Có Thể Bạn Chưa Biết Các Loại Đồng Hồ Citizen Này

Citizen là một nhà sản xuất đồng hồ lớn hàng đầu hiện nay thế nên các loại đồng hồ Citizen cũng vô cùng đa dạng. Phần lớn mọi người thường biết đến các loại đồng hồ Citizen phổ biến như máy tự động, máy năng lượng ánh sáng, máy pin mà bỏ qua những sự phân loại khác của Citizen hỗ trợ tốt hơn cho việc chọn mẫu và sử dụng.

 

Có Thể Bạn Chưa Biết Các Loại Đồng Hồ Citizen Này

Các loại đồng hồ Citizen chính hãng hiện nay được chia thành 3 nhóm lớn đó là: Eco-Drive (Năng lượng ánh sáng), Quartz (pin), Automatic (cơ tự động). Việc phân chia này giúp chúng ta có thể dễ dàng chọn loại bộ máy mình thích nhưng lại khá mơ hồ trong những thông tin hỗ trợ sử dụng, phong cách, chất liệu, công nghệ…

Có Thể Bạn Chưa Biết Các Loại Đồng Hồ Citizen Này 1Các loại đồng hồ Citizen đa dạng và hiện đại hơn bạn có thể tưởng tượng

 

Đó chính là lý do mà chúng ta sẽ đi vào khám phá các loại đồng hồ Citizen đặc biệt chuyên dụng cho những nhu cầu khắt khe hơn. Các loại đồng hồ Citizen được nhắc đến trong bài cũng là các dòng sản phẩm cao cấp hơn của Citizen.

 

Các Loại Đồng Hồ Citizen Đặc Biệt

Các Loại Đồng Hồ Citizen: Eco-Drive Satellite Wave

Là một phần của dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive hiện đại hoạt động bằng năng lượng ánh sáng Satellite Wave nhưng còn hiện đại hơn thế. Satellite Wave có khả năng đồng bộ thời gian qua sóng vệ tinh để hiển thị thời gian chính xác gần như tuyệt đối.

Tham khảo thêm:  Mãn Nhãn Với Bộ Ảnh Đẹp Của Chiếc SevenFriday P2-2 Bên Xế Độ

Có Thể Bạn Chưa Biết Các Loại Đồng Hồ Citizen Này SatelliteĐồng hồ Citizen Eco-Drive Satellite Wave là sản phẩm hiện đại bậc nhất của Citizen

 

Hấp thu, chuyển đổi và lưu trữ năng lượng từ ánh sáng, các loại đồng hồ Citizen Eco-Drive Satellite Wave sẽ tiếp nhận tín hiệu từ vệ tinh ở khắp nơi trên thế giới, cập nhật thời gian địa phương và độ chính xác mà không cần lo sợ hết pin. Với Citizen Eco-Drive Satellite Wave, chúng ta có thể đi đến khắp nơi trên thế giới.

Ngoài điều khiển bằng vệ tinh, Citizen còn có loại điều khiển bằng sóng Radio:

flat-icon-010 Tìm Hiểu Về Dòng Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled

 

Các Loại Đồng Hồ Citizen: xC

Có Thể Bạn Chưa Biết Các Loại Đồng Hồ Citizen Này xCxC thể hiện những vẻ đẹp nữ tính nhưng đầy tinh tế và thời trang

 

xC là một dòng đồng hồ đẹp thời trang thanh lịch, cao cấp và tinh tế của Citizen đạt được các chức năng có hiệu suất hoạt động cao. Đây là thương hiệu nhỏ nhấn mạnh giá trị của một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp và thời thượng dành cho phái đẹp. Mục tiêu của dòng xC đó là nữ giới tìm kiếm vẻ đẹp mỹ miều, hài hòa giữa các màu sắc hiện đại và vẻ cổ điển.

 

Các Loại Đồng Hồ Citizen: Promaster

Có Thể Bạn Chưa Biết Các Loại Đồng Hồ Citizen Này PromasterTrên tay đồng hồ Citizen Promaster

 

Trí tưởng tượng là cảnh quan của tâm trí, là nơi mà tất cả chúng ta từ khi còn nhỏ đã mong muốn mạo hiểm vượt ra. Có thể cảnh tượng ấy là một thứ không bao giờ có thể gặp nhưng lại là tiền đề để chúng ta thấy được những cảnh tượng tuyệt vời có thực.

Tham khảo thêm:  Patek Philippe Seal Là Gì? Tìm Hiểu Tiêu Chuẩn Chất Lượng Của Đồng Hồ Patek Philippe

Và dòng đồng hồ Citizen Promaster sẽ giúp bạn làm được điều đó. Từ lặn sâu dưới đáy biển với các siêu phẩm chống nước chuyên nghiệp cho đến lái máy bay trên bầu trời bằng cách chức năng hỗ trợ cho phi công, tất cả đều có thể dễ dàng tìm thấy ở Citizen Promaster với chất lượng tốt nhất.

 

Các Loại Đồng Hồ Citizen: Citizen L

Có Thể Bạn Chưa Biết Các Loại Đồng Hồ Citizen Này LCitizen L được tạo nên từ những chất liệu quý giá từ thiên nhiên

 

Citizen L lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên để nói lên vẻ đẹp thanh thản và sang trọng. Đây chính là dòng sản phẩm cao cấp hấp dẫn nhất của Citizen dành cho phái đẹp, chất chứa những gì tốt đẹp nhất mà cuộc sống ban cho như năng lượng từ ánh sáng, pha lê, kim cương, xà cừ….

Kết hợp Eco-Drive với kim cương, CITIZEN L định nghĩa lại sự lựa chọn thông minh cho người phụ nữ hiện đại. Phái đẹp có thể sang trọng hết mình, nóng cháy với những tình cảm, hy vọng và ước mơ cho những thiết kế thật ấn tượng với chất liệu tốt nhất.

Bạn có đồng hồ Citizen Eco-Drive? Xem ngay:

flat-icon-17 Chú Ý: Pin Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Không Phải Pin Thường

OWXThao

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/co-the-ban-chua-biet-cac-loai-dong-ho-citizen-nay.html