Các Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Chính Hãng Được Ưa Chuộng

Bá chủ một khoảng trời, vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh từ các nền công nghiệp đồng hồ cao cấp tiên tiến trên giới và đặc biệt cạnh tranh song phẳng với nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ ,… là những gì mà cả thế giới nhắc về đồng hồ Nhật Bản.

YouTube video

 

Các Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Chính Hãng Được Ưa Chuộng

Citizen, Seiko, Casio, Orient, OP,… đây là các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đang được yêu thích và lựa chọn rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Mỗi thương hiệu mang lại một sắc thái rất riêng biệt, nhưng có một điểm chung đó là bền bỉ, chính xác và tỉ mỉ từng chi tiết,… chính điều này đã mang đến thành công dành cho đồng hồ Nhật.

Các Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Chính Hãng Được Ưa Chuộng - Ảnh: 1

Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ Nhật thành công nhất tại Việt Nam

 

Đồng hồ tại Nhật Bản ghi tên mình trên bản đồ đồng hồ thế giới như thế nào?

– – – Người Nhật bắt đầu chế tác đồng hồ từ thế kỷ XVII nhưng phải tới sau thế chiến thứ II, nền công nghiệp Nhật Bản mới bắt đầu sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên và nuôi tham vọng vươn ra thị trường thế giới.

– – – Việc thành công của nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, công đầu phải kể đến chính phủ Nhật khi họ rất quan tâm và đầu tư rất mạnh vào việc sản xuất đồng hồ. Bắt đầu từ thập niên 70 của thế kỷ 20 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, khi họ bí mật cho ra đời những chiếc đồng hồ thạch anh với sự chính xác và mức giá rẻ hơn rất nhiều những chiếc đồng hồ cơ lúc bấy giờ. Đây là một đòn mạnh giáng xuống đồng hồ Thụy Sỹ khiến nền công nghiệp này gần như sụp đổ .

Các Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Chính Hãng Được Ưa Chuộng - Ảnh: 2Cấu tạo của bộ máy thạch anh – bộ máy đã tạo nên thành công cho nền công nghiệp đồng hồ Nhật

 

– – – Sau khi khai cuộc về đồng hồ thạch anh, các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đã vạch rõ tên mình trên bản đồng hồ đồng hồ thế giới và duy trì vị trí vũng mạnh cho đến ngày hôm nay.

 

Có thể bạn chưa biết!

button-mui-ten-1      10 Sự Thật Không Ngờ Về Thế Giới Đồng Hồ Đeo Tay

 

5 thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Các Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Chính Hãng Được Ưa Chuộng - Ảnh: 3

Đồng hồ OP là sự kết tinh của công nghệ Thụy Sỹ và tỉ mỉ của người Nhật Bản – Ảnh: Olym Pianus 990-14AMS-T-2L

 

Tham khảo thêm:  10 Chi Tiết Về Chiếc Đồng Hồ Bulova 97A109 Mà Bạn Cần Biết?

1. Thương hiệu đồng hồ OP

  Theo nhiều khách hàng tại Việt Nam, thì OP chính là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đáng mua nhất hiện nay. Đồng hồ OP được chuyển giao công nghệ từ Thụy Sỹ và sản xuất tại Nhật Bản để cắt giảm các chi phí.

  Đồng hồ OP là sự kết tinh của công nghệ đồng hồ hàng đầu thế giới (Thụy Sỹ) và sự tỉ mỉ của người Nhật Bản. Chính điều này đủ nói lên đẳng cấp của thương hiệu này rồi.

  Đồng hồ OP bắt nguồn tại vùng đất Lengnau – Thụy Sỹ, tên thương hiệu bắt nguồn từ tinh thần bất diệt của các cuộc thi trong thế vận hội Olympia ngay nay được gọi là Olympic. Logo của thương hiệu OP là hình ảnh hai cành Oliu đại diện cho hoàn bình – tự do – danh dự.

  Đồng hồ OP được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền vượt thời gian. Bảo vệ mặt đồng hồ luôn là lớp kính Sapphire có khả năng chống xước cao, cùng với đó là khả năng chống nước vượt trội.

Olympia Star 58071MSK-T

Olympia Star 58071MSK-T (Nam)

Olympia Star 98023MCRSK-T-20

Olympia Star 98023MCRSK-T-20 (Nam)

Olympia Star 58073LSK-V

Olympia Star 58073LSK-V (Nam)

Olym Pianus 2462DLSK-V

Olym Pianus 2462DLSK-V (Nữ)

Olym Pianus130MS-GL-T-13

Olym Pianus130MS-GL-T-13 (Nam)

 

Các Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Chính Hãng Được Ưa Chuộng - Ảnh: 4

Đồng hồ Casio là thương hiệu “phủ sóng” nhiều nhất trên thế giới – Ảnh: Casio EF-539D-7AVUDF

 

2. Thương hiệu đồng hồ Casio

  Khi nhắc đến đồng hồ Nhật Bản thì không thể không nói đến Casio. Thành lập bởi một kỹ sư chuyên về công nghệ chế tạo vào tháng 4 năm 1946 bởi Kashio Tadao. Nhưng mãi đến năm 1974, Casio mới chính thức xâm nhập vào thị trường đồng hồ và phát hành ra dòng đồng hồ đầu tiên đó là Casiotron.

  Từ đó những chiếc đồng hồ Casio dần dần đi theo sự phát triển của công nghệ nhân loại. Hiện nay, đồng hồ Casio đã vươn mình lên thành một trong những thương hiệu đồng hồ có mật độ phủ khắp thế giới. Những sản phẩm của đồng hồ Casio luôn được đánh giá cao về độ bền, mức giá phải chăng và rất hợp thời trang.

  Một số bộ sưu tập nổi bậc của Casio có thể kể đến như: đồng hồ điện tử, Casio Sheen, Casio Edifice, G-Shock & Baby-G

Casio AE1200WHD

Casio AE1200WHD (Nam)

Casio EFV-500D-7AVUDF

Casio EFV-500D-7AVUDF (Nam)

Casio MTP-1381D-1AVDF

Casio MTP-1381D-1AVDF (Nam)

Casio B640WC-5ADF

Casio B640WC-5ADF (Unisex)

Casio A159WAD-1DF

Casio A159WAD-1DF (Unisex)

 

Các Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Chính Hãng Được Ưa Chuộng - Ảnh: 5

Đồng hồ Citizen là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay – Ảnh: Citizen BM8475-26E

 

3. Thương hiệu đồng hồ Citizen

  Citizen một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất tại Nhật. Hãng được thành lập vào năm 1918 và có trụ sở chính tại Nishitokyo, Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm thiết yếu của hãng là đồng hồ và phụ kiện đồng hồ, thiết bị thông tin và các bộ phận phụ trợ, thiết bị điện tử và phụ tùng, máy móc và thiết bị công nghiệp.

Tham khảo thêm:  Quá Tối? Auto Light Casio Sẽ Tự Động Bật Đèn Đồng Hồ Giúp Bạn

  Nói về các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản chính hãng thì chúng ta không thể nào bỏ qua cái tên Citizen với dòng sản phẩm Eco-Drive hay còn gọi là đồng hồ năng lượng ánh sáng. Citizen là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng nguồn năng lượng xanh đối với môi trường.

  Toàn bộ đồng hồ Citizen đều sử dụng máy in-house, nghĩa là do tự Citizen lắp ráp sản xuất. Đặc biệt, nhờ chất lượng và sự bền bỉ nên máy Miyota còn cung ứng rộng rãi trên toàn cầu, được các hãng thời trang danh tiếng đồng sử dụng.

Citizen BF2009-11A

Citizen BF2009-11A (Nam)

Citizen BM6774-51A

Citizen BM6774-51A (Nam)

Citizen NP1026-86A

Citizen NP1026-86A (Nam)

Citizen EX1483-84A

Citizen EX1483-84A (Nữ)

Citizen EM0502-86P

Citizen EM0502-86P (Nữ)

 

Các Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Chính Hãng Được Ưa Chuộng - Ảnh: 6

Seiko thương hiệu góp công đầu tiên cho nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản trên bản đồ đồng hồ thế giới – Ảnh: Seiko SPB075J1

 

4. Thương hiệu đồng hồ Seiko

  Đồng hồ Seiko cái tên được người tiêu dùng biết đến và hết sức ưa chuộng không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác nữa. Seiko được thành lập vào năm 1881 và chính thức được hợp nhất vào năm 1917, hãng có trụ sở chính tại Minato, Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm thiết yếu là đồng hồ, máy in, các thiết bị cơ điện từ, máy công cụ, vật liệu quang thủy tinh, đồ trang sức, mắt kính.

  Khi nói về các thương hiệu đồng hồ Nhật chính hãng thì Seiko nổi tiếng về công nghệ, được dân chơi chuyên nghiệp ưu tiên sử dụng. Dĩ nhiên, bộ máy có trong đồng hồ Seiko cũng do Tập đoàn này tự sản xuất. Đây là lợi thế cạnh tranh lớn, giúp hãng không bị lệ thuộc vào đơn vị thứ 3 nào cả.

  Một số dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay trên thị trường như: Seiko Kinetic, Seiko Premier, Seiko Quartz, Seiko 5, Seiko Automatic..vv.

Seiko SRPC06J1

Seiko SRPC06J1 (Nam)

Seiko SNE485P1

Seiko SNE485P1 (Nam)

Seiko SKS641P1

Seiko SKS641P1 (Nam)

Seiko SFQ798P1

Seiko SFQ798P1 (Nữ)

Seiko SXDG98P1

Seiko SXDG98P1 (Nữ)

 

Các Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Chính Hãng Được Ưa Chuộng - Ảnh: 7

Đồng hồ Orient điểm mạnh với những sản phẩm đồng hồ cơ – Ảnh từ trái qua: Orient RA-AA0B01G19B, Orient RA-AA0B02R19B, Orient RA-AA0B03L19B

 

5. Thương hiệu đồng hồ Orient

  Orient được thành lập bởi ông Shogoro Yoshida vào tháng 07 năm 1950 tại Tokyo với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay.Hơn 60 năm kể từ khi thành lập, Orient đã nỗ lực không ngừng để giúp đồng hồ Orient trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Tham khảo thêm:  Dây da Hirsch của nước nào? Chất lượng có tốt không?

  Orient liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm, những bộ sưu tập đồng hồ phù hợp với cả nam và nữ. Nhưng dòng đồng hồ cơ và đồng hồ quartz của Orient luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu đồng hồ trên toàn cầu.

  Tại Việt Nam, nếu muốn sử dụng đồng hồ cơ Nhật Bản với giá rẻ nhất (chỉ từ 3 triệu) thì chỉ duy nhất Orient mới có thể đáp ứng và làm tốt nhất trong phân khúc này. Nhờ vậy mà Orient chiếm thị phần cao, sử dụng phổ biến và được dân văn phòng cực kỳ ưa chuộng.

  Một số dòng sản phẩm cực kỳ nổi tiếng của Orient: Orient SK, Orient Caballero, Orient Sun & Moon, Orient Mako 2, Orient Ray 2,…

Orient SUND6002W0

Orient SUND6002W0 (Nam)

Orient FAG02003W0

Orient FAG02003W0 (Nam)

Orient RA-AR0001S10B

Orient RA-AR0001S10B (Nam)

Orient FAG00002W0

Orient FAG00002W0 (Nam)

Orient SSZ3W001W0

Orient SSZ3W001W0 (Nữ)

 

Thông tin bạn nên biết!

Đồng Hồ Nhật Bản: “Thà Người Phụ Ta Chứ Ta Không Phụ Người”

Đồng Hồ Nhật Bản: “Thà Người Phụ Ta Chứ Ta Không Phụ Người”

 

Lý do Nên Mua Đồng Hồ Nhật Tại Watches

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề cũng như tên tuổi trên thị trường đồng hồ Nhật Bản chính hãng tại Việt Nam. Watches cam kết luôn mang đến những mẫu đồng hồ đạt chất lượng tốt nhất cũng như hàng loạt chế độ hậu mãi Ưu Việt, mà có duy nhất tại shop của chúng tôi:

»  Cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày kể từ khi mua hàng nếu có lỗi do nhà sản xuất hoặc không hài lòng về sản phẩm (liên hệ Hotline: 1900 6777 để biết thêm chi tiết)

»  Cam kết 100% chính hãng, đền bù gấp 10 nếu phát hiện đồng hồ Fake hoặc Replica

»  Cam kết bảo hành chính hãng lên đến 5 NĂM (đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam)

»  Cam kết dịch vụ bảo hành sản phẩm, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và hoàn toàn Miễn Phí

»  Cam kết thay pin đồng hồ Miễn Phí suốt đời khi mua đồng hồ chính hãng Nhật Bản tại  Watches

Watches, địa chỉ bán đồng hồ Nhật chính hãng Uy Tín…!

 

Nếu điều này xảy ra!

Button-mui-ten-8
Đồng Hồ Nhật Bản Đối Đầu Đồng Hồ Nhật Bản

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/cac-thuong-hieu-dong-ho-nhat-ban-chinh-hang-duoc-ua-chuong.html