Thành Công Của Daniel Wellongton Bắt Nguồn Từ Ý Tưởng “Nhỏ” Của Fliip Tysander

Thành công từ khi còn là một cậu học sinh, đến nay Fliip Tysander đã gây dựng nên một thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington với doanh thu hằng năm lên đến hàng trăm triệu đô. Một thành công ngoài sức tượng tượng đối với một doanh nhân trẻ.

 

Thành Công Của Daniel Wellongton Bắt Nguồn Từ Ý Tưởng “Nhỏ” Của Fliip Tysander

thuong-hieu-trieu-do-dong-ho-daniel-wellington-4

Thiết kế đơn giản nhưng thành công – đó chính là Daniel Wellington

 

Vào năm 2014, Fliip Tysander đã vét sạch túi khoảng 24.000 USD để gây dựng thương hiệu cho riêng mình. Đến nay, khi đã bước qua tuổi 31, ông đang có một công ty mang lại hơn 180 triệu USD mỗi năm từ bán đồng hồ với biên độ lợi nhuận hơn 50%.

Bí quyết lựa chọn những đồng hồ đeo tay đẹp nhất dành cho bạn <—Click ngay!

Khám phá bí quyết thành công của Daniel Wellington

YouTube video

 

 

Hóa Ra Đồng Hồ Thời Trang Daniel Wellington Bắt Nguồn Từ Một Chiếc Rolex

Một câu chuyện khá tình cơ và có thể bắt gặp với bất kỳ chàng trai trẻ nào. Giống như những người trẻ trên thế giới muốn khám phá bản thân và thế giới, sau khi học xong trung học, Tysander đã đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới. Và khi đến Úc, ông đã gặp một người Anh thời thượng có tên Daniel Wellington. Lúc đó, anh ta đeo một chiếc Rolex với dây Nato cổ điển vô cùng bắt mắt. Tysander đã bị ấn tượng mạnh bởi phong cách này và từ đó ông đã bắt đầu nảy ra ý tưởng về thương hiệu đồng hồ triệu đô: Daniel Wellington.

Tham khảo thêm:  Màu Sắc Đồng Hồ Liên Quan Chặt Chẽ Đến Cung Và Mệnh

doanh-nhan-tre-filip-tysander

Doanh nhân trẻ Filip Tysander

 

Trong một cuộc phỏng vấn với báo kinh doanh Veckans Affarer mới đây, Tysander cho biết: “Tôi thấy rằng còn rất nhiều khoảng trống trong thị trường dành cho những phong cách đồng hồ như vậy”. Ngoài ra, ông cũng cho biết tên gọi Daniel Wellington cũng rất phù hợp với một thương hiệu đồng hồ quốc tế.

 

Nổ lực thành công của doanh nhân trẻ Fliip Tysander

Nhưng thành công không chỉ đến trong một ngày. Khi quay trở lại Thụy Điển, Tysander đã bị mất việc nhiều lần, sau đó ông đăng ký vào các khóa học về chuyên ngành kinh tế. Ông bắt đầu gây dựng 2 công ty bán đồng hồ nhựa và caravat trực tuyến. Sau khi tốt nghiệp khóa học, ông đã dùng 24.000 USD tiền tiết kiệm để thành công ty thứ 3 và quyết định đó đã thay đổi cuộc đời của chàng trai trẻ người Thụy Điển.

Tysander chia sẻ rằng: “ Tôi đã thành lập một gian hàng nhỏ trên mạng và tự thiết kế các biểu tượng bằng Photoshop. Sau đó, tôi gửi các mẫu thiết kế này cho một nhà máy ở Trung Quốc để sản xuất dây đeo Nato”.

thuong-hieu-trieu-do-dong-ho-daniel-wellington-2

Đồng hồ Daniel Wellington tung ra thị trường được hưởng ứng của rất nhiều khách hàng

 

Sau khi tung ra thị trường, những chiếc đồng hồ của Tysander nhận được phản ứng tích cực từ phía người dùng, không chỉ bởi thiết kế thời trang và giá trị so với số tiền bỏ ra mà bởi Tysander rất biết cách khai thác lổ hỏng chiến lược tiếp thị mà rất ít đối thử quan tâm, đó là truyền thông xã hội.

Tham khảo thêm:  Điểm Danh 3 Vùng Sản Xuất Đồng Hồ Thụy Sĩ Quan Trọng Nhất

Cốt lõi trong việc sử dụng chiến dịch tiếp thị của ông là việc sử dụng những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng để giới thiệu những mẫu đồng hồ Daniel Wellington. Cùng với đó các kênh Social của thương hiệu cũng cực kỳ mạnh, Daniel Wellington đã có hơn 2 triệu lượt người theo dõi trên Insagram, khiến rất nhiều đối thử phải dè chừng.

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ SR SG8891.4902

Doanh thu của thương hiệu Daniel Wellington ngày một tăng

 

Vào năm 2014, Daniel Wellington đã bán được hơn 1 triệu chiếc đồng hồ, đạt 70 triệu USD doanh thu. Con số đó đã tăng vọt lên vào năm 2015 vào khoảng 170 triệu. Điều này giúp ông chủ Tysander mang về tài khoản riêng của mình khoảng 66 triệu USD (năm ngoái).

Tysander chia sẻ rằng: “Bất cứ ai cũng có thể trở thành một doanh nhân thành đạt, nhưng sẽ cần thời gian và chút may mắn”. Và ông cũng rất thích câu nói của diễn giả Malcolm Gladwel: “Phải mất tới 10.000 giờ để các doanh nhân có thể hiểu mọi thứ được kết nối với nhau như thế nào”.

 

 💡 Có thể bạn chưa biết!

Button-mui-ten-8
DANIEL WELLINGTON, Con Đường Đi Đến Thành Công

 

DANNHAT

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/thanh-cong-cua-daniel-wellongton-bat-nguon-tu-y-tuong-nho-cua-fliip-tysander.html