REVIEW SDK05001W0 – SIÊU PHẨM NGÔI SAO PHƯƠNG ĐÔNG

Nếu đã nghe về bộ sưu tập Orient mặt hề thì hẳn anh em đều biết đến 1 phiên bản đặc biệt cực lịch lãm với gam màu thanh thoát, trẻ trung là trắng và vàng hồng – SDK05001W0.

Một vẻ hào hoa quá ấn tượng của từng chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ, xứng tầm siêu phẩm của Orient Star – phân khúc cao cấp của Orient.

Sâu trong siêu phẩm này là bộ máy In-house mã hiệu Cal.40S62 với 24 chân kính, dao động 21600vph và trữ cót đến 40h. Người dùng dễ dàng nhìn được mức năng lượng dự trữ qua thang đo góc 12h. Bộ máy cơ Automatic này cũng có sẵn 2 chức năng cao cấp là hỗ trợ lên cót tay và dừng kim giây khi chỉnh giờ (Hacking Stop).

Điểm tuyệt vời là kính Sapphire nguyên khối chống xước hoàn hảo và có PHỦ CHỐNG LÓA, đây là tính năng rất cao cấp khi mà với đồng hồ kính phủ chống lóa, người đối diện nhìn vào đồng hồ của bạn giống như là không có kính vậy – Rất trong! Những chi tiết của mặt đồng hồ như được ”lộ thiên” một cách hoàn mỹ.

Dạ quang trên tất cả các kim và cọc số tạo nên một chỉnh thể tuyệt đẹp về đêm, như một bầu trời với rất nhiều tinh tú.

Khả năng kháng nước thì miễn bàn bởi SDK05001W0 được chế tạo với mức kháng nước đến 100m (10bar), bạn có thể cho siêu phẩm bơi dưới nước mà không hề hấn gì!

Tham khảo thêm:  Andersen Geneve giới thiệu mẫu đồng hồ dành cho nghệ nhân nấu rượu

Từng mắt dây là khối đúc với vát cạnh rất nam tính và mạnh mẽ khác biệt hoàn toàn với những chiếc dây đồng hồ mà bạn từng thấy ở những phân khúc giá thấp hơn. Đúng là tiền nào của đó!

Size 41mm, Dày 12mm rất ôm tay và rất vừa vặn cho những chàng trai công sở hướng đến mình đến phong cách đĩnh đạc.

Và cuối cùng, mặt cười luôn hiện hữu trên chiếc đồng hồ này để bạn luôn có một sự thích thú, như việc bạn đang được sống với đam mê của mình là sở hữu siêu phẩm trên tay vậy!