Tư vấn chi tiết cổ tay to nên đeo đồng hồ gì?

Cổ tay thế nào được coi là to?

Để xác định được cổ tay to thì đầu tiên bạn cần phải xác định được chu vi của cổ tay. Bạn hoàn toàn có thể đo bằng thước dây hay bằng một sợi chỉ quấn tay đều được. Tuỳ vào điều kiện thực tế mà bạn lựa chọn cách đo chu vi cổ tay sao cho phù hợp. Khi đã đo xong chu vi của cổ tay bạn tiến hành so sánh để biết được cụ thể tay của mình to hay không.

Đối với những người sở hữu chu vi cổ tay từ 15cm trở xuống thì những người này sở hữu phần cổ tay nhỏ với phái nam còn to đối với phái nữ. Ngược lại những người có phần cổ tay chỉ từ 17cm trở lên thì chắc chắn phần cổ tay của họ khá to. Bạn có thể dựa vào những chia sẻ này để biết được liệu cổ tay của mình có to hay không, từ đó lựa chọn đồng hồ cho phù hợp.

Tư vấn chi tiết cổ tay to nên đeo đồng hồ gì? - Ảnh 1

Cổ tay to nên đeo đồng hồ gì?

Câu hỏi tay to nên đeo đồng hồ như thế nào được rất nhiều người đặt ra, nhất là những bạn có phần cổ tay khá dày. Để lựa chọn được món phụ kiện phù hợp bạn căn cứ vào những chia sẻ cụ thể như sau:

Lựa chọn dựa vào đường kính cổ tay

Với mỗi chu vi cổ tay thì sẽ có chiếc đồng hồ phù hợp để anh em lựa chọn. Nếu bạn sở hữu cổ tay lớn hãy chọn những sản phẩm có mặt to với kích thước từ 38 đến 42mm. Kết hợp một dây đeo đồng hồ dài thì cổ tay bạn chắc chắn sẽ được ôm trọn. Thay vì chọn những mẫu đồng hồ truyền thống với kích thước khiêm tốn bạn nên chọn những chiếc đồng hồ phù hợp.

Tham khảo thêm:  Mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport quân đội mới

Một chiếc có độ dài dây vừa phải, mặt không quá to sẽ làm cho phần cổ tay của bạn thêm phần xinh xẻo. Chúng có khả năng làm cho cổ tay trở nên thon gọn và thanh nhã hơn. Nhưng một chiếc đồng hồ quá to sẽ làm cho phần cổ tay của bạn trở nên khổng lồ hơn. Thêm nữa, khi đeo phần cổ tay của bạn cũng rất nhanh mỏi, không thể cử động linh hoạt như trước.

Tư vấn chi tiết cổ tay to nên đeo đồng hồ gì? - Ảnh 2

Màu sắc nên chọn cho đồng hồ

Để lựa chọn màu sắc của chiếc đồng hồ cho những người có cổ tay to thì bạn cần chú ý đến màu sắc da. Nếu sở hữu làn da trắng thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Vì màu da này có khả năng thích hợp với hầu hết các tông màu khác nhau, dù là đồng hồ mặt đen hay mặt trắng.

Tư vấn chi tiết cổ tay to nên đeo đồng hồ gì? - Ảnh 3

Còn với những bạn sở hữu nước da sẫm màu thì việc chọn những chiếc đồng hồ có tông màu sáng giúp làm nổi bật làn da hơn. Nên chọn một chiếc đồng hồ mặt trắng bạc để làm tôn da. Với bạn có cổ tay to chiếc đồng hồ sở hữu mặt màu đen chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tư vấn chi tiết cổ tay to nên đeo đồng hồ gì? - Ảnh 4

Lựa chọn đồng hồ dựa vào giới tính

Cách lựa chọn đồng hồ phù hợp với bản thân bạn nhất chính là thông qua giới tính. Cụ thể như sau:

Nữ cổ tay to nên đeo đồng hồ gì?

Nếu bạn đang thắc mắc nữ tay to nên đeo đồng hồ gì thì lời khuyên dành cho bạn là tránh chọn những chiếc đồng hồ bản nhỏ bởi trông nó sẽ lọt thỏm ở trên tay bạn. Thay vào đó, bạn hãy chọn kiểu dáng đồng hồ có mặt lớn, dây da to bản hay dây kim loại mắt to. Nhờ vậy chiếc đồng hồ của bạn sẽ càng nổi bật và mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi tay.

Tham khảo thêm:  Hacking stop là gì? Có đặc điểm gì nổi bật?

Tư vấn chi tiết cổ tay to nên đeo đồng hồ gì? - Ảnh 5

Nam cổ tay to nên đeo đồng hồ gì?

Nếu bạn là chàng trai sở hữu cổ tay to nên chọn chiếc đồng hồ nam có dây kim loại với kiểu mắt lớn để làm tăng độ mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu bạn thích phong cách lịch lãm thì nên dùng dây da màu nâu, màu đen. Để trông tương xứng bạn chọn đeo chiếc đồng hồ hơi dày bản một chút. Mẫu đồng hồ mỏng làm giảm đi sự mạnh mẽ và nam tính cho các bạn nam.

Tư vấn chi tiết cổ tay to nên đeo đồng hồ gì? - Ảnh 6

Kết luận

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đáp án của câu hỏi cổ tay to đeo đồng hồ gì. Thay vì ngồi phân vân và suy nghĩ thì bạn có thể liên hệ với Watches shop. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được dòng sản phẩm phù hợp nhất. Với những chiếc đồng hồ cao cấp thời thượng nhất hiện nay, đảm bảo chính hãng tuyệt đối. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.