Điểm Danh 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style (Kiểu Đức) Máy Cơ Giá Rẻ Nhất

Nước Đức đã sinh ra Bauhaus style và đồng hồ Đức cũng rất nổi tiếng với thiết kế Bauhaus style. Tuy nhiên, đồng hồ Bauhaus style không chỉ đến từ Đức mà còn từ nhiều nơi khác với mức giá dễ chịu hơn nhiều. Nếu đã trót yêu Bauhaus style mà túi eo hẹp, bạn có thể tham khảo 5 thương hiệu đồng hồ đeo tay theo phong cách Bauhaus style giá dưới 200 USD sau.

 

Điểm Danh 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style (Kiểu Đức) Máy Cơ Giá Rẻ Nhất

    Nếu đã nói đến đồng hồ Bauhaus style kinh điển, chắc chắn không thể bỏ qua các tên tuổi lừng lẫy đến từ nước Đức như Junghans, Nomos, Stowa, Laco, Junkers. Nhưng vấn đề của nhiều anh em đó là sản phẩm đồng hồ cơ của các hãng đồng hồ Bauhaus style chính gốc-anh cả đều có giá khá cao, hầu như từ 400 – 5000 USD.

 

Điểm Danh 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style (Đức) Máy Cơ Giá Rẻ Nhất Tisell Automatic Watch Bauhaus Design 38 mmTisell Automatic Watch Bauhaus Design 38 mm, máy Miyota 9015 cao cấp chỉ với 195 USD

 

8 Mẫu Đồng Hồ Thương Hiệu Thụy Sỹ Theo Phong Cách Bauhaus

 

Calvin Klein K8M211CN – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da

Mẫu Calvin Klein K8M211CN mặt số xanh tone màu thời trang cùng các chi tiết đồng hồ thiết mỏng với phần vỏ máy kim loại mạ bạc độ mỏng 7mm.

was last modified: Tháng Bảy 22nd, 2022

5.740.000 

    Nếu muốn mua được đồng hồ Bauhaus style máy cơ với giá dễ chịu hơn, bắt buộc chúng ta phải tìm đến những thương hiệu nhỏ, trẻ tuổi hoặc thương hiệu ngoài Đức (Thụy Sĩ, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc…).

    Giá cả các thương hiệu này thường dao động trong khoảng 200-300 USD, máy Thụy Sĩ hoặc Nhật Bản và có khá nhiều lựa chọn hấp dẫn. Ví dụ như hãng Đức Aristo với mẫu Dessau German made, máy ETA automatic, giá khoảng 340 bảng. Rẻ hơn nữa, tức dưới 200 USD (khoảng 2.2 triệu đồng) lại khá ít ỏi.

    Bởi thế, trong bài viết hôm nay, Watches sẽ giới thiệu cho các 5 lựa chọn thương hiệu có đồng hồ Bauhaus style kinh điển Đức chỉ từ 100-200 USD được đánh giá cao về chất lượng và yêu thích nhất bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

    5 cái tên đó là Tisell của Czech, Orient của Nhật hay Rodina, Acelon, Rider của Trung Quốc. Các thương hiệu này sử dụng máy của Miyota hoặc Sea-Gull đã được tinh chỉnh độ chính xác rất tốt, vật liệu chất lượng cao, gia công hoàn thiện đẹp, mức giá chỉ khoảng 2-4 triệu, rất “vừa túi” anh em Việt Nam.

 

Đôi Nét Về Đồng Hồ Bauhaus

   “Bauhaus style watch/Bauhaus watch” – đồng hồ trường phái Bauhaus hay đồng hồ Bauhaus chỉ những chiếc đồng hồ được thiết kế theo trường phái Bauhaus ra đời vào 1919 ở Đức. Các thương hiệu đồng hồ đại diện cho kiểu cổ điển hơn như Stowa, Nomos, Laco,… hiện đại hơn như Junghans, Junkers…

   Ngày nay, Bauhaus styles không phải là thiết kế độc quyền của riêng hãng nào mà là thiết kế của cộng đồng, đề cao tính tối giản và công năng, bởi thế, nếu bạn bắt gặp đâu đó những chiếc đồng hồ na ná Nomos, giống giống Laco, hao hao Stowa, hay Stowa tương tự Nomos hoặc ngược lại, đó không phải là sao chép.

 

Đồng Hồ Bauhaus Là Gì? Hãng Nào Đi Theo Trường Phái Đến Từ Đức Này?︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Tìm hiểu thêm ►► Đồng Hồ Bauhaus Là Gì? Hãng Nào Đi Theo Trường Phái Đến Từ Đức Này?

 

 

5 Đồng Hồ Bauhaus Style Máy Cơ Automatic Chỉ Từ 2 Triệu (100 USD)

“Các thương hiệu chuyên đồng hồ Bauhaus style nổi tiếng Tisell, Rodina, Acelon, Rider được giới thiệu bên dưới đều đi theo trường phái Bauhaus cổ điển (tương tự Stowa, Nomos, Laco) làm tiêu chuẩn và cảm hứng để thiết kế. Riêng Orient (Bambino Ver.3) đi theo trường phái Bauhaus hiện đại với các thiết kế tối giản (minimalist) ”

 

Tham khảo thêm:  30 mẫu đồng hồ Swarovski® nữ đẹp như đính kim cương thật

Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style Acelon: 99 USD

     Đồng hồ Bauhaus style Ngon-Bổ-Rẻ nhất có chất lượng cao hiện nay là K-11007 “2.5 kim” đến từ thương hiệu Acelon trẻ tuổi của công ty thiết bị máy tự động Shenzhen Ming Ruixiang, sản phẩm được đánh giá cao ở các thị trường châu Âu, Hongkong, Trung Quốc, Mỹ.

Điểm Danh 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style (Đức) Máy Cơ Giá Rẻ Nhất Acelon Bauhaus K-11007Acelon Bauhaus K-11007 (mặt số La Mã) “2 kim rưỡi”, giá rẻ 99 USD

 

     Triết lý thiết kế của đồng hồ Acelon K-11007 là trường phái Bauhaus theo chuẩn mực cổ điển của Nomos và cũng có những sáng tạo riêng biệt. Cụ thể, Acelon Bauhaus K-11007 có các phiên bản tùy chọn chữ số La Mã/Arab (học trò), mặt số đen/trắng, vỏ đen/trắng, kim thép nung xanh/bạc, xen lẫn cổ điển và hiện đại.

     Mặt số siêu mỏng 8 mm với đường kính 36 mm, vỏ thép không gỉ 316L đi kèm dây da thật, có thể nói các mẫu đồng hồ Acelon K-11007 trông cực kỳ thanh lịch cho cổ tay. Rất phù hợp cho cổ tay nam giới Việt, giới văn phòng yêu thích đồng hồ cơ mà không muốn một chiếc đồng hồ to đùng dày cộm.

     Nắp đáy các mẫu đồng hồ này còn được trang bị thêm kính để triển lãm máy cơ automatic ST1701 xây dựng trên nền tảng của Miyota 8200 huyền thoại Nhật Bản kết hợp cơ chế lên dây hai chiều Magic Lever của Seiko được trang trí khá đẹp mắt.

     Độ chính xác của Acelon Bauhaus K-11007 cũng được tinh chỉnh để đạt sai số chỉ khoảng -15 đến +30 giây/ngày, thật sự xuất sắc trong mức giá (thậm chí là nếu đem đi so sánh cùng các đối thủ đắt tiền hơn cũng trong bài viết này).

     Chỉ 99 USD, đồng hồ Acelon Bauhaus K-11007 là lựa chọn rẻ nhất trong các thương hiệu Bauhaus style chất lượng hiện nay. Giá rẻ nhưng chất lượng không tồi chút nào, nếu bạn đang tìm một sản phẩm đồng hồ cơ siêu mỏng, đồng hồ kiểu Đức giá rẻ chất lượng cao, ắt hẳn không thể bỏ qua mẫu này.

 

So Sánh Phân Biệt Đồng Hồ “Homage” Với “Replica” Và “Fake”︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Có thể bạn chưa biết:

So Sánh Phân Biệt Đồng Hồ “Homage” Với “Replica” Và “Fake”

 

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style Rodina: 119.99 USD (2.7 Triệu Đồng)

     Rodina là thương hiệu OEM nổi tiếng khá lâu bởi tập đoàn Sea-Gull Trung Quốc và được cộng đồng đồng hồ trên toàn thế giới công nhận nhờ chất lượng ổn giá phải chăng. Rodina cũng là thương hiệu có nhiều lựa chọn đồng hồ Bauhaus style nhất trong danh sách.

Điểm Danh 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style (Đức) Máy Cơ Giá Rẻ Nhất Rodina R005Rodina R005, một đồng hồ “homage” Nomos rất được ưa chuộng nhờ mức giá tốt

 

     Nhìn chung, hầu hết đồng hồ Rodina đều có phong cách tương tự như Nomos, một số ít khác hiện đại theo kiểu Junghans. Đặc biệt, nếu bạn là fan ruột Nomos (nhưng không đủ để chi) thì Rodina là lựa chọn khá tốt bởi đây là thương hiệu có những tác phẩm “homage” Nomos thần sầu nhất với chất lượng ổn, giá rẻ.

     Phần lớn đồng hồ Rodina đều vận hành bằng máy cơ tự động Sea-Gull ST1701, cầu máy trang trí sóng Geneva và một số phiên bản có bổ sung vít thép xanh khá đẹp, máy này được xây dựng trên nền tảng của Miyota 8200 với độ chính xác -20 đến +40 giây/ngày.

Tham khảo thêm:  Hóa Ra Ý Nghĩa Thời Khắc 10h10 Trên Những Chiếc Đồng Hồ Được Trưng Bày Là….?

Điểm Danh 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style (Đức) Máy Cơ Giá Rẻ Nhất Rodina R005 ST1701Máy Sea-Gull ST1701 ở mặt sau đồng hồ Rodina R005

 

     Tất cả đồng hồ đều có triển lãm máy ở mặt sau, kính Sapphire, vỏ thép không gỉ 316L đi kèm dây da hoặc dây lưới, đường kính 39 mm và độ dày 9 mm (máy ST1701). Giá trung bình của các mẫu đồng hồ Bauhaus Style Rodina hiện đang vào khoảng 119 USD, khá mềm và hợp túi tiền.

 

7 Hãng Đồng Hồ Giá Rẻ Chuyên Sản Phẩm Dưới 1 Triệu Đồng Uy Tín︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Có thể bạn đang cần:

7 Hãng Đồng Hồ Giá Rẻ Chuyên Sản Phẩm Dưới 1 Triệu Đồng Uy Tín

 

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style Rider: 119.99-180 USD (Từ 2.7 Triệu Đồng)

     Rider, một thương hiệu đồng hồ Bauhaus style của người sáng lập trang bán lẻ đồng hồ Sea-Gull cho thị trường bên ngoài Trung Quốc, khá tương tự Rodina nhưng lần này Rider được bổ sung thêm nhiều tính năng, phong cách cũng có phần hiện đại hơn Rodina.

Điểm Danh 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style (Đức) Máy Cơ Giá Rẻ Nhất Rider M002Cận cảnh mẫu đồng hồ Rider M002, một Bauhaus style giá khá rẻ

 

     Đồng hồ Rider có khá nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc mặt số, màu sắc vỏ, chức năng để lựa chọn. Tổng thể mà nói, tất cả Rider đều dùng kính Sapphire, vỏ thép không gỉ 316L đi kèm dây da, dây lưới.

     Tùy theo mẫu đồng hồ mà bộ máy có thể là Sea-Gull ST1701, ST1731 (Lịch Ngày) hoặc ST1780 (Lịch Ngày, Bảng Đo Năng Lượng), Miyota 9015. Tất cả đều được xây dựng trên nền tảng của Miyota 8200 (của Citizen Nhật Bản). Giá bán của đồng hồ Rider bắt đầu từ 119 USD, khá tốt nếu bạn muốn khởi đầu với Bauhaus style.

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style Tisell: 195 USD (4.5 Triệu Đồng)

     Tisell là thương hiệu đồng hồ do thợ đồng hồ nổi tiếng người Hàn Quốc là ông Oh Changdo thành lập tại Cộng hòa Séc (Czech). Thương hiệu này khá nổi tiếng với chất lượng cao, thiết kế đa dạng, có nhiều tác phẩm “homage” và đặc biệt nhất là giá cả phải chăng.

Điểm Danh 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style (Đức) Máy Cơ Giá Rẻ Nhất Tisell Automatic Watch Bauhaus Design 38 mm Miyota 9015Tisell Automatic Watch Bauhaus Design 38 mm – lựa chọn đồng hồ Bauhaus style giá rẻ có tần số dao động 28.800 vph nhờ sử dụng máy Miyota 9015

 

     Sản phẩm đồng hồ Bauhaus style nổi tiếng của Tisell là các mẫu Automatic Watch Bauhaus Design 38 mm. Phong cách của các mẫu đồng hồ này khá cổ điển và có nghiêng hẳn về chuẩn mực Bauhaus mà Nomos theo đuổi bấy lâu nay.

     Tisell Automatic Watch Bauhaus Design 38 mm dày 10 mm, vỏ thép không gỉ 316L đi kèm dây da hoặc dây lưới, có giá từ 195 USD – 210 USD. Đồng hồ được vận hành bằng máy cơ tự động Miyota 9015 Nhật Bản, vỏ thép không gỉ 316L, kính trước bằng tinh thể Sapphire, dây da, kim thép nung xanh.

 

Đồng Hồ Cơ Lộ Máy (Automatic Skeleton), Và Những Điều Bạn Chưa Biết︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Bài hay nên đọc  Đồng Hồ Cơ Lộ Máy (Automatic Skeleton), Và Những Điều Bạn Chưa Biết

 

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Orient (Bambino V3 Gen1): 199 USD (4.6 Triệu Đồng)

     Cái tên đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam đó là Orient Bambino mà cụ thể là Bambino Ver3 Gen1 nhưng ngặt nỗi ít ai để ý rằng nó cũng là một Bauhaus style (đơn giản là vì ở Việt Nam “Bambino” thì hấp dẫn và nổi tiếng hơn Bauhaus rất nhiều).

     Mẫu đồng hồ “hồn Nhật Bản da Đức” này sở hữu thiết kế Bauhaus thiết về hiện đại như Junghans, Junkers với những sáng tạo đặc trưng riêng mà không phải homage của các tên tuổi Đức hiện nay.

Tham khảo thêm:  Đồng hồ Lige của nước nào, có tốt không, giá bao nhiêu?

Điểm Danh 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style (Đức) Máy Cơ Giá Rẻ Nhất Orient Bambino V3 Gen1Orient Bambino V3 Gen1, một “bauhaus watch” giá rẻ dưới 200 USD với máy automatic 48743 lắp ráp thủ công

 

     Orient Bambino V3 Gen1 (ví dụ như FER2400KA0, FER2400JW0, FER2400LD0…) hiện đang là những lựa chọn cực kỳ TỐT để sở hữu đồng hồ Bauhaus style “minimalist” (đơn giản) với chi phí không đến 200 USD cho máy tự động Nhật Bản lắp ráp thủ công.

     Các mẫu đồng hồ Orient Bambino V3 Gen1 đó chính là nó không triển lãm máy ở mặt sau nhưng bù lại, mặt kính cong vòm cao vút cùng thương hiệu danh tiếng ắt hẳn sẽ bù đắp lại tất cả mọi thứ. Đi kèm theo vỏ thép không gỉ của đồng hồ là dây da chính hãng sang trọng.

     Điều đáng tiếc duy nhất ở Orient Bambino V3 Gen1 đó chính là nó đã ngừng sản xuất và sắp HẾT HÀNG. Sản phẩm kế thừa nó sẽ là Orient Bambino V3 Gen2 với bộ máy mới bổ sung hacking second và lên dây thủ công.

     Bambino V3 Gen2 trông cực kỳ giống tiền nhiệm Bambino V3 Gen1 nhưng giá khoảng từ 220 USD trở lên. Bạn phải nhanh lên nếu muốn một Orient Bambino V3 Gen1 Bauhaus style “Nhật Bản” giá thơm nhé.

 

Lời Kết Về Đồng Hồ Bauhaus Style Giá Rẻ Dưới 200 USD

☑     Mặc dù trên một số phương diện nào đó ví dụ như độ hoàn thiện, giá trị và độ nhận diện thương hiệu có thể 5 thương hiệu đồng hồ Bauhaus Style được nhắc đến trong bài không thể sánh bằng với các anh cả Laco, Stowa, Junghans, Nomos, đến từ Đức – quê hương của Bauhaus nhưng mức giá dưới 200 USD cho máy cơ chắc chắn là điều rất tuyệt vời.

Đồng hồ Bauhaus Rider GTFQ-M005 Bauhaus Style máy Miyota 9015 Nhật bản chính tông, giá khoảng 170 USD

 

☑     Với những ai muốn khởi đầu niềm đam mê phong cách đồng hồ Đức “tinh tế thanh nhã” với chi phí thấp nhất cho chất lượng tốt và đặc biệt là không ngại hàng “homage”, 4 thương hiệu Tisell, Rider, Rodina, Acelon rất đáng để cân nhắc suy nghĩ, (riêng Orient Bambino V3 Gen1 thì hoàn toàn có thể dùng mà không lo).

☑     Đến đây, hẳn là sẽ có khá nhiều người lo lắng ái ngại về một số thương hiệu giới thiệu trong bài có xuất xứ từ “Trung Quốc” đúng không? Đây quả là một rào cản lớn, liệu có an toàn khi chọn?

☑     Hãy nhớ, bài viết hôm nay chỉ tổng hợp lại các tên tuổi “giá rất rẻ” nhưng có thương hiệu, được đánh giá cao về chất lượng trong cộng đồng “mê hàng ngon bổ rẻ”. Tất nhiên, số đông không đồng nghĩa với đúng, hãy cứ chọn điều bạn thích và muốn.

☑     Ngoài ra, nếu bạn cần thêm những thương hiệu có sản phẩm đồng hồ Bauhaus style automatic khác (tất nhiên là giá từ 200 USD trở lên), bạn có thể tham khảo thêm Kano, Aristo, Ingersoll, Kent Wang, Mondaine, Rossling & Co Classic, Paulin, Melbourne, Huckleberry & Co., Panzera, …

 

Danh Sách Các Thương Hiệu Đồng Hồ Chính Hãng Của Đức

 

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Có thể bạn đang cần:

Danh Sách Các Thương Hiệu Đồng Hồ Chính Hãng Của Đức

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

Cuối cùng, đừng quên chia sẻ hoặc đề cử một thương hiệu hoặc một mẫu đồng hồ Bauhaus style có mức giá hấp dẫn và chất lượng cao mà bạn biết cho mọi người bằng cách để lại bình luận nhé!

 

HDFThao

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

was last modified: Tháng Sáu 27th, 2020

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/diem-danh-5-thuong-hieu-dong-ho-bauhaus-style-duc-may-co-gia-re-nhat.html