TOP 10 mẫu sản phẩm đồng hồ Hublot Orlinski kinh điển nhất 2022

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật chế tác siêu việt của thương hiệu đồng hồ Hublot và nghệ thuật độc đáo của nghệ nhân Richard Orlinski. Cả hai đã tạo nên một tác phẩm có tên Hublot Orlinski vô cùng đặc biệt. Nhắc tới Richard Orlinski thì chúng ta sẽ phải nhắc tới Concept “ Born Wild ”. Ông biến đổi những góc nhìn tiêu cực về động vật thành những bức tượng điêu khắc tinh xảo với vẻ đẹp mang hơi hướng tự nhiên và hoang dã đầy tinh tế. Phong cách riêng biệt này đã được đưa vào dòng sản phẩm Hublot Orlinski. Nhờ đó đã khiến chúng trở thành một trong những bộ sưu tập đồng hồ đương đại nổi tiếng và thành công nhất về mặt thương mại.

1. Giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ Hublot Orlinski

Khi kết hợp với thương hiệu Hublot thì Richard Orlinski đã tiếp tục thổi hồn vào các cỗ máy thời gian để chúng trở thành những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc trên chính cổ tay. Lấy cảm hứng từ sự thanh lịch của bộ sưu tập Hublot Classic Fusion. Orlinski đã tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay ấn tượng mang hơi hướng Unisex mà cả nam và nữ đều có thể sử dụng.

Hublot Classic Fusion Orlinski sử dụng những đường cắt vát để tạo nên bộ vỏ vô cùng. Ngoài ra chúng còn mang đến hiệu ứng gương tỏa sáng trên phần mặt Dial đồng hồ. Đã có ít nhất 6 mẫu đồng hồ Hublot Orlinski được tạo ra dựa trên mối liên kết giữa nghệ thuật đương đại và công nghệ giữa Richard Orlinski và Hublot.

Có thể bạn chưa biết : Vì mang hơi hướng Unisex để dành cho cả nam và nữ. Ngoài ra còn là việc đáp ứng đúng mong muốn của nhà điêu khắc đương đại nổi danh. Cho nên dòng sản phẩm Hublot Orlinski mới được thiết kế và phát triển ở kích thước nhỏ hơn. Những cỗ máy thời gian này Hublot sở hữu vỏ có kích thước chỉ 40mm khá gọn gàng. Kích thước này nhỏ hơn so với các mẫu sản phẩm thuộc các bộ sưu tập đồng hồ Hublot khác như Big Bang hay Spirit Of Big Bang.

Một số phiên bản thì vỏ đồng hồ được khảm kín bởi vô số những viên kim cương nhỏ. Nhờ vậy mà chiếc đồng hồ Hublot Orlinski này càng thêm giá trị và cuốn hút so với những chiếc đồng hồ thông thường.

Hublot Orlinski là sự kết hợp giữa Hublot và Richard Orlinski.
Hublot Orlinski chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật chế tác của Hublot và nghệ nhân Richard Orlinski.

2. Đánh giá tổng quan về dòng đồng hồ Hublot Orlinski

Với vành Bezel vẫn là thiết kế được cắt vát 12 cạnh với 6 đinh vít hình chữ H cố định quen thuộc. Tuy nhiên với một số phiên bản thì khoảng cách giữa các đinh tán đã được thay thế là những viên kim cương lấp lánh.

Bên cạnh đó Richard Orlinski đã đưa ý tưởng của mình vào phần giữa của tai càng và nối dây những đường cắt vát. Đây là các đường cắt vát của các khối đa giác với nhiều góc nhọn tạo nên hiệu ứng quan sát vô cùng đẹp mắt.

Hublot Orlinski mang nét đẹp phá cách.
Dòng đồng hồ Hublot Orlinski mang nét đẹp đầy phá cách.

Ngoài ra khi kết hợp với kim cương đã khiến đồng hồ lấp lánh dưới mọi góc nhìn. Điều này chính là điểm nhấn cho đặc trưng nghệ thuật của nhà điêu khắc Orlinski. Đó chính là luôn đem đến những tác phẩm sống động dưới ánh nhìn đa chiều.

Thông tin đi kèm : Richard Orlinski đã gửi gắm ý tưởng của mình vào mặt số của các sản phẩm bằng những đường cắt dứt khoát. Ẩn hiện trên mặt số 3D ấy là các vạch chỉ giờ được đính nổi vô cùng rõ nét. Bộ kim Hublot đặc trưng vừa tối giản nhưng vẫn đạt sự tinh tế khiến cho những mẫu Hublot Classic Fusion Orlinski đã thực sự chiếm trọn được tình cảm của biết bao người chơi đồng hồ.

Như vậy với việc kết hợp giữa tài năng thiên bẩm của Richard Orlinski cùng kỹ thuật đánh bóng của Hublot. Điều này đã tạo nên một sản phẩm đồng hồ có mặt số đa diện cực kỳ độc đáo. Điều này khiến cho bất kỳ ai nhìn vào cũng không khỏi kinh ngạc bởi những đường cắt có độ chính xác tuyệt đối trên chiếc đồng hồ.

Hublot Classic Fusion Orlinski chiếm tình cảm của nhiều người
Hublot Classic Fusion Orlinski đã thực sự chiếm trọn được tình cảm của rất nhiều người chơi đồng hồ.

3. Điểm mặt Top 10 mẫu đồng hồ Hublot Orlinski đẳng cấp nhất năm

Có thể thấy những cỗ máy thời gian thuộc bộ sưu tập Hublot Orlinski được thiết kế tỉ mỉ và vô cùng cẩn thận. Với vẻ ngoài bắt mắt và hầu như không có bất cứ chi tiết nào bị dư thừa. Ngoài ra những mẫu đồng hồ Hublot Orlinski còn được chế tác từ các chất liệu cao cấp nhất. Cùng với đó là việc được trang bị bộ máy hoàn hảo khiến chất lượng cũng như độ bền luôn làm hài lòng các tín đồ giới mộ điệu.

Tham khảo thêm:  Seiko Premier – Siêu phẩm mang màu sắc cổ điển

Hãy cùng tham khảo ngay Top 10 mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion chính hãng đẳng cấp nhất năm dưới đây. Chắc chắn những tuyệt tác ấn tượng này sẽ làm hài lòng ngay cả các tín đồ đồng hồ khó tính nhất.

Hublot Orlinski được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận.
Dòng đồng hồ Hublot Orlinski được thiết kế tỉ mỉ và vô cùng cẩn thận.

3.1 Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.1800.NS.ORL22 Bracelet Titanium

Mặc dù có xuất phát điểm khá muộn nhưng bộ sưu tập Hublot Orlinski không đi theo lối mòn truyền thống. Thay vào đó những mẫu đồng hồ này đặc biệt chú trọng vào việc ứng dụng những công nghệ mới. Một trong số những thành tựu nổi bật nhất của dòng sản phẩm này chính là mẫu Hublot Orlinski 550.NS.1800.NS.ORL22 Bracelet Titanium.

Phiên bản đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.1800.NS.ORL22 Bracelet Titanium có mặt trong danh sách ngày hôm nay là một ví dụ điển hình cho phát kiến mang đậm những nét độc đáo. Thay vì chất liệu Sapphire trong suốt như các sản phẩm thông thường. Thương hiệu Hublot còn tiến thêm một bước nữa khi lựa chọn tinh thể Sapphire đa tầng tạo lên các hình lục giác mới lạ.

Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.1800.NS.ORL22 Bracelet Titanium.
Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.1800.NS.ORL22 Bracelet Titanium.

Điều này đã góp phần tạo nên một tổng thể hài hòa và vô cùng đẹp mắt cho mẫu sản phẩm Hublot Orlinski ngày hôm nay. Đặc biệt hơn ở phiên bản này là bộ dây đeo tay được kết nối với phần vỏ khung đồng hồ liền khối rất hợp lý.

Với hình thái thiết kế này thì người đeo có thể cảm nhận được 1 khối kim loại cơ khí đầy ấn tượng. Thật quá tuyệt vời phải không nào ?

Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.1800.NS.ORL22 Bracelet Titanium
Bộ dây đeo tay được kết nối với phần vỏ khung đồng hồ liền khối rất hợp lý.

3.2 Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.2200.NS.ORL22 Bracelet Titanium White

Bên cạnh những mẫu đồng hồ nổi tiếng thuộc các dòng sản phẩm kinh điển như : Hublot Big Bang hay Hublot Spirit Of Big Bang thì Hublot Orlinski 550.NS.2200.NS.ORL22 Bracelet Titanium White cũng là sản phẩm cực kỳ nổi tiếng.

Đây là mẫu đồng hồ với các bộ chuyển động In-House hết sức đẹp mắt. Hublot Orlinski 550.NS.2200.NS.ORL22 Bracelet Titanium White sở hữu cỗ máy HUB1100 Self – Winding Movement vô cùng ấn tượng. Toàn bộ phần Case được làm bằng Titanium độc quyền của Hublot.

Trên lý thuyết đường kính mặt số 40mm không phải là một kích cỡ khá lớn. Tuy nhiên khi đeo lên tay thì trông vẫn rất mạnh mẽ và năng động. Đó cũng chính là điều tạo nên sức hút cho mẫu đồng hồ Hublot vô cùng cao cấp này.

Hublot Orlinski và TOP 10 mẫu sản phẩm đồng hồ ấn tượng nhất
Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.2200.NS.ORL22 Bracelet Titanium White.

Cũng giống như sản phẩm trên thì những đặc điểm quen thuộc của Hublot Orlinski vẫn được giữ nguyên trong thiết kế 550.NS.2200.NS.ORL22 Bracelet Titanium White. Tuy nhiên mặt Dial lại được thay đổi một chút. Với Tone màu trắng thay vì đen như mẫu Hublot Orlinski 550.NS.1800.NS.ORL22 Bracelet Titanium .

Khi lật mặt sau của mẫu đồng hồ thì ta sẽ thấy bộ chuyển động In-House của sản phẩm. Nhìn chung thì đây là một sản phẩm rất đáng mong đợi trong thời gian tiếp theo.

Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.2200.NS.ORL22 Bracelet Titanium White
Đây là một sản phẩm rất đáng mong đợi trong thời gian tiếp theo.

3.3 Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.1800.NS.3804.ORL22 Bracelet Titanium Alternative Pavé

Nhắc tới hãng đồng hồ Hublot người ta thường sẽ liên tưởng đến những chiếc đồng hồ trang bị những viên kim cương đầy lộng lẫy. Không những vậy Hublot còn sở hữu dòng kim cương thiên nhiên được khai thác tại Nam Phi với với độ sáng bóng cực kỳ ấn tượng.

Mẫu đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.1800.NS.3804.ORL22 chính là ví dụ tiêu biểu nhất.

Hublot Orlinski và TOP 10 mẫu sản phẩm đồng hồ ấn tượng nhất
Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.1800.NS.3804.ORL22 Bracelet Titanium Alternative Pavé.

Bộ vỏ của đồng hồ Hublot Orlinski sở hữu đường kính 40mm. Nếu bạn để ý mẫu sản phẩm sở hữu thêm lớp mặt Sapphire nguyên khối được cắt lát đa tầng cực kỳ đẹp mắt. Bộ vỏ kết cấu đặc biệt và khá phức tạp với những viên kim cương bao phủ tại Bezel và dây đeo. Điều này tạo nên nét đẹp vượt thời gian cho sản phẩm

Ngoài ra mẫu sản phẩm còn sở hữu thêm bộ máy HUB1100 Self – Winding Movement đập liên hồi. Nó được ví như trái tim hoạt động bên trong cơ thể con người. Các chi tiết máy đều được hoàn thiện ấn tượng đem lại khả năng tích cót lên tới 42h.

Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.1800.NS.3804.ORL22 Bracelet Titanium Alternative Pavé
Bộ vỏ của đồng hồ Hublot Orlinski sở hữu đường kính 40mm.

3.4 Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.2200.NS.3804.ORL22 Bracelet Titanium White Alternative Pavé

Sau sự thành công vang dội của phiên bản 550.NS.1800.NS.3804.ORL22 với những viên kim cương. Giờ đây chúng ta đã có thêm mẫu đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.2200.NS.3804.ORL22 Bracelet Titanium White Alternative Pavé mặt trắng rất trẻ trung.

Tham khảo thêm:  Đồng hồ Omega Deville 8876M giá bao nhiêu tiền mới nhất 2022 ?

Phiên bản vô cùng đặc biệt này chỉ sản xuất với số lượng giới hạn khoảng 200 chiếc và được trang bị bộ vỏ chế tác từ Titanium đính kim cương. Được biết đây là chất liệu hiện đại và vô cùng cao cấp. Titanium thường xuất hiện trên các cỗ máy xa xỉ hiện nay và Hublot cũng vậy.

Hublot Orlinski và TOP 10 mẫu sản phẩm đồng hồ ấn tượng nhất
Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.2200.NS.3804.ORL22 Bracelet Titanium White Alternative Pavé.

Hublot Orlinski 550.NS.2200.NS.3804.ORL22 Bracelet Titanium White Alternative Pavé có Size mặt là 40mm và mặt số trắng cực kỳ trẻ trungnăng động. Thiết kế Hublot Orlinski giúp mẫu sản phẩm trở nên nổi bật nhờ những góc cạnh và các đường cắt chéo.

Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ Hublot này vẫn được đảm bảo ở mức 10ATM. Mức độ chống nước sẵn sàng song hành với người dùng trong việc thực hiện các hoạt động dưới nước.

Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ là 10ATM.
Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ Hublot này vẫn được đảm bảo ở mức 10ATM.

3.5 Đồng hồ Hublot Orlinski 550.ES.5100.RX.ORL21 Blue Ceramic

Điểm đầu tiên gây ấn tượng cực mạnh cho người nhìn chính là thiết kế Hublot xanh khá lộng lẫy của sản phẩm. Bên cạnh đó để thể hiện khả năng sáng tạo của mình thì những người thợ chế tác nhà Hublot đã tùy biến bộ vỏ của mẫu Hublot Orlinski 550.ES.5100.RX.ORL21 Blue với chất liệu độc đáo hơn là Ceramic.

Cộng thêm một chút thay đổi khi dây đeo cao su đã được trang bị trên mẫu đồng hồ. Vành Bezel của sản phẩm cũng không chịu kém cạnh khi siết chặt vào bộ vỏ bằng 6 chiếc đinh vít chữ H vô cùng quen thuộc. Tạo nên nét đẹp tổng hoà cho sản phẩm.

Hublot Orlinski và TOP 10 mẫu sản phẩm đồng hồ ấn tượng nhất
Đồng hồ Hublot Orlinski 550.ES.5100.RX.ORL21 Blue Ceramic.

Nhằm bảo vệ các chi tiết bên trong tốt hơn đồng thời cải thiện trải nghiệm sử dụng của người đeo. Thì một mặt kính Sapphire nguyên khối đã được lắp thêm giúp cỗ máy có khả năng chống chịu nước ở độ sâu 10 ATM. Bên dưới lớp kính là mặt số được thiết kế theo Tone màu xanh Blue hoàn thiện cực kỳ tinh vi đến từng chi tiết.

Cuối cùng chịu trách nhiệm vận hành cho phiên bản Hublot Orlinski 550.ES.5100.RX.ORL21 Blue Ceramic là cỗ máy cơ quen thuộc HUB 1110 – Đây quả thật là một trong những bộ chuyển động hoàn hảo nhất mà thương hiệu Hublot từng chế tạo ra với mức dự trữ năng lượng cực tối ưu.

Bên dưới lớp kính là màu xanh Blue hoàn thiện cực kỳ tinh vi đến từng chi tiết.
Bên dưới lớp kính là mặt số có Tone màu xanh Blue cực kỳ tinh vi.

3.6 Đồng hồ Hublot Orlinski 550.CS.1800.RX.ORL21 Black Magic

Mẫu đồng hồ Hublot Orlinski 550.CS.1800.RX.ORL21 Black Magic sở hữu dáng vỏ đặc trưng của dòng sản phẩm với nét hiện đại và mang đến trải nghiệm khác biệt khi đeo. Tuy sở hữu thiết kế tương đối giống với mẫu sản phẩm bên trên chúng tôi vừa đề cập. Nhưng tại phiên bản này vẫn dễ dàng chinh phục trên đôi tay của các quý ông với màu đen thẳm.

Ở phần mặt đáy như thường lệ thì chúng ta có thể quan sát được những đường cong mềm mại khoét vào bên trong. Điều này nhẹ nhàng ôm lấy cổ tay của người đeo. Đồng thời Ceramic đen kết hợp cùng dây đeo được chế tạo bằng vật liệu cao su cũng khiến cho trọng lượng của chiếc đồng hồ Hublot này giảm đi đáng kể.

Hublot Orlinski và TOP 10 mẫu sản phẩm đồng hồ ấn tượng nhất
Đồng hồ Hublot Orlinski 550.CS.1800.RX.ORL21 Black Magic.

Ngay khi chiêm ngưỡng mẫu Hublot Orlinski 550.CS.1800.RX.ORL21 Black Magic khách hàng sẽ lập tức bị hút hồn bởi bộ máy cơ HUB 1110 với tần số dao động 28800 VPH và mức dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ.

Ngay khi chiêm ngưỡng mẫu Hublot Orlinski 550.CS.1800.RX.ORL21 Black Magic khách hàng sẽ lập tức bị hút hồn
Ngay khi chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ khách hàng sẽ lập tức bị hút hồn từ cái nhìn đầu tiên.

3.7 Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.1800.RX.ORL19 Classic Titanium

Là phiên bản quen thuộc nhất của dòng sản phẩm Hublot Orlinski. Do vậy số lượng sản xuất của sản phẩm Hublot Orlinski 550.NS.1800.RX.ORL19 Classic Titanium đòi hỏi là rất lớn. Lượng tiêu thụ của mẫu đồng hồ này thậm chí sánh ngang với những cỗ máy đếm giờ siêu việt trên thế giới.

Mẫu đồng hồ Hublot mang mã hiệu 550.NS.1800.RX.ORL19 hội tụ đầy đủ DNA đặc trưng của bộ sưu tập Hublot Orlinski lừng danh với bộ vỏ Titanium trắng và dây đeo su.

Điểm nhấn đầu tiên là bộ vỏ khung chế tác bằng Titanium và được hoàn thiện theo phương pháp chải xước mờ xen kẽ với các chi tiết màu trắng từ mặt số. Đương nhiên chúng ta không thể thiếu sự xuất hiện của 6 chiếc đinh vít Titanium hình chữ “ H ” được phủ bóng rất hút mắt.

Hublot Orlinski và TOP 10 mẫu sản phẩm đồng hồ ấn tượng nhất
Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.1800.RX.ORL19 Classic Titanium.

Bên ngoài bộ vỏ khung là phần núm vặn điều chỉnh được chế tác hết sức tỉ mỉ. Điều này vừa giúp người đeo thuận tiện trong việc điều khiển đồng hồ. Vừa khóa chặt lớp vỏ giúp tối ưu hóa khả năng kháng nước của sản phẩm ấn tượng này.

Tham khảo thêm:  Những nâng cấp quan trọng của mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Chronograph 26331

Để hoàn thiện diện mạo bên ngoài của tạo tác siêu việt này nhà sản xuất đã lựa chọn bộ dây đeo đồng hồ làm từ chất liệu cao su cao cấp. Yếu tố mang lại vẻ đẹp cổ điển nhưng không kém phần đẳng cấpăn khớp với thiết kế tổng thể.

Bên ngoài bộ vỏ khung là phần núm vặn điều chỉnh.
Bên ngoài bộ vỏ khung là phần núm vặn điều chỉnh được chế tác hết sức tỉ mỉ.

3.8 Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.2200.RW.ORL20 Classic White Titanium

Siêu phẩm có mặt trong danh sách ngày hôm nay là mẫu Hublot Orlinski 550.NS.2200.RW.ORL20 Classic White Titanium – ” Một người anh em sinh đôi nhưng khác màu da ” của sản phẩm bên trên chúng tôi vừa đề cập. Ở phiên bản này sản phẩm khoác lên mình một mặt số trắng rất trẻ trung.

Bên cạnh đó nổi bật hơn hết chính là sự xuất hiện của bộ dây đeo cao su trắng. Chúng được lắp ráp vô cùng cẩn thận mang đến vẻ đẹp tỏa sáng rực rỡ trên đôi tay của người đeo.

Hublot Orlinski và TOP 10 mẫu sản phẩm đồng hồ ấn tượng nhất
Đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.2200.RW.ORL20 Classic White Titanium.

Tiếp nối vẻ đẹp đầy ma lực của bộ vỏ khung sản phẩm thì phần mặt số cũng được nhà sản xuất hoàn thiện vô cùng hết sức tỉ mỉ. Bởi mặt số trắng đi cùng dây đeo trắng sẽ tạo nên một khối tinh thể đồng nhất khiến bất cứ ai cũng phải ngước nhìn.

Với mặt kính Sapphire chống lóa hoàn hảo thì thương hiệu Hublot còn giúp cho khách hàng của mình dễ dàng hơn trong việc quan sát mặt số của mẫu đồng hồ Hublot Orlinski 550.NS.2200.RW.ORL20 Classic White Titanium.

Đồng thời chi tiết khá đặc trưng này cũng có tác dụng bảo vệ các bộ phận bên trong sản phẩm ở dưới nước với độ sâu lên tới 10 ATM.

Bởi mặt số trắng đi cùng dây đeo trắng tạo nên một khối tinh thể đồng nhất
Mặt số trắng đi cùng dây đeo trắng sẽ tạo nên một khối tinh thể đồng nhất.

3.9 Đồng hồ Hublot Orlinski 550.OS.1800.RX.ORL19 King Gold

Ấn tượng đầu tiên của chiếc Hublot Orlinski 550.OS.1800.RX.ORL19 King Gold mang tới cho người nhìn chính là hình ảnh đẳng cấp và cực kỳ sang trọng của bộ vỏ vàng hồng King Gold.

Như chúng ta đã biết thì chất liệu vàng hồng King Gold được mệnh danh là vị vua của các loại vàng trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Tiếp đó là đến phần mặt số đen thẳm nhưng đầy hiện đại.

Hublot Orlinski và TOP 10 mẫu sản phẩm đồng hồ ấn tượng nhất
Đồng hồ Hublot Orlinski 550.OS.1800.RX.ORL19 King Gold.

Mẫu đồng hồ Hublot này xuất hiện cùng bộ dây đeo cao su màu đen. Đáng chú ý khi nhà sản xuất đã giữ nguyên tất cả những chi tiết của dòng sản phẩm Hublot Orlinski. Điều này giúp mẫu sản phẩm vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của bộ sưu tập này.

Khi mới bắt đầu sử dụng chiếc Hublot Orlinski 550.OS.1800.RX.ORL19 King Gold có thể bạn sẽ cảm thấy hơi lộng lẫy. Trên thực tế thiết kế vỏ vàng King Gold chính là để phục vụ lý do đó. Đừng quá lo lắng về vấn đề này. Sau một thời gian làm quen thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với hình thái thiết kế vô cùng đặc biệt mà chiếc đồng hồ này mang lại.

Mẫu đồng hồ Hublot có bộ dây đeo cao su màu đen.
Mẫu đồng hồ Hublot xuất hiện cùng bộ dây đeo cao su màu đen.

3.10 Đồng hồ Hublot Orlinski 550.OS.2200.RW.ORL20 King Gold White Alternative Pavé

Hublot Orlinski là bộ sưu tập sở hữu phong cách thiết kế phong trần khoẻ khoắn đã khiến giới mộ điệu toàn cầu vô cùng thích thú. Và mẫu Hublot Orlinski 550.OS.2200.RW.ORL20 King Gold White Alternative Pavé chính là siêu phẩm tiêu biểu đã gây được ấn tượng hết sức đặc biệt cho khách hàng thế giới.

Chiếc đồng hồ Hublot này thu hút mọi ánh nhìn nhờ thiết kế vò vàng hồng King Gold và mặt số trắng tương phản rất đẹp mắt.

Hublot Orlinski và TOP 10 mẫu sản phẩm đồng hồ ấn tượng nhất
Đồng hồ Hublot Orlinski 550.OS.2200.RW.ORL20 King Gold White Alternative Pavé.

Kim giờ, kim phút, kim giây và hệ thống cọc chỉ giờ vẫn được thiết kế theo nguyên mẫu của bộ sưu tập Hublot Orlinski. Điều này giúp người đeo có thể xem giờ một cách dễ dàng và không gây rối mắt.

Cũng giống như các sản phẩm cùng bộ sưu tập thì để hoàn thiện cho vẻ đẹp tuyệt hảo của chiếc Hublot Orlinski 550.OS.2200.RW.ORL20 King Gold White Alternative Pavé nhà sản xuất đã trang bị bộ máy chuyển động Caliber HUB 1110 có độ chính xác cao cùng khả năng trữ cót lên đến nhiều giờ đồng hồ.

Hệ thống cọc chỉ giờ thiết kế theo nguyên mẫu của bộ sưu tập Hublot Orlinski.
Kim giờ, kim phút, kim giây và hệ thống cọc chỉ giờ vẫn được thiết kế theo nguyên mẫu của BST Hublot Orlinski.

4. Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Showroom Đồng Hồ Watches muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về “ Hublot Orlinski và TOP 10 mẫu sản phẩm đồng hồ ấn tượng nhất ”.

Hy vọng rằng thông tin của bài viết này sẽ hữu ích và giải đáp các thắc mắc dành cho khách hàng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388996668.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.