Đại lý đồng hồ Citizen chính hãng, ủy quyền quốc tế tại VN

Nhiều cửa hàng bán đồng hồ Citizen Trung Quốc mọc lên như nấm và việc phân biệt dường như rất khó khăn đối với người bình thường. Hiểu được những băn khoăn này, Watches sẽ tổng hợp các đại lý đồng hồ Citizen chính hãng, ủy quyền quốc tế tại Việt Nam để quý khách hàng có sự lựa chọn an toàn.

 

Xác định đại lý đồng hồ Citizen chính hãng tại Việt Nam với 3 bước

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn dễ dàng xác định cửa hàng đồng hồ mà mình định mua có phải là hàng chính hãng hay không. Cách xác định cụ thể như sau:

YouTube video

 

Ảnh hưởng NGHIÊM TRỌNG khi sử dụng đồng hồ Fake và cách TRÁNH mua phải đồng hồ Fake

 

Dành cho những ai lần đầu đến với Citizen:

Đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không? Dùng máy gì?

Đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không? Dùng máy gì?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Bước 1: Tra cứu trên website của hãng

Đối với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đang phân phối chính thức tại Việt Nam đều có Nhà phân phối và website của hãng. Tại website, hãng cũng cập nhật khá đầy đủ danh sách các đại lý ủy quyền của mình.

Và Citizen cũng không ngoại lệ, việc tra cứu đại lý ủy quyền Citizen cũng được thực hiện ngay trên website Citizen Việt Nam tại địa chỉ: https://citizenwatch.vn. Sau đó bạn kéo đến phần Vị trí cửa hàng để tìm kiếm.

Đại lý đồng hồ Citizen chính hãng, ủy quyền quốc tế tại VN - Ảnh: 1

Trên website chính thức của Citizen Việt Nam đều niêm yết sẵn danh sách đại lý ủy quyền đồng hồ Citizen để khách hàng dễ dàng tìm kiếm điểm mua sắm an toàn, thuận tiện gần nhất

 

Tất cả chi nhánh của Watches đều đang có mặt trên hệ thống website chính hãng của Citizen Việt Nam. Và Watches cũng là đại lý đồng hồ Citizen ủy quyền quốc tế, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm.

 

Bước 2: Tra cứu giấy phép phân phối

Là đại lý đồng hồ Citizen tại Việt Nam, hãng hoặc nhà phân phối sẽ cấp phép trên từng cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đại lý cung cấp giấy tờ phân phối thương hiệu đó để chắc chắn hơn.

Giấy chứng nhận phải còn hiệu lực, do chính Citizen Việt Nam cấp vì hiện nay, việc làm giả giấy tờ phân phối cũng đơn giản. Dựa vào giấy tờ này, bạn dễ dàng biết nơi mua đó có thật sự chính hãng hay không.

Đại lý đồng hồ Citizen chính hãng, ủy quyền quốc tế tại VN - Ảnh: 2

Mỗi đại lý đồng hồ Citizen tại TPHCM đều phải có giấy phép phân phối do chính Citizen Việt Nam cấp, nếu không có thì nguy cơ cao bạn mua phải hàng giả

 

Tại mỗi cửa hàng, ở tủ của từng thương hiệu, Watches đều trưng bày giấy chứng nhận phân phối và là đại lý chính hãng đồng hồ Citizen tại Việt Nam. Đây như một cách “xác thực 2 lớp” để khách thật sự yên tâm.

 

Bước 3: Đồng hồ bán ra đầy đủ bảo hành

Hiện nay, tất cả sản phẩm bán ra tại đại lý đồng hồ Citizen đều hưởng chế độ bảo hành quốc tế 1 năm, đi kèm là phiếu bảo hành để quý khách dễ dàng tham gia bảo dưỡng tại Trung tâm bảo hành Citizen Việt Nam.

Đối với hàng Fake cũng như hàng xách tay đều không được hưởng những chính sách này. Do đó, nếu đơn vị bán hàng không cung cấp được phiếu bảo hành thì bạn có quyền thắc mắc về tình trạng hàng hoá.

Đại lý đồng hồ Citizen chính hãng, ủy quyền quốc tế tại VN - Ảnh: 3

Đại lý đồng hồ Citizen chính hãng tại Hà Nội hay bất kỳ đâu khi bán ra cũng đều phải đi kèm đầy đủ phụ kiện, hộp và đặc biệt là phiếu bảo hành

Tham khảo thêm:  “Kinh Ngạc” Đồng Hồ Casio F-91W: “Là Công Cụ Hỗ Trợ Cho Những Kẻ Khủng Bố”

 

Lưu ý: Đồng hồ Citizen xách tay không được hưởng bất kỳ chính sách bảo hành chính hãng nào tại Việt Nam. Và người mua đồng hồ xách tay bị thiệt hại rất nhiều nếu không may sản phẩm lỗi, nên bạn cần tránh mặt hàng này.

 

Cập nhật dòng hót hít nhất của Citizen

Đồng hồ Citizen automatic có tốt không? Các dòng bán chạy

Đồng hồ Citizen automatic có tốt không? Các dòng bán chạy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Danh sách đại lý chính hãng đồng hồ Citizen tại Việt Nam

Bằng những cách trên, Watches dễ dàng chứng minh được mình đang là đại lý đồng hồ Citizen tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm ở Watches đều cam kết chính hãng 100% nhập khẩu Nhật Bản và Fake đền 10.

YouTube video

 

Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam

 

Danh sách đại lý ủy quyền đồng hồ Citizen tại Watches:

Đại lý đồng hồ Citizen tại TPHCM:

160 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình

199 Âu Cơ, P.14, Q.11

188A2 Trần Quang Khải, P.Tân Định

190D Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

560 Tỉnh Lộ 10, Bình Trị Đông, Bình Tân

92/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Tân Xuân

676 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân

713 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp

46B Đường Phan Huy Ích, Q.Tân Bình

957 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức

Đại lý đồng hồ Citizen tại Biên Hòa (Đồng Nai):

239 Đường 30/4, P.Thanh Bình, TP.Biên Hòa

64 Đồng Khởi, P.Tam Hiệp, TP.Biên Hoà

Đại lý đồng hồ Citizen tại TP. Vũng Tàu: 515 Trương Công Định, P.8, TP.Vũng Tàu

Đại lý đồng hồ Citizen tại TP. Cần Thơ: 85B Lý Tự Trọng, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ

Đại lý đồng hồ Citizen tại TP. Long Xuyên (An Giang): 22 Hà Hoàng Hổ, P Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên

Đại lý đồng hồ Citizen tại Hà Nội: đang cập nhật…

đại lý đồng hồ citizen tại việt nam, ủy quyền quốc tế tại VN - Ảnh: 4

Đồng hồ Watches là đại lý ủy quyền của thương hiệu Citizen, do đó, quý khách hàng có thể đến chi nhánh gần nhất để trải nghiệm không gian mua sắm đồng hồ Nhật Bản sang trọng

 

New!

Citizen C7 NH8394-70H – Nam – Automatic – Máy Nhật, Dạ Quang, Mặt Số 40mm

Rating:

Được xếp hạng 5.00 5 sao

9.177.000 

New!

Citizen C7 NH8390-11X – Nam – Automatic – Máy Nhật, Dạ Quang, Mặt Số 40mm

Rating:

Được xếp hạng 5.00 5 sao

8.177.000 

New!

Citizen C7 NH8396-82E – Nam – Automatic – Máy Nhật, Dạ Quang, Mặt Số 40mm

Rating:

Được xếp hạng 5.00 5 sao

9.177.000 

Citizen C7 NH8390-89A – Nam – Automatic – Máy Nhật, Dạ Quang, Mặt Số 40mm

7.877.000 

Citizen C7 NH8390-71L – Nam – Automatic – Máy Nhật, Dạ Quang, Mặt Số 40mm

8.177.000 

Citizen C7 NH8390-20L – Nam – Automatic – Máy Nhật, Dạ Quang, Mặt Số 40mm

7.577.000 

Citizen C7 NH8390-20H – Nam – Automatic – Máy Nhật, Dạ Quang, Mặt Số 40mm

7.577.000 

Chính sách bảo hành Citizen độc quyền tại Watches

Tất cả đồng hồ Citizen tại Watches đều được hưởng chính sách bảo hành quốc tế 1 năm tại trung tâm bảo hành Citizen Việt Nam.

Tuy nhiên, hiểu được đồng hồ là mặt hàng cần bảo dưỡng định kỳ, Watches quyết định tăng thêm bảo hành cho khách tại Bệnh viện đồng hồ:

Tăng thêm 4 năm bảo hành về máy. Cộng với 1 năm bảo hành của hãng là quý khách hàng có 5 năm bảo hành về máy.

Miễn phí thay pin đồng hồ (quartz) trọn đời. Cứ 1-2 năm, đồng hồ quartz phải thay pin 1 lần và bạn không cần phải chi trả khoản chi phí này.

đại lý chính hãng đồng hồ citizen, ủy quyền quốc tế tại VN - Ảnh: 5

Với hơn 30 năm kinh nghiệm phân phối và bán lẻ đồng hồ Citizen hàng đầu tại Việt Nam, người mua của Watches luôn nhận được nhiều chính sách hơn bất kỳ nơi nào khác

Tham khảo thêm:  Điểm Danh 5 Chiếc Đồng Hồ Fossil Blue Mặt Xanh Khí Chất Xuất Thần

 

Miễn phí vận chuyển mọi nơi toàn quốc. Chi phí vận chuyển giờ đây không còn là rào cản để bạn sở hữu được một chiếc đồng hồ chính hãng.

Cam kết 1 đổi 1 nếu lỗi sản xuất hoặc không ưng ý. Bạn sẽ có thêm 7 ngày trải nghiệm sản phẩm và có thể đổi ngay sản phẩm mới miễn phí.

Có thêm chính sách trả góp 0% lãi suất. Với những nỗ lực hỗ trợ khách hàng, giờ đây, bạn có thêm phương thức thanh toán linh hoạt hơn.

YouTube video

 

Những mẫu đồng hồ Citizen vừa được Update tại Đồng hồ Watches

 

Bạn biết gì về đồng hồ Citizen chạy bằng năng lượng mặt trời?

Bạn biết gì về đồng hồ Citizen chạy bằng năng lượng mặt trời?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Cảnh báo nhiều cửa hàng bán đồng hồ Citizen Trung Quốc

Đồng hồ Citizen Trung Quốc là từ gọi tắt của đồng hồ Citizen Fake bởi tất cả sản phẩm của Citizen đều có xuất xứ Nhật Bản, sử dụng bộ máy Nhật Bản và không phải là thương hiệu đồng hồ Trung Quốc.

Tình trạng trên diễn ra phổ biến bởi Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, nhu cầu mua sắm lớn. Lợi dụng điều này, nhiều nơi bán hàng fake với chất lượng và tuổi thọ không đảm bảo.

Đại lý đồng hồ Citizen chính hãng, ủy quyền quốc tế tại VN - Ảnh: 6

Nhiều nơi bán đồng hồ Citizen không phép và tồn tại dưới nhiều hình thức hấp dẫn như hàng xách tay, hàng giảm giá, xả kho,… vốn không được xác thực

 

1. Điểm chung của đồng hồ Citizen Trung Quốc

Thông thường, đồng hồ Citizen giá dưới 2 triệu đều là hàng Trung Quốc, sử dụng máy và vật liệu rẻ tiền của Trung Quốc để lắp ráp với giá vốn chỉ vài chục ngàn.

Sản phẩm này vận chuyển theo con đường không chính thức và bán lén ở chợ, ngoài đường và phổ biến nhất là trên những sàn thương mại điện tử.

Chúng còn đội lốt hàng xách tay để tạo sự tin tưởng cho người mua bởi cả hàng xách tay và hàng fake đều không thể chứng minh và không được bảo hành.

đại lý đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội, ủy quyền quốc tế tại VN - Ảnh: 7

Đồng hồ Citizen Trung Quốc gia công từ những vật liệu rẻ tiền, bộ máy Trung Quốc nên rất dễ xảy ra lỗi vặt trong quá trình sử dụng cũng như tuổi thọ kém

 

Việc đeo một chiếc đồng hồ Fake giá trên dưới 1 triệu là điều không hề thông minh vì chúng không có giá trị thương hiệu, chất lượng thì rẻ tiền.

Trong khi đồng hồ Citizen chính hãng chỉ có giá hơn 2 triệu, hoặc thậm chí, bạn muốn mua đồng hồ chính hãng dưới 2 triệu thì cũng có nhiều hãng như Casio để bạn lựa chọn.

YouTube video

 

Câu chuyện đồng hồ Citizen Eco-Drive – Nơi đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng

 

2. Làm sao để tránh đồng hồ Citizen Trung Quốc

Tìm kiếm đại lý chính hãng đồng hồ Citizen gần nhất: Việc tìm kiếm đại lý ủy quyền đồng hồ nữ Nhật Bản rất dễ dàng và tại mỗi tỉnh thành đều có hệ thống đại lý dày đặc. Do đó, bạn không nên đánh đổi vài trăm ngàn mà mua hàng không chính hãng.

đại lý đồng hồ citizen tại hà nội, ủy quyền quốc tế tại VN - Ảnh: 8

Tìm kiếm đại lý ủy quyền Citizen tại Việt Nam như Watches là cách tốt nhất để quý khách hàng trải nghiệm được hàng chính hãng

 

Tránh đồng hồ Citizen giảm giá quá nhiều: Tất cả đồng hồ do Nhà phân phối Citizen độc quyền nắm giữ về giá cũng như điều chỉnh tăng / giảm. Do đó, các đại lý đều phải niêm yết như nhau. Việc mua hàng giảm giá có thể là hàng tồn kho quá lâu hoặc không đảm bảo chất lượng.

Đại lý đồng hồ Citizen chính hãng, ủy quyền quốc tế tại VN - Ảnh: 9

Người mua đồng hồ giả giá sẽ phải đánh đổi rất nhiều rủi ro trong khi đồng hồ là món phụ kiện thời trang nên đầu tư lâu dài

 

Không mua trên sàn thương mại điện tử: Thói quen mua sắm online trên những sàn thương mại điện tử ngày càng cao dẫn đến nhiều người mua đồng hồ Citizen trên đây. Tuy nhiên đối với các sản phẩm thương hiệu thì bạn vẫn nên đến cửa hàng chính hãng để được trải nghiệm sản phẩm trước khi mua.

Tham khảo thêm:  Đồng Hồ Bulova 98R178 Đẹp Dành Riêng Cho Cô Gái Đẹp

đại lý đồng hồ citizen tại tphcm, ủy quyền quốc tế tại VN - Ảnh: 10

Sàn thương mại điện tử với người mua kẻ bán tràn lan và sau khi nhận hàng, dường như bạn bị mất liên hệ với người bán khi sản phẩm gặp vấn đề

 

Tránh đồng hồ Citizen xách tay: Cuối cùng, bạn không nên nghe các lời đường mật từ đội ngũ bán hàng xách tay mà quên mất rằng, hãng xách tay chỉ rẻ hơn khoảng 10 – 30% nhưng tìm ẩn hàng loạt rủi ro về hàng giả, không chất lượng.

Tin tức đồng hồ mới nhất về Citizen:

 

Đánh giá dòng đồng hồ Citizen C7, đẹp hơn mọi phiên bản cũ

 

Giới thiệu 7 mẫu đồng hồ Citizen mặt xanh nổi bật nhất

 

10 đồng hồ Citizen automatic lộ máy (Open heart) bán chạy nhất

 

Giới thiệu Citizen L, dòng đồng hồ đặc sắc nhất dành cho nữ

Citizen BM7370-89E – Nam – Kính Sapphire – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Kim Loại

Rating:

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Mẫu Citizen BM7370-89E ấn tượng một vẻ ngoài mạnh mẽ với tổng thể vỏ máy cùng dây đeo bằng kim loại bao phủ tông màu bạc sang trọng hiện khi đồng hồ được trang bị công nghệ Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng).

was last modified: Tháng Bảy 20th, 2022

8.000.000 

Citizen BJ6481-58A – Nam – Kính Sapphire – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Kim Loại

Rating:

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Đồng hồ nam Citizen BJ6481-58A với thiết kế thời thượng pin sử dụng công nghệ Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng), vỏ máy kim loại màu bạc sáng bóng, kết hợp với dây đeo bằng kim loại đem lại phong cách thời trang cho phái mạnh.

 

was last modified: Tháng Bảy 15th, 2022

7.800.000 

Citizen BM6970-52E – Nam – Kính Sapphire – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Kim Loại

Rating:

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Đồng hồ Citizen BM6970-52E có mặt số tròn lớn nam tính, nền màu đen mạnh mẽ, kim chỉ và vạch số La Mã được mạ bạc làm mỏng nổi bật, dây đeo kim loại mạ bạc.

was last modified: Tháng Bảy 19th, 2022

9.485.000 

Citizen AW1370-51F – Nam – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Kim Loại

Rating:

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Mẫu Citizen AW1370-51F tạo điểm ấn tượng khi đồng hồ được tích hợp công nghệ hiện đại Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) với một vẻ ngoài giản dị cùng chi tiết vạch số tạo hình mỏng tinh tế.

was last modified: Tháng Bảy 19th, 2022

5.080.000 

Citizen AR1135-10E – Nam – Kính Sapphire – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Da

Rating:

Được xếp hạng 5.00 5 sao

6.900.000 

Citizen EW2230-56E – Nữ – Kính Sapphire – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Kim Loại

Rating:

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Đồng hồ nữ Citizen EW2230-56E thiết kế nhỏ gọn nữ tính, vỏ máy bằng thép không gỉ sáng bóng, mặt đồng hồ tròn cổ điển kết hợp với dây đeo kim loại được mạ bạc tạo nên 1 phụ kiện thời trang cho các bạn nữ.

was last modified: Tháng Bảy 6th, 2022

7.000.000 

Citizen AW1231-58B – Nam – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Kim Loại

Rating:

Được xếp hạng 5.00 5 sao

5.880.000 

Citizen Nam – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Kính Sapphire – Dây Da (AR1113-12A)

Rating:

Được xếp hạng 4.83 5 sao

8.530.000 

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

was last modified: Tháng Tám 16th, 2021

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/dai-ly-dong-ho-citizen-chinh-hang-uy-quyen-quoc-te-tai-vn.html