Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot Lịch Vạn Niên

Đồng hồ Tissot Lịch Vạn Niên là một lựa chọn tuyệt vời mang đến khả năng kiểm soát thời gian có độ chính xác bất tận và vẻ đẹp bền vững. Và ngay sau đây là hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ Tissot Lịch Vạn Niên để bạn có thể chinh phục được công nghệ hiện đại đúng chất Thụy Sĩ này.

 

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot Lịch Vạn Niên

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Nơi mua đồng hồ Tissot <<<<<< chính hãng Thụy Sĩ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Bộ sưu tập đồng hồ Tissot Tradition Perpetual Calendar tập hợp tất cả các sản phẩm đồng hồ Lịch Vạn Niên của hãng Tissot Thụy Sĩ (cụ thể là các mẫu có Số Hiệu Sản Phẩm bắt đầu bằng Tissot T063.637, không tính các mẫu đồng hồ điện tử) là đại diện mang công nghệ cực kỳ hiện đại trong vẻ ngoài thuần chất cổ điển.

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot Lịch Vạn Niên 1Một mẫu đồng hồ Tissot Tradititon Perpetual Calendar

 

Điểm nổi bật nhất có trên bộ sưu tập Tradition Perpetual Calendar đó chính là Lịch Vạn Niên hiện đại và phức tạp gồm Lịch Ngày-Lịch Thứ-Lịch Tháng có khả năng tự động điều chỉnh hiển thị số ngày cho tất cả các tháng kể cả năm nhuận.

Cũng vì cơ chế hiển thị Lịch Vạn Niên khá phức tạp nên cách chỉnh đồng hồ Tissot Lịch Vạn Niên cũng không giống với đồng hồ thông thường, để không làm hỏng đồng hồ bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot Lịch Vạn Niên bên dưới.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Tissot Lịch Vạn Niên

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot Lịch Vạn Niên Sơ ĐồSơ đồ vị trí nút bấm và các mặt hiển thị đồng hồ Tissot Lịch Vạn Niên

 

Tham khảo thêm:  Đồng hồ G Shock DW 5600 có gì đặc biệt? Giá và cách sử dụng

 

Chỉnh Thời Gian Giờ-Phút

Bước 1: Kéo Núm Chỉnh ra vị trí III, xoay Núm Chỉnh theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim để thiết lập thời gian mong muốn.

Bước 2: Ấn Núm Chỉnh về vị trí I

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Bạn có thể tham khảo thêm: hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot <<<<<< BẤM!

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Chỉnh Lịch Vạn Niên

Lịch Vạn Niên gồm 3 Lịch là: Thứ-Ngày-Tháng. Chỉnh lịch vạn niên gồm hai phần chính đó là RESET LịchChỉnh Lịch. Sau khi chỉnh xong, bạn cần phải đóng Núm Chỉnh về vị trí I để tránh nước và bụi bẩn xâm nhập đồng hồ.

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot Lịch Vạn Niên Nút ẨnNút Ẩn (hai lõm tròn) nằm trên và dưới Núm Chỉnh đồng hồ Tissot Lịch Vạn Niên

 

Phần 1: Cách RESET Lịch – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Reset Lịch sẽ giúp bạn dễ tính toán Lịch trên đồng hồ Tissot Lịch Vạn Niên hơn (nên thực hiện trước khi chỉnh Lịch Vạn Niên). RESET theo thứ tự Ngày, Tháng, Thứ. Bạn có thể bỏ qua bước RESET này để trực tiếp chỉnh Lịch Vạn Niên.

RESET Lịch khi Núm Chỉnh ở vị trí II. Nút Ẩn B cho phép lựa chọn các Lịch cần chỉnh (chọn đến Lịch nào thì kim Lịch đó sẽ nháy), Nút Ẩn A cho phép lựa chọn các chỉ số do kim hiển thị.

 

Reset Lịch Ngày

Kéo Núm Chỉnh ra vị trí II, dùng que tăm ấn vào Nút Ẩn A, Kim Lịch Ngày sẽ trở về số 1 (ngày 1).

Tham khảo thêm:  Top 20 mẫu đồng hồ Omega chính hãng bán chạy nhất thế giới

 

Reset Lịch Tháng

Kéo Núm Chỉnh ra vị trí II, dùng que tăm ấn vào Nút Ẩn B sau đó dùng que tăm ấn vào Nút Ẩn A, Kim Lịch Tháng sẽ trở về JAN (tháng Giêng).

 

Reset Lịch Thứ

Kéo Núm Chỉnh ra vị trí II, dùng que tăm ấn vào Nút Ẩn B sau đó dùng que tăm ấn vào Nút Ẩn A, Kim Lịch Thứ sẽ trở về MON (thứ Hai). (cách Reset Lịch Tháng giống Reset Lịch Thứ, thực hiện ngay sau khi đã Reset Lịch Tháng).

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot Lịch Vạn Niên 2Phiên bản đồng hồ Tissot T063.637.16.057.00

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Bí Quyết "Soi" Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Và Fake Bí Quyết “Soi” Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Và Fake

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Phần 2: Chỉnh Lịch Vạn Niên – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Năm nhuận là năm có 366 ngày, các năm nhuận chia hết cho 4, 400 nhưng không phải bằng 100. Năm thườngcó 365 ngày. Theo đó, 2008, 2012, 2016, …, 2400 là năm nhuận còn năm 2009, 2010, 2011, 2013, …, 2100 thì không.

Chỉnh Lịch khi Núm Chỉnh ở vị trí III. Nút Ẩn B cho phép lựa chọn các Lịch cần chỉnh (chọn đến Lịch nào thì kim Lịch đó sẽ nháy), Nút Ẩn A cho phép lựa chọn các chỉ số do kim hiển thị. Thực hiện chỉnh lịch theo thứ tự: Năm, Tháng, Ngày, Thứ.

 

Chỉnh Lịch Năm

Kéo núm chỉnh ra vị trí III, dùng que tăm ấn vào Nút Ẩn A để chọn các năm (Kim Lịch Ngày sẽ chỉ các năm, Năm 1 tương ứng số 1, … Năm Nhuận tương ứng số 4).

Tham khảo thêm:  Nhôm, Chất Liệu Đồng Hồ Rất Nhẹ, Nhiều Màu Sắc Và Chống Ăn Mòn Tốt

 

Chỉnh Lịch Tháng

huong-dan-cach-chinh-dong-ho-tissot-lich-van-nien-lich-thang

 

 

Kéo Núm Chỉnh ra vị trí III, dùng que tăm ấn vào Nút Ẩn B, sau đó dùng que tăm ấn vào Nút Ẩn A cho đến khi kim hiển thị đúng Tháng hiện tại.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chỉnh Lịch Ngày

huong-dan-cach-chinh-dong-ho-tissot-lich-van-nien-lich-ngay

 

 

Kéo Núm Chỉnh ra vị trí III, dùng que tăm ấn vào Nút Ẩn B, sau đó dùng que tăm ấn vào Nút Ẩn A cho đến khi kim hiển thị đúng Ngày hiện tại. (cách chỉnh Lịch Ngày giống chỉnh Lịch Tháng, thực hiện ngay sau khi đã chỉnh Lịch Tháng).

 

 

 

 

 

 

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Khám phá thêm về Lịch Vạn Niên – Perpetual Calendar:

Chức Năng Annual Calendar Và Perpetual Calendar Là GìChức Năng Annual Calendar Và Perpetual Calendar Là Gì

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Chỉnh Lịch Thứ

huong-dan-cach-chinh-dong-ho-tissot-lich-van-nien-lich-thu

 

 

Kéo Núm Chỉnh ra vị trí III, dùng que tăm ấn vào Nút Ẩn B, sau đó dùng que tăm ấn vào Nút Ẩn A cho đến khi kim hiển thị đúng Thứ hiện tại. (cách chỉnh Lịch Thứ giống chỉnh Lịch Ngày, thực hiện ngay sau khi đã chỉnh Lịch Ngày).

 

 

 

 

 

 

Thông Tin Đồng Hồ Tissot Tradition Perpetual Calendar

Được vận hành bởi máy quartz ETA G15.561, kính cong chịu lực, mặt số trang trí bằng họa tiết guilloché cổ điển, nhiều tùy chọn gồm: thép không gỉ, thép không gỉ PVD vàng, dây thép không gỉ, dây da, mặt trắng, mặt đen.

button-mui-ten-xuong

Một Số Mẫu Đồng Hồ Tissot Tradition Perpetual Calendar

huong-dan-cach-chinh-dong-ho-tissot-lich-van-nien-4

YVNThao

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/huong-dan-cach-chinh-dong-ho-tissot-lich-van-nien.html