Giá đồng hồ Rolex máy Nhật? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật

Hiểu một cách đơn giản những mẫu đồng hồ Rolex máy Nhật hay đồng hồ giá rẻ Rolex là các dòng sản phẩm được làm lại hay sao chép dựa trên các mẫu thiết kế chính hãng của thương hiệu Rolex. Đồng thời được trang bị bộ máy hoạt động sản xuất tại Nhật Bản. Thông thường sẽ là bộ máy sao chép Citizen của Nhật bản. Nói một cách khác những chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ máy Nhật hay còn được gọi là hàng Fake 1.

1. Đồng hồ Rolex máy Nhật là gì?

Dành cho những ai đang tìm hiểu đồng hồ Rolex là của nước nào thì Rolex là thương hiệu nổi tiếng của Thuỵ Sĩ. Do đó, Rolex máy Nhật là một phiên bản sao chép của các sản phẩm chính hãng Thuỵ Sĩ.

Thứ tự phân chia thứ bậc hàng Fake cũng được chia như sau : Đồng hồ Rolex Replica 1:1 ( Super Fake ) Đồng hồ Rolex Fake 1 máy Nhật Đồng hồ Rolex Fake 2 Đồng hồ Rolex Fake 3. Loại Rolex Fake 2 3 thông thường dùng dòng máy Trung Quốc.

● Có thể thấy đứng trên hay cao cấp hơn những cỗ máy đếm giờ Rolex Fake loại 1 máy Nhật chính là mặt hàng đồng hồ Rolex Replica 1:1. Trên thực tế nếu xét về độ hoàn thiện trong từng mẫu mã thiết kế thì đồng hồ Rolex Fake 1 máy Nhật và đồng hồ Rolex Replica 1:1 có khá nhiều điểm tương đồng. Nhưng khác nhau về độ hoàn thiện khi Rolex cao cấp sẽ mô phỏng chính xác tới 98% so với bản chính hãng. Còn Rolex máy Nhật thì chỉ được khoảng 50 60%.

Điểm chung của hai dòng sản phẩm này đó chính là mức giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm đồng hồ Rolex chính hãng.

Sự khác biệt thứ 2 sẽ đến từ bộ máy hoạt động nằm bên trong. Như đã nói ở trên các mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex Fake 1 được trang bị bộ chuyển động sản xuất tại Nhật Bản. Trong khi đó những chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 sẽ sử dụng cỗ máy vận hành cao cấp được hoàn thiện 1:1 đến từ Thụy Sĩ.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Hiểu một cách đơn giản, những mẫu đồng hồ Rolex máy Nhật hay đồng hồ giá rẻ Rolex là các dòng sản phẩm được làm lại hay sao chép dựa trên các mẫu thiết kế chính hãng của thương hiệu Rolex, đồng thời, được trang bị bộ máy hoạt động sản xuất tại Nhật Bản.

2. Dấu hiệu nhận biết đồng hồ Rolex máy Nhật

Ở phần này là một trong những kiến thức giúp người mua nhận dạng được đâu là những mẫu đồng hồ cơ giá rẻ Rolex đẹp sử dụng máy Nhật chuẩn nhất. Để tránh tình trạng quý khách hàng mua phải những mẫu đồng hồ Rolex không như ý.

2.1 Nhận dạng Rolex máy Nhật qua chất liệu bề mặt kính

● Đồng hồ Rolex máy Nhật Bản xịn đặc biệt quan trọng ở những chi tiết nhỏ trên chiếc đồng hồ. Đặc biệt hầu hết đồng hồ Rolex nam giá rẻ hay các sản phẩm nữ máy Nhật sẽ sử dụng mặt kính Sapphire hoặc kính cứng. Vì vậy cho nên khả năng hiển thị các chi tiết bên trong mặt số cũng khá ấn tượng.

● Bề mặt kính Rolex máy Nhật thông thường lúc mới nhẵn mịn, vừa vặn có phần vỏ của đồng hồ thời trang. Trong khi đó mặt kính đồng hồ Fake loại dưới có thể có lớp gợn, vết xước và kính bị mờ đục.

● Ngoài ra với các quý cô chưa có nhiều kinh nghiệm phân biệt mặt kính đồng hồ. Có thể sử dụng phương pháp nhận biết mặt kính các sản phẩm đồng hồ nữ giá rẻ Rolex máy Nhật vô cùng đơn giản như sau : Nhỏ một giọt nước lên bề mặt kính và nghiêng đồng hồ đeo tay. Nếu giọt nước tụ lại một chỗ và không trở nên chảy thì đó là kính Sapphire.

● Nhưng cách này được định vị là chưa chuẩn xác 100%.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Đặc biệt hầu hết đồng hồ Rolex máy Nhật sẽ sử dụng mặt kính Sapphire hoặc kính cứng dùng cho độ trong, nhìn cực kỳ rõ ràng.

2.2 Cách nhận dạng Rolex máy Nhật qua độ hoàn thiện toàn sản phẩm

● Mặt số của những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex máy Nhật xịn với Logo tên thương hiệu luôn được in ấn tương đối rõ rệt và đều mực. Cũng giống như các mẫu đồng hồ Hublot giá rẻ máy Nhật thì phần Logo luôn được chăm chút khá kỹ càng. Bởi cơ bản kết cấu của chúng khá giống nhau.

Tham khảo thêm:  Review đồng hồ Girard Perregaux World Time Power Reserve Vàng Trắng

● Kiểm tra dãy chữ số trên mặt đồng hồ Rolex máy Nhật. Dãy chữ số trên mặt đồng hồ đeo tay khá rõ rệt và sắc nét. Các chữ số được in ấn thẳng hàng nhau. Tình huống kim vát hai bên, mặt vát nên đều nhau và tạo nên 1 tam giác cân.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Mặt số của những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex máy Nhật xịn với Logo tên thương hiệu luôn được in ấn tương đối rõ rệt, đều mực, cộng hàng, đều nhau, cộng phông thun chữ, không được lệch lạc hay quá nhòe.

2.3 Cách nhận biết đơn giản qua chất liệu dây đeo của Rolex máy Nhật

● Đối với chiếc đồng hồ thời trang Rolex máy Nhật sở hữu dây đeo kim loại thì bạn hãy cầm và lắc nhẹ dây về 2 phía để cảm nhận độ tương đối chắc chắn.

● Nếu như những mối nối lỏng lẻo và không vững tay, độ gập không đều thì đó là dây không đạt. Xuất hiện trên các sản phẩm Rolex Fake 2 3. Những sản phẩm được quảng cáo với các mỹ từ như : Đồng hồ Rolex giá 2 triệu chất lượng như hãng. Hoặc đồng hồ Rolex giảm giá 90% có 1 không 2.

● So với dòng đồng hồ thời trang Rolex máy Nhật mang họa tiết thiết kế dây da thì bạn cần chú ý đến đường may bên trên dây da. Ở đồng hồ Rolex Nhật chuẩn đều khá chắc chắn, thẳng hàng và ká đều nhau.

● Khi bạn cầm cảm nhận thấy tương đối dày và khá chắc chắn. Trong khi đồng hồ Rolex Fake dưới 2 3 thì rất có thể các đường chỉ này bị lệch 1 chút và không đều.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Đối với chiếc đồng hồ thời trang Rolex máy Nhật sở hữu dây đeo kim loại thì bạn hãy cầm và lắc nhẹ dây về 2 phía để cảm nhận độ tương đối chắc chắn.

2.4 Kiểm tra trọng lượng của đồng hồ Rolex máy Nhật

● Đồng hồ thời trang Rolex máy Nhật thường mang trọng lượng nặng hơn đối với đồng hồ Rolex Fake 2 3 vì được gia công bởi các vật liệu thời thượng có độ bền tương đối cao. Đồng hồ đeo tay Rolex máy Nhật chuẩn khi chúng ta đặt tai lại gần. Sẽ nghe tiếng tích tắc từ bên trong khá nhỏ.

● Ngược lại sở hữu chiếc đồng hồ Rolex Fake chất lượng thấp bạn sẽ vẫn nghe thấy tiếng tích tắc phát ra to hơn do kim giây vận động thường xuyên bị giật không liền mạch.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Đồng hồ thời trang Rolex máy Nhật thường mang trọng lượng nặng hơn đối với đồng hồ Rolex Fake 2 3 vì được gia công bởi các vật liệu tương đối ổn nên có độ bền tương đối cao.

3. Giá đồng hồ Rolex máy Nhật là bao nhiêu ?

● Hiện nay trên thị trường các dòng đồng hồ Rolex máy Nhật Bản thường được giao bán với mức giá dao động trong khoảng từ 1 – 5 triệu đồng. Mức giá này được cho là phụ thuộc vào chất lượng của bộ máy hoạt động bên trong. Ngoài ra còn chịu tác động từ một vài yếu tố khác như : Mẫu mã thiết kế sản phẩm chất liệu chế tác ra sản phẩm,…

● Thông thường mức giá đồng hồ Rolex máy Nhật sẽ bằng giá tiền với các sản phẩm máy Nhật của thương hiệu khác như đồng hồ Omega giá rẻ máy Nhật hoặc đồng hồ Richard Mille giá rẻ máy Nhật. Bởi về tính chất thì độ hoàn thiện và chất lượng của chúng là tương đương nhau.

● Nếu đặt lên bàn cân so sánh giữa mặt hàng đồng hồ Rolex Replica 1:1 với mức giá từ 10-20 triệu đồng và dòng sản phẩm đồng hồ Fake 2-3 với giá bán chỉ từ vài trăm cho tới 1 triệu đồng. Thì những chiếc đồng hồ Rolex máy Nhật sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn với người dùng với phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình tại Việt Nam.

● Tuy nhiên chất lượng thì đương nhiên sẽ không thể bằng những mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1. Tiền nào của nấy mà !!!

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Hiện nay, trên thị trường, các dòng đồng hồ Rolex máy Nhật Bản thường được giao bán với mức giá dao động trong khoảng từ 1 – 5 triệu đồng.

4. Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật không?

Hiện nay, câu hỏi mà Đồng Hồ Watches nhận được nhiều nhất là: ” có mua đồng hồ Rolex Trung Quốc và Rolex máy Nhật hay không”. Để có được lời giải đáp chính xác nhất, mời bạn tham khảo phân tích bên dưới!!

4.1 Chất lượng hoàn thiện tương đối tốt của đồng hồ Rolex máy Nhật

● Đầu tiên xét về độ hoàn thiện của sản phẩm. Vì là mặt hàng đồng hồ Rolex được sao chép và làm lại với chất lượng khá ổn nên những chiếc đồng hồ Rolex máy Nhật sở hữu một diện mạo giống từ 40-60% so với phiên bản chính hãng.

Tham khảo thêm:  Điểm qua Dubai Watch Week bằng 4 mẫu đồng hồ mới nhất

● Bên cạnh đó các loại vật liệu phục vụ cho quá trình chế tác cũng được nhà sản xuất lựa chọn một cách khá kỹ theo những tiêu chuẩn tương đối tốt. Tất nhiên bạn không thể nào đòi hỏi những loại vật liệu mang tính đặc trưng và độc quyền của thương hiệu Rolex như thép 904L, vàng Everose 18K,… xuất hiện trên một chiếc đồng hồ Rolex máy Nhật được.

● Có chăng chúng sẽ là thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn tương đối ổn.

● Tuy nhiên hãy yên tâm rằng các phương án được lựa chọn để thay thế vẫn sẽ mang lại những trải nghiệm sử dụng rất tuyệt vời dành cho người đeo. Dù những bộ chuyển động cơ học đến từ Nhật không sở hữu một vẻ ngoài lộng lẫy, sang trọng như các phiên bản chính hãng Rolex Thụy Sĩ nhưng đứng trên phương diện hiệu năng sử dụng.

● Chúng vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà người sử dụng đưa ra.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Đầu tiên, xét về độ hoàn thiện của sản phẩm, vì là mặt hàng đồng hồ Rolex được sao chép, làm lại với chất lượng khá ổn nên những chiếc đồng hồ Rolex máy Nhật sở hữu một diện mạo giống từ 50-60% so với phiên bản chính hãng.

4.2 Giá thành đồng hồ Rolex máy Nhật phải chăng khá tốt

● Ở thời điểm hiện tại mức giá của một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng luôn được niêm yết trên trang chủ của thương hiệu thường không dưới 100 triệu đồng. Có những sản phẩm còn lên tới hàng tỷ đồng.

● Có thể thấy số tiền khách hàng phải bỏ ra cho các dòng sản phẩm trên là không hề nhỏ. Với một quốc gia có mức thu nhập bình quân trên đầu người khoảng 4,2 triệu đồng/tháng như Việt Nam. Rõ ràng không phải ai cũng có thể dễ dàng đáp ứng các mức giá đắt đỏ như vậy.

● Từ đây chúng ta có thể hiểu được lý do tại sao các mẫu Rolex máy Nhật lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam đến thế. Thực tế chỉ với mức kinh phí từ 2 – 3 triệu đồng là người mua hàng đã có thể sở hữu được một phiên bản đồng hồ Rolex với chất lượng tương đối cao và quan trọng hơn hết là bộ máy hoạt động khá ổn.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Thực tế, chỉ với mức kinh phí từ 2-3 triệu đồng là người mua hàng đã có thể sở hữu được một cỗ máy đếm giờ chất lượng tương đối cao với thiết kế độc đáo đến từ thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cùng bộ máy hoạt động khá ổn.

5. Tại sao nên sử dụng đồng hồ Rolex Replica thay cho Rolex máy Nhật

Một chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 có mức giá cũng không hề nhỏ chút nào ? Vì thế rất nhiều khách hàng phân vân không biết có nên đầu tư và sử dụng chúng thay cho Rolex máy Nhật không ? Chúng ta sẽ tìm câu trả lời dưới đây.

5.1 Đồng hồ Rolex Replica 1:1 siêu cấp là gì ?

● Đồng hồ Rolex Fake Replica 1:1 siêu cấp là phiên bản Fake cao cấp nhất. Dù sao chép lại sản phẩm chính hãng nhưng độ hoàn thiện cực kỳ tinh xảo. Nếu chỉ dùng mắt thường quan sát thì ngay cả giới điệu mộ lâu năm cũng khó phân biệt được.

● Sự xuất hiện của nhà sản xuất đồng hồ Rolex Super Fake siêu cấp đã rút ngắn khoảng cách thương hiệu với khách hàng. Đồng hồ Rolex Fake siêu cấp có thiết kế mô phỏng y xì phiên bản chính hãng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Đồng hồ Rolex Fake siêu cấp là phiên bản nhái cao cấp nhất. Dù sao chép lại sản phẩm chính hãng nhưng độ hoàn thiện cực kỳ tinh xảo. Nếu chỉ dùng mắt thường quan sát thì ngay cả giới điệu mộ lâu năm cũng khó phân biệt được.

5.2 Tại sao nên sử dụng đồng hồ Rolex Replica thay cho Rolex máy Nhật

Những sản phẩm Rolex siêu cấp Rep 1:1 này mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế với thiết kế độc đáo và ấn tượng về độ chính xác không thua kém gì phiên bản chính hãng. So với đồng hồ Rolex máy Nhật thì có thể thấy chất lượng của Rolex Replica 1:1 luôn tốt hơn 1 bậc. Có chăng thì giá của những sản phẩm Rolex siêu cấp sẽ cao hơn mà thôi. Nhưng tại sao đồng hồ Rolex Super Fake siêu cấp nhận được sự ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay đến vậy ?

5.2.1 Đồng hồ Rolex Replica cao cấp 1:1 có chất lượng tốt

● Đồng hồ Rolex Replica 1:1 và đồng hồ Rolex máy Nhật Bản về bản chất đều là hàng Fake như nhau nhưng bạn đừng đánh đồng hai phiên bản này với nhau. Từ chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, tính năng đều không hề giống nhau.

Tham khảo thêm:  Dây đồng hồ Rolex và tầm quan trọng đối với các cỗ máy thời gian

● Đồng hồ Rolex máy Nhật Bản : Sử dụng máy Nhật Bản. Độ bền và tính năng cao hơn so với đồng hồ Rolex Fake loại 3 4. Giá bán như bên trên chúng tôi đã đề cập là từ 1 đến 5 triệu đồng.

● Vậy chất lượng đồng hồ Rolex Replica 1:1 thì sao ? Đây là mẫu hàng Rolex Fake cao cấp nhất trên thị trường. Nó có tính năng vượt trội so với các mẫu Rolex Fake khác trên thị trường. Độ giống của phiên bản này so với đồng hồ Rolex Auth đến 96 98%. Từ các góc cạnh, kim đồng hồ và mặt số. Thậm chí đến cả con ốc cũng giống về chất liệu và vị trí lắp đặt.

● Chất lượng hàng Rolex Replica 1:1 so với bản Auth chẳng khác là bao : Bộ máy ETA hàng đầu Thuỵ Sĩ vừa đảm bảo độ bền vừa đảm bảo tính thời trang. Máy hoạt động gần như chính xác tuyệt đối với độ ổn định chuẩn Auth…

● Đeo đồng hồ Rolex phiên bản Rep 1:1 bạn sẽ thoải mái trưng diện món đồ hàng hiệu này vì chắc chắn không ai có thể nhận ra đó là hàng Rolex Fake. Bản tái tảo này hoàn hảo đến mức chỉ có thể dùng thiết bị chuyên dụng mới có thể kiểm chứng được.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Đồng hồ Rolex Replica và đồng hồ Rolex máy Nhật về bản chất đều là hàng nhái như nhau nhưng bạn đừng đánh đồng hai phiên bản này với nhau. Từ chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, tính năng đều không hề giống nhau.

5.2.2 Đồng hồ Rolex Replica cao cấp 1:1 có giá quá hời so với những gì nó có

● Để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng bạn phải bỏ ra tối thiểu không dưới vài trăm triệu đồng. Một số phiên bản có thể lên đến hàng tỉ đồng. Đặc biệt những phiên bản đồng hồ giới hạn dù bạn có tiền chưa chắc đã mua được. Người ta phải xếp hàng phải chờ xét duyệt hồ sơ. Có khi phải chờ đến cả năm vẫn chưa đến lượt mình.

● Thay vì đầu tư món hàng hiệu xa xỉ đó bạn có thể mua đồng hồ Rolex Fake siêu cao cấp 1:1. Nó là bản sao y lột bản Rolex  Auth nhưng giá thấp hơn rất nhiều có thể chỉ bằng 1/10. Thậm chí bằng 1/100 bản Rolex chính hãng. Với số tiền này bạn sẽ có ngay một siêu phẩm hàng hiệu Rolex đẹp mê hồn mà không phải chờ đợi gì. Hàng sẵn có mà chất lượng hoàn hảo. Giải pháp này vừa giúp bạn thỏa mãn đam mê vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.

● Dân mộ điệu cực kỳ ưa chuộng hàng Rolex Replica 1:1 vì chất lượng tốt mà giá thành phải chăng. Nhờ thế họ có cơ hội sở hữu nhiều phiên bản đồng hồ Rolex hàng hiệu khác nữa làm cho bộ sưu tập của mình dày thêm.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Thay vì đầu tư món hàng hiệu xa xỉ đó, bạn có thể mua đồng hồ Rolex Fake siêu cao cấp 1:1. Nó là bản sao y lột bản Rolex  Auth nhưng giá thấp hơn rất nhiều, có thể chỉ bằng 1/10, thậm chí bằng 1/100 bản Rolex chính hãng.

5.2.3 Dễ dàng sở hữu phiên bản giới hạn đồng hồ Rolex

● Như đã nói ở trên, đồng hồ Rolex là món hàng xa xỉ và thời thượng. Độ hót của nó không chỉ ở chất lượng mà còn bởi số lượng giới hạn. Nhiều mẫu Rolex chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế càng làm tăng độ khan hiếm và ước ao sở hữu của nhiều người.

● Muốn mua đồng hồ Rolex bản giới hạn không dễ dàng gì nếu bạn không phải là chính trị gia và không phải là người nổi tiếng, người quyền lực trong xã hội. Riêng với Rolex Replica Fake 1:1 có đủ phiên bản giới hạn qua các thế hệ để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu và túi tiền. Vậy sao bạn không tính đến phương án này nhỉ ?

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Riêng với Rolex Replica Fake 1:1 có đủ phiên bản giới hạn qua các thế hệ để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu và túi tiền.

6. Lời kết

● Hy vọng rằng thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về mặt hàng đồng hồ Rolex máy Nhật.

● Trong trường hợp vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào chưa được giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp tới số Hotline : 0388996668 của Đồng Hồ Watches để nhận được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất nhé !!!