KHUYẾN MÃI! MUA ĐỒNG HỒ TẶNG THÙNG BIA CORONA 24 CHAI HẢO HẠNG

Ngày hè đang đến gần, còn gì tuyệt hơn khi cùng anh em chạm nhau những chai bia Corona hảo hạng nhập khẩu từ Mexico với một lát chanh cùng vài hạt muối, xem một trận bóng đỉnh cao, tán dóc dăm ba câu chuyện?

Đó chính là những gì mà Watches.com.vn tưởng tượng ra và muốn Quý khách hãy trải nghiệm trong dịp này! Bởi vậy, từ 24.04 đến 30.04, bất cứ khách hàng nào mua đồng hồ Orient, OP trị giá từ 4 triệu đồng trở lên sẽ được tặng một thùng Corona 24 chai nhập khẩu Mexico hảo hạng.

Nếu đã từng thưởng thức bia, Quý khách cũng biết rằng hương vị bia của Corona là vô cùng tuyệt vời, mà nhắc đến thôi chúng ta cũng đã đủ cảm nhận và phát thèm! Hình ảnh những người anh em của Dom (Toretto) trong Fast & Furious cùng nhau chạm Corona sau mỗi phi vụ thể hiện sự sống chất của những gã đàn ông từng trải, sống với đam mê, nhiệt huyết cũng giống như đam mê khi chúng ta cùng nhau nói về những cỗ máy đồng hồ bền bỉ mãi với thời gian.

Tóm tắt chương trình khuyến mãi cực lớn này:

  • Thời gian: Từ 24.04 đến hết 30.04.
  • Áp dụng cho đồng hồ từ 4 triệu trở lên hoặc hóa đơn trên 4 triệu.
  • Bia Corona Extra nhập khẩu từ Mexico, 24 chai.

HÃY ĐẾN NGAY SHOWROOM TẠI 37 NGUYỄN AN NINH, HÀ NỘI ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG VÀ CORONA NHẬP KHẨU MEXICO HẢO HẠNG ĐỂ CHIÊU ĐÃI ANH EM!

Tham khảo thêm:  Siêu xe ước mơ có ngay trên cổ tay

Chi tiết, vui lòng gọi Hotline: 0966 606 020

Đội ngũ Watches.com.vn