Nâng tầm phong cách với 10 mẫu đồng hồ Rolex nam đính kim cương

Đồng hồ Rolex nam đính kim cương là sản phẩm được săn đón tại thị trường Việt Nam của giới nhà giàu bởi sự đẳng cấp, thẩm mỹ và giá trị về phong thuỷ mà những cỗ máy này mang lại. Cùng điểm qua những mẫu đồng hồ Rolex nam đính đá/kim cương mà chúng ta nên mua nhất qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đồng hồ Rolex nam đính kim cương – Nâng tầm phong cách của chủ nhân

Tương tự như tất cả những bộ phận khác trong quy trình sản xuất của mình. Rolex duy trì sự kiểm soát chặt chẽ đối với các viên đá quý làm nên vẻ đẹp của đồng hồ. Từ việc tìm nguồn cung cấp tốt nhất hiện có trên thị trường, tới việc sắp xếp chúng sao cho hoàn hảo nhất, và cả quá trình phát triển đồng hồ Rolex nam đính kim cương đều được thực hiện trong phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn cao của hãng.

1.1 Nghệ thuật đính đá đỉnh cao của đồng hồ Rolex nam đính kim cương

Rolex trải rộng những hoạt động sản xuất đồng hồ lớn của mình với hơn 7.000 nhân viên làm việc tại 4 cơ sở riêng biệt ở Thụy Sỹ. Quá trình chế tác đá quý của Rolex diễn ra tại địa điểm Chêne-Bourg, cũng là nơi công ty sản xuất mặt Dial và vành Bezel.

Bộ phận đá quý Rolex được giao nhiệm vụ lựa chọn các loại đá có chất lượng cao nhất, bao gồm kim cương, ngọc bích, hồng ngọc và ngọc lục bảo. Những viên đá quý này không chỉ được kiểm tra kĩ lưỡng bởi các chuyên gia đã qua đào tạo mà còn phải trải qua kiểm tra nghiêm ngặt bằng hệ thống máy móc tối tân.

Thông số mà Rolex đưa ra cho những viên kim cương hãng chọn để gắn vào đồng hồ của mình bao gồm:

  • Màu kim cương phải nằm giữa G và D (bảng màu GIA).
  • Không có tạp chất quan sát được ở độ phóng đại là 10x.

Sau khi các viên đá quý, kim cương được lọc chọn cho những chiếc đồng hồ Rolex nam dây kim loại, những người thợ chế tác bậc thầy của Rolex sau đó sẽ đặt từng viên đá vào bề mặt vàng, bạch kim của các bộ phận được chỉ định một cách tỉ mỉ bằng tay.

Thực tế, việc nhiều người tự đính kim cương vào đồng hồ Rolex nam khá phổ biến. Có rất nhiều thợ kim hoàn độc lập sẽ vui vẻ đính bất kì những viên đá lấp lánh lên chiếc đồng hồ Rolex nào – dù là Datejust, Submariner, President, GMT-Master hay Daytona.

Song, trái với suy nghĩ nhiều người, việc tùy chỉnh một chiếc đồng hồ Rolex nam đính kim cương hoặc các loại đá quý khác có thể nhanh chóng làm mất giá đồng hồ – bất kể chi phí đính đá là bao nhiêu.

Vì chiếc đồng hồ đã được thay đổi, Rolex sẽ không bảo hành sản phẩm đó nữa. Hơn nữa, người mua và nhà sưu tập thường ưa chuộng đồng hồ Rolex với những bộ phận chính hãng. Điều này đặc biệt đúng với người đam mê Rolex – và “đồng hồ Rolex tùy chỉnh” hầu như không có trong từ điển của nhà sưu tập.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Nghệ thuật đính đá đỉnh cao của đồng hồ Rolex nam đính kim cương

1.2 Bộ sưu tập Rolex nào có đồng hồ đính kim cương ?

Những chiếc đồng hồ Rolex nam đính đá, kim cương thường xuyên là những mẫu thiên về dòng Dress Watch như Day-Date, Datejust và Pearlmaster.

Trên thực tế, tất cả đồng hồ Rolex nam Pearlmaster đều được đính kim cương và nó thường được coi là bộ sưu tập đồng hồ hướng đến như là phụ kiện trang sức của nhà Rolex.

Tuy nhiên, đồng hồ thể thao Rolex đính đá cũng rất phổ biến. Rolex đã sản xuất một số mẫu Submariner, Daytona, GMT-Master II và Yacht-Master được nạm đá quý khác nhau và đồng hồ Daytona với mốc giờ kim cương và Yacht-Master với mặt Dial đính kim cương hiện là một phần của danh mục Rolex tiêu chuẩn.

Ngoài ra, một số đồng hồ thể thao của Rolex cực hiếm, chẳng hạn như Submariner 116659SABR bằng vàng trắng với kim cương ​​hoặc GMT-Master II 126755SARU bằng vàng Everose với kim cương, hồng ngọc và ngọc bích tuy không được quảng cáo nhưng vẫn rất được săn đón.

Trước đây, một số mẫu nhất định như thế hệ đồng hồ Air-King 34mm cuối cùng với vành Bezel mỏng, được trang bị mặt Dial đính kim cương. Nhưng hiện tại, Rolex đã giới hạn lại những bộ sưu tập có phiên bản đính kim cương như sau: Datejust, Lady-Datejust, Date, Day-Date, Pearlmaster, Daytona, Submariner, GMT-Master II, Yacht-Master.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Những chiếc đồng hồ Rolex nam đính đá, kim cương thường xuyên là những mẫu thiên về dòng Dress Watch như Day-Date, Datejust và Pearlmaster

1.3 Những bộ phận nào của đồng hồ Rolex nam được đính kim cương?

Các bộ phận khác nhau của đồng hồ Rolex có thể được đính kim cương hay các loại đá quý khác bao gồm những thành phần sau: Mặt Dial, vành bezel, bộ vỏ, dây đeo.

Mặt số là khu vực phổ biến nhất mà hãng Rolex trang trí bằng kim cương hay các loại đá quý khác.Theo đó, mặt số đồng hồ có thể có từ một tới hai mốc giờ kim cương, hoặc mặt số được nạm toàn bộ bằng kim cương.

Tham khảo thêm:  Tinh tú trên bầu trời Á Đông

Các cọc số kim cương trên đồng hồ Rolex có thể là được cắt tròn hoặc cắt theo kiểu Baguette. Hơn nữa, một số đồng hồ Rolex nam đính kim cương có thể có các mốc giờ nổi bật như số La Mã lớn được đính kim cương.

Mặt số kim cương của nhà Rolex đôi khi được đặt biệt danh là “Mặt số Serti” (từ “Serti” có nguồn gốc từ tiếng Pháp là “sertir” (dùng để chỉ việc đính đá quý), đặc biệt là trên những mẫu thể thao.

Ví dụ: Khi nhìn vào những mẫu đồng hồ thể thao Rolex cổ điển hoặc đã ngừng sản xuất, bạn sẽ thường bắt gặp nhiều mẫu GMT-Master II, Submariner và Yacht-Master có mặt số Serti. Những kiểu mặt số cũ này thường kết hợp với các mốc giờ kim cương với mốc giờ bằng Sapphire hoặc Ruby.

Một nơi mà Rolex cũng thực hiện đính đá quý là vành Bezel của đồng hồ, thường là kim cương nhưng cũng có thể bao gồm cả ngọc bích, hồng ngọc hoặc ngọc lục bảo.

Có những vành được đính hoàn toàn bằng kim cương cắt tròn hoặc hình Baguette, chẳng hạn như một số mẫu thuộc dòng Day-Date President, Datejust và Pearlmaster.

Rolex cũng tạo ra một số phiên bản Datejust và Pearlmaster với nhiều viên kim cương xung quanh vành Bezel thay vì bao phủ toàn bộ bề mặt. Một chiếc đồng hồ Rolex nam đính kim cương đặc biệt được giới sưu tầm yêu thích là Rainbow Daytona, sở hữu sắc cầu vồng như có những viên ngọc bích hình Baguette được đặt trên thành khung Bezel.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Các bộ phận khác nhau của đồng hồ Rolex có thể được đính kim cương hay các loại đá quý khác bao gồm những thành phần sau: Mặt Dial, vành bezel, bộ vỏ, dây đeo

2. Top 10 mẫu đồng hồ Rolex nam đính kim cương đẹp và thu hút nhất

Đồng hồ Rolex nam đính kim cương xứng tầm là một phụ kiện thời trang cao cấp, luôn mang đến cho người đeo sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Dưới đây là 10 mẫu đồng hồ Rolex nam đính đá được quý ông yêu thích nhất, mời bạn theo dõi: 

2.1 Đồng hồ Rolex nam đính đá GMT Master II vàng nguyên khối

Chỉ cần đeo một chiếc đồng hồ vàng khối lên tay, bạn đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên, điều đó là vẫn chưa đủ với Rolex. Bộ vỏ của chiếc GMT-Master II còn được nạm kim cương dọc theo phần tai càng và cả ở phần bảo vệ của núm chỉnh giờ.

Mặt số cũng được làm từ vàng và nạm kín kim cương. Nhờ sở hữu một xưởng kim hoàn riêng mà Rolex hoàn toàn có thể lựa chọn các viên kim cương phù hợp nhất để trám trên mặt số. Bạn có thể nhận thấy rằng từng viên kim cương nhỏ xíu đều được đính ngay hàng thẳng lối, không có một viên nào bị sai lệch cả về vị trí và kích thước.

Caliber 3285 vẫn là cái tên quen thuộc được sử dụng bên trong mẫu đồng hồ GMT-Master II. Đây là bộ máy tự động chất lượng, sở hữu thêm tính năng GMT với khả năng quan sát thời gian ở múi giờ thứ 2. Với thời lượng cót nhiều giờ, bạn hoàn toàn có thể tháo chiếc đồng hồ Rolex nam đính kim cương này ra thay đổi một ngày mà không ngại việc chỉnh lại giờ.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Đồng hồ Rolex nam đính đá GMT Master II vàng nguyên khối

2.2 Đồng hồ Rolex nam Yacht Master 226679TBR Baguette

Mẫu đồng hồ này sở hữu bộ khung vỏ kích thước 42mm tiêu chuẩn. Chất liệu cấu thành từ thép 904L cao cấp, độc quyền của Rolex. Xung quanh được nạm kín kim cương cực kỳ xa xỉ. Tất cả đều là kim cương thiên nhiên được cắt gọt tỉ mỉ tạo nên sự thú vị khi ngắm nhìn.

Chiếm giá trị lớn nhất là những viên kim cương Baguette đính trên vành Bezel và ở các mối nối trung tâm của đồng hồ. Càng nối, hai mối nối ngoài cùng của dây Oyster là kim cương tròn kích thước lớn nhỏ đan xen nhau.

Để Rolex Yacht Master 226679TBR Baguette hoạt động bền bỉ, chuẩn xác thì Rolex đã trang bị cho nó cỗ máy tự động lên cót mang mã hiệu Caliber 3235. Trữ cót của máy 3235 là 40 giờ, sai số có chăng chỉ từ 1-3 giây/ngày.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Yacht Master 226679TBR Baguette

2.3 Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Yacht Master kết hợp đá Rainbow

Xa xỉ là hai từ tôi muốn nói tới về chiếc đồng hồ Rolex nam đính đá này, thật vậy cỗ máy sở hữu bộ vỏ bằng vàng hồng 18k cùng bộ vành Bezel xoay hai chiều với 38 viên đá Sapphire ( cam, xanh, vàng và hồng), 8 viên đá hồng ngọc và 1 viên kim cương ở vạch chỉ 12h.

Việc chọn màu sắc để không bị quá tương phản là một điều cực kỳ khó khăn đòi hỏi tay nghề từ người thợ kim hoàn bậc nhất của nhà Rolex. Dây đeo của mẫu đồng hồ được gọi dây Oysterflex được Rolex ra mắt năm 2015 với tính năng cực kì tiện lợi và ôm tay người đeo.

Duy trì hoạt động cho chiếc đồng hồ này thì Rolex đã sử dụng bộ máy Caliber 3135 được sản xuất in-house tại hãng, khả năng dự trữ cót xấp xỉ 40 giờ cùng khả năng chống sốc, chống nhiễm từ ổn định. Chắc hẳn bạn sẽ yên tâm sử dụng thường xuyên trên cổ tay của mình.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Yacht Master kết hợp đá Rainbow

2.4 Đồng hồ Rolex nam đính đá Day-Date vàng trắng 18K

Nói về ngoại hình, điểm nhấn đáng chú ý nhất của mẫu đồng hồ Rolex nam đính đá này chính là vành Bezel đính kim cương và bộ dây President. Bộ vỏ được thiết kế đơn giản, vành Bezel trở thành tâm điểm thu hút ánh sáng. Khi ánh sáng mạnh chiếu vào, từng góc cạnh của vành Bezel trở nên lấp lánh và sang trọng hơn bao giờ hết.

Tham khảo thêm:  ĐÁNH GIÁ ORIENT SER2G001W0

Được chế tác từ vàng trắng 18k, bộ vỏ không có tông màu nổi bật nhưng lại đem lại trải nghiệm cực kì khác biệt. Chất liệu vàng có độ nặng đặc trưng, dễ dàng nhận thấy khi đeo trên cổ tay. Điều này khiến cho người dùng luôn phải trân trọng và nâng niu, giúp họ cảm nhận được sự quý giá của mẫu đồng hồ.

Như tất cả các thiết kế khác của hãng Rolex, chiếc đồng hồ Rolex Day-Date đính kim cương có tất cả các chi tiết trên mặt số đều được làm từ vàng trắng 18K. Những cọc số kim cương tinh xảo, với các góc cạnh rõ ràng, cùng bề mặt được bo góc mềm mại. Bộ kim vẫn đi theo dáng Baton, được mài sắc không một tì vết.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Đồng hồ Rolex nam đính đá Day-Date vàng trắng 18K

2.5 Đồng hồ Rolex nam đính đá Daytona Rainbow

Ấn tượng đầu tiên khi chiêm ngưỡng Model này là bộ khung vỏ bằng vàng nguyên khối 18k đắt đỏ và vô cùng xa xỉ. Bộ vỏ được đánh bóng mượt mà góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho đồng hồ.

Đẳng cấp thực sự của siêu phẩm phải kể đến vành Bezel. Nếu như phần càng nối dây, núm bảo vệ được đính 56 viên kim cương trắng tinh khiết thì vành Bezel lại sở hữu 36 viên đá quý đủ sắc màu sắp xếp đều đặn. Đá được cắt tinh xảo, gọn gàng tạo hiệu ứng bảy sắc cầu vồng độc đáo. Đó là lý do tại sao nó lại có biệt danh là Rainbow.

Vốn là dòng đồng hồ hiện đại, đồng hồ Rolex nam đính kim cương trang bị bộ máy tự động Caliber 4130 cao cấp. Máy sản xuất in house, tích hợp cơ chế bánh xe cột nên vận hành chính xác tuyệt đối. Trữ cót đồng hồ nhiều giờ nên yên tâm mang theo trong mọi chuyến đi dài ngày.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Đồng hồ Rolex nam đính đá Daytona Rainbow

2.6 Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Cosmograph Daytona 116599 RBOW

Dòng Rolex Daytona Chronograph Rainbow có bộ vỏ 40mm là một mẫu đồng hồ có tỉ lệ hoàn hảo và sang trọng. Hai điểm nhấn lớn nhất của sản phẩm là những viên đá quý nhiều màu sắc trên vòng Bezel.

Những viên đá quý tỏa sáng với các màu sắc tuyệt đẹp như cam, vàng, lục, đỏ, lam và tím. Các nhà sản xuất đã lựa chọn cẩn thận những viên đá tinh xảo lắp ráp chúng lại với nhau để tạo ra một tuyệt tác độc đáo được nhiều người say đắm.

Phần thân vỏ và dây đeo được chế tạo từ thép 904L với khả năng chịu lực rất tốt và chống ăn mòn cực cao. Đặc biệt hơn là nó được mạ vàng 18K bằng công nghệ tiên tiến cho màu sắc sáng bóng bền đẹp mà cực kỳ đẳng cấp.

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, từng góc cạnh, từng đường nét đều thể hiện sự tinh tế của một sản phẩm giá trị cao. Mẫu đồng hồ Rolex nam đính đá được trang bị bộ máy ETA 7750 cao cấp hoạt động bền bỉ và chính xác cùng khả năng chống nước tốt.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Cosmograph Daytona 116599 RBOW

2.7 Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Cosmograph Daytona Eye Of Tiger

Giữ nguyên nét tinh túy của bộ sưu tập Daytona ra mắt vào năm 2018, Rolex Cosmograph Daytona Eye Of Tiger được trang bị bộ vỏ khung Oyster chế tác từ thép không gỉ 904L & mạ vàng PVD hiện đại.

Chưa dừng lại ở đó, để tăng thêm phần hấp dẫn và độc đáo cho mẫu đồng hồ, phần mặt số cũng được thiết kế hết sức đặc biệt và không thể nhầm lẫn. Lấy cảm hứng từ bộ vân sọc của chúa sơn lâm như cái tên “Tiger”, Rolex đã tạo ra phần mặt số hoàn hảo với 2 màu đen – vàng kết hợp thông minh.

Bên dưới mặt kính Sapphire chống lóa cao cấp, từng chi tiết mặt Dial với từng lớp vằn bằng vàng được phủ đều những viên kim cương li ti hiện lên hết sức sống động và vô cùng lộng lẫy.

Sản phẩm sử dụng bộ máy Caliber 4130 cho khả năng vận hành ổn định với sai số chỉ -2/+2s/ngày cùng mức dự trữ năng lượng ấn tượng lên đến nhiều giờ – hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ báo giờ, phút, giây và Chronograph.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Cosmograph Daytona Eye Of Tiger

2.8 Đồng hồ Rolex nam DateJust Diamond Mozambique

Có thể nói, đây là một trong những mẫu đồng hồ Rolex nam đính kim cương nhận được lời tán dương nhiều nhất từ người tiêu dùng nói chung và các quý ông hiện đại nói riêng.

Siêu phẩm này đã hấp dẫn giới điệu mộ bằng những viên kim cương xa xỉ và cao quý. Kết hợp với đó là chất liệu thép lại đem đến sức mạnh và độ tin cậy tối đa, phù hợp với những quý ông mang phong cách thanh lịch khoẻ khoắn.

Bên trong lớp kính Sapphire chống xước, chống lóa tuyệt đối của Rolex là mặt số sáng lấp lánh với các viên kim cương Mozambique được chế tác hết sức công phu. Từng lớp khảm được hoàn thiện thủ công bởi những người thợ có kinh nghiệm lâu năm.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài lấp lánh, đồng hồ Rolex nam đính kim cương còn sở hữu cỗ máy tự động lên dây cót Caliber 3235 được sản xuất với những kỹ thuật tiên tiến nhất, với khả năng chống nước hoàn hảo và mức dự trữ năng lượng cao.

Tham khảo thêm:  Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille của Lệ Quyên
Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Đồng hồ Rolex nam đính kim cương DateJust Diamond Mozambique

2.9 Đồng hồ Rolex nam đính đá Datejust 116231 Demi Gold Everose

Về giá trị thẩm mỹ, Rolex Datejust 116231 được công nhận là nơi kết tinh vẻ đẹp của mọi thời đại. Dù mang dáng vẻ hiện đại ở bên ngoài, nhưng sâu thẳm trong nó vẫn chứa đựng đậm nét cổ điển với những cọc số làm từ kim cương xa xỉ.

Nhằm bảo vệ vẻ đẹp hoàn mỹ cho Rolex Datejust mặt vi tính, nhà sản xuất đã trang bị thêm lớp kính Sapphire có khả năng chống mài mòn và phản xạ tốt. Đồng thời, nắp đáy được thiết kế kín, làm từ chất liệu thép không gỉ cho nên đồng hồ có khả năng chống nước đến 100m

Và yếu tố cuối cùng làm nên chiếc đồng hồ Rolex Datejust 116231 hoàn chỉnh là bộ máy Caliber 3235, giúp hoạt động báo ngày, giờ, phút, giây diễn ra xuyên suốt trong vòng nhiều giờ với tần suất là 28800 vph.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Đồng hồ Rolex nam đính đá Datejust 116231 Demi Gold Everose

2.10 Đồng hồ Rolex nam đính đá Day-Date 228345RBR-0006 Chocolate

Điều nổi bật nhất ở chiếc đồng hồ Rolex Day Date 228345RBR này là gì? Đó chính là mặt số màu Chocolate của nó. Gam màu này tạo cảm giác cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới. Mặt số nâu Chocolate đem đến cái nhìn đầy thiện cảm và tin tưởng cho người đối diện.

Tuy nhiên, màu nâu có thể khiến cho bạn có cảm giác buồn tẻ, nhưng thực tế, hãng Rolex đã rất tinh tế khi thiết kế thêm phần cọc số là những viên kim cương Baguette chữ nhật thay thế cho chữ số thông thường để xem giờ khiến cho sản phẩm trở lên sang trọng.

Sự kết hợp giữa mặt số tròn và dây đeo President với ba khớp nối mảnh bán tròn đã giúp tăng thêm vẻ đẹp của đồng hồ. Thợ chế tác đã rất tinh tế khi thiết kế bộ khóa gập giúp ôm gọn vào cổ tay người dùng. Những mảnh khối bán tròn trên cỗ máy đã làm tăng thêm vẻ đẹp của quý ông nam tính đầy mạnh mẽ.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Đồng hồ Rolex nam đính đá Day-Date 228345RBR-0006 Chocolate

3. Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương hiện nay là bao nhiêu ?

Rolex là hãng đồng hồ thời trang cao cấp đến từ Thuỵ Sỹ, nổi bật với các sản phẩm sang chảnh hàng đầu thế giới. Đi cùng với các thiết kế đồng hồ vô cùng độc đáo và riêng biệt là bộ máy chính xác đến đáng kinh ngạc. Vậy giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương là bao nhiêu

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương chính hãng vô cùng xa xỉ. Ngay cả những quý ông của tập đoàn toàn cầu hay tỉ phú cũng như CEO chính khách trên thế giới cũng chưa chắc có cơ hội để sở hữu một chiếc Rolex đính kim cương hàng hiếm lâu đời.

Giá bán đồng hồ Rolex nam đính đá từ 300 triệu – 5 tỷ VNĐ, còn những mẫu đồng hồ cơ giá rẻ thì khoảng 500 triệu VNĐ. Những sản phẩm với vật liệu cao cấp như vàng trắng, đá quý, kim cương, bạch kim… có thể lên đến vài chục tỷ.

Rolex đã tạo ra doanh thu bán lẻ khoảng 8,5 tỉ USD (8 tỉ CHF) vào năm 2021, con số này có nghĩa là họ nắm giữ đến 24,9% thị trường toàn cầu của đồng hồ Thụy Sĩ. Ngày nay, đồng hồ Rolex có một chỗ đứng vững chắc và trở thành đối thủ nặng cân trên bản đồ đồng hồ cao cấp thế giới.

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương chính hãng vô cùng xa xỉ

4. Địa chỉ mua đồng hồ Rolex nam đính kim cương giá tốt, uy tín số một Việt Nam

Như đã biết, giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương chính hãng luôn ở mức rất cao và không hề rẻ. Đối với mức thu nhập trung bình tại Việt Nam thì không phải ai cũng có đủ tài chính để rước những cỗ máy đếm giờ đắt đỏ này về.

Hiểu được nhu cầu đó, mặt hàng đồng hồ Replica 1:1 đã xuất hiện và trở thành lựa chọn thay thế hoàn hảo cho cánh mày râu. Chúng sở hữu các đường nét thiết kế bám sát bản gốc với độ hoàn thiện đạt đến 96%. Phải nhờ tới những chuyên gia và dụng cụ chuyên dụng thì mới có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng Replica.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ Rolex nam đính kim cương cao cấp thì đừng bỏ qua cửa hàng Đồng Hồ Watches. Đây là địa chỉ luôn nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng trên toàn quốc. 

Khi mua hàng tại Đồng Hồ Watches, quý khách hàng sẽ nhận được các chương trình ưu đãi rất hấp dẫn như miễn phí Ship. Bảo hành từ 18 tới 36 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong trường hợp phát hiện ra lỗi từ nhà sản xuất.

Nếu bạn đang muốn tham khảo chi tiết về mức giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương bản siêu cấp, hãy liên hệ trực tiếp cho Đồng Hồ Watches theo Hotline 038.899.6668 – 079.853.1102 hoặc truy cập đường dẫn Website: www.donghoreplica.com nhé!

Giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương và Top 10 siêu phẩm thu hút nhất
Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ Rolex nam đính đá cao cấp thì đừng bỏ qua cửa hàng Đồng Hồ Watches. Đây là địa chỉ luôn nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng trên toàn quốc

5. Lời kết

Đồng hồ Rolex nam đính kim cương là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đẳng cấp tới từ thương hiệu nổi tiếng mà lại không muốn đụng hàng. Giúp quý ông tỏa sáng giữa đám đông bởi sự sang trọng và thanh lịch hiếm thấy ngày nay.

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã mang tới cho bạn một sự lựa chọn mới. Đồng thời giúp bạn tìm được cỗ máy thời gian phù hợp với phong cách của bản thân.