Đi tìm 5 lý do Orient Ba Sao SAB được lòng người dùng trung tuổi

Đi tìm 5 lý do Orient Ba Sao SAB được lòng người dùng trung tuổi

Trong rất nhiều bộ sưu tập đình đám và gây tiếng vang trên thế giới của mình như Orient Caballero, Orient Bambino, Orient Sun & Moon…thì bộ sưu tập Orient Ba Sao SAB mang một phong cách rất riêng và dường như phù hợp nhất cho những người trung tuổi (sau 40). Vậy đâu là những lý do chính mà Orient Ba Sao lại được yêu thích đến thế?

1. Made in Japan

Với những tập đoàn sản xuất lớn trên thế giới thì việc đặt nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau là chuyện đương nhiên và Orient cũng vậy, nhưng người dùng đồng hồ nói chung vẫn cho rằng đồng hồ Orient sản xuất ở tại Nhật Bản vẫn là điểm cộng khi mua 1 chiếc đồng hồ Orient. Thật tuyệt vời là dòng Orient SAB được sản xuất ở tại Nhật Bản khi kiểm tra phía sau máy, bạn sẽ thấy dập chữ ”Made in Japan”’.

2. Mức giá trong tầm tay

Nếu đã chơi đồng hồ Orient, người dùng đa số đều biết rằng những chiếc đồng hồ Made in Japan thường có tầm giá 7 triệu đồng trở lên nhưng ở bộ sưu tập Orient Ba Sao SAB này, bạn chỉ cần khoảng 4 triệu đồng để có thể sở hữu!

3. Tính năng tiện lợi

Thông thường những người trung niên sử dụng đồng hồ ngoài yếu tố thương hiệu lâu đời và sự cổ kính thì những tính năng như lịch, chống nước cũng được ưu tiên. Orient SAB thật phù hợp khi ở thiết kế này, người dùng tiện lợi quản lý thời gian với lịch ngày, lịch thứ, tiện lợi và chống nước đến 50m.

Tham khảo thêm:  Speedmaster 1957 Trilogy mẫu đồng hồ thế kỷ của nhà Omega

4. Mạnh mẽ từ trong ra ngoài

Bộ máy cơ Automatic tự động lên cót với khả năng trữ cót đến 40h và chạy rất chính xác sẽ làm người dùng hài lòng.

Thiết kế dây thép mạnh mẽ và sang trọng cùng dạ quang trên các kim lớn ( 1 số mã có cả cọc số) càng làm cho người dùng yêu thích.

5. Tính lịch sử

Orient Ba Sao đã đời cách đây khá nhiều năm và luôn giữ vững là những chiếc đồng hồ bán chạy nhất của hãng vì ngoài những thiết kế độc đáo, chính xác, tin cậy như đã nêu ở trên thì yếu tố lâu đời của thương hiệu Orient, tính lịch sử của năm ra đời Orient Ba Sao đã khiến cho những chiếc đồng hồ này được người dùng đồng hồ tin tưởng và sử dụng.

 TẠI SAO BẠN NÊN MUA ĐỒNG HỒ ORIENT BA SAO TỪ WATCHES.COM.VN ?

  • 100% đồng hồ Orient chính hãng.
  • Luôn luôn trợ giá từ giá hãng niêm yết.
  • Bảo hành quốc tế tại các trung tâm bảo hành của hãng Orient.
  • Bảo hành 5 năm tại Shop.
  • Hàng có sẵn, miễn phí chuyển hàng trên toàn quốc.

STORE 1: 37 Nguyễn An Ninh, Hà Nội

STORE 2: 153 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn, Hà Nam

Mời bạn chọn cho mình một chiếc Orient Ba Sao SAB trong bộ sưu tập bên dưới: