Romanson Special Edition – Bộ sưu tập đặc biệt, tự hào tổ quốc trên cổ tay

Romanson Special Edition là một sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Hàn Quốc Romanson. Romanson nổi tiếng với phong cách thiết kế mang tính thời trang, tinh tế và lịch lãm, hướng đến sự đơn giản nhưng vẫn luôn cuốn hút, đúng với DNA của các thương hiệu xứ kim chi. Năm 2015, Romanson hợp tác với Watches ra mắt BST Romanson Special Edition và nhanh chóng tạo được tiếng vang cũng như được đón nhận bởi người dùng tại Việt Nam. 

Romanson Special Edition sở hữu thiết kế thanh lịch và trang nhã theo đúng phong cách của Hàn Quốc. Bộ sưu tập ra mắt với 2 tùy chọn về màu sắc của bộ vỏ là mạ demi và màu thép. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng lựa chọn giữa dây đeo và dây kim loại cho chiếc đồng hồ của mình. Romanson trang bị cho bộ sưu tập này cỗ máy Swiss Quartz cực kỳ chính xác, kết hợp với kính sapphire chống xước tuyệt đối cùng kích thước mặt số lần lượt là 40mm và 28mm, rất phù hợp với thị hiếu và đặc điểm sử dụng của người Việt. 

Dù vậy, sức hút của Romanson Special Edition không chỉ tới từ thiết kế. Điểm nhấn đặc biệt của bộ sưu tập này chính là ý nghĩa thiêng liêng, tôn vinh chủ quyền lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam thông qua những chi tiết của sản phẩm. Nói về Romanson Special Edition, nghệ sĩ Thành Lộc chia sẻ như sau: “Đây không đơn thuần là một sản phẩm tiêu dùng nữa. Đây là một sản phẩm văn hóa có tính tuyên truyền và cổ vũ to lớn”. Quả đúng như vậy, Romanson Special Edition mang trên mình những chi tiết đặc biệt, chỉ có ở Việt Nam. 

Tham khảo thêm:  Omega Deville 88168178 – Sản phẩm mở ra kỷ nguyên mới của Omega

Trên dial của đồng hồ là sự hiện diện đầy tự hào, là hình ảnh lãnh thổ Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, được in 3D nổi bật cùng tông vàng sang trọng. Hình ảnh này được làm sắc nét, nổi bật, hài hòa với các chi tiết khác như cọc số, logo thương hiệu cùng ô lịch ngày. 

Ở phía mặt sau của đồng hồ, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những câu thơ quen thuộc trong bài “Nam quốc sơn hà” – được ví như bản Tuyên ngôn độc lập đầu tiên của người Việt được viết nên bởi Lý Thường Kiệt. 

“Sông núi nước Nam vua Nam ở
Rành rành định phận tại sách trời”

Hai câu thơ trên là lời chứng hùng hồn và đanh thép cho sự thiêng liêng của mỗi tấc đất, mỗi hòn đảo trên lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam. Được khắc sâu nơi nắp đáy, áp lên cổ tay của người đeo, hai câu thơ trên chính là lời nhắc nhở cho sự thật không thể thay đổi về chủ quyền của dân tộc, đất nước trong từng khoảnh khắc. 

Hơn cả một chiếc đồng hồ, BST Romanson Special Edition là lời chứng hùng hồn, là tuyên bố đanh thép mà mỗi người Việt tự hào mang đến cho thế giới. Đó cũng là niềm tự hào về một Việt Nam hùng cường, bất khuất ngay trên cổ tay. Để sở hữu các mẫu đồng hồ Romanson Special Edition, hãy đến ngay các showroom Watches trên toàn quốc nhé!

———————————————————–
Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Watches qua:
Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/WatchesWatch/
Hệ thống Showroom: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

Nguồn bài viết: https://galle.vn/tin-tuc/romanson-special-edition-bo-suu-tap-dac-biet-tu-hao-to-quoc-tren-co-tay.html

Tham khảo thêm:  [Ngày đoàn tụ] Bộ sưu tập quà tặng cho năm mới thêm phát tài