Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Hết Bao Nhiêu Tiền, Giá Sỉ Ra Sao?

Thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền, pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu, thay như thế nào, diễn ra trong bao lâu… là điều rất nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo câu trả lời giá thay pin đồng hồ bao nhiêu, quy trình thay như thế nào, diễn ra trong bao lâu trong bài sau!

 

Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Hết Bao Nhiêu Tiền, Giá Sỉ Ra Sao?

    Đồng hồ pin cũng có nhiều loại, không phải loại nào cũng có giá thay pin giống nhau. Bởi thế, trước khi tìm hiểu về thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền, giá pin đồng hồ đeo tay cũng như quy trình và thời gian hoàn thành, ta sẽ tham khảo qua một số dòng sản phẩm sử dụng pin phổ biến hiện nay.

Bộ sưu tập 10000 mẫu:

Đồng Hồ Đẹp

Mua Đồng Hồ Đeo Tay Chính Hãng 100%

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

    Đồng hồ Quartz (dòng đồng hồ pin phổ biến nhất hiện nay, sử dụng nguồn năng lượng chính từ pin. Tuổi thọ pin khoảng 1 – 4 năm).

    Đồng hồ Eco-Drive (dòng đồng hồ ánh sáng nổi tiếng, sử dụng công nghệ nạp năng lượng ánh sáng cho pin. Tuổi thọ pin khoảng 6 – 8 năm).

    Đồng hồ Kinetic (dòng đồng hồ vừa cơ vừa pin, sử dụng công nghệ nạp năng lượng từ chuyển động cho pin. Tuổi thọ pin khoảng 8 – 10 năm).

Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Hết Bao Nhiêu Tiền, Giá Sỉ Ra SaoThay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại pin được thay

 

Xem thêm video hướng dẫn thay pin đồng hồ

YouTube video

Tiếp theo bên dưới sẽ là các phần: 1-Pin Đồng Hồ Đeo Tay Giá Bao Nhiêu, 2-Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Hết Bao Nhiêu Tiền, 3-Quy Trình Và Thời Gian Thay Pin.

Pin Đồng Hồ Đeo Tay Giá Bao Nhiêu?

Như trên thì pin đồng hồ có 3 loại chính, và mức giá pin đồng hồ đeo tay dao động như sau:

Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Hết Bao Nhiêu Tiền, Giá Sỉ Ra Sao – – – Pin đồng hồ thông thường (dùng cho các sản phẩm đồng hồ Quartz): 150 – 350k/ viên. (Tùy thương hiệu)

– – – Pin đồng hồ Eco-Drive (dùng cho các sản phẩm đồng hồ Eco-Drive): 800k/ viên trở lên, đây là loại pin sạc nên rất đắt tiền.

– – – Pin đồng hồ Kinetic (dùng cho các sản phẩm đồng hồ Kinetic): hiện nay có rất ít nơi bán pin của dòng này, cho nên việc thay pin phải gửi lên hãng và đợi hãng báo giá lại (dự tính trong khoảng 700-1tr/ viên trở lên).

Tham khảo thêm:  Thay dây da, kim loại đồng hồ Hà Nội giá bao nhiêu? Ở đâu?

– – – Giá sỉ thường chỉ có trên pin đồng hồ thông thường, khi mua số lượng tính bằng hộp hoặc thùng, chêch lệch giá lẻ từ 10-30k/viên. (Lưu ý là pin đồng hồ thông thường loại chuẩn là pin oxit bạc, giá khá cao, không phải pin vỉ cúc áo thường thấy, giá trong bài là giá của pin oxit bạc)

 

Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Hết Bao Nhiêu Tiền?

– – – Thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền (công thay) thường tương đương hoặc cao hơn không nhiều (vài nghìn đồng) so với với giá pin đồng hồ đeo tay. Từ đây, bạn có thể suy ra số tiền mình phải chi trả để thay pin cho đồng hồ.

– – – Đặc biệt, nếu bạn mua đồng hồ ở Watches, đối với các loại đồng hồ đeo tay sử dụng pin  thông thường bạn sẽ được thay miễn phí hoàn toàn loại pin chất lượng tốt nhất của Thụy Sĩ. Ngoài ra, quy trình thay cũng thực hiện chuyên nghiệp theo chuẩn cỉa hãng (kiểm tra nước+tặng pin+thay miễn phí). Không cần phải lo thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền nữa.

 

7 Điều Cần Lưu Ý Khi Thay Pin Đồng Hồ

Bạn Có Biết 7 Điều Cần Lưu Ý Khi Thay Pin Đồng Hồ

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Quy Trình Thay Pin Và Thời Gian Thay Như Thế Nào?

Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Hết Bao Nhiêu Tiền, Giá Sỉ Ra Sao

– – – Bạn phải đem sản phẩm đến cửa hàng để được kiểm tra xem máy sử dụng loại pin nào (vì đồng hồ Quartz có khá nhiều loại, mỗi loại dùng mã pin khác nhau). Thợ sẽ thay pin mới và kiểm tra lại khả năng chống nước trước khi trả lại đồng hồ cho bạn.

– – – Tùy theo từng thương hiệu, thời gian thay pin trong khoảng 5-7 ngày. Sở dĩ kéo dài như vậy là vì phải đáp ứng đầy đủ theo từng bước yêu cầu của nhà sản xuất, song song với việc đảm bảo rằng máy sẽ không bị hỏng vặt dẫn đến vào nước.

Tham khảo thêm:  Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Julius – Bảng giá đồng hồ Julius

 

Lưu Ý: Hiện nay có nhiều nơi thay lấy liền, như vậy là không an toàn. Rất nhiều trường hợp khách hàng đem ra các tiệm nhỏ để thay pin cho tiện và bị vào nước dẫn đến hỏng máy bên trong, Vì thế cho nên khi thay pin, bạn cần lưu ý xem nơi thực hiện có tuân thủ quy trình chuẩn hay không, nên tránh thay lấy liền.

YouTube video

 

 

Bạn có biết? Cứ mỗi lần thay pin thì khả năng chống nước của đồng hồ có thể sẽ giảm hoặc mất hẳn do thao tác đóng mở nắp đáy nhiều khi ảnh hưởng đến ron cao su niêm phong (chống nước xâm nhập) của vỏ. Bởi thế, sau mỗi lần thay pin, những nơi uy tín đều tuân thủ việc kiểm tra nước.”

Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Hết Bao Nhiêu Tiền, Giá Sỉ Ra Sao Khả Năng Chống NướcThay pin đồng hồ đeo tay lấy ngay sẽ không đáp ứng được tiêu chuẩn chống nước của hãng quy định, điều này có thể làm đồng hồ bị vào nước về sau

 

Đề cử chất lượng:

5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên Dùng

5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên Dùng

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

5 Câu Hỏi Về Thay Pin Và Pin Đồng Hồ Thường Gặp

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu hết về giá pin đồng hồ đeo tay cũng như thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền, bây giờ, hãy đến với phần hỏi đáp nhanh về các vấn đề xoay quanh pin đồng hồ quartz bên dưới.

 

Tại Sao Đồng Hồ Vừa Mua Về Đã Hết Pin?

☑   Trả lời: Nguyên nhân là vì thời gian lưu kho (kho sản xuất, kho nhà nhập khẩu, kho cửa hàng…) của chiếc đồng hồ này khá lâu (thường hơn 2 năm) kể từ ngày xuất xưởng nên khi đến tay bạn, nó đã cạn kiệt năng lượng. (Xem thêm  3 Dấu Hiệu Đồng Hồ Hết Pin (Nhưng Chưa Chết Máy) Cần Biết Để Thay (Sạc))

YouTube video

 

 

Để Pin Chết Lâu Trong Đồng Hồ Có Sao Không?

☑   Trả lời: CÓ! Tốt nhất là bạn hãy thay hoặc tháo pin ngay khi chúng hết năng lượng thì rất có thể dẫn đến tình trạng làm chảy nước làm cho IC và mạch điện bị ảnh hưởng. Nhẹ thì ảnh hưởng đến tuổi thọ của IC, nặng thì có thể làm cho IC chết (mà IC chiếm gần 50% giá trị của bộ máy chiếc đồng hồ).

Tham khảo thêm:  Máy đồng hồ treo tường: Cách thay, giá mua bán, sửa chữa

 

Tại Sao Pin Cho Cùng Một Chiếc Đồng Hồ Mà Có Nơi Rất Đắt Nơi Rất Rẻ?

☑   Trả lời: Đó là do sự khác nhau của mã pin được bán. Một chiếc đồng hồ có thể chạy được bằng nhiều mã pin, tuy nhiên, loại pin chuẩn cho đồng hồ phải là pin oxit bạc hoặc lithium, chúng có giá khá đắt, bù lại tuổi thọ chúng sẽ cao, đồng hồ lâu hết pin, chạy ổn định-chính xác hơn.

 

Cách Mua Đúng Các Loại Pin Đồng Hồ: Đúng Mã, Dùng Lâu

Bài hay nên đọc ►►Cách Mua Đúng Các Loại Pin Đồng Hồ: Đúng Mã, Dùng Lâu

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Hết Bao Nhiêu Tiền, Giá Sỉ Ra Sao Giá Pin
Việc thay pin rẻ tiền sẽ dẫn đến đồng hồ nhanh hết pin hơn, chạy kém chính xác hơn pin chuẩn hãng quy định

 

Tại Sao Pin Eco-Drive, Kinetic Lại Đắt Như Vậy?

☑   Trả lời: Pin đồng hồ Eco-Drive, Kinetic là loại pin sạc, chúng sạc-xả liên tục và có độ bền rất cao, sau khi sạc đầy, đồng hồ có thể chạy từ 6 tháng trở lên không cần sạc tiếp, ổn định, độ chính xác cao.(Xem thêm  Nên Mua Đồng Hồ Pin (Quartz) Hay Năng Lượng Ánh Sáng, So Sánh Ưu Nhược)

☑   Tuổi thọ của chúng cũng rất dài, từ 8 năm trở lên. Đó là lý do mà chúng đắt tiền hơn pin dùng hết năng lượng rồi thải bỏ. Các loại pin này chỉ nên mua ở nơi uy tín hoặc đặt ở hãng.

YouTube video

 

 

Tự Thay Pin Cho Đồng Hồ Được Không?

☑   Trả lời: Tất nhiên là được, nhưng bạn chỉ nên thực hiện đối với đồng hồ quartz thông thường, không nên đối với Eco-Drive/Kinetic vì các loại pin phù hợp cho chúng không chỉ đắt tiền mà khi thay còn đòi hỏi mức độ chuyên nghiệp cao. Ngoài ra, cần phải lưu ý thêm là khả năng chống nước của đồng hồ có thể bị ảnh hưởng.

 

Có thể bạn đang cần:

Hướng Dẫn Cách Thay Pin Đồng Hồ Dễ Dàng Tại Nhà

Hướng Dẫn Cách Thay Pin Đồng Hồ Dễ Dàng Tại Nhà

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

Khám phá Trung tâm bảo hành Watches theo chuẩn quốc tế

Khám phá Trung tâm bảo hành Watches theo chuẩn quốc tế

EYYThao

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/thay-pin-dong-ho-deo-tay-het-bao-nhieu-tien-gia-si-ra-sao.html