[Sự Kiện Chú Ý] Citizen Watch Co, Ltd Mua Lại Frederique Constant Group

Việc đạt thỏa thuận mua lại thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ – Frederique Constant Group của Citizen Watch Co, Ltd cho thấy sự “bành trướng” của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản này lên thị trường đồng hồ thế giới.

 

[Sự Kiện Chú Ý] Citizen Watch Co, Ltd Mua Lại Frederique Constant Group

thuong-hieu-frederique-constant

Citizen Watch Co, Ltd chính thức mua lại thành công thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

 

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo, Nhật Bản) vừa mới công bố rằng họ đã đạt thỏa thuận mua lại thương hiệu đồng hồ Frederique Constant Holding SA (Buổi ký kết được diễn ra tại Genève, Thụy Sĩ). Đây là một trong những “viên gạch” cho kế hoạch dài hạn của Citizen đó là “Thương hiệu Citizen sẽ phủ rộng toàn cầu vào năm 2018.

Citizen đang thực hiện chiến lược đa thương hiệu và tìm kiếm những thương hiệu tiềm năng để mua lại, đặc biệt là các thương hiệu đến từ nền công nghiệp hàng đầu thế giới – Thụy Sỹ.

Citizen Watch Co, Ltd đang dần trở thành tập đoàn đồng hồ hàng đầu thế giới với danh mục sở hữu thương hiệu đang kéo dài. Chính điều này, giúp Citizen mang lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn khác nhau, từ những thương hiệu tầm trung đến thương hiệu hạng sang. Đặc biệt, Frederique Constant Holding SA còn kèm theo rất nhiều thương hiệu con khác như: Frederique Constant, Alpina và DeMonaco.

Tham khảo thêm:  Mãn Nhãn Với Bộ Ảnh Đẹp Của Chiếc SevenFriday P2-2 Bên Xế Độ

Các bộ phận quản lý và nhân viên hiện tại của Frederique Constant Holding SA đều được giữ lại để tiếp tục phát triển cùng với Citizen Watch Co, Ltd.

Tìm hiểu thêm thông tin về những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ được SĂN ĐÓN nhiều nhất hiện nay <— Click here!

 

Chia sẻ của người đứng đầu Citizen về việc thu mua này

ong-toshio-tokura

Ông Toshio Tokura – Giám đốc điều hành của Citizen Watch Co, Ltd

 

Theo ông Toshio Tokura – Giám đốc điều hành của Citizen Watch Co, Ltd “Chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời để mở rộng doanh số bán hàng Frederique Constant thông qua kênh phân phối hiện tại của chúng tôi, tại các thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ”. Ông cũng cho biết thêm “Việc mua lại Frederique Constant, sẽ giúp cho tập đoàn Citizen tăng thêm danh mục đầu tư của các thương hiệu và chiếm lấy thị phần trong thị trường của rất nhiều đối thử”. Sau đó ông nói thêm: “ Citizen có thể đạt được sức mạnh tổng hợp tốt trong việc chia sẻ công nghệ và cơ sở hạ tầng trong tương lai”.

Bộ sưu tập đồng hồ Citizen chính hãng ẤN TƯỢNG nhất hiện nay <— Click ngay!

 

Ý kiến của người sáng lập Frederique Constant Holding SA

aletta-and-peter-stas

Aletta và Peter Stas – Hai nhà sáng lập Frederique Constant Group

 

Ý kiến của Aletta và Peter Stas, những người sáng lập thương hiệu Frederique Constant Holding SA: “Khi chúng ta cảm thấy sự cam kết to lớn giữa Frederique Constant Group và khách hàng, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu sự hợp tác tìm năng để đảm bảo Frederique Constant ngày một phát triển. Chúng tôi đã thật sự ấn tượng bởi công nghệ tiên tiến của tập đoàn Citizen. Đây là cơ hợp hợp tác giữa Swiss-Japanese để phát triển thị trường đồng hồ sang trọng cho thế kỷ 21 và xa hơn nữa”.

Tham khảo thêm:  Đồng hồ vàng 18k nam giá bao nhiêu? TOP 3 hãng tốt nhất

 

Chia sẻ hay dành cho bạn!

button-59     4 Lý Do Bạn Nên Chọn Đồng Hồ Citizen Nhật Bản?

 

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

lich-su-thuong-hieu-dong-ho-frederique-constant

….. chặn đường phát triển của thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

 

Frederique Constant được thành lập vào năm 1988. Công ty tham gia vào tất cả các giai đoạn của sản xuất đồng hồ, từ thiết kế ban đầu để lắp ráp cuối cùng và kiểm soát chất lượng.

Frederique Constant phát triển, sản xuất và lắp ráp đồng hồ với bộ máy chính hãng tự sản xuất, cung cấp hơn 19 phiên bản khác nhau từ năm 2004. Đồng hồ Frederique Constant luôn đảm bảo chất lượng cao, độ chính xác về thiết kế, sản xuất và mức giá phù hợp.

Do đó, giá trị của một chiếc đồng hồ Frederique Constant bắt nguồn từ chất lượng về vật liệu, thiết kế và sản xuất. Mỗi chiếc đồng hồ đều được lắp ráp thủ công bằng tay, sử dụng các thiết bị mới và luôn đảm bảo chất lượng tối đa về độ bền. Frederique Constant luôn theo đuổi sự mới mẻ để cung cấp các thiết kế sáng tạo và giá trị đặc biệt.

REWNHAT

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/su-kien-chu-y-citizen-watch-co-ltd-mua-lai-frederique-constant-group.html