[SUPER HOT] ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG VIP TẠI HÀ NAM!!!

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo để tăng thêm giá trị dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi!

Từ tháng 6/2018 tất cả các khách hàng mua đồng hồ tại 165 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn sẽ được tặng 1 thẻ giảm giá đến 15% đồ ăn khi cùng anh em, bạn bè, chiến hữu đến uống bia tại Aloha Beer Club – 284 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn và ngược lại, tất cả khách hàng đến với Aloha Beer Club sẽ nhận được 1 thẻ giám giá 15% khi mua đồng hồ tại 165 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn!

Showroom đồng hồ chính hãng tại 165 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn

Còn gì tuyệt vời hơn khi Quý khách được mua những chiếc đồng hồ chính hãng với giá cực tốt và thưởng thức những chai bia, đồ ăn cực ngon tại Aloha Beer Club với giá ưu đãi nhất?

Aloha Beer Club – 284 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn

Khách hàng đã mua đồng hồ tại Watches.com.vn – 165 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn sẽ được giảm đến 15% đồ ăn tại Aloha Beer Club – 284 Nguyễn Hữu Tiến!

Khách hàng đã đến Aloha Beer Club – 284 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn sẽ được giảm đến 15% khi mua đồng hồ tại Watchshopvietnam – 165 Nguyễn Hữu Tiến!

Bạn biết gì không? Bạn thật may mắn vì biết đến chúng tôi bởi vì chúng tôi luôn tìm mọi cách để gia tăng giá trị cho khách hàng của mình! Hãy mau chóng đến với Watches.com.vn để có cơ hội thưởng thức những set đồ ăn chất lượng, vị bia hảo hạng và được giảm giá đến 15% tại Aloha Beer Club!

Tham khảo thêm:  Các thiết kế dây đeo kim loại trên đồng hồ Rolex

Hẹn gặp lại bạn sớm!