Sửng Sốt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Putin Chỉ Toàn Hiệu Xa Xỉ

Nói đến sưu tập đồng hồ thì trong tất cả các nhà lãnh đạo trên thế giới, tổng thống Nga Vladimir Putin là người nổi tiếng nhất. Bộ sưu tập đồng hồ của Putin không chỉ đắt giá suông mà còn thể hiện phẩm vị và kiến thức thời gian thâm sâu tuyệt vời với hàng loạt hiệu sừng sỏ chỉ có dân nhà nghề mới hiểu biết.

 

Sửng Sốt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Putin Chỉ Toàn Hiệu Xa Xỉ

Tầm nhìn và phẩm vị của tổng thống Nga Vladimir Putin trong lĩnh vực đồng hồ thì chắc có lẽ không nhà lãnh đạo nào có thể so sánh được. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua bộ sưu tập đồng hồ của Putin chỉ toàn hiệu xa xỉ danh tiếng dẫn đầu, không kệch cỡm khoe kim cương nhưng vẫn trị giá hơn 700.000 USD.

Bạn có thể khám phá thêm: đồng hồ chính hãng CLICK XEM HÀNG HIỆU!

Sửng Sốt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Putin Chỉ Toàn Hiệu Xa Xỉ 1Tổng thống Nga Putin giỏi Judo, Karate, Taekwondo và cũng rất thích đồng hồ phong cách nam tính lịch lãm

 

Theo thông tin được tiết lộ bởi nhóm đối lập Thống Nhất thì các thương hiệu xa xỉ xuất hiện trong bộ sưu tập đồng hồ của tổng thống Putin gồm: Blancpain (Thụy Sĩ), Patek Philippe (Thụy Sĩ), Breguet (Thụy Sĩ), và A. Lange & Söhne (Đức).

Trong tất cả các thương hiệu, người đứng đầu nước Nga dành tình yêu đặc biệt cho hiệu đồng hồ xa xỉ Blancpain có lịch sử lâu đời nhất Thụy Sĩ và cũng có khả năng sản xuất cơ khí phức tạp vượt mặt cả Patek Philippe và Breguet.

 

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Tổng Thống Putin

Trừ Patek Philippe, những thương hiệu khác trong bộ sưu tập đồng hồ của Putin đều có rất ít người biết đến, điều này đồng nghĩa với việc không phải là dân sành sõi thế giới thời gian, hàng hiệu thì không thể nào nhận ra.

Theo đó, đáng chú ý nhất bộ sưu tập đồng hồ Putin gồm các mẫu: A. Lange & Sohne Tourbograph Pour le Merite, Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date, Blancpain Leman Flyback, Breguet Marine, Patek Philippe Calatrava, Patek Philippe Perpetual Calendar.

Tham khảo thêm:  10 mẫu đồng hồ xà cừ, đính kim cương cho phụ nữ trung niên

Bạn có thể khám phá chi tiết hơn về các mẫu đồng hồ của Putin bên dưới (theo thứ tự Alphabet)

 

A. Lange & Sohne Tourbograph “Pour le Merite”

Mẫu đắt tiền nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của Putin là kiệt tác Tourbillon A. Lange & Sohne Tourbograph Pour le Merite đến từ nước Đức có giá khoảng 500.000 USD chế tác bằng thủ công với kỹ thuật truyền thống, A. Lange & Sohne Tourbograph Pour le Merite có vỏ bằng Platinum, kính Sapphire, dây da cá sấu, kim thép xanh.

Sửng Sốt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Putin Chỉ Toàn Hiệu Xa Xỉ Tourbograph Pour le MeriteChiếc đồng hồ đỉnh cao cơ khí của Putin A. Lange & Sohne Tourbograph Pour le Merite

 

Tourbograph “Pour le Merite” có độ phức tạp vô cùng khủng khiếp với cơ chế Tourbillon, chức năng Chronograph Rattrapante, bảng đo năng lượng Power Reserve và đạt chuẩn chính xác Chronometer. Đồng hồ vận hành bằng bộ máy lên cót tay có đến 1000 chi tiết, trữ cót 30 giờ, chế tác chỉ 51 chiếc.

 

+++++++++++++++++++++++++++++++

6 Bước Để Phân Biệt Đồng Hồ Chính Hãng Và Đồng Hồ Fake

Kinh nghiệm xương máu: Cách Phân Biệt Đồng Hồ Chính Hãng <<<Và Đồng Hồ Fake

 

Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date

Giá khoảng 10.500 USD, đồng hồ Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date của tổng thống Nga Putin có vỏ bằng thép không gỉ, mặt đen mạnh mẽ. Đây là một chiếc đồng hồ tự động có khả năng trữ cót 72 giờ, chức năng đơn giản gồm: giờ, phút, giây, lịch ngày lớn, đi kèm dây da đen.

Sửng Sốt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Putin Chỉ Toàn Hiệu Xa Xỉ Blancpain Leman Aqua Lung Grande DateBlancpain Leman Aqua Lung Grande Date là một trong những mẫu đồng hồ Putin yêu thích nhất

 

Nói riêng về Blancpain: thành lập năm 1735, Blancpain là nhà sản xuất đồng hồ có lịch sử lâu đời nhất Thụy Sĩ. Hãng là một trong những thương hiệu dẫn đầu về nghệ thuật cơ khí phức tạp trong thế giới đồng hồ, nổi tiếng nhất với hai cơ chế Tourbillon và Carrousel.

Tham khảo thêm:  Đánh Giá Chi Tiết Đồng Hồ Gshock GA-120MB-1DR

 

Blancpain Leman Flyback Chronograph

Mẫu đồng hồ Blancpain Leman Flyback Chronograph của Putin là phiên bản thép không gỉ, mặt đen có giá khoảng 9.800 USD. Vận hành đồng hồ là bộ máy cơ tự động có chức năng Flyback Chronograph (Bấm Giờ khởi động nhanh không cần Reset) và Lịch Ngày Lớn. Đồng hồ đi kèm dây da màu đen.

Sửng Sốt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Putin Chỉ Toàn Hiệu Xa Xỉ Blancpain Leman FlybackBlancpain Leman Flyback Chronograph cũng là mẫu yêu thích của tổng thống

 

Breguet Marine

Chiếc đồng hồ Breguet Marine của tổng thống Putin đúng chuẩn phong cách thoải mái và thực tiễn mà dòng Marine hướng tới, máy cơ tự động có chức năng khá đơn giản.

Các chức năng gồm giờ phút giây và lịch ngày lớn, kim thép xanh trang nhã, trang trí bằng nhiều loại họa tiết Guilloché, vỏ thép không gỉ, đi kèm dây cao su đen. Đồng hồ trữ cót khoảng 65 giờ, chống nước 100 m. Giá Breguet Marine khoảng 15.000 USD.

Sửng Sốt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Putin Chỉ Toàn Hiệu Xa Xỉ Breguet Marine PutinBreguet Marine lịch lãm, khỏe khoắn trên tay tổng thống Putin

 

Patek Philippe Calatrava

Chiếc đồng hồ cơ lên cót tay Patek Philippe Calatrava xuất hiện trên tay người đàn ông quyền lực nhất nước Nga từ rất lâu về trước. Vỏ vàng trắng 18K, mặt trắng, dây da cá sấu đen lịch lãm, chức năng đơn giản với giờ phút và giây nhỏ trông rất cổ điển. Thời gian trữ cót khoảng 44 giờ. Giá mẫu PP Calatrava của Putin khoảng 18.000 USD.

Sửng Sốt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Putin Chỉ Toàn Hiệu Xa Xỉ Patek Philippe CalatravaĐồng hồ Patek Philippe Calatrava đã ở trên tay Putin khi ông còn trẻ

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

Hỏi Đáp: Mua Đồng Hồ Seiko Chính Hãng Ở Đâu Giá Tốt Nhất Hỏi Đáp: Mua Đồng Hồ Seiko Chính Hãng Ở Đâu Giá Tốt Nhất

 

Patek Philippe Perpetual Calendar

Có lẽ chiếc đồng hồ đắt thứ hai của Putin chính là Patek Philippe Perpetual Calendar với giá khoảng 60.000 USD, đây là một chiếc đồng hồ vàng khối (Rose Gold 18K) vô cùng phức tạp với bộ máy cơ lên cót tay có chức năng Lịch Vạn Niên tạo ra từ 275 chi tiết.

Tham khảo thêm:  Giới Thiệu Và Đánh Giá Đồng Hồ Casio MTP-E108L-7AVDF

Perpetual Calendar Chronograph đi kèm dây da cá sấu, có khả năng trữ cót 48 giờ. Dĩ nhiên là toàn bộ khâu chế tác đều được thực hiện bằng thủ công bởi những thợ đồng hồ bậc thầy ở Thụy Sĩ. Có vẻ như tổng thống Putin có cả hai phiên bản vàng hồng và vàng trắng của Perpetual Calendar.

Sửng Sốt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Putin Chỉ Toàn Hiệu Xa Xỉ Patek Philippe Perpetual CalendarPutin và chiếc đồng hồ PP Perpetual Calendar vàng

 

Phong Cách Cá Nhân Thể Hiện Qua Đồng Hồ Của Putin

“Trong một chuyến đi thăm cộng hòa Tula năm 2009, tổng thống Putin đã tặng đồng hồ Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date cho con trai một người chăn cừu. Đến lần dự lễ khánh thành Nhà máy thủy điện Nizhne-Buresk tỉnh Amur năm 2010, Putin lại tặng một chiếc Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date cho một người thợ nguội khi anh này tỏ ý muốn có một vật gì đó kỷ niệm.”

Sửng Sốt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Của Putin Chỉ Toàn Hiệu Xa Xỉ TặngBối rối vì trên người không có gì có thể làm quà, tổng thống đã tháo luôn đồng hồ đắt tiền của mình và tặng cho người thợ

 

Tổng thống Putin không chỉ quyết đoán mạnh mẽ trên chính trường mà còn rất hào phóng ga lăng, tinh thông võ thuật, hiểu biết sâu rộng thế nên hầu như đồng hồ của ông (đặc biệt là những mẫu ông thích đeo) đều có màu chủ đạo là trắng hoặc đen, Putin có khá ít mẫu đồng hồ vàng càng không dùng nạm kim cương đá quý chứng tỏ nhà lãnh đạo nước Nga có gout thẩm mỹ đồng hồ vừa thanh nhã vừa có phần nam tính mạnh mẽ đúng như con người của ông.

 

Cuộc chiến giá cả giữa các ông hoàng bà chúa:

ĐÁNH GIÁ OP99141-71AGS-X ĐẸP MÊ HỒN Khi Thương Hiệu Lớn Choảng Nhau: Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ Hơn

VLPThao

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/sung-sot-bo-suu-tap-dong-ho-cua-putin-chi-toan-hieu-xa-xi.html