Ngày Tàn Của Đồng Hồ Thông Minh Sắp Đến Vì Dây Và Khóa Thông Minh Đã Xuất Hiện?

Có vẻ như thời đại của loại đồng hồ thông minh kết nối điện thoại sẽ không tồn tại quá lâu vì những lựa chọn thay thế cho nó mà vẫn giữ nguyên vẹn chiếc đồng hồ truyền thống đã ra đời đó là E-Strap/Smart Buckle – khóa thông minh và Three Hands Square – dây thông minh biến đồng hồ thường thành đồng hồ thông minh chỉ trong tích tắc!

 

Ngày Tàn Của Đồng Hồ Thông Minh Sắp Đến Vì Dây Và Khóa Thông Minh Đã Xuất Hiện?

Bạn biết gì chưa? Không cần phải mua đồng hồ thông minh nữa bởi vì đã có Dây Thông Minh và Khóa Thông Minh biến đồng hồ thường thành đồng hồ thông minh một cách nhanh, đơn giản và dễ dàng.

Ngày Tàn Của Đồng Hồ Thông Minh Sắp Đến Vì Dây Và Khóa Thông Minh Đã Xuất Hiện Dây E-Strap 1E-Strap – Dây với bộ phận thông minh của hãng đồng hồ Frederique Constant Thụy Sĩ

 

  Trước sự tấn công dồn dập của những thiết bị đeo thông minh (đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành) đến từ các hãng công nghệ, nhiều thương hiệu đồng hồ truyền thống đã lựa chọn loại đồng hồ thông minh kết nối điện thoại để đối phó vì loại này vừa giữ nguyên vẹn giá trị của đồng hồ vừa có những tính năng thông minh.

  Để làm được điều này, các loại đồng hồ thông minh kết nối điện thoại nói chung đều có một bộ máy gồm hai phần đó là phần đồng hồ (chuyên trách vận hành các chức năng thời gian có thể là cơ hoặc pin) và phần thông minh (cung cấp độ chính xác cho thời gian, cảm biến phục vụ kiểm soát sức khỏe hay thông báo khi có cuộc gọi tin nhắn vào điện thoại…).

  Theo đó, có thể nhận thấy rằng phần thông minh có thể bổ sung vào bất cứ đâu như cái khóa/dây chẳng hạn, chứ không nhất thiết là cho vào cái vỏ như đồng hồ thông minh kết nối điện thoại đã làm.

Ngày Tàn Của Đồng Hồ Thông Minh Sắp Đến Vì Dây Và Khóa Thông Minh Đã Xuất Hiện 3Khóa thông minh Smart Buckle hứa hẹn sẽ mở ra trang khác cho các sản phẩm đồng hồ truyền thống

 

  Quan trọng nhất, nếu là khóa/dây thông minh thì có thể biến bất cứ đồng hồ có máy cơ hoặc pin thành đồng hồ thông minh mà không cần phải mua một mẫu mới. Chỉ gắn dây hoặc thay khóa là chiếc đồng hồ yêu quý xưa nay sẽ biến thành thông minh như ai.

  Trước mắt, chúng ta đã có 3 lựa chọn hấp dẫn để hô biến đồng hồ thường thành đồng hồ thông minh trong tích tắc đó là: khóa thông minh Gooseberry Smart Buckle, dây thông minh Frederique Constant E-Strap, dây thông minh Sony Three Hands Square.

Vậy những cái tên kể trên là những sản phẩm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới!

 

Tham khảo thêm:  Đồng hồ Richard Mille nam, nữ của nước nào, giá bao nhiêu?

Gooseberry Smart Buckle – Khóa Thông Minh Biến Đồng Hồ Thành Thông Minh

Tại sao phải mua một chiếc smartwatch mới khi bạn có thể biến chiếc đồng hồ đang dùng hay bất cứ mẫu đồng hồ thường nào thành thông minh?

 ✦  Thương hiệu Gooseberry chính là kẻ đã đưa ra câu hỏi đó với Smart Buckle (Khóa Thông Minh) – một thiết bị nhỏ gồm cái khóa đồng hồ và thiết bị mở rộng có tính năng thông minh sẽ nâng cấp mẫu đồng hồ cũ của bạn thành sản phẩm của công nghệ nhanh gọn. Thay khóa thường thành Smart Buckle là xong.

Ngày Tàn Của Đồng Hồ Thông Minh Sắp Đến Vì Dây Và Khóa Thông Minh Đã Xuất Hiện Smart BuckleThay cho khóa thường, Smart Buckle biến đồng hồ thường thành thông minh một cách thật tinh tế

 

 ✦  Từ một chiếc đồng hồ cổ điển truyền thống, bạn sẽ có siêu phẩm kiểm soát tiêu thụ năng lượng của cơ thể, hoạt động thể thao, kiểm soát giấc ngủ. Vì vậy, nếu bạn không muốn từ bỏ cảm giác quen thuộc từ chiếc đồng hồ thân thương của mình mà vẫn muốn có một số công nghệ mới, Smart Buckle là giải pháp cho bạn.

Alexei Levene, đồng sáng lập của Gooseberry cho biết:

“Nhiều người trong chúng ta đã đeo đồng hồ của chúng ta trong nhiều năm, đôi khi (đeo đồng hồ) như là một truyền thống, thói quen và những thời điểm khác như là một sự lựa chọn thời trang cá nhân”

 

“Chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm cho phép mọi người đeo đồng hồ yêu thích của họ trong khi vẫn có thể truy cập vào các tính năng thông minh, chẳng hạn như theo dõi sức khoẻ, sử dụng xu hướng công nghệ hiện tại”.

Ngày Tàn Của Đồng Hồ Thông Minh Sắp Đến Vì Dây Và Khóa Thông Minh Đã Xuất Hiện SB 2Smart Buckle nhỏ gọn dễ dùng và tiêu tốn ít năng lượng

 

 ✦  Smart Buckle sẽ chuyển tất cả dữ liệu của bạn tới ứng dụng đi kèm có trên cả Android và iOS và lưu trữ chúng trên “bộ nhớ đám mây”. Bạn cũng có thể đồng bộ dữ liệu này với Apple Health và hoặc Google Fit và kiểm tra xu hướng hoạt động, giấc ngủ và báo cáo sức khỏe hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng một cách dễ dàng.

 ✦  Smart Buckle cũng có tính năng chống thấm nước và chống bụi (khoảng 3 ATM). Và có lẽ quan trọng nhất, pin của khóa thông minh Smart Buckle kéo dài tối đa một tuần khi dùng 10 tiếng mỗi ngày. Đặt hàng trước Smart Buckle từ Kickstarter với mức giá ban đầu là 39 đô la, giao hàng dự kiến ​​vào tháng Tám.

Video Giới Thiệu Smart Buckle

YouTube video

 

Tập Đoàn Swatch Phát Triển Hệ Điều Hành Mới Cho Smartwatch Để Tấn Công Apple và Google

Tập Đoàn Swatch Phát Triển Hệ Điều Hành Mới Cho Smartwatch Để Tấn Công Apple và Google

 

Tham khảo thêm:  Lùng Sục 5 Thương Hiệu Đồng Hồ “Ngon – Bổ – Rẻ” Dưới 2 Triệu Đồng

Frederique Constant E-Strap – Dây Thông Minh Từ Thụy Sĩ

 ●  E-Strap là tên gọi của sản phẩm dây thông minh đến từ hãng đồng hồ Thụy Sĩ Frederique Constant. Được xây dựng bởi các chuyên gia về đồng hồ đã tạo ra Horological Smartwatch, E-Strap là một bước tiếp theo hợp lý để thêm chức năng thông minh cho mẫu đồng hồ bạn đang dùng.

 ●  Bộ dây thông minh E-Strap gồm dây da truyền thống và một chiếc khóa thông minh nền tảng Horror Smartwatch đầy đủ chức năng tinh vi đi kèm với ứng dụng MMT-365 gồm: Theo dõi hoạt động của cơ thể, Theo dõi giấc ngủ hằng ngày, Chuông thông báo theo chu kỳ, Thông báo cuộc gọi tin nhắn, Huấn luyện năng động nhắc nhở vận động, Sao lưu và khôi phục dữ liệu trên bộ nhớ đám mây.

 ●  Cũng như Gooseberry Smart Buckle, phần điện tử của chiếc khóa thông minh được ẩn bên dưới dây khi đeo. Để biến đồng hồ thường thành đồng hồ thông minh, bạn chỉ cần thay dây cũ thành dây thông minh E-Strap (hoặc thay cái khóa vào loại dây phù hợp khi bạn thích).

 ●  So với đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành, E-Strap tiêu hao rất ít năng lượng nên có thể làm việc liên tục đến 7 ngày. Có thể đồng bộ hóa dữ liệu sức khoẻ của bạn với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua Bluetooth và dễ dàng sạc lại pin nhờ bộ sạc USB. Khả năng chịu nước của E-Strap khoảng 3 ATM nhưng tốt nhất là tránh tiếp xúc với nước, ẩm.

 ●  Đang có sẵn 3 phiên bản thép không gỉ, mạ vàng kim, mạ vàng hồng, kết cấu sang trọng, E-Strap sẽ giữ lại vẻ đẹp đích thực từ chiếc đồng hồ analog yêu thích của bạn đồng thời mang đến những chức năng thông minh rất tuyệt vời với giá khoảng 229-249 USD.

Ngày Tàn Của Đồng Hồ Thông Minh Sắp Đến Vì Dây Và Khóa Thông Minh Đã Xuất Hiện FCKết nối với Smartphone, E-Strap mang đến những tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống và sức khỏe

 

Sony Three Hands Square – Dây Đeo Biến Đồng Hồ Thường Thành Smartwatch

Ngày Tàn Của Đồng Hồ Thông Minh Sắp Đến Vì Dây Và Khóa Thông Minh Đã Xuất Hiện THSThree Hand Square, một lựa chọn công nghệ từ Nhật Bản

 

 ■     Trong khi các hãng công nghệ khác tung ra nhiều mẫu smartwatch (loại đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành) thì Sony lại chọn hướng đi riêng bằng việc phát triển dây đeo thông minh có tên Three Hands Square dành cho đồng hồ thường.

 ■     Chỉ cần thay dây thông minh Three Hands Square cho một chiếc đồng hồ thường, nó sẽ biến thành đồng hồ thông minh ngay. Đáng tiếc là hiện Sony chỉ bán Three Hands Square tại Nhật Bản mà chưa có thông tin sẽ phát hành sản phẩm ra các thị trường ngoài.

Tham khảo thêm:  Giới Thiệu: Shop Đồng Hồ Nữ Giá Rẻ Uy Tín Tại TPHCM

 ■     Khá tương tự dây thông minh như E-Strap của Frederique Constant nhưng Three Hands Square đặt bộ phận thông minh vào hẳn trong thân dây phiên bản da, chỉ phiên bản dây thép mới đặt bộ phận thông minh ở phần khóa đồng hồ. Tổng cộng Three Hands Square có ba cỡ dây, 18, 20 và 22 mm.

Video Giới Thiệu Three Hand Square

 

 ■     Phiên bản Three Hands Square dây da chỉ cho phép đếm bước chân và kết nối NFC để thanh toán di động và lên kệ cuối tháng 12 năm 2017 với giá 8.380 yen (khoảng 1.7 triệu đồng). Three Hands Square dây da sẽ có nhiều màu lựa chọn.

 

Smartwatch SamsungBạn có muốn xem Cuộc Đối Đầu Giữa Smartwatch Samsung và Đồng Hồ Truyền Thống để biết ai là kẻ chiến thắng hay không?

 

Ngày Tàn Của Đồng Hồ Thông Minh Sắp Đến Vì Dây Và Khóa Thông Minh Đã Xuất Hiện Three Hand SquareThree Hand Square có nhiều lựa chọn tương thích cho rất nhiều đồng hồ khác nhau

 

 ■     Với bản dây thép không gỉ, ngoài hai tính năng trên thì còn được bổ sung đèn LED thông báo tính năng. Three Hands Square dây thép sắp được bán ngay trong tháng 7 và chỉ có cỡ dây 22 mm, giá lên đến 36.880 yen (khoảng 7.4 triệu đồng) cho màu đen và 33.880 yen (khoảng 6.8 triệu đồng) cho bản màu bạc.

 

Vậy Đồng Hồ Thông Minh Chạy Hệ Điều Hành Sẽ Như Thế Nào Trước Dây Khóa Thông Minh?

☑  Tình hình trước mắt thì các loại dây thông minh và khóa thông minh dành cho đồng hồ thường mới chỉ có những tính năng tương đương với đồng hồ thông minh kết nối điện thoại nên tạm thời chỉ là đối thủ cạnh tranh chứ chưa đe dọa đến đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành (thiết bị đeo thông minh nói chung).

Ngày Tàn Của Đồng Hồ Thông Minh Sắp Đến Vì Dây Và Khóa Thông Minh Đã Xuất Hiện 2Bạn có muốn thay ngay một cái khóa/dây thông minh cho “đồng hồ không thông minh” của mình để nâng cấp trí tuệ cho nó?

 

☑  …Nhưng điều đó không nói trước được là sau này sẽ như thế nào khi mà phương thức hô biến thành đồng hồ thông minh này quá là tiện lợi và còn được nâng cấp theo thời gian để bạn vẫn cảm nhận được cây kim chạy hay những trình diễn cơ khí đẹp mắt khi tận hưởng sự hiện đại. Còn về phần cái màn hình cảm ứng hay ứng dụng này nọ kia? Đã có điện thoại thông minh lo!

 

8 Tiêu Chí “VÀNG” Nên Nhớ Trước Khi Mua Đồng Hồ Thông MinhBạn muốn mua đồng hồ thông minh? Đây chính là điều bạn nên đọc: 8 Tiêu Chí “VÀNG” Nên Nhớ Trước Khi Mua Đồng Hồ Thông Minh

 

 

HFLThao

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

was last modified: Tháng Bảy 6th, 2017

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/ngay-tan-cua-dong-ho-thong-minh-sap-den-vi-day-va-khoa-thong-minh-da-xuat-hien.html