BKAV Sắp Trình Làng Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Bwatch Đầu Tiên Made In Vietnam

Sau tin đồn BKAV làm máy tính bảng Bpad, thì mới đây lại xuất hiện tin phập phồng về việc BKAV cho ra đời chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên Bwatch. Đây được đánh giá là chiếc smartphone đầu tiên của Việt Nam với thiết kế mạnh mẽ và đầy sáng tạo.

 

BKAV Sắp Trình Làng Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Bwatch Đầu Tiên Made In Vietnam

dong-ho-thong-minh-bwatch

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Smatwatch của BKAV

 

Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên được chiếc điện thoại Bphone “đình đám” của BKAV, mặc dù rất ít người đang sử dụng chiếc điện thoại gắn “Made in Vietnam” này. Nhưng thực sự, lúc đó Bphone đã tạo nên một cơn địa chấn dư luận trên các kênh mạng Social Media. Không biết chiếc đồng hồ thông minh Bwatch lần này có tạo nên sự “ồn ào” giống Bphone?

 

Nếu mua đồng hồ thông minh bạn cần nhớ những điều sau:

Button-mui-ten-4    8 Tiêu Chí “VÀNG” Nên Nhớ Trước Khi Mua Đồng Hồ Thông Minh

 

Một số chi tiết của Bwatch bị rò rỉ

Theo những hình ảnh rò rỉ, chiếc Bwatch có ngôn ngữ thiết kế tương tự Bphone với phần khung vuông vắn bằng khung kim loại, hai mặt phẳng, trông rất mạnh mẽ và cá tính. Bwatch cũng được thiết kế khá dày với phần kết cấu dây đeo đồng hồ tương tự như Apple Watch. Với kết cấu như thế, người dùng có thể tùy chọn dây đeo bằng cao su hoặc kim loại và có thể dễ dàng thay đổi cho nhau. Tìm hiểu thêm về bí quyết lựa chọn đồng hồ đẹp giá rẻ <— Tại đây!

Tham khảo thêm:  Đồng hồ Rado cổ: Giá, dòng sản phẩm nổi bật, cách phân biệt

dong-ho-thong-minh-bwatch-2

Chốt mặt sau logo là chữ B của Bkav

 

Một số chi tiết khác trên Bwatch là phim nguồn hình chữ nhật, phần khóa dây đồng hồ bằng kim loại tương đối lớn có dòng chữ “Design by Bkav Made in Vietnam” đã từng xuất hiện trên Bphone, phần mặt ngoài của chốt là logo chữ B của Bkav. Về giao diện, chúng ta chỉ có hình ảnh về màn hình khóa thể hiện thông tin giờ, ngày, ba biểu tượng gọi tắt của trình gọi điện, tin nhắn và email.

dong-ho-thong-minh-bwatch-3

Bwatch của Bkav được sạc bằng dock giống như chiếc đồng hồ thông minh K8

 

Chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng phần đấy, chiếc smartwatch Bwatch của Bkav được sạc bằng dock giống như chiếc đồng hồ thông minh K8 có Wifi và 3G, chân sạc được tích hợp nam châm từ tính tự hút các chân tiếp xúc sạc điện giống chiếc đồng hồ Zenplus DM360.

Đồng hồ thông minh Bwatch có một phím bấm vật lý nhiều khả năng là phím nguồn đồng thời là nút home. Mặt lưng bố trí 5 chấu sạc từ tình.

Thông tin mới nhất về đồng hồ thời trang tại thị trường Việt Nam <— Click ngay!

Vẫn chưa rõ ngày ra mắt của Bwatch nhưng dựa vào bản phác thảo, có thể nói BKAV đang rất nghiêm túc trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm công nghệ mang nhãn mác của Việt Nam. Hy vọng, với những hình ảnh rò rỉ thực tế, chung ta sẽ được chiêm ngưỡng một chiếc Bwatch hoàn thiện và sắc sảo hơn. Còn nếu so sánh với các thiết bị đeo đình đám hiện nay như Apple Watch, hay Gear S2 của Samsung, Bwatch lại sử dụng kiểu dáng vuông vắn, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn.

 

Tham khảo thêm:  Thay Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng – Giá Từ 350.000 VNĐ

Đồng hồ thông minh Bwatch của Bkav dùng hệ điều hành gì? Kết nối được với iPhone không?

Nếu quan sát hình ảnh màn hình của Bwatch dễ dàng nhận thấy giao diện của đồng hồ thông minh Bwatch có hình nến BOS, giống Bphone đang sử dụng. Hiển thị đầy đủ các thông tin như cuộc gọi, thông báo tin nhắ, email trên mặt đồng hồ.

ĐÁNH GIÁ SEIKO SNK369K1

Đồng hồ thông minh Bwatch dùng hệ điều hành BOS

 

Theo thông tin chia sẻ từ giới công nghệ, Bwatch cũng sẽ chạy được hệ điều hành Android Wear, có thể tương thích được với tất cả các dòng điện thoại smartphone dùng Android. Ngoài ra chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Bkav cũng không bỏ qua tính năng kết nối được với iPhone của Apple.

 

Bạn có còn nhớ đến điện thoại Bphone:

button-37     Mua Điện Thoại Bphone Chục Triệu Đồng Liệu Có Đáng

 

Đánh giá tổng quan về chiếc đồng hồ thông minh Bwatch

Tổng quan có thể thấy, Bwatch sở hữu kiểu dáng khá thô và dày từ thân cho đến viền màn hình. Sản phẩm có kiểu khóa dây khá lạ.

Với cơ sở vật chất sẵn có, việc sản xuất được một chiếc đồng hồ thông minh hoàn toàn nằm trong tay của Bkav. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều câu hỏi hóc búa khác như phần mềm hoạt động ra sao, hệ sinh thái sẽ được phát triển thế nào và quan trọng giá bao nhiêu. Chính vì thế, Bwatch cũng mới chỉ là những nổ lực ngắn hạn của Bkav hơn là giải pháp thực sự cho định hướng sản phẩm cao cấp mà công ty theo đuổi.

Tham khảo thêm:  Đồng Hồ Fossil FS5103: Như Champagne Trong Ly Hoa Hồng

RTDNHAT

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/bkav-sap-trinh-lang-chiec-dong-ho-thong-minh-bwatch-dau-tien-made-vietnam.html