Casio không bao giờ khiến người ta thất vọng và bộ sưu tập MTP-1384 này cũng thế!

Casio không bao giờ khiến người ta thất vọng và bộ sưu tập MTP-1384 này cũng thế!

Thỉnh thoảng chúng tôi lại bắt gặp người đeo Casio MTP-1384. Phải chăng có điều gì đó khiến cho những chiếc đồng hồ này lại bán chạy đến thế? Hãy cùng chúng tôi đi nhanh 1 số đặc điểm về bộ sưu tập đáng mua này!

 

1. Thiết kế trẻ trung và nam tính

Đó là sự kết hợp giữa cọc số La Mã cổ điển tinh tế và nét khỏe khoắn của thiết kế kim chỉ giờ, mặt số cũng được điểm ở các cọc là các con số chỉ phút thường thấy ở các mẫu đồng hồ phong cách quân đội mạnh mẽ.

2. Khả năng kháng nước tuyệt vời

Với khả năng kháng nước đến 100m, người dùng hoàn toàn tự tin sử dụng Casio MTP-1384 trong cuộc sống hàng ngày. Thậm chí chiếc đồng hồ này có thể mang đi bơi. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng khuyên người dùng mình càng giữ gìn thì đồng hồ càng bền theo năm tháng.

3. Tính năng tiện lợi

Ngoài khả năng chống nước tuyệt hảo như ở trên thì những chiếc đồng hồ này sẽ rất tiện lợi và hoàn hảo cho người hay có thói quen xem lịch ngày, lịch thứ với việc bố trí đầy đủ lịch trên đồng hồ. 

Kính cứng chống xước tốt cùng vỏ thép không gỉ chất lượng cao đảm bảo độ bền cho chiếc đồng hồ thời trang này.

Size 39mm được cho là phù hợp với hầu hết cổ tay nam giới Việt Nam. Bạn có thể kết hợp với áo sơ mi hay 1 chiếc áo phông cá tính đều được.

Tham khảo thêm:  Có nên mua đồng hồ Rolex Datejust không? Lựa chọn sao cho đúng?

4. Sự đa dạng phiên bản màu sắc

Có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho bạn nếu như bạn thích Casio MTP-1384. Đó có thể là 1 chiếc mặt xanh dây thép nam tính, lịch lãm hay là một chiếc dây da đen, mặt đen mạnh mẽ, trẻ trung, hoặc có thể là một chiếc mặt trắng thanh thoát, lịch thiệp…

5. Mức giá vừa túi tiền

Đẹp hay chất lượng đến mấy mà mức giá vượt tầm tay thì cũng chỉ là sự tiếc nuối! Nhưng thật tốt là chỉ cần tầm 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc Casio MTP-1384 với thiết kế đẹp, tiện lợi với đủ lịch và khả năng kháng nước tuyệt hảo.

Mời bạn xem và chọn đặt hàng 1 phiên bản yêu thích ở bên dưới: