong ngành. Và dĩ nhiên, bệnh viện đồng hồ Watches vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Bảng giá tại Bệnh viện đồng hồ Watches TPHCM là niêm yết, khách hàng được báo giá trước khi sử dụng dịch vụ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ khách hàng bắt đúng bệnh và chi trả đúng số tiền.

Bệnh viện đồng hồ Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 14

Bảng giá phải được công khai để khách hàng sử dụng dịch vụ

 

5. Chọn nơi có chuyên gia lành nghề

Đặc biệt đối với những dòng đồng hồ cao cấp, giá trị vài chục triệu hay thậm chí vài chục tỷ của các hãng như Omega, Hublot, Rolex, Longines, Mido, Rado, Doxa, Tissot,… thì bạn nên tìm đến Bệnh viện đồng hồ uy tín.

Bệnh viện đồng hồ Watches sở hữu đội ngũ chuyên gia do Omega cấp hoặc tốt nghiệp từ những viện uy tín chắc chắn đảm bảo xử lý tốt những lỗi trên đồng hồ cao tiền cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức về đồng hồ.

Bệnh viện đồng hồ Hà Nội theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại VN - Ảnh: 15

Những chuyên gia kỹ thuật đã được đào tạo bài bản tại các trung tâm uy tín sẽ giúp việc sửa chữa chính xác

 

Tổng kết

Trung tâm bảo hành Watches là điểm đến đáng tin cậy cho những dịch vụ sửa chữa đồng hồ chính hãng. Từ những lỗi nhỏ như thay mặt kính, thay pin, đánh bóng,… cho đến các dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn sẽ thật sự hài lòng với hệ thống cửa hàng dày đặc, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận tại bất kỳ đâu. Đồng hồ của bạn đang gặp vấn đề? Hãy mang đến Bệnh viện đồng hồ Watches để cảm nhận sự chuyên nghiệp từ chúng tôi!

Có thể bạn quan tâm:

» Bảng giá sửa đồng hồ Casio, G-Shock, Edifice uy tín chính hãng

» Báo giá dịch vụ sửa đồng hồ Seiko, Seiko 5 quân đội

» Bảng giá thay mặt kính đồng hồ DW (Daniel Wellington)

» Bảng giá thay mặt kính đồng hồ Orient và 5 lưu ý khi thay

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

was last modified: Tháng Tám 17th, 2021

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/benh-vien-dong-ho.html

Tham khảo thêm:  Đánh Giá, Giới Thiệu Chi Tiết Đồng Hồ Skagen 233XSSS1-DR