Michael Kors Tấn Công Thị Trường Smartwatch Với Sản Phẩm Michael Kors Access

Michael Kors đã bước vào thị trường Smartwatch với dòng đồng hồ sang trọng có tên gọi là Michael Kors Access. Được thiết kế theo phong cách thời trang đặc trưng của Micahel Kors và hỗ trợ dây đeo bằng kim loại, da và silicon để khách hàng có thể hoán đổi. Đồng hồ thông minh của Michael Kors sẽ sử dụng hệ điều hành Android Wear.

 

Michael Kors Tấn Công Thị Trường Smartwatch Với Sản Phẩm Michael Kors Access

dong-ho-thong-minh-michael-kors-access-3

Hai phiên bản đồng hồ thông minh Michael Kors Access là Brashaw và Dylan

 

Sự kiện đáng chú nhất tuần qua của thế giới đồng hồ đó là việc thương hiệu Michael Kors công bố dòng sản phẩm Smartwatch với tên gọi Access. Đây là được xem là bước đột phá lớn của thương hiệu hiệu thời trang danh tiếng của Mỹ. Chiếc đồng hồ thông minh của Michael Kors sẽ chạy bằng Android Wear với 2 biến thể: “Dylan” mang phong cách thể thao dành cho nam giới và “Brashaw” dành cho phái đẹp.

Thiết kế của hai phiên bản đồng hồ thông minh Michaek Kors Access khá “hầm hố” và mang nét đặc trưng như những chiếc đồng hồ anolog trước đây của hãng. Tuy nhiên, không có nhiều khác biệt về kích thước giữa hai phiên bản dành cho nam và nữ.

Bí quyết lựa chọn đồng hồ giá rẻ trên thị trường hiện nay <— Tại đây!

 

Thông tin cơ bản về dòng đồng hồ thông minh Michael Kors Access

dong-ho-thong-minh-michael-kors-access-2

Mặt đồng hồ thông minh Michael Kors Access có thể tùy biến dễ dàng

 

Tham khảo thêm:  Đồng Hồ Orient Ray 2 (II) Và 6 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Những chiếc smartwatch của Michael Kors có thể tùy biến mặt hiển thị trương tự như đồng hồ thông minh chạy bằng Amdroid Wear khác. Những người đứng đầu của Michael Kors cho biết, họ có hằng trăm tổ hợp để kết hợp giữa các yếu tố hiển thị, màu sắc và tính năng quay số. Thậm chí, sản phẩm còn được tích hợp một công tắc giúp chuyển đổi các mặt hiển thị khác nhau tùy vào thời điểm trong ngày.

Vì dựa theo phong cách của những chiếc đồng hồ Michael Kors thông thường, nên Dylan và Bradshaw có vẻ hơi nặng và dày hơn rất nhiều so với nhiều chiếc Smartwatch Android Wear thông thường trên thị trường. Thiết bị sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 2100, màn hình cảm ứng màu với độ phân giải 320 x 290 pixel, tích hợp loa, cảm biến theo dõi hoạt động nhưng hơi đáng tiếc là không có đo nhịp tim.

dong-ho-thong-minh-michael-kors-access-5

Thiết kế của đồng hồ đẹp cùng nhiều tính năng thông minh từ Michael Kors 

 

Nhìn chung, những chiếc đồng hồ thông minh của Michael Kors khá đẹp, vỏ được làm bằng thép không gỉ, dây đeo có thể làm bằng kim loại, da hoặc silicon tùy vào sở thích của khách hàng. Đồng hồ cũng được thiết kế với một núm điều chỉnh giống như kiểu truyền thống, nhưng đó chỉ là nút hôm và không quay được.

Tham khảo thêm thông tin về đồng hồ Tissot mới nhất hiện nay <— Click ngay!

Tham khảo thêm:  8 dòng đồng hồ xà cừ (Mother of Pearl) ý nghĩa cho Ngày của Mẹ

 

Ý kiến đánh giá

Theo đánh giá của phóng viên Theverge, người đã có cơ hội đeo thử phiên bản đồng hồ Dylan trong vài tuần và cảm thấy thật sự không thoải mái lắm vì thiết kế khá lớn và năng. Hơn nữa, độ phân giải của màn hình cũng thấp hơn so với nhiều thiết bị khác. Phần tùy biến của mặt đồng hồ được đánh giá khá tẻ nhạt và khó sử dụng cũng có thể xem là một điểm trừ của sản phẩm này.

 

Thông tin hay dành cho bạn!

button-mui-ten-1    Apple Watch “Chưa Đủ Tuổi Để Nói Chuyện” Với Đồng Hồ Cao Cấp Thụy Sỹ

 

Mức giá của đồng hồ

Đồng hồ thông minh Michael Kors Access đã có mặt tại Anh, Mỹ và 16 quốc gia trên thế giới. Mức giá trên thị trường của đồng hồ này là 95 USD (được kèm theo 2 loại dây đeo để thay đổi).

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/michael-kors-tan-cong-thi-truong-smartwatch-voi-san-pham-michael-kors-access.html