Casio G-Shock Full Metal Gold GM-B2100 chắc chắn sẽ mang đến sự lấp lánh

Casio đã ra mắt dòng đồng hồ G-Shock Full Metal vào mùa hè năm ngoái, với các phiên bản nắp gập màu bạc, đen và hồng của thiết kế 2100 cổ điển. Bây giờ, nó đang giới thiệu một màu khác cho dòng sản phẩm – vàng.

GM-B2100GD-9A mới một lần nữa tiếp nối di sản của G-Shock đầu tiên (DW-5000C) với vỏ hình bát giác. Tuy nhiên, mẫu này được làm bằng thép không gỉ với lớp sơn màu vàng vàng. Viền, dây đeo và vỏ sau có vít đều được làm bằng kim loại, trong khi cách phối màu thể hiện qua các nút bên, vít và kim đồng hồ của thiết bị.

Mặt đồng hồ màu đen làm cho các kim đồng hồ càng thêm nổi bật và các chi tiết về mẫu mã được khắc ở mặt sau cùng với biểu tượng kết nối Bluetooth.

Đó là bởi vì dòng G-Shock này có thể được kết nối với thiết bị iOS hoặc Android thông qua ứng dụng Liên kết điện thoại thông minh của Casio. Điều này sẽ điều chỉnh thời gian trên đồng hồ chính xác cho dù bạn ở đâu trên thế giới. Ngoài ra, B2100 có công nghệ sạc năng lượng mặt trời mạnh mẽ được tích hợp trên mặt. Nó cho phép đồng hồ hoạt động nhờ ánh sáng mặt trời, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Và, vì pin sạc, có thể thay thế sẽ kéo dài tới bảy tháng mà không cần sạc bằng năng lượng mặt trời, bạn thực sự không bao giờ phải lo lắng về nguồn điện.

Tham khảo thêm:  THÔNG BÁO TĂNG GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ ORIENT TỪ 16/10/2019

Giống như các mẫu G-Shock khác, mẫu này có khả năng chống sốc và chống nước (ở độ sâu 200 mét). Nó cũng có đèn nền LED kép, để xem giờ khi trời tối.

Các thiết kế G-Shock cổ điển khác hiện cũng có sẵn trong dòng sản phẩm Master of Metal, bao gồm các phiên bản của dòng 5000 hoàn toàn kỹ thuật số đã “bắt đầu tất cả”. Ngoài ra còn có một dòng sản phẩm G-Steel đẹp mắt nhưng rẻ hơn một chút so với dòng G-Shocks 2100 ở trên.