[HOT] Olympia Star OPA98023-20MSK-T chỉ hơn 3 triệu đồng!

Hãy nói về hãng đồng hồ OP một chút! Có lẽ người dùng đồng hồ ở Việt Nam đã quá quen thuộc với thương hiệu đồng hồ OP trong phân khúc giá tầm trung trong nhiều năm nay. Ngoài những cỗ máy Automatic thường thấy trên dòng đồng hồ Olym Pianus thì người dùng trong giới công sở, thời trang, doanh nhân rất thích những thiết kế của những chiếc đồng hồ chạy Pin mang tên Olympia Star. Và OPA98023-20MSK-T chính là một trong số đó!

1. Thiết kế ”chết mê mệt” ngay từ cái nhìn đầu tiên

Điểm nhấn đầu tiên được nhắc đến của OPA98023-20MSK-T chính là thiết kế lịch tuần trăng vô cùng lịch lãm và cuốn hút. Lịch tuần trăng chính là chức năng đáng thèm khát của rất nhiều đồng hồ, với lịch này bạn sẽ biết khoảng lịch ngày âm một cách tương đối chính xác, quan trọng nhất là nó ĐẸP!

Một đặc điểm khác thu hút người dùng nữa chính là thiết kế đầy đủ lịch ngày và lịch thứ cân đối trên mặt đồng hồ vô cùng tiện lợi cho công việc. Bạn sẽ dễ dàng quản lý thời gian và lên kế hoạch cho công việc của mình.

2. Bộ máy Nhật Bản bền bỉ

Bên trong OPA98023-20MSK-T là bộ máy Pin (Quartz) đến từ đất nước Nhật Bản – hàng đầu thế giới về điện tử và công nghệ sản xuất máy (Movement) cho đồng hồ. 

3. Vẻ ngoài khó cưỡng

Tham khảo thêm:  Top 30+ đồng hồ nữ Gemax cực đẹp giảm đến 20% chỉ trong tháng 8 này!

Sự chấm phá của các cọc số, kim màu vàng cùng dây demi sọc vàng tạo cho OPA98023-20MSK-T một vẻ lịch lãm và sang trọng đúng phong cách doanh nhân, nếu bạn làm việc công sở, văn phòng, kinh doanh hay giao tiếp với người khác thì OPA98023-20MSK vô cùng phù hợp với bạn, giúp bạn định hình một phong cách giao tiếp chững chạc, tự tin của những người đàn ông trưởng thành.

Đường kính mặt 40mm vô cùng phù hợp với cổ tay nam giới Việt, thiết kế mỏng ôm sát tay càng làm cho bạn thêm hài lòng về chiếc đồng hồ này.

4.  Bền bỉ vượt thời gian

Người ta nói ”Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng bạn có cho rằng ”Tốt sơn lẫn gỗ thì hơn tuyệt vời” không?

Đối với OPA98023-20MSK-T thì cả ”sơn” và ”gỗ” đều tốt. Ngoài việc thiết kế quá đẹp và lịch lãm đáng mơ ước thì một bộ máy Nhật bền bỉ bên trong cùng với kính Sapphire nguyên khối chống xước, khả năng kháng nước 3ATM – tất cả cùng hòa trộn tạo nên một OPA98023-20MSK-T đầy thách thức trong phân khúc giá tầm 3 triệu – 4 triệu.

5. Mức giá miễn chê

Hãy so sánh trong tầm giá từ 3 triệu đến 4 triệu bạn sẽ thấy OPA98023-20MSK-T là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Nhưng đây là kết thúc có hậu cho bài viết này! Giá Watches.com.vn gửi đến bạn với lời cảm ơn và trân trọng thời gian của bạn đã đọc bài viết này là 3.200.000 đ.Chúng tôi tin rằng, bạn không còn phải băn khoăn gì nữa với mức giá này cho một chiếc đồng hồ quá đẹp và bền bỉ như OPA98023-20MSK-T cùng chính sách bảo hành chính hãng 2 năm!

Tham khảo thêm:  Review đồng hồ Hublot Big Bang Unico 42mm

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng; Hotline: 0966 606 020

Cảm ơn bạn.

Đội ngũ Watches.com.vn