Kiệt Tác Đồng Hồ Heritage Navigator Automatic COSC 160

Vừa qua thương hiệu Tissot đã trình làng kiệt tác đồng hồ Heritage Navigator Automatic COSC 160 trong lễ kỷ niệm 160 năm thành lập thương hiệu. Đồng hồ Tissot Heritage Navigator (ref. T078.641.16.037.00) là một “trái đất” thu nhỏ và được lấy cảm hướng từ phiên bản ra đời năm 1950.

 

Kiệt Tác Đồng Hồ Heritage Navigator Automatic COSC 160

dong-ho-heritage-navigator-automatic-cosc-160

Những chi tiết đầy nghệ thuật của phiên bản đồng hồ Heritage Navigator Automatic COSC 160

 

Năm 1950 đánh dấu sự khởi đầu của ngành du lịch thương mại hàng không và đây cũng là khoảng thời gian mà thương hiệu Tissot viết lên câu chuyện về chiếc đồng hồ Tissot Heritage Navigator có thể xem cùng lúc 24 múi giờ. Phiên bản đồng hồ này đã tạo nên dấu mốc của lịch sử thế giới thời gian, khi trong nháy mắt người dùng có thể xem giờ từ các thành phố lớn trên thế giới. Điều này là vô cùng tiện ích dành cho những người thường xuyên đi du lịch hoặc kinh doanh thương mại trên thế giới.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 160, Tissot đã tái tạo phiên bản đồng hồ viết nên trang vàng lịch sử của mình. Tissot giữ phần lớn thiết kế của phiên bản ban đầu, nhưng tăng kích thước đáng kể từ 36mm lên 43mm và sử dụng thêm các chi tiết hiện đại bên ngoài. Thiết kế của đồng hồ là sự phân trộn giữa chức năng và phong cách, nhưng thanh lịch.

Phiên bản đồng hồ Heritage Navigator Automatic COSC 160 vẫn còn giữ chức năng cung cấp thời gian trên thế giới chính xác trong một cái nháy mắt, nhưng thêm vào đó đồng hồ đã sử dụng tiêu chuẩn Chronometer với bộ máy ETA 2893-3, thay thế kim GMT bằng đĩa hiển thị giờ thế giới. Với phiên bản cũ năm 1951 nút điều chỉnh giờ thế giới tại vị trí 2 giờ, nhưng phiên bản mới tích hợp nút điều chỉnh luôn vào nút vặn tại vị trí 3 giờ.

Tham khảo thêm:  15 Thương Hiệu Đồng Hồ Chuyên Thời Trang Người Sành Điệu Phải Biết (Phần 2)

 

Kiến thức hay dành cho bạn!

button-37    Bạn Biết Gì Về Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Tissot PR100 ?

 

Thông số kỹ thuật của phiên bản đồng hồ Heritage Navigator Automatic COSC 160

dong-ho-heritage-navigator-automatic-cosc-160-a

Vỏ: Thép không gỉ
Bộ máy: ETA 2893-3 COSC
Quay số: Màu trắng bạc
Dạ quang:
Mặt kính: Sapphire
Dây đeo: Da
Mức kháng nước: 30M
Kích thước: 43x51mm
Độ dày: 10mm
Bề rộng vấu dây: 22mm
Núm điều chỉnh: 5,5x2mm
Mức giá: 1,650 $

Bí quyết mua đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ dành cho mọi khách hàng <— Xem ngay!

 

Mô tả chi tiết phiên bản đồng hồ Heritage Navigator Automatic COSC 160

Vỏ đồng hồ

Kích thước của mặt số đồng hồ là 43mm là cực kỳ phù hợp đối với chiếc đồng hồ Heritage Navigator Automatic COSC 160, thay vì kích thước 36mm như phiên bản trước đây. Bởi vì nếu mặt số kích thước quá nhỏ, thì chắc chắn nhiều người phải dùng kính lúp để đọc được những ký hiệu thành phố trên bề mặt.

dong-ho-heritage-navigator-automatic-cosc-160-b

Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cao cấp

 

Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cao cấp với kích thước 43 x 51 x 10mm, bảo vệ mặt đồng hồ là tinh thể Sapphire vòm. Độ dày của đồng hồ chỉ 10mm nhờ vào bộ máy cực mỏng, giúp người đeo có cảm giác nhẹ nhàng. Vòng bezel rộng lớn và vấu dây đeo thẳng cũng là điểm thu hút của đồng hồ.

Tham khảo thêm:  Nổ Tung G-Shock GA-735A-1A Và GA-835A-1A Đen Mờ [Bản Kỷ Niệm 35 Năm]

dong-ho-heritage-navigator-automatic-cosc-160-c

Mặt sau đồng hồ có thể nhìn rõ ràng mọi chuyển động của bộ máy bên trong

 

Bảo vệ mặt sau đồng hồ là lớp kính Sapphire trong suốt có thể nhìn thấy mọi chuyển động bên trong của bộ máy ETA 2893-3. Bộ máy sử dụng tiêu chuẩn Chronometer và được chứng nhận bởi COSC.

 

Mặt quay số

Mặt quay số của đồng hồ Heritage Navigator Automatic COSC 160 có thể hiển thị nhiều giờ của các thành phố khác nhau. Mỗi vạch xanh trên trung tâm mặt số tương ứng với một múi giờ của một thành phố. Vòng bezel dùng để hiển thị 12 giờ bình thường, còn bên trong viền ngoài mặt số hiển thị 24 giờ múi giờ. Các vạch chỉ giờ được làm bằng thép đánh bóng sáng.

dong-ho-heritage-navigator-automatic-cosc-160-d

Nền mặt số màu bạc được chải rất tinh tế

 

Nền mặt số màu bạc được chải, tạo ra sự tương phản với các cột số bằng thép được đánh bóng. Trên các vạch chỉ giờ là các chấm dạ quang Tritium, có thể phát ra ánh sáng kéo dài đến 25 năm để hỗ trợ xem giờ trong bóng tối. Trên mặt số, tại vị trí 6 giờ có một đặc điểm riêng để nhận diện phiên bản này đó là dòng chữ “T-Swiss Made-T”, khác biệt so với những phiên bản đồng hồ Tissot thông thường.

 

Bộ máy: ETA 2893-3

ETA 2893-3 là một biến thể phát triển từ bộ máy 2893-2 GMT, với một đĩa GMT thay cho kim chỉ giờ thế giới. Bộ máy với 21 chân kính, dự trữ thời gian 46 giờ và hoạt động với tần số 28.900 bph. Và được chứng nhận theo tiêu chuẩn COSC (viết tắt của Contrôle official Suisse des Chronomètres).

Tham khảo thêm:  Nên mua đồng hồ Thụy Sỹ hãng nào tốt nhất? Giá bao nhiêu?

ĐÁNH GIÁ OP99141-77AGS-T CỰC ĐẸP CHỈ TẦM 6 TRIỆU

Đồng hồ sử dụng bộ máy đạt chứng nhận tiêu chuẩn COSC

 

Bộ máy phải trải qua một quá trình thử nghiệm phúc tạp theo đúng tiêu chuẩn COSC, với độ chính xác -4 / + 6 trong 1 ngày.

 Thông tin về bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng đẹp nhất dành cho bạn <— Tại đây!

 

Dây đeo

Kích thước của vấu dây đeo của đồng hồ Heritage Navigator Automatic là 22mm, đi kèm với dây đeo cá sấu màu nâu. Nhưng người dùng có thể thay thế dây đeo bằng thép không gỉ hoặc dây đeo bằng da màu đen, đỏ, xanh,…

dong-ho-heritage-navigator-automatic-cosc-160-l

Dây đeo được làm bằng da cá sấu chính hãng

 

Tìm hiểu thêm về lịch sử thương hiệu Tissot:

button-29     Lịch Sử Đồng Hồ Tissot: “Thương Hiệu Của Những Phát Minh Mới”

 

Phiên bản đồng hồ Heritage Navigator Automatic COSC 160 hiện tại đã có mặt tại Việt Nam và người dùng có thể mua tại một số cửa hàng phân phối uy tín thương hiệu Tissot trên cả nước.

FRSNHAT

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/kiet-tac-dong-ho-heritage-navigator-automatic-cosc-160.html