Nên Mua Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng Hay Fake Cao Cấp?

Giá đồng hồ Tissot 1853 chính hãng so với thu nhập của người Việt có lẽ vẫn còn khá chua và đó cũng là lý do mà nhiều người chọn mua các mẫu đồng hồ Tissot 1853 fake 1 “cao cấp”. So với đồng hồ Tissot 1853 chính hãng thì hàng fake được gì mất gì, có nên mua hàng fake cao cấp hay không?

YouTube video

 

8 Mẫu Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Bảo Hành Đến 4 Năm Tại Watches

 

Nên Mua Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng Hay Fake Cao Cấp?

Giá đồng hồ Tissot 1853 chính hãng được đánh giá là rất hợp lý và nằm trong phân khúc tầm trung so với các sản phẩm thương hiệu Thụy Sĩ khác. Các mẫu máy quartz dao động trong khoảng 8-15 triệu còn máy cơ chủ yếu tập trung ở 18-30 triệu, tất cả đều là Swiss Made và có tính năng cùng thiết kế hấp dẫn.

Nên Mua Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng Hay Fake Cao Cấp? - Ảnh: 1

Đồng hồ Tissot 1853 chính hãng sẽ có chức năng phong phú và hoạt động chính xác – Ảnh sản phẩm: Tissot T086.407.11.041.00

 

   Trong khi đó, giá đồng hồ Tissot 1853 fake 1 (hoặc super fake, fake “cao cấp”, ám chỉ các loại hàng fake tinh vi gần y hệt hàng thật và có chất lượng ổn hơn hàng fake “rẻ tiền”) chỉ khoảng 2 triệu đồng, mức độ chênh lệch có thể nói là hàng chục lần, rẻ hơn cả các mẫu đồng hồ Nhật Bản tầm trung.

   Dĩ nhiên, tiền nào của nấy, hàng fake thì cũng chỉ là hàng giả, không phải hàng thật dù bề ngoài có giống đến mức nào thì khi sử dụng thì không thể bằng đồng hồ Tissot 1853 chính hãng được. Bí mật về chất lượng của đồng hồ Tissot 1853 fake 1 so với chính hãng sẽ được vạch trần bên dưới.

Đồng hồ Tissot 1853 cách gọi chung cho hầu hết dòng đồng hồ Tissot hiện nay sử dụng biểu tượng thương hiệu “TISSOT 1853” trên mặt số phân biệt với bộ sưu tập Heritage sử dụng biểu tượng thương hiệu “Tissot”. Đồng hồ Tissot 1853 là bộ sưu tập lớn rất đa dạng về thiết kế, giá cả, tính năng và chất liệu gồm: TOUCH COLLECTION, T-SPORT, T-CLASSIC, T-LADY, T-POCKET, T-GOLD.

 

Có Nên Mua Đồng Hồ Tissot 1853 Fake 1/Super Fake?

    Đồng hồ Tissot 1853 Fake 1 hoặc Super Fake có thể hiểu như những sản phẩm giả cực kỳ tinh vi, ngoài yếu tố ngoại hình thì dây, vỏ cũng làm từ những chất liệu như thép không gỉ, da thật, kính Sapphire như đồng hồ Tissot 1853 chính hãng nhưng thay vì dùng máy Thụy Sĩ, sản xuất tại Thụy Sĩ thì chúng thường dùng máy Nhật, ráp tại Trung Quốc để giảm chi phí sản xuất (dĩ nhiên, điều này cũng khiến chất lượng bị suy giảm rất nhiều).

Tham khảo thêm:  Những Chiếc Đồng Hồ Sapphire Nam Nữ Đáng Chú Ý Nhất 2015

Nên Mua Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng Hay Fake Cao Cấp? - Ảnh: 2

Hàng fake sẽ không thể sao chép những mẫu đồng hồ Tissot 1853 chính hãng có chức năng đặc biệt (như Regulator trong hình) vì chúng không sử dụng bộ máy Thụy Sĩ nguyên bản mà thay thế bằng một loại máy khác

 

    Bởi thế, vì nhiều lý do mà mọi người chọn đồng hồ Tissot 1853 fake 1 thay vì chính hãng nhưng nguyên nhân chính sau tất cả vẫn là “không đủ tiền”, chúng đến từ những quan điểm như:

“chỉ có vài triệu thì lấy gì mua đồng hồ Tissot 1853 chính hãng”

“đồng hồ Tissot 1853 fake 1 rất giống hàng thật mua dùng cũng không ai biết mà giá lại còn rẻ”

“đồng hồ Tissot 1853 fake 1 bằng thép không gỉ chạy máy Nhật, miễn sao giống thật và chất lượng ổn là ngon rồi, không cần phải mua hàng thật”

“không quan tâm đến đồng hồ quá tốt, dư dả thì mua hàng nhiều mẫu fake cao cấp để đeo nhiều phong cách là được”

YouTube video

 

    Tạm thời không nói đến các vẫn đề vi phạm bản quyền thương hiệu hay phá hoại kinh tế nước nhà … khi mua đồng hồ Tissot 1853 fake 1 thì bất kể là lý do gì chúng ta vẫn không nên dùng hàng fake bất kể đó là fake 1 hay fake thường.

    Thứ nhất là vì chất lượng khó kiểm soát, cho dù là dùng máy Nhật thì độ tương thích của máy với các linh kiện khác cũng không cao (vì kiểu dáng của chúng vốn được thiết kế cho máy Thụy Sĩ). Các bộ máy này tuy là của Nhật Bản nhưng thường chỉ là dòng giá rẻ có chức năng rất cơ bản thua kém nhiều so với máy Thụy Sĩ của hàng thật. Máy Thụy Sĩ luôn nổi tiếng là có độ chính xác cao hơn máy Nhật.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Và Fake Bí Quyết “Soi” Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Và Fake ⪡⪡⪡⪡⪡ CLICK XEM!

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Nên Mua Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng Hay Fake Cao Cấp? - Ảnh: 3Chống nước là điểm cực kỳ yếu kém của đồng hồ Tissot 1853 fake do linh kiện không tương thích

 

    Thứ hai, vật liệu đồng hồ Tissot 1853 fake 1 cũng không rõ nguồn cung cấp có đáp ứng được chỉ tiêu về chất lượng và hóa chất độc hại hay không vì những quy trình sản xuất sơ sài không cẩn thận sẽ dễ để lại dư lượng hóa chất sản xuất cùng chất lượng kém. Ngoài ra, rất nhiều trường hợp đồng hồ Tissot 1853 fake 1 dùng kính Sapphire “tráng” chứ không phải nguyên khối, một thời gian sẽ bị bong tróc rất xấu xí.

Tham khảo thêm:  Đồng hồ nạm kim cương đúng 8 viên, ý nghĩa đằng sau là gì?

    Thêm vào đó, cũng gặp nhìiều tình trạng mức độ tương thích của linh kiện cũng không cao, rất thường gặp tình trạng núm chỉnh đóng không chặt, núm bấm lờn lỏng hoặc sứt hẳn, mặt kính chèn ép làm kẹt kim hoặc thiếu các ron cao su chống nước hay bộ máy bên trong được cố định không tốt dẫn đến hỏng hóc… Thành phẩm lại không trải qua kiểm tra chất lượng kỹ càng mà đưa đi bán luôn.

    Nếu bạn không có đủ tiền để mua đồng hồ Tissot 1853 chính hãng hoặc muốn mua nhiều đồng hồ có phong cách khác nhau, hãy chú ý đến các sản phẩm từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ (Swiss Made hẳn hoi) khác giá tốt hơn như CK, Claude Bernard, Rotary, Longines, Frederique Constant,… hoặc các thương hiệu Nhật Bản quen thuộc: Casio, Seiko, Citizen vẫn hơn là mua đồng hồ Tissot 1853 fake 1 nhé.

YouTube video

 

    Và nếu chỉ thích Tissot mà không mua các hãng khác cũng không muốn bỏ ra nhiều tiền, bạn có thể chọn các mẫu sử dụng máy quartz, hoặc liên hệ với một số người có nhu cầu bán lại đồng hồ Tissot 1853 chính hãng mà họ đã mua từ một nơi bán uy tín được ủy quyền (có giấy tờ chứng minh hẳn hoi như thẻ bảo hành của nơi bán+thẻ bảo hành quốc tế…). Mua hàng xách tay cũng là một giải pháp. Dĩ nhiên, hàng cũ hay hàng xách tay đều có kèm rủi ro về chất lượng.

Ngay sau đây chính là:

Khu Vực Mua Bán Đồng Hồ Cũ Dành Cho Thành Viên

 

Ai Nên Mua Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng?

   Tissot là một thương hiệu rất lâu đời của Thụy Sĩ (thành lập năm 1853) và hiện tại là một công ty con của tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới Swatch Group nên rất có uy tín, mang đến vẻ sang trọng và chất lượng tuyệt vời cho người dùng với dòng sản phẩm vô cùng đa dạng.

   Như đã nói trên, đồng hồ Tissot 1853 fake 1 có giống đến thế nào thì cũng không thể bằng đồng hồ Tissot 1853 chính hãng. Nếu chưa đủ tiền chúng ta vẫn nên “để dành” cho đến khi đủ để mua hàng chính hãng hoặc tìm một nơi có cho “trả góp” để có thời hạn sử dụng và duy trì vẻ đẹp dài lâu hơn hàng fake hàng chục hàng trăm lần.

Tham khảo thêm:  Lịch Sử Đồng Hồ Tissot: “Thương Hiệu Của Những Phát Minh Mới”

   Trong trường hợp làm việc ở môi trường yêu cầu một phong cách thật lịch lãm hay bạn có cấp dưới, tốt nhất là đừng bao giờ xài đồng hồ Tissot 1853 fake hay bất cứ sản phẩm fake nào nhé vì chúng sẽ làm cho bạn vừa mất “giá” vừa tỏ ra mình “thiếu hiểu biết” nữa đấy.

YouTube video

 

Vì Sao Nên Mua Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng?

  Tất cả đồng hồ Tissot 1853 chính hãng ngoài việc sử dụng bộ máy lắp ráp tại Thụy Sĩ, lắp ráp hoàn thiện đồng hồ tại Thụy Sĩ để đạt được chất lượng tốt nhất thì với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất nhì Thụy Sĩ, Tissot còn ứng dụng những tiêu chuẩn-công nghệ-thiết kế-tính năng-chất liệu hàng đầu như: đồng hồ năng lượng ánh sáng, đồng hồ đeo tay lịch vạn niên, đồng hồ cơ lộ máy, silic, Chronometer, thời gian trữ cót 80 giờ (powermatic 80),…

Nên Mua Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng Hay Fake Cao Cấp? - Ảnh: 4

Tissot là một trong những thương hiệu lớn nhất Thụy Sĩ hiện nay với số lượng sản phẩm phong phú và giá tầm trung hợp lý – Ảnh sản phẩm: Tissot T109.210.37.031.00

 

   Những thứ này là không thể có trên đồng hồ đồng hồ Tissot 1853 fake được vì chúng yêu cầu trình độ sản xuất rất cao (nhiều thương hiệu Thụy Sĩ cũng không làm được chứ nói gì là hàng fake). Sở hữu đồng hồ Tissot đồng nghĩa với việc bạn không chỉ có được chất lượng mà còn có thể tận hưởng những gì sở trường của cả tập đoàn Swatch (tập đoàn mẹ của Tissot và Longines, Rado, Breguet, Omega, …).

  Cuối cùng, chắc chắn đồng hồ Tissot 1853 chính hãng sẽ được hưởng các chính sách khách hàng cùng chế độ bảo hành quốc tế 2 năm của hãng (4 Năm nếu bạn mua đồng hồ tại Watches, để biết thêm chi tiết hãy để lại thắc mắc, lời nhắn bên dưới bài viết nhé).

Đọc thêm, những cái lợi khi mua đồng hồ Tissot:

Lợi Hơn 100 Năm Mua Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng TPHCM Bạn có biết: Lợi Hơn 100 Năm Mua Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng TPHCM

SDAThao

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

was last modified: Tháng Bảy 28th, 2022

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/nen-mua-dong-ho-tissot-1853-chinh-hang-hay-fake-cao-cap.html