Lịch Sử Đồng Hồ Pierre Lannier: “Mang Âm Hưởng Về Sự Tinh Tế”

Đồng hồ Pierre Lannier, chắc chắn là cái tên có thể xa lạ đối với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Nhưng tại châu Âu và châu Mỹ, thì đồng hồ Pierre Lannier đang trở thành làn sóng dành cho những người yêu thích phụ kiện thời trang. Tại Việt Nam, đồng hồ Pierre Lannier chỉ mới xuất trong vài năm trở lại đây, nhưng với giá trị, phong cách và chất lượng chắc chắn thương hiệu này sẽ còn “tiến xa” trong tâm trí của khách hàng Việt.

 

Lịch Sử Đồng Hồ Pierre Lannier: “Mang Âm Hưởng Về Sự Tinh Tế”

dong ho Pierre_Lannier

Pierre Lannier là thương hiệu trang sức và đồng hồ nổi tiếng của Pháp. Những phiên bản đồng hồ Pierre Lannier ra đời điều mang sứ mệnh “Tôn vinh lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và quyến rủ nhất dành cho người dùng”

 

Đôi nét về lịch sử thương hiệu đồng hồ Pierre Lannier

Thương hiệu Pierre Lannier ra đời vào năm 1977, của một công ty gia đình tại Cộng Hòa Pháp, bởi Béatrice và Jean-Paul Burgun là hai người đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu này. Sau đó con trai của họ là Pierre Burgun tiếp quản và gây dựng thành một thương hiệu lớn từ năm 2004 cho đến nay.

history Pierre_Lannier

Nhà máy sản xuất đồng hồ Pierre Lannier

 

Năm 1985, Pierre Lannier bắt đầu thử thách mình trên thương trường quốc tế. Hãng bắt đầu đưa sản phẩm của mình sang các nước phát triển tại Châu Âu lúc bấy giờ như: Đức, Hà Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Anh,…

Tham khảo thêm:  Thuật Ngữ Đồng Hồ: Hack – Hacking – Hacking Second Là Gì?

Năm 1992, những chiếc đồng hồ Pierre Lannier được vinh danh tại các Hội chợ Thương mại đồng hồ quốc tế tổ chức ở Basel, Hồng Kông và Tokyo.

history Pierre Lannier

Đồng hồ Pierre Lannier có mặt trên khắp thế giới

 

Đến nay, đồng hồ Pierre Lannier là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay lớn nhất tại Pháp, sản phẩm đồng hồ của thương hiệu này có mặt hơn 60 quốc gia trên thế giới từ châu Âu, châu Mỹ và châu Á.

 

Những ưu điểm nổi bật của đồng hồ Pierre Lannier

  • Những mẫu đồng hồ Pierre Lannier được thiết kế bởi đội ngủ thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại Pháp.
  • Đồng hồ Pierre Lannier được sản xuất và phân phối điều hành tại trụ sở chính Alsace (Pháp), chính vì thế họ luôn cho ra đời những chiếc đồng hồ tốt với mức giá phải chăng.
  • Đồng hồ Pierre Lannier mang âm hưởng về sự tinh tế theo phong cách Pháp, các thiết kế được thể hiện với nét lãng mạn quyến rủ, sang trọng nhưng không quá kiêu sa. Luôn đáp ứng dược gu thẩm mỹ của nam và nữ.

Tìm hiểu thêm thông tin về những thương hiệu đồng hồ chính hãng khác <— Tại đây!

 

Một số bộ sưu tập nổi bật của thương hiệu đồng hồ Pierre Lannier

Năm 2006, Pierre Lannier cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ PL Collectionđầu tiên dành chon am giới. Bộ sưu tập này đã đánh thức một thế giới mới về thời trang, một xu hướng mới dành cho phái mạnh được hình thành.

Tham khảo thêm:  Đồng hồ G Shock Custom là gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

PierreLannier_Men

Bộ sưu tập đồng hồ Pierre Lannier dành cho phái mạnh

 

Năm 2009, Pierre Lannier dành sự ưu ái cho phái đẹp khi cho ra đời bộ sưu tập Flowers Collection – Bộ sưu tập này nổi bật với phong cách thanh lịch cùng sắc màu lấp lánh.

Năm 2011, Hãng cho ra đời bộ sưu tập Charming Life. Với bộ sưu tập này, Pierre Lannier đã minh cho những ý tưởng và phong cách quyến ru độc đáo khi kết hợp với vòng đeo tay và vòng cổ.

PierreLannier_Ladies

Bộ sưu tập đồng hồ Pierre Lannier dành cho phái đẹp

 

Năm 2012, Thương hiệu Pierre Lannier cho ra đời bộ sưu tập CERAMIC (Gốm sứ). Bộ sưu tập này dành chon am và nữ, đây cũng là bộ sưu tập đồng hồ có doanh số bán hàng cao nhất của Pierre Lannier. Áp dụng những chất liệu thuần túy và công nghệ cao để sản xuất, những chiếc đồng hồ CERAMIC đem lại sự cân bằng tuyệt vời giữa chất lượng với giá cả thị trường.

 

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/lich-su-dong-ho-pierre-lannier-mang-am-huong-ve-su-tinh-te.html