Mệnh Hoả đeo đồng hồ màu gì tránh xui xẻo?

Tính cách người mệnh hoả như thế nào?

Người mệnh hoả là những người sinh năm Mậu Tý (1848); Kỷ Sửu (1949); Bính Thân (1956); Đinh Dậu (1957); Kỷ Mùi (1979); Bính Dần (1986); Đinh Mão (1987); Giáp Thìn (1964); Ất Tỵ (1965); Mậu Ngọ (1978); Giáp Tuất (1994); Ất Hợi (1995). Bạn hãy tự kiểm tra xem bản thân có đúng là người thuộc mệnh hoả hay không.

Mệnh Hoả đeo đồng hồ màu gì tránh xui xẻo? - Ảnh 1

Mệnh hoả là mệnh đặc biệt thường tượng trưng cho sự rực rỡ và chói loà. Người mệnh này luôn mang trong mình một sức sống vô cùng bền bỉ cùng tinh thần sắt đá. Trước mọi khó khăn và vất vả họ sẽ không dễ gì mà từ bỏ, thậm chí luôn tìm cách để vượt qua. Nhắc đến mệnh này sẽ nghĩ ngay đến các màu nổi bật: đỏ, cam, vàng…

Theo phong thuỷ thì những người mang mệnh hoả luôn có tố chất lãnh đạo có phần vượt trội. Họ đặc biệt hoạt ngôn, một số người mang mệnh hoả kiếm tiền bằng chính khả năng ăn nói của mình. Tuy nhiên những người này thường khá nóng nảy và thẳng tính. Trước mọi chuyện họ ít khi suy nghĩ kỹ mà nhanh chóng quyết định.

Mệnh hoả đeo đồng hồ màu gì?

Chính nhược điểm trong tính cách là quá nóng tính mà con đường thăng tiến của người mệnh Hoả không mấy thuận lợi. Theo phong thuỷ thì vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết được bằng cách đeo những món phụ kiện có màu sắc phù hợp. Nhờ đó chủ nhân có thể tránh được xui rủi đồng thời kéo tài lộc về nhà.

Tham khảo thêm:  Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Cruise

Mệnh Hoả đeo đồng hồ màu gì tránh xui xẻo? - Ảnh 2

Theo ngũ hành, thủy khắc hỏa nên những người mệnh này tránh mua đồng hồ có màu tượng trưng cho mệnh thủy. Bao gồm màu đen, xám, trắng, xanh nước biển. Bên cạnh đồng hồ hợp mệnh hỏa cũng cần loại bỏ trang sức gam tím. Bởi trong quá trình sử dụng, màu sắc này sẽ sản sinh năng lượng tiêu cực.

Vậy, mạng hỏa đeo đồng hồ màu gì có thể hỗ trợ điểm mạnh và hạn chế tính nóng nảy. Đó chính là màu xanh lá cây đại diện cho mộc, màu này tạo sự tương hợp với mệnh hỏa. Lựa chọn này là tốt nhất và đem lại tài lộc, vận may cho người mệnh hỏa, màu sắc cũng kìm hãm sự bừng cháy trong tính cách người mệnh này.

Mệnh Hoả đeo đồng hồ màu gì tránh xui xẻo? - Ảnh 3

Chất liệu và hình dáng đồng hồ cho người mệnh hoả

Sau khi có được đáp án cho câu hỏi mệnh hỏa hợp đồng hồ màu gì ta cùng khám phá chất liệu cùng như hình dáng đồng hồ hợp mệnh này. Điều này sẽ góp phần củng cố thêm cho sự may mắn mà đồng hồ mang đến với gia chủ. Cụ thể bạn hãy lựa chọn như sau:

Chất liệu

Mặt đồng hồ thông thường được làm bằng kim loại, mà kim loại tượng trưng cho kim. Vậy nếu như hỏa với kim gặp nhau thì liệu có gây hại gì không? Không. Bởi chất liệu chủ yếu mặt đồng hồ là kim loại nhưng sau đó đã được phủ vàng hay bạc, vì bọc lấy kim nên sẽ hoàn toàn vô hại đối với chủ nhân mang mệnh hỏa.

Tham khảo thêm:  Tìm hiểu về chất liệu Bio Ceramic

Mệnh Hoả đeo đồng hồ màu gì tránh xui xẻo? - Ảnh 4

Người mệnh hỏa tốt nhất nên lựa chọn đeo đồng hồ có phần dây được làm bằng da vì đây chính là biểu tượng của hành mộc. Vì mệnh mộc tương sinh với mệnh hỏa nên là lựa chọn hoàn hảo. Còn gì tuyệt hơn nếu như chọn được cho mình một sản phẩm đồng hồ sở hữu da xịn, mặt kim loại vừa phù hợp phong thủy vừa thời thượng và đúng mốt.

Hình dáng

Hình dáng trong phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chủ nhân. Bên cạnh đó hình dáng cũng tượng trưng cho những cung còn lại. Một số lưu ý về hình dáng đồng hồ người mệnh hỏa cần lưu ý để tránh gặp phải những điều không may trong cuộc sống:

Lựa chọn thiết kế tròn, thiết kế này tượng trưng cho mệnh mộc và có khả năng đem đến vận may cũng như tài lộc cho chủ nhân.

Lựa chọn thiết kế đại diện chính mệnh của bản thân mình như: hình tam giác và hình chóp để cuộc sống nhanh chóng cải thiện.

Mệnh Hoả đeo đồng hồ màu gì tránh xui xẻo? - Ảnh 5

Kết luận

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì câu hỏi mệnh hoả đeo đồng hồ màu gì đã được giải đáp. Bạn hãy dựa vào những màu sắc đó để lựa chọn đồng hồ mệnh Hỏa cho phù hợp. Hiện tại Watches shop đang có tất cả các mẫu đồng hồ thời thượng nhất với đủ màu sắc khác nhau. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng tìm được món phụ kiện ưng ý để diện đi khắp mọi nơi.

Tham khảo thêm:  Đồng của của sao: Khám phá bộ sưu tập đồng hồ siêu đẹp của Lý Nhã Kỳ