Điểm Danh 7 Loại Dây Đeo Đồng Hồ Đặc Biệt Nhất Của Hirsch

Dây đeo đồng hồ HIRSCH không chỉ đáp ứng được nhu cầu đa dạng và mong muốn chung của số đông người bằng vẻ bề ngoài và tính năng, rất nhiều trong số chung còn được thiết kế để phục vụ cho chuyên nghiệp cùng những trường hợp đặc thù. Khám phá ngay 7 loại dây đeo đồng hồ HIRSCH đặc biệt để tìm ra phù hợp nhất với bạn.

 

YouTube video

 

Điểm Danh 7 Loại Dây Đeo Đồng Hồ Đặc Biệt Nhất Của Hirsch

     Kết hợp những công nghệ hiện đại vào việc chế tác dây đeo đồng hồ nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng vượt xa các tiêu chuẩn thị trường thông thường chắc chắn là sở trường của hãng sản xuất dây có uy tín hàng đầu thế giới HIRSCH đến từ Áo (Austria).

Điểm Danh 7 Loại Dây Đeo Đồng Hồ Đặc Biệt Nhất Của Hirsch 1Hirsch là nhà sản xuất lâu đời và uy tín có lịch sử từ năm 1765, họ luôn đứng hàng đầu trong lĩnh vực dây đeo đồng hồ chức năng cao cấp trên thế giới

 

     Dựa trên kinh nghiệm hàng trăm năm của mình, HIRSCH đã khéo léo sáng tạo ra những loại dây đeo đồng hồ đặc biệt như chống nứt gãy, chống dị ứng, chống xước, chống nước từ nguồn nguyên liệu da hảo hạng được xử lý bằng các phương pháp truyền thống cùng các loại vật liệu tiên tiến và công nghệ độc quyền.

     Có thể nói, những tính năng kể trên đã khắc phục được những nhược điểm điển hình của dây đeo đồng hồ nói chung hay dây da nói riêng. Và các sản phẩm dây đeo đồng hồ HIRSCH có tính năng đã được tối ưu hóa nổi bật nhất có thể kể ra gồm 7 dòng dưới đây.

 

1–  Dây Đeo Đồng Hồ HIRSCH 100 M WATER-RESISTANT

Điểm Danh 7 Loại Dây Đeo Đồng Hồ Đặc Biệt Nhất Của Hirsch 100 M WATER-RESISTANT CARBONHIRSCH 100 M WATER-RESISTANT CARBON, dòng dây chống nước cực tốt dành cho thể thao, lặn

 

    HIRSCH 100 M WATER-RESISTANT là loại dây da được thiết kế để dùng khi lặn, hoặc các nhu cầu chống nước ở mức độ cao. Loại dây này có vật liệu da chất lượng ở lớp trên trong khi lớp bên dưới (tiếp xúc cổ tay) được làm bằng cao su siêu bền, cùng lúc mang lại vẻ ngoài sang trọng và độ bền thể thao.

    Nhờ vào kỹ thuật thuộc da không thấm (hydrophobic), trong đó quá trình thuộc da kết hợp với kỹ thuật HIRSCH Rembordé do HIRSCH phát minh. Cho dù khi dây bị ngâm, chúng vẫn rất ít hấp thụ nước và khô nhanh hơn các loại dây bằng da thuộc truyền thống. Sau khi tiếp xúc nước, dây HIRSCH 100 M WATER-RESISTANT cũng không bị phai màu, biến dạng, mất tính mềm dẻo hoặc vẻ đẹp.

HIRSCH 100 M WATER-RESISTANT gồm các dòng dây: Mariner, Runner, Heavy Calf, Carbon, Capitano, Grand Duke.

 

2–  Dây Đeo Đồng Hồ HIRSCH PRO SKIN

Điểm Danh 7 Loại Dây Đeo Đồng Hồ Đặc Biệt Nhất Của Hirsch PRO SKIN CAMELGRAINHIRSCH PRO SKIN CAMELGRAIN chuyên dụng dành cho người bị dị ứng với đồ da

 

    Dòng sản phẩm dây đeo đồng hồ HIRSCH PRO SKIN được tạo ra để những người có làn da nhạy cảm với các loại da thuộc nói chung vẫn có thể sử dụng được dây da sang trong nhờ vào lớp phủ lớp bảo vệ Pro Skin trên bề mặt dây ngăn cách da tay với dây.

    Công nghệ lớp phủ bảo vệ Pro Skin cho các loại dây đeo bằng da được HIRSCH phát triển thành công từ năm 1980 dựa trên hơn 2000 xét nghiệm da liễu dưới sự hợp tác với Khoa Da liễu Đại học Vienna (Áo).

HIRSCH PRO SKIN gồm các dòng dây: Camelgrain.

 

︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾

Bạn cần thay dây mới?

Tham khảo: Dây Da Đồng Hồ Hirsch ◄◄ ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI!

 

 

3–  Dây Đeo Đồng Hồ HIRSCH SCRATCH-RESISTANT

Điểm Danh 7 Loại Dây Đeo Đồng Hồ Đặc Biệt Nhất Của Hirsch SCRATCH-RESISTANT DIAMOND CALFDòng dây đeo đồng hồ HIRSCH SCRATCH-RESISTANT DIAMOND CALF có khả năng chống xước tốt

 

    Dòng dây da HIRSCH SCRATCH-RESISTANT nổi bật bởi khả năng chống lại các vết trầy xước dễ gặp do móng tay gây ra vì được làm bằng chất liệu da thô chắc với kỹ thuật chế tác giàu kinh nghiệm của HIRSCH.

    Ngoài ra, nhờ có khả năng chống trầy xước hiệu quả, loại dây HIRSCH SCRATCH-RESISTANT còn chịu được mài mòn khá tốt, giúp tuổi thọ dây được nâng cao hơn bình thường, đồng thời mang đến cả thẩm mỹ và độ bền.

HIRSCH SCRATCH-RESISTANT gồm các dòng dây: Arne, Heavy Calf, Tiger, Diamond Calf, Ayrton, Robby.

 

4–  Dây Đeo Đồng Hồ HIRSCH ARTISAN LEATHER

Điểm Danh 7 Loại Dây Đeo Đồng Hồ Đặc Biệt Nhất Của Hirsch ARTISAN LEATHER LUCCAHIRSCH ARTISAN LEATHER LUCCA, một dây đeo được làm từ vật liệu da thuộc bằng kỹ thuật truyền thống

 

    HIRSCH ARTISAN LEATHER là bộ sưu tập dây đồng hồ tạo ra từ da chọn lọc có nguồn gốc xuất xứ từ các nhà máy thuộc da vẫn còn dùng phương pháp thủ công truyền thống để xử lý và bảo quản nguyên liệu nhằm mang đến chất lượng thật tuyệt hảo.

    Vật liệu da được đưa đến nhà máy của HIRSCH sẽ đi vào quá trình chế tác khéo léo và đầy kinh nghiệm bởi các bậc thầy nghề thủ công để trở thành những chiếc dây đeo quý giá mang vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch vượt thời gian.

HIRSCH ARTISAN LEATHER gồm các dòng dây: Lucca, Siena, Merino, Liberty, Rally, Kent, Forest, Heritage, James.

 

5–  Dây Đeo Đồng Hồ HIRSCH PERFORMANCE

Điểm Danh 7 Loại Dây Đeo Đồng Hồ Đặc Biệt Nhất Của HIRSCH PERFORMANCE GEORGEHIRSCH PERFORMANCE GEORGE, nổi bật với vẻ ngoài sang trọng, khả năng chống thấm nước cũng như vẹn toàn độ bền

 

    HIRSCH PERFORMANCE có thể nói là loại sản phẩm đột phá được tạo ra bởi HIRSCH bằng cách kết hợp những gì tốt nhất của cả nghề chế tác đồ da thủ công da truyền thống và công nghệ dây đeo tiên tiến.

    Loại dây đồng hồ này sẽ cùng lúc cho người dùng vẻ ngoài sang trọng cùng hiệu quả làm việc tuyệt vời trên nhiều phương diện như thể thao, chịu nước, … nhờ lớp da cao cấp phần mặt trên kết hợp với chất liệu cao su của dòng HIRSCH Premium Caoutchouc ở mặt dưới để mang lại sự thoải mái, tuổi thọ và vẻ đẹp thẩm mỹ.

HIRSCH PERFORMANCE gồm các dòng dây: Ayrton, Robby, Tiger, Andy, George, Paul, James, Arne, Stone.

 

6–  Dây Đeo Đồng Hồ HIRSCH PREMIUM CAOUTCHOUC

Điểm Danh 7 Loại Dây Đeo Đồng Hồ Đặc Biệt Nhất Của Hirsch PREMIUM CAOUTCHOUC URBANEHIRSCH PREMIUM CAOUTCHOUC URBANE, loại dây đeo đồng hồ tối ưu cho thể thao bằng cao su thiên nhiên với bí quyết riêng của  HIRSCH

 

    Là loại dây đeo đồng hồ làm từ cao su thiên nhiên chất lượng cao được tinh chế bằng công thức các phụ gia đặc biệt của HIRSCH, HIRSCH PREMIUM CAOUTCHOUC được mệnh danh là dây đeo thể thao tốt nhất trên thị trường với tuổi thọ dài đáng kể và tính thoải mái dễ chịu hơn so với các vật liệu tổng hợp thông thường.

    Dòng sản phẩm này có khối lượng nhẹ, độ đàn hồi cao, chống rách, thân thiện với da và chống lại các ảnh hưởng từ bên ngoài như nước, tia cực tím hoặc hóa chất, có thể nói là hoàn mỹ cho hầu hết tất cả hoạt động thể thao, làm việc chuyên nghiệp.

HIRSCH PREMIUM CAOUTCHOUC gồm các dòng dây: Accent, Urbane, Hevea, Pure.

 

7–  Dây Đeo Đồng Hồ “Đặt Riêng” HIRSCH SELECTION

    Và cuối cùng, ngoài sáu loại dây đã kể trên, HIRSCH còn cung cấp cho người dùng được lựa chọn theo ý mình với các loại dây đặt làm riêng. Dây đặt riêng sẽ được chế tác thủ công để mọi khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc dây độc nhất vô nhị tương thích tối đa cho mình và cả đồng hồ yêu quý của mình.

Điểm Danh 7 Loại Dây Đeo Đồng Hồ Đặc Biệt Nhất Của Hirsch RobbyMẫu dây đeo đồng hồ Hirsch Performance Robby

 

Dây Đeo Đồng Hồ HIRSCH – Lựa Chọn Tốt Nhất Thị Trường

☑    Là thương hiệu bảo hành cho tất cả dây đeo đồng hồ từ 1 năm trở lên (riêng các loại dây HIRSCH PERFORMANCE là 30 tháng) cực kỳ hiếm hoi trên thị trường, chất lượng và giá trị của dây đeo đồng hồ Hirsch trước thời gian được công nhận rộng rãi bởi toàn thế giới.

☑    Không chỉ vậy, mỗi kiểu dây đều đi kèm nhiều phiên bản màu sắc để đa dạng sự lựa chọn theo sở thích cá nhân. Do đó, với 7 loại dây đeo đồng hồ HIRSCH trang bị các tính năng đặc biệt kể trên, bạn không chỉ có những chiếc dây thật sang trọng mà còn rất đa năng, thật sự giàu thẩm mỹ và sáng tạo từ một thương hiệu có lịch sử bắt đầu năm 1765.

 

5 Điều Tuyệt Vời Nhất Của Dây Da Đồng Hồ Hirsch Chính Hãng

 

﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀

Tại sao nên dùng dây da đồng hồ Hirsch?

Khám Phá ►► 5 Điều Tuyệt Vời Nhất Của Dây Da Đồng Hồ Hirsch Chính Hãng

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ 

 

Đến đây, bạn đã “chấm” được đâu là loại dây đeo đồng hồ HIRSCH mà mình cần chưa? Hãy cho Watches biết để có thể hỗ trợ bạn tốt hơn nữa nhé!

 

ISWThao

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

was last modified: Tháng Bảy 20th, 2022

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/diem-danh-7-loai-day-deo-dong-ho-dac-biet-nhat-cua-hirsch.html

Tham khảo thêm:  Thay Pin Đồng Hồ Michael Kors Miễn Phí 100% Tại Hải Triều