Seiko Premier, Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Thanh Nhã “Toàn Vẹn” Cổ Điển Và Hiện Đại

Là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu đến từ thương hiệu Nhật Bản danh tiếng Seiko, từ lâu, bộ sưu tập đồng hồ Seiko Premier đã nổi tiếng với sự thanh lịch gợi nhớ phong cách kiến trúc cổ đại châu Âu qua thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại.

 

Seiko Premier, Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Thanh Nhã “Toàn Vẹn” Cổ Điển Và Hiện Đại

Bộ sưu tập đồng hồ Seiko Premier là bộ sưu tập những chiếc dress watch – đồng hồ dành cho ăn mặc giao thoa giữa cổ điển với hiện đại để tạo ra sự trang nhã một cách tinh tế. Đây cũng là bộ sưu tập toàn cầu được đánh giá cao ở Châu Âu và Hoa Kỳ và Châu Á.

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện ĐạiSeiko Premier, dòng đồng hồ lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển của châu Âu với phong cách hiện đại đầy tinh tế

 

Bộ Sưu Tập Seiko Premier Mới Nhất Năm 2020 Của Thương Hiệu Seiko

 

   Ngoài ra, Seiko Premier (cổ điển-hiện đại) còn là một trong 4 sản phẩm cao cấp chính yếu hiện nay của hãng Seiko, 3 bộ sưu tập còn lại gồm Seiko Astron (hiện đại), Seiko Prospex (thể thao), Seiko Presage (cổ điển).

   Theo đó, bất kể là sản phẩm dành cho nam hay nữ giới, cốt lõi trong mỗi thiết kế đồng hồ Seiko Premier đều được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vĩnh cửu và sự vững chắc trước thời gian của các kiến trúc châu Âu cổ điển.

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại Premier Kinetic Perpetual   Điển hình như các mẫu Seiko Premier Kinetic Perpetual, trong khi bộ vỏ gợi nhớ lại kiến trúc Palladian ở thành Venice của Ý thì mỗi mặt số lại có chiều sâu đến từ khung giờ điêu khắc lấy cảm hứng từ các cung điện của những ngôi đền Hy Lạp cổ đại.

   Tất nhiên, những yếu tố bày tỏ sự tôn kính với cổ điển này cũng được thể hiện theo cách hiện đại, cho phép các thành viên của bộ sưu tập đồng hồ Seiko Premier thanh thoát và tinh tế hơn.

   Hội tụ đầy đủ những sản phẩm từ máy cơ khí cho đến thạch anh bao gồm Kinetic Direct Drive – một phát minh đỉnh cao của hãng Seiko cũng càng cho phép Seiko Premier là bộ sưu tập đồng hồ toàn vẹn giữa Cổ Điển Và Hiện Đại.

 

Seiko Presage, Đồng Hồ Cơ Cao Cấp Từ Những Tinh Hoa Hàng Trăm NămBạn có thể xem thêm về bộ sưu tập cổ điển nhất hiện nay dưới thương hiệu Seiko:

Seiko Presage, Đồng Hồ Cơ Cao Cấp Từ Những Tinh Hoa Hàng Trăm Năm

 

Novak Djokovic Và Đồng Hồ Seiko Premier Date Calendar

YouTube video

 

Khám Phá Các Dòng Đồng Hồ Seiko Premier

Các Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Chính Dành Cho Nam Giới

☑  Bộ sưu tập đồng hồ Seiko Premier cao cấp dành cho nam bao gồm các sản phẩm máy thạch anh, máy cơ khí. Và quan trọng nhất, bộ sưu tập này là sự lựa chọn của những ai đam mê máy Kinetic, bao gồm Kinetic Direct Drive, một phát minh máy thạch anh chạy cực kỳ chính xác với cơ chế sinh năng lượng từ cơ khí (tự động + thủ công) lẫy lừng năm 2007 của Seiko.

Tham khảo thêm:  Chia Sẻ Bí Quyết Phân Biệt Đồng Hồ CK (Calvin Klein) Thật Giả

☑  Ngoài việc làm từ những vật liệu cao cấp như thép không gỉ, kính Sapphire chống trầy, các dòng đồng hồ Seiko Premier dành cho nam giới đều có nhiều lựa chọn về màu sắc của vỏ-dây (thép không gỉ/mạ đen/mạ vàng/mạ vàng hồng…), màu mặt số (đen, bạc, xanh,…) cũng như chất liệu dây đeo (thép không gỉ/da bê…).

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại  KP

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Kinetic Perpetual

   Nổi bật với thiết kế có chiều sâu ấn tượng từ cảm hứng kiến trúc châu Âu, các mẫu đồng hồ Seiko Premier Kinetic Perpetual được vận hành bằng bộ máy Kinetic 7D56 có khả năng tự sinh năng lượng khi đeo trên tay với bộ Lịch Vạn Niên – Perpetual Calendar được thiết đặt sẵn chính xác đến năm 2100 cùng nhiều chức năng hiện đại khác.

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại DC

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Date Calendar

   Vận hành bằng máy thạch anh 7N39 và thiết kế tập trung vào sự thanh nhã, các mẫu Premier Date Calendar có kim thép bóng bẩy nổi bật giữa mặt số bạc và bộ số giờ La Mã cổ điển đẹp đơn giản mà tinh tế. Chức năng Lịch Ngày qua cửa sổ tròn nhỏ hiện đại trên dress watch này cũng càng làm tăng thêm độ lịch lãm của một quý ông.

 

 

Lịch Sử Đồng Hồ Seiko Tuna﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀

Khám phá: Lịch Sử Đồng Hồ Seiko Tuna  ◄◄ Tượng Đài Lặn Biển Sâu Của Nhật Bản!

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại S

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Small Second Hand

   Với vẻ ngoài khá tương tự Date Calendar ở trên nhưng dress watch Seiko Premier Small Second Hand lại có kích cỡ mặt chỉ 38.2 mm, thay Lịch Ngày thành Giây Nhỏ đã làm gợi nhớ sâu sắc đến những mẫu đồng hồ quả quýt xưa cũ hơn bao giờ hết. Bộ máy thạch anh 6G28 cũng đảm bảo cho độ chính xác và chất lượng vượt trội của nó.

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại AC

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Alarm Chronograph

   Đây là dòng đồng hồ thể thao thanh lịch có thiết kế tương tự với Date Calendar hay Small Second Hand. Bộ máy quartz 7T62 bên trong các mẫu đồng hồ Seiko Premier Alarm Chronograph sẽ cho phép chúng cung cấp vẻ ngoài tao nhã cho các quý ông đam mê những chức năng thể thao cao cấp chưa bao giờ mất đi sức hút.

Tham khảo thêm:  Hướng dẫn cách tính giờ phút giây - ký hiệu giờ phút giây thường gặp

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại S

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Solar

   Như tên gọi của mình, Seiko Premier Solar là tập hợp những chiếc đồng hồ cao cấp vận hành bằng nguồn năng lượng đến từ ánh sáng cho phép phái mạnh tận hưởng những tính năng tiện nghi từ bộ máy hiện đại V157 với vẻ ngoài đậm chất cổ điển-kiên cố của cảm hứng kiến trúc châu Âu.

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại SC

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Solar Chronograph

   Dòng đồng hồ Seiko Premier Solar Chronograph chia sẻ phong cách thiết kế với Premier Solar nhưng được vận hành bằng bộ máy V175 khiến nó cung cấp đồng thời khả năng chạy bằng năng lượng ánh sáng với nhóm chức năng Chronograph thể thao cao cấp cực kỳ hấp dẫn với những người đàn ông mạnh mẽ, lịch lãm.

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại A

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Automatic

   Hoàn toàn có thể xem Premier Automatic là một trong những dòng dress watch có những yếu tố cổ điển nhiều nhất của bộ sưu tập Seiko Premier này khi nó không chỉ có dáng vẻ tao nhã do kim thép xanh và font số La Mã in đen mang đến mà còn được vận hành bằng bộ máy Automatic – tự động lên dây 4R35 sống động.

 

 

﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀

Grand Seiko: Ông Hoàng Chính Xác Của Thế Giới Đồng Hồ Bật mí về Grand Seiko: Ông Hoàng Chính Xác Của Thế Giới Đồng Hồ

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại Open Heart

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Automatic Với Hiển Thị 24-Hour

   Mang âm hưởng của kiến trúc châu Âu với máy cơ khí 4R39, Seiko Premier Automatic Với Hiển Thị 24-Hour trình diễn xuất sắc một mặt số với những góc khuất và độ sâu một cách mãnh liệt. Từ đây, ta có thể thấy được những chi tiết khắc hay sự hoạt động của “trái tim” mang đến độ chính xác cho thời gian trong đồng hồ cơ.

 

 

Các Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Chính Dành Cho Nữ Giới

☑  Cũng như các dòng đồng hồ Seiko Premier dành cho nam, cốt lõi trong thiết kế đồng hồ Seiko Premier của phái đẹp sử dụng những bộ vỏ đi theo chủ nghĩa hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại. Sự hòa hợp giữa còn được bổ sung những đường nét nữ tính cho chủ nhân thêm phần tao nhã kiêu sa.

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại S Nữ

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Solar (Cho Nữ)

   Dòng đồng hồ Seiko Premier Solar cho nữ chia sẻ thiết kế với Seiko Premier Solar  cho nam, tất nhiên, kích cỡ nhỏ hơn với những đường nét dịu dàng hơn. Các mẫu thuộc dòng này sử dụng bộ máy thạch anh năng lượng ánh sáng V137 nhỏ gọn đa năng với độ chính xác cao.

Tham khảo thêm:  Siêu phẩm Apple cũng ngửi khói “rác” đồng hồ thời trang Swatch 30 năm trước

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại Q Nữ

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Quartz (Cho Nữ)

   Thêm lựa chọn viền được đính đá lấp lánh, dòng đồng hồ Seiko Premier Quartz sẽ tôn vinh nét nữ tính cho cổ tay phái đẹp thanh nhã ở bất kỳ nơi đâu, dù đó là môi trường văn phòng lịch sự hay những bữa tiệc tối sang trọng. Song song đó, chất lượng và độ chính xác cũng rất đáng tin cậy với máy thạch anh 4N30.

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại Date

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Date Calendar (Cho Nữ)

   Dòng đồng hồ Seiko Premier Date Calendar dành cho phái đẹp cũng chia sẻ thiết kế với Premier Date Calendar dành cho phái mạnh nhưng theo cách nền nã và kiêu sa hơn khi tạo ra thêm những lựa chọn mặt số xà cừ óng ánh màu sắc dưới ánh sáng kết hợp khung giờ là các viên đá lấp lánh. Đây cũng là dòng sử dụng máy thạch anh (7N89 hoặc 7N82) cung cấp chất lượng và độ chính xác rất đáng tin cậy.

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại Chronograph Nữ

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Chronograph (Cho Nữ)

   Trang bị nhóm chức năng Chronograph cao cấp, chắc chắn Seiko Premier Chronograph không chỉ là món trang sức sang trọng trên cổ tay mà còn giúp các quý cô trở nên đa năng hơn trong cuộc sống. Đây cũng là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai yêu thích thể thao mà không mất đi vẻ nữ tính trong bộ sưu tập Premier.

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại SS Nữ

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Small Second Hand

   Duyên dáng, thanh lịch và thời trang là những lời khen dành cho dòng đồng hồ Seiko Premier Small Second Hand với sự pha trộn của những màu sắc óng ánh-quyến rũ của xà cừ và đá quý cùng đường nét cổ điển từ kiến trúc cổ điển. Không chỉ vậy, dòng đồng hồ này còn có rất nhiều lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu.

 

Vì Sao Công Ty Đồng Hồ Seiko Lại Đáng Khâm Phục Đến Như Vậy?

 

﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀ ﹀

Vì Sao Công Ty Đồng Hồ Seiko Lại Đáng Khâm Phục Đến Như Vậy?

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿

 

 

NSKThao

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

was last modified: Tháng Bảy 4th, 2020

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/seiko-premier-dong-ho-toan-ven-thanh-nha-cung-co-dien-va-hien-dai.html