Giá đồng hồ Omega Nhật Bản ? Có nên mua đồng hồ Omega máy Nhật

Đồng hồ Omega Nhật Bản là gì ? Omega máy Nhật có đặc điểm như thế nào mà lại khiến nhiều người thích sở hữu tới vậy. Hãy cùng Đồng Hồ Watches tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. Đồng hồ Omega máy Nhật là gì ? Hiểu một cách đơn giản rằng đây là những sản phẩm được làm lại hoặc sao chép dựa trên các mẫu thiết kế chính hãng của thương hiệu Omega.

Đồng thời, những mẫu đồng hồ này được trang bị bộ máy hoạt động sản xuất tại Nhật Bản. Thông thường sẽ chính là bộ máy sao chép Citizen của Nhật bản. Nói một cách khác, những chiếc đồng hồ Omega giá rẻ máy Nhật hay còn được gọi với cái tên là hàng Omega Fake 1.

đồng hồ Omega giá rẻ máy Nhật hay còn được gọi với cái tên là hàng Omega Fake 1.
Đồng hồ Omega Nhật Bản hay còn được gọi với cái tên là hàng Omega Fake 1.

1. Đồng hồ Omega Nhật Bản là gì ? Có đặc điểm như thế nào ?

Dành cho những khách hàng đang thắc mắc đồng hồ Omega sản xuất ở đâu thì chúng tôi xin trả lời đó chính là Thuỵ Sỹ. Và trên thị thị trường nước ta hiện nay, cũng có khá là nhiều loại đồng hồ. Ngay cả các dòng sản phẩm đồng hồ Omega sao chép cũng được chia thành nhiều cấp bậc. Và Omega máy Nhật cũng là một trong số đó.

Cụ thể cũng giống như các hãng khác thì thứ tự phân hạng của Omega máy Nhật sẽ là  : Đồng hồ Omega phiên bản Replica 1:1 ( Super Fake, Like Auth ) ⇐ Đồng hồ Omega Fake 1 máy Nhật ⇐ Đồng hồ Omega Fake loại 2 ⇐ Đồng hồ Omega Fake loại 3.

Lưu ý : Loại Omega loại 2 3 thông thường sẽ dùng dòng máy Trung Quốc.

Omega sao chép cũng được chia thành nhiều cấp bậc. Và Omega máy Nhật cũng là một trong số đó.
Omega sao chép cũng được chia thành nhiều cấp bậc. Và đồng hồ Omega máy Nhật cũng là một trong số đó.

Có thể kết luận rằng các mẫu đồng hồ Omega máy Nhật sẽ đứng trên các dòng hàng dưới. Nhưng sẽ xếp dưới mặt hàng đồng hồ Replica.

Có thể bạn chưa biết : Trên thực tế nếu xét về độ hoàn thiện cụ thể trong từng mẫu mã thiết kế. Thì đồng hồ Omega máy Nhật và đồng hồ Omega Replica 1:1 có khá nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên chúng lại khác nhau về mức độ hoàn thiện. Khi Omega phiên bản Super Fake cao cấp sẽ mô phỏng chính xác tới 96% tới 99% so với bản chính hãng. Còn Omega máy Nhật thì chỉ được khoảng 50 60%. Thấp nhất đó chính là dòng sản phẩm máy giá rẻ độ hoàn thiện chưa cao được dùng cho các mẫu đồng hồ Omega trên thị trường.

Sự khác biệt thứ 2 sẽ đến từ chi tiết bộ máy hoạt động nằm bên trong của sản phẩm. Như đã nói ở trên, các mẫu sản phẩm đồng hồ Omega 1 được trang bị bộ chuyển động sản xuất tại Nhật Bản.  Trong khi đó, những chiếc đồng hồ Omega Replica 1:1 sẽ sử dụng cỗ máy vận hành vô cùng cao cấp được hoàn thiện 1:1 đến từ Thụy Sĩ.

đồng hồ Omega máy Nhật sẽ đứng trên các dòng hàng dưới. Nhưng sẽ xếp dưới mặt hàng đồng hồ Replica.
Đồng hồ Omega máy Nhật sẽ đứng trên các dòng hàng dưới. Nhưng sẽ xếp dưới mặt hàng đồng hồ Replica.

2. Dấu hiệu nhận biết đồng hồ Omega máy Nhật Bản

Ở phần tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu một trong những kiến thức vô cùng quan trọng giúp người mua nhận dạng được đâu là những mẫu đồng hồ Omega giá rẻ đẹp sử dụng máy Nhật chuẩn nhất. Bởi vì những cỗ máy Omega Nhật có chất lượng vẫn tốt hơn đồng hồ Omega Trung Quốc một chút.

2.1 Nhận biết Omega máy Nhật qua chất liệu mặt kính sản phẩm

Với các sản phẩm đồng hồ Omega Nhật Bản chúng ta cần quan sát kỹ những chi tiết nhỏ trên chiếc đồng hồ. Trong đó chính là mặt kính.

Đặc biệt hiện nay hầu hết đồng hồ Omega máy Nhật sẽ sử dụng mặt kính cứng thay vì mặt kính Sapphire.

Bề mặt kính cứng sẽ không được trong và sắc nét nhưng kính Sapphire. Nhưng bù lại thì khả năng chống va đập rất tốt. Ngoài ra thì cũng rất nhẵn và mịn, vừa vặn. Rất thích hợp cho một chiếc đồng hồ thời trang.

Với các sản phẩm đồng hồ Omega Nhật Bản chúng ta cần quan sát kỹ những chi tiết nhỏ trên chiếc đồng hồ. Trong đó chính là mặt kính.
Với các sản phẩm đồng hồ Omega Nhật Bản chúng ta cần quan sát kỹ những chi tiết nhỏ trên chiếc đồng hồ. Trong đó chính là mặt kính.

2.2 Nhận biết Omega Nhật Bản qua độ hoàn thiện toàn sản phẩm

Dễ dàng có thể nhận định rằng mặt số của những chiếc đồng hồ Omega máy Nhật chuẩn xịn. Thì Logo và tên thương hiệu được in và khắc tương đối rõ rệt, đều mực và đều nhau. Đi kèm với đó là phông chữ cũng khá ổn. Không bị lệch lạc hay quá nhòe.

Tham khảo thêm:  Top 7 mẫu đồng hồ Dior nữ chính hãng khiến triệu người mê

Tiếp theo chúng ta sẽ cần phải kiểm tra dãy chữ số trên mặt Dial. Dãy chữ số tương ứng các mốc chỉ giờ trên mặt đồng hồ đeo tay sẽ được khắc hoặc đính cọc khá ổn và thẳng hàng nhau.

Các chi tiết kim và ô lịch cũng được làm tương đối ổn so với 1 dòng sản phẩm tầm trung.

Dễ dàng có thể nhận định rằng mặt số của những chiếc đồng hồ Omega máy Nhật chuẩn xịn. Thì Logo và tên thương hiệu được in và khắc tương đối rõ rệt, đều mực và đều nhau.
Đồng hồ Omega máy Nhật chuẩn xịn Thì Logo và tên thương hiệu được in và khắc tương đối rõ rệt, đều mực và đều nhau.

2.3 Xét tới chất liệu dây đeo của Omega Nhật Bản

Đối với chiếc đồng hồ thời trang Omega trang bị máy Nhật. Sẽ sở hữu dây đeo kim loại được làm bằng thép không gỉ Stainless Steel.

Có thể chống han gỉ và Oxi hoá được nhưng không phải tuyệt đối. Dùng lâu sẽ có những mối nối lỏng lẻo và không vững tay. Đương nhiên là cũng sẽ trường hợp độ gập không đều.

So với dòng đồng hồ Omega Nhật Bản mang họa tiết thiết kế dây da thì bạn cần chú ý đến đường may bên trên dây da. Ở đồng hồ Omega Nhật chuẩn đều khá chắc chắn, thẳng hàng và thẳng đều nhau. Khi khi bạn cầm cảm nhận thấy tương đối dày và khá chắc chắn.

Trong khi đồng hồ Omega loại 2 3 thì rất có thể các đường chỉ này bị lệch 1 chút và không đều.

Xét tới chất liệu dây đeo của Omega Nhật Bản
Xét tới chất liệu dây đeo của Omega Nhật Bản.

2.4 Kiểm tra trọng lượng của đồng hồ Omega máy Nhật Bản

Đồng hồ Omega máy Nhật như ở trên chúng tôi đã phân tích là cao cấp hơn hàng 2 và 3. Vì thế nên trọng lượng của chúng cũng sẽ nặng hơn đối với đồng hồ Omega 2 3. Bởi vì được gia công bởi các vật liệu tốt có độ bền tương đối cao.

Ngược lại đối với các mẫu đồng hồ Omega chất lượng thấp dù được gia công như thế nào thì chúng cũng rất nhẹ. Khi hoạt động bạn sẽ nghe thấy tiếng tích tắc phát rất to hơn do kim giây vận động thường xuyên bị giật và không liền mạch.

Kiểm tra trọng lượng của đồng hồ Omega máy Nhật Bản
Kiểm tra trọng lượng của đồng hồ Omega máy Nhật Bản.

3. Giá đồng hồ Omega máy Nhật Bản là bao nhiêu?

Vậy giá đồng hồ Omega Nhật Bản là bao nhiêu ?

Hiện nay thì trên thị trường nước ta, các dòng đồng hồ Omega máy Nhật Bản thường được các cửa hàng giao bán với mức giá dao động trong khoảng từ 2 tới 5 triệu đồng.

Mức giá này được cho là trung bình và chúng sẽ còn thay đổi phụ thuộc vào chất lượng của bộ máy hoạt động bên trong. Cũng như mẫu sản phẩm đó có mẫu mã thiết kế như thế nào ?  Chất liệu chế tác ra sản phẩm đó ra sao ?

Nếu chúng ta đặt lên bàn cân so sánh giữa mặt hàng đồng hồ Omega Replica chuẩn 1:1 với mức giá từ 10 cho tới 20 triệu đồng. Với dòng sản phẩm đồng hồ 2-3 với giá bán chỉ từ vài trăm cho tới 1 triệu đồng. Thì những chiếc đồng hồ Omega máy Nhật sẽ là sự lựa chọn tương đối tối ưu.

Bởi mức giá rẻ và chất lượng tương đối ổn nếu sử dụng cẩn thận và giữ gìn.

Hiện nay thì trên thị trường nước ta, các dòng đồng hồ Omega máy Nhật Bản thường được các cửa hàng giao bán với mức giá dao động trong khoảng từ 2 tới 5 triệu đồng.
Các dòng đồng hồ Omega máy Nhật Bản thường được các cửa hàng giao bán với mức giá dao động trong khoảng từ 2 tới 5 triệu đồng.

4. Có nên mua đồng hồ Omega Nhật Bản không ?

Nhiều bạn đang thắc mắc rằng vậy đồng hồ Omega máy Nhật có đáng mua ? Để trả lời cho câu hỏi “Có nên mua đồng hồ Omega máy Nhật không ?”. Thì theo lời khuyên của Đồng Hồ Watches là “Có” Bởi các yếu tố sau.

4.1 Chất lượng hoàn thiện tương đối tốt của Omega Nhật Bản

Đầu tiên, xét về độ hoàn thiện của sản phẩm Omega máy Nhật thì chúng được sao chép, làm lại với chất lượng khá ổn.

Cho nên những chiếc đồng hồ Omega máy Nhật sở hữu một diện mạo và thiết kế giống từ 50-60% so với phiên bản chính hãng.

Vậy nên nếu bạn không quan tâm tới thiết kế hãng thì dùng cũng không hề tồi.

Chất lượng hoàn thiện tương đối tốt của Omega Nhật Bản
Chất lượng hoàn thiện tương đối tốt của Omega Nhật Bản.

4.2 Nguyên vật liệu chế tác tầm trung của những mẫu Omega máy Nhật nhưng khá ổn

Nguyên vật liệu chế tác tầm trung nhưng khá ổn. Tại sao chúng tôi nói như vậy. Bởi các loại vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất mặt hàng này được lựa chọn cũng khá tốt. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bền bỉ là chính.

Tham khảo thêm:  Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới

Tất nhiên, chúng ta không thể nào đòi hỏi những loại vật liệu mang tính đặc trưng và cao cấp như thép không gỉ 316L, vàng khối,… có thể xuất hiện trên một chiếc đồng hồ Omega máy Nhật được.

Có chăng chúng sẽ là thép không gỉ tầm trung mà thôi. Tuy nhiên chúng vẫn có khả năng chống ăn mòn tương đối ổn.

Nguyên vật liệu chế tác tầm trung của những mẫu Omega máy Nhật nhưng khá ổn
Nguyên vật liệu chế tác tầm trung của những mẫu Omega máy Nhật nhưng khá ổn.

4.3 Bộ máy Nhật Bản khá tốt trong tầm giá

Về bộ máy hoạt động. Bạn hãy yên tâm rằng, các bộ máy được lựa chọn để dùng cho các sản phẩm Omega máy Nhật tuy không cao cấp như phiên bản hàng Rep 1:1. Nhưng vẫn sẽ mang lại những trải nghiệm sử dụng ổn dành cho người đeo.

Những bộ chuyển động cơ học đến từ Nhật Bản không sở hữu một vẻ ngoài lộng lẫy, sang trọng. Cũng như phức tạp như phiên bản máy Thuỵ Sĩ. Đó là điều chắc chắn.

Tuy nhiên đứng trên phương diện hiệu năng sử dụng. Chúng vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu xem giờ chuẩn xác mà người sử dụng đưa ra.

Bộ máy Nhật Bản khá tốt trong tầm giá
Bộ máy Nhật Bản khá tốt trong tầm giá.

4.4 Omega Nhật Bản có giá thành phải chăng khá tốt

Ở thời điểm hiện tại dễ dàng có thể nhận thấy mức giá của một chiếc đồng hồ Omega chính hãng luôn rất cao. Chúng được niêm yết trên trang chủ của thương hiệu thường không dưới 120 triệu đồng.

Có những sản phẩm Omega còn lên tới hàng tỷ đồng. Đối với mặt hàng đồng hồ Omega hàng Replica 1:1 thì giá bán sẽ dao động trong khoảng từ 10 20 triệu đồng cho từng phiên bản thiết kế khác nhau.

Từ đây có thể thấy, số tiền khách hàng phải bỏ ra là không hề nhỏ với dòng sản phẩm cao cấp như vậy. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng đáp ứng các mức giá tương đối cao như vậy.

Từ đây cũng dễ dàng nhận thấy tại sao các mẫu Omega máy Nhật lại được ưa chuộng tại thị trường nước ta đến thế. Thực tế,bạn chỉ với mức kinh phí từ 2-5 triệu đồng đã có thể sở hữu được một phiên bản đồng hồ Omega với chất lượng ổn và có thể sử dụng khá tốt trong tầm giá.

Omega Nhật Bản có giá thành phải chăng khá tốt
Omega Nhật Bản có giá thành phải chăng khá tốt.

5. Tại sao nên sử dụng đồng hồ Omega Replica 1:1 thay cho Omega Nhật Bản

Nhưng có 1 điều bạn chưa biết. Với những khách hàng khó tính và có mức thu nhập ổn thì Omega máy Nhật thực sự là không tối ưu. Chưa kể nếu không cẩn thận sẽ vẫn sẽ có lỗi như thường. Tuy nhiên nếu bạn cố gắng dành dụm để sở hữu 1 sản phẩm Omega hàng Replica 1:1 thì sao nhỉ ?

Chúng có tốt hơn quá nhiều so với sản phẩm Omega máy Nhật Bản hay không ? Với những khách hàng đang phân vân không biết có nên đầu tư và sử dụng Omega Rep 1:1 thay cho Omega máy Nhật không ? Chúng ta sẽ tìm câu trả lời ngay dưới đây.

Tại sao nên sử dụng đồng hồ Omega Replica 1:1 thay cho Omega Nhật Bản
Tại sao nên sử dụng đồng hồ Omega Replica 1:1 thay cho Omega Nhật Bản.

5.1 Đồng hồ Omega Replica 1:1 có đặc điểm vượt trội gì ?

Omega Replica 1:1 luôn sử dụng nguồn nguyên liệu vô cùng đắt đỏ. Không những vậy, mỗi sản phẩm đều phải trải qua nhiều quá trình kiểm định khắt khe. Điều này để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Dễ dàng có thể nhận thấy với sự xuất hiện của các mẫu đồng hồ Omega siêu cấp đã rút ngắn khoảng cách thương hiệu xa xỉ này với khách hàng. Đồng hồ Omega Super Fake siêu cấp có thiết kế mô phỏng y hệt phiên bản chính hãng. Vậy nên quý khách hàng có thể tự tin sử dụng mà không gặp bất cứ rủi ro nào.

Đồng hồ Omega siêu cấp là phiên bản sao chép cao cấp nhất. Nếu chỉ dùng mắt thường quan sát thì ngay cả người chơi lâu năm cũng khó phân biệt sự khác nhau của chúng.

Mỗi sản phẩm Omega hàng Replica đều được nghiên cứu rất tỷ mỉ để sao cho không thua kém hàng chính hãng.
Mỗi sản phẩm Omega hàng Replica đều được nghiên cứu rất tỷ mỉ để sao cho không thua kém hàng chính hãng.

5.2 Tại sao nên sử dụng đồng hồ Omega Replica thay cho Omega máy Nhật

Những sản phẩm Omega phiên bản Rep 1:1 quả thật không thua kém gì phiên bản chính hãng. So với đồng hồ Omega máy Nhật thì có thể thấy Omega Replica 1:1 luôn đứng trên 1 bậc. Có chăng thì giá của những sản phẩm Omega phiên bản này sẽ cao hơn mà thôi.

Tham khảo thêm:  Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào? Lịch sử thương hiệu

Nhưng tại sao đồng hồ Omega Rep 1:1 lại thật sự đáng mua hơn so với Omega máy Nhật ?

Những sản phẩm Omega phiên bản Rep 1:1 quả thật không thua kém gì phiên bản chính hãng.
Những sản phẩm Omega phiên bản Rep 1:1 quả thật không thua kém gì phiên bản chính hãng.

5.2.1 Đồng hồ Omega Replica 1:1 có độ hoàn thiện tốt hơn so với Omega Nhật Bản

Đồng hồ Omega Replica 1:1 và đồng hồ Omega máy Nhật tuy về bản chất đều là hàng nhái như nhau. Tuy nhiên từ chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, tính năng đều không hề giống nhau. Đồng hồ Omega Máy Nhật sử dụng máy Nhật Bản. Độ bền, tính năng sẽ cao hơn so với đồng hồ Omega loại 3 4, giá bán như bên trên chúng tôi đã đề cập là từ 2 đến 5 triệu đồng.

Tuy nhiên về tất cả mọi thứ thì đều không thể bằng các mẫu đồng hồ Omega Replica 1:1. Độ hoàn thiện cho tới tính năng đều vượt trội hơn rất nhiều so với các mẫu Omega khác trên thị trường. Độ giống của phiên bản này so với đồng hồ Omega hàng Auth lên đến 96 98%.

Cho nên chúng ta có thể khẳng định đồng hồ Omega Replica 1:1 có độ hoàn thiện tốt hơn hoàn toàn so với đồng hồ Omega Nhật Bản

Đồng hồ Omega Replica 1:1 có độ hoàn thiện tốt hơn so với Omega Nhật Bản
Đồng hồ Omega Replica 1:1 có độ hoàn thiện tốt hơn so với Omega Nhật Bản.

5.2.1 Đồng hồ Omega Replica 1:1 có chất lượng tốt hơn hẳn so với Omega Nhật Bản

Có thể thấy chất lượng hàng Omega Replica 1:1 so với bản Auth chẳng khác là bao từ thiết kế tới bộ máy. Bộ máy ETA giống hệt hàng hãng sẽ là sự lựa chọn của các sản phẩm Omega Rep 1:1. Máy hoạt động gần như chính xác tuyệt đối với độ ổn định chuẩn Auth.

Chất liệu máy được làm từ thép 316L không gỉ dây đeo bằng da thật hoặc bằng kim loại vô cùng chắc chắn, êm ái, thoáng mát. Đeo đồng hồ Omega phiên bản Replica 1:1 bạn sẽ thoải mái trưng diện và không ai có thể nhận ra đó là hàng Omega Fake.

So với hàng Omega máy Nhật thì đây là lợi thế cực kỳ lớn.

Đồng hồ Omega Replica 1:1 có chất lượng tốt hơn hẳn so với Omega Nhật Bản
Đồng hồ Omega Replica 1:1 có chất lượng tốt hơn hẳn so với Omega Nhật Bản.

5.2.2 Đồng hồ Omega Replica 1:1 có giá quá hời so với những gì sở hữu

Để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Omega chính hãng, chắc chắn bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Đặc biệt, những phiên bản đồng hồ Omega giới hạn, dù bạn có tiền cũng chưa chắc có thể mua được.

Thay vì đầu tư món hàng hiệu vô cùng xa xỉ đó, bạn có thể mua phiên bản Rep 1:1. Với mức giá thấp hơn rất nhiều, có thể chỉ bằng 1/10. Thậm chí bằng 1/100 so với bản Omega chính hãng. Với số tiền này, bạn sẽ có ngay một siêu phẩm đồng hồ hàng hiệu Omega đẹp mê hồn.

Hàng sẵn có đi kèm chất lượng hoàn hảo. Giải pháp này vừa giúp bạn thỏa mãn đam mê của mình. Vừa có thể tiết kiệm chi phí rất hiệu quả. Nhờ thế, bạn có cơ hội sở hữu nhiều phiên bản đồng hồ Omega đẹp mắt khác nữa. Giúp làm cho bộ sưu tập của mình dày thêm.

Đồng hồ Omega Replica 1:1 có giá quá hời so với những gì sở hữu
Đồng hồ Omega Replica 1:1 có giá quá hời so với những gì sở hữu.

5.2.3 Dễ dàng sở hữu phiên bản giới hạn đồng hồ Omega

Như đã nói ở trên, đồng hồ Omega hàng chính hãng luôn có số lượng giới hạn. Nhiều mẫu Omega chỉ được sản xuất vô cùng hạn chế. Điều này càng làm tăng độ khan hiếm và ước ao sở hữu của nhiều người.

Muốn mua đồng hồ Omega bản giới hạn không hề dễ dàng gì. Riêng với Omega Replica 1:1 có đủ phiên bản giới hạn để quý khách hàng có thể chọn lựa theo nhu cầu và túi tiền. Vậy tại sao bạn lại không tính đến phương án này nhỉ ?

Dễ dàng sở hữu phiên bản giới hạn đồng hồ Omega
Dễ dàng sở hữu phiên bản giới hạn đồng hồ Omega.

6. Lời kết

Hy vọng rằng, thông qua bài viết “ Giá đồng hồ Omega Nhật Bản ? Có nên mua đồng hồ Omega máy Nhật ” ngày hôm nay thì bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về mặt hàng đồng hồ Omega máy Nhật.

Trong trường hợp vẫn còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào chưa được giải đáp. Quý bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp tới số Hotline : 0388996668 của Đồng Hồ Watches để nhận được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất nhé !!!