Cách lựa chọn đồng hồ phong thuỷ chuẩn 100%

Đồng hồ phong thuỷ cho mệnh kim là loại mặt vuông có màu vàng, trắng hoặc đen. Vậy các màu còn lại thì phải lựa chọn đồng hồ như nào cho chuẩn phong thuỷ?

Phong thuỷ là bộ môn khoa học gắn liền với đời sống của con người, lợi dụng các nguồn năng lượng tương tác giữa vạn vật để có cách bố trí sao cho tích tụ nhiều năng lượng tích cực nhất. Phong thuỷ được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực như xây dựng, trang sức…phong thuỷ đồng hồ đeo tay cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Watches shop sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn đồng hồ phong thuỷ dựa trên hình dáng đồng hồ và bản mệnh của mỗi người nhằm giúp các bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ ưng ý, đem lại vận may và tài lộc.

Cách lựa chọn đồng hồ phong thuỷ chuẩn 100% - Ảnh 1

Chọn đồng hồ phong thuỷ dựa trên hình dáng

Đeo đồng hồ theo phong thuỷ là thú chơi tao nhã của rất nhiều người, đặc biệt là những người trong giới kinh doanh bởi họ quan niệm rằng đồng hồ đeo trên tay không chỉ để xem giờ, để thể hiện phong cách, đẳng cấp mà còn là vật đem lại may mắn.

Có rất nhiều cách để lựa chọn đồng hồ sao cho chuẩn phong thuỷ, một trong những cách đó là dựa trên hình dáng của mặt đồng hồ. Cụ thể:

Đồng hồ hình tròn

Trong phong thuỷ, hình tròn được xem là đại diện cho nguồn năng lượng từ nguyên tố kim. Theo “Thứ khắc quan” quan niệm thì Kim chính là ngôi sao quan với mộc. Vậy nên những chiếc đồng hồ hình tròn sẽ phù hợp với người mệnh Mộc, mệnh Hoả. Đồng hồ mặt tròn cũng là mẫu đồng hồ nam truyền thống và được nhiều quý ông yêu thích.

Tham khảo thêm:  Địa điểm mua đồng hồ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Đồng hồ phong thuỷ hình tròn sẽ giúp người mệnh Mộc và mệnh Hoả gặp nhiều may mắn và sức khỏe, thăng tiến trong sự nghiệp.

Cách lựa chọn đồng hồ phong thuỷ chuẩn 100% - Ảnh 2

Đồng hồ hình tam giác

Hình tam giác là đại diện cho nguyên tố hỏa, trong phong thuỷ nó mang ý nghĩa là một sự biến đổi khôn lường. Nếu bạn là người mệnh thuỷ hoặc mệnh kim thì đồng hồ phong thuỷ phù hợp nhất cho bạn chính là đồng hồ hình tam giác.

Chiếc đồng hồ này sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng tốt, hỗ trợ tích cực cho bạn trong công việc, sức khỏe và tình yêu.

Đồng hồ hình gợn sóng

Đồng hồ hình gợn sóng ở trong phong thuỷ được xem là đại diện cho nguyên tố thuỷ. Đây được xem là chiếc đồng hồ phong thuỷ may mắn cho những người mệnh Thổ và mệnh Hoả.

Đồng hồ hình vuông

Được biết đến là đại diện cho thổ và có tính ổn định cao nhất trong các nguyên tố, những chiếc đồng hồ hình vuông được coi là vật mang lại nhiều điều thuận lợi trong tình cảm, sự nghiệp và sức khỏe.

Những chiếc đồng hồ cơ hay đồng hồ pin mặt vuông sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mang mệnh Kim và mệnh mộc.

Cách lựa chọn đồng hồ phong thuỷ chuẩn 100% - Ảnh 3

Chọn đồng hồ phong thuỷ theo bản mệnh

Dựa vào bản mệnh là cơ sở lựa chọn đồng hồ phong thuỷ phổ biến nhất hiện nay. Tham khảo gợi ý lựa chọn hình dáng và màu sắc của đồng hồ thông qua mệnh.

Tham khảo thêm:  Bộ sưu tập đồng hồ của Spider-Man Tom Holland

Đồng hồ phong thuỷ cho người mệnh kim

Đồng hồ mặt vuông được sinh ra là để dành cho những người mệnh Kim. Sẽ là phong thuỷ trọn vẹn hơn nếu đó là loại đồng hồ có dây đeo bằng chất liệu kim loại. Màu sắc cũng là một điểm cần chú ý, người mệnh kim ưu tiên chọn những chiếc đồng hồ màu vàng gold, màu trắng, màu đen hoặc xanh lam, đây đều là những màu tương sinh giúp chủ sở hữu đồng hồ gặp vạn sự may mắn.

Đồng hồ phong thuỷ cho người mệnh mộc

Bởi thuỷ sinh mộc nên khi lựa chọn đồng hồ phong thuỷ cho người mệnh mộc thì nên ưu tiên những màu hợp với mệnh này. Một chiếc đồng hồ mặt chữ nhật với các tông màu xanh như xanh lam, xanh dương, xanh da trời hoặc xanh đen sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh mộc.

Nếu bạn vốn là người yêu thích những chiếc đồng hồ màu sắc ấn tượng và mới mẻ thì có thể chọn thêm các tông màu đỏ, hồng, tím, xanh lá đều rất phù hợp cho người mệnh mộc.

Cách lựa chọn đồng hồ phong thuỷ chuẩn 100% - Ảnh 4

Đồng hồ phong thuỷ cho người mệnh thuỷ

Ngoài lựa chọn những chiếc đồng hồ phong thuỷ mặt tròn thì những người mệnh thuỷ nên chú ý tới màu sắc của đồng hồ, có thể chọn các màu như trắng, xám hay bạc. Đeo những chiếc đồng hồ này trên tay, người mệnh thuỷ sẽ như được quý nhân phù trợ.

Tham khảo thêm:  Khám phá 7 thành phần không thể thiếu cấu tạo nên một chiếc đồng hồ đeo tay

Đồng hồ phong thuỷ cho người mệnh hoả

Với người mệnh hoả thì đồng hồ có màu xanh sẽ là rất phù hợp bởi mộc sinh hoả. Đặc biệt là những chiếc đồng hồ màu xanh có mặt vuông thì sẽ càng tốt cho người mệnh hoả.

Đồng hồ phong thuỷ cho người mệnh thổ

Ngoài yếu tố lựa chọn đồng hồ mặt vuông thì những người mệnh thổ nên chú ý lựa chọn đồng hồ có màu đỏ, cam hoặc những màu như nâu, hồng, tím trong phong thuỷ đều rất phù hợp với người mệnh thổ, mang lại nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Cách lựa chọn đồng hồ phong thuỷ chuẩn 100% - Ảnh 5

Tuy nhỏ bé những chiếc đồng hồ phong thuỷ sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong cuộc sống, nó giúp đem lại cho chủ nhân dự an tâm, tự tin và dễ dàng thăng tiến. Hãy ghé ngay Watches shop để được tư vấn và sở hữu một chiếc đồng hồ phù hợp, chuẩn phong thuỷ.