3 Bước Phân Biệt Đồng Hồ Casio AE1200WHD Thật Giả Chính Xác Nhất

Siêu phẩm ngon-bổ-rẻ HOT NHẤT hiện nay mẫu đồng hồ điện tử Casio AE1200WHD đã bắt đầu đối mặt với nạn làm giả, điều cần nhất ngay bây giờ là hãy luôn bỏ túi 3 bước phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả quan trọng nhất trước khi quá muộn!

YouTube video

 

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể sẽ có sai biệt. Để phân biệt thật giả chính xác nhất, bạn cần phải mang đồng hồ lên hãng để chuyên viên kỹ thuật kiểm tra.

 

3 Bước Phân Biệt Đồng Hồ Casio AE1200WHD Thật Giả Chính Xác Nhất

Độ HOT của đồng hồ chính hãng Casio AE1200WHD đã bao trùm khắp nơi và bạn đang muốn hòa mình vào hội mê mệt siêu phẩm quá xá chất này? Nhớ nằm lòng 3 bước phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả sau đây trước khi mua sẽ không bao giờ là điều thừa thãi đâu.

3 bước phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả chính xác nhất - Ảnh: 1Mức độ HOT KINH KHỦNG của Casio AE1200WHD khiến nó đang đối mặt với tình trạng làm giả

 

“Đồng hồ Casio AE1200WHD hay AE-1200WHD-1AVDF là mẫu mã đồng hồ điện tử thể thao bán chạy số 1 hiện nay. Ưu điểm tuyệt đối của nó chính là giá chỉ tầm 1 triệu với thiết kế mặt vuông tuyệt đẹp kèm dây kim loại và hàng loạt tính năng khủng như pin 10 năm, chịu nước 10 ATM cùng rất nhiều công dụng “chất lừ” khác.”

 

Toàn Bộ Về Casio AE1200WHD, Siêu Phẩm Đang Sốt Toàn Thế Giới Giá Chỉ 1 Triệu= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Khám phá thêm về đồng hồ Casio AE1200WHD tại ► ►  Toàn Bộ Về Casio AE1200WHD, Siêu Phẩm Đang Sốt Toàn Thế Giới Giá Chỉ 1 Triệu

 

 

Bước : Kiểm Tra Tem Casio Chính Hãng Và Tem Chống Hàng Giả Của Anh Khuê

   Công ty Anh Khuê (trước đây là An Khánh) là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm đồng hồ Casio tại Việt Nam. Nếu bạn mua đồng hồ Casio AE1200WHD chính hãng mà không phải xách tay hay hàng cũ, hãy chắc chắn sản phẩm được dán tem vàng của Anh Khuê và kiểm tra nó có đúng là tem thật hay không.

3 Bước Phân Biệt Đồng Hồ Casio AE1200WHD Thật Giả Chính Xác Nhất Tem Anh KhuêPhân biệt tem đồng hồ Casio AE1200WHD thật do Anh Khuê phân phối (click hình để xem với kích thước lớn hơn)

 

   Với tem đồng hồ Casio AE1200WHD thật do Anh Khuê phân phối, các dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” và “JAPAN” nằm chồng lên nhau phải xoay nhiều góc độ mới có thể nhận thấy trong khi tem giả sẽ rất dễ thấy.

   Tuy vậy, bước phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả này chưa thể giúp bạn đảm bảo mua được hàng thật mà chỉ loại bỏ được các loại Casio AE1200WHD fake “rẻ tiền” không có tem. Trên thực tế, tem giả ngày càng tinh vi, chúng ta sẽ xem bước tiếp theo để tiếp tục.

YouTube video

 

 

Bước : Kiểm Tra Thẻ Bảo Hành Và Phụ Kiện Kèm Theo Đồng Hồ Casio AE1200WHD

3 Bước Phân Biệt Đồng Hồ Casio AE1200WHD Thật Giả Chính Xác Nhất Thẻ   Chắc chắn, tất cả đồng hồ Casio AE1200WHD chính hãng đều sẽ đi kèm thẻ bảo hành, thẻ giá (có số hiệu sản phẩm), thẻ thông tin nhà sản xuất, hộp, sách hướng dẫn. Nếu thiếu một trong số đó thì 100% sản phẩm này không phải chính hãng (hàng giả, hàng xách tay, hàng cũ…).

Tham khảo thêm:  5 lý do tại sao các nhà sưu tập thích đồng hồ Patek Philippe

   Ngoài ra, trên thẻ giá phải in đúng số hiệu sản phẩm là “AE-1200WHD-1AVDF”. Trên thẻ thông tin nhà sản xuất phải ghi xuất xứ là “Trung Quốc” (vì nhà máy ráp vỏ của Casio AE1200WHD đặt ở nước này), nếu là nơi khác, rất có thể đó là giả. Thẻ bảo hành quốc tế của đồng hồ Casio AE1200WHD thật là dạng thẻ mềm bằng giấy. Các loại thẻ cứng, thẻ tương tự thẻ ATM đều là thẻ giả.

 

Bước : Kiểm Tra Chi Tiết Chiếc Đồng Hồ

   Trong trường hợp bạn không mua đồng hồ Casio AE1200WHD chính hãng do Anh Khuê phân phối hoặc muốn chắc ăn hơn, hãy phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả bằng cách kiểm tra thật kỹ từng bộ phận trên đồng hồ.

3 bước phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả chính xác nhất - Ảnh: 2

Màn hình đồng hồ Casio AE1200WHD hiển thị rất sắc nét và không bị vàng, xanh

 

   Phần mặt: Mặt đồng hồ Casio AE1200WHD có vỏ nhựa với màn hình LCD sắc nét với đồng hồ số, đồng hồ mô phỏng kim và bản đồ thế giới, tất cả màn hình đều không được ngả vàng hoặc xanh.

Bốn nút bấm được thiết kế không nằm ngang hoàn toàn mà nằm hơi chếch (hai nút hàng trên chếch lên, hai nút hàng dưới chếch xuống để giúp tay dễ bấm) nhưng vẫn đảm bảo vừa khít, không bị lỏng kẻo, hở. Mặt sau (nắp lưng) phải có khắc một số ký tự có trong số hiệu sản phẩm và chỉ số chịu nước “10 BAR”.

YouTube video

 

 

   Phần dây: Casio AE1200WHD đi kèm dây kim loại với khóa bấm chắc chắn. Trên khóa phải có khắc dòng chữ “CHINA” nhỏ và chữ “STAINLESS STELL” lớn. Các mắt dây cần phải khít, bề mặt nhẵn, các cạnh không sắc bén.

3 Bước Phân Biệt Đồng Hồ Casio AE1200WHD Thật Giả Chính Xác Nhất Đèn LED   Chức năng: để kiểm tra phần này, đòi hỏi bạn phải biết cách chỉnh hoặc sử dụng cơ bản. Nếu muốn đơn giản hơn, hãy bấm nút “LIGHT” (ở trên, bên phải) để bật đèn, đèn của đồng hồ Casio AE1200WHD thật sẽ có màu cam dịu, đặt ở hai góc dưới màn hình, ánh sáng lan tỏa khắp màn hình, thời gian sáng mặc định khoảng 2 giây (hàng fake thường có 1 đèn màu cam đỏ, sáng không lan tỏa khắp màn hình).

   Để kiểm tra nâng cao, hãy xem hướng dẫn sử dụng dành riêng. Đồng hồ Casio AE1200WHD thật sẽ dùng Module 3299, click để tải về hoặc đọc hướng dẫn sử dụng online cho bộ máy này tại: http://support.casio.com/en/manual/009/qw3299.pdf. Nếu các chức năng vận hành đúng như trong hướng dẫn, xin chúc mừng, 99.99% đồng hồ của bạn là thật, ngược lại, là giả.

 

☑  Trên đây là 3 bước đơn giản và quan trọng để phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả với độ chính xác cao nhất. Tuy vậy, tốt nhất là bạn vẫn nên tìm đến các đại lý được ủy quyền bán lẻ đồng hồ Casio AE1200WHD chính hãng tại Việt Nam nếu muốn đảm bảo 100%.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

đồng hồ nam giá rẻ Casio AE1200WHD Vì sao đồng hồ nam giá rẻ Casio AE1200WHD ◄ ◄ Chỉ 1 Triệu Đồng HOT?

Tham khảo thêm:  Luxury Brand là gì? TOP 15 luxury brand lâu đời nhất

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Thông Tin Tổng Quan Về Đồng Hồ Casio AE1200WHD

3 Bước Phân Biệt Đồng Hồ Casio AE1200WHD Thật Giả Chính Xác Nhất Sản PhẩmThương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: AE-1200WHD-1AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Resin Glass (Kính Nhựa)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Watches:
Cỡ Mặt: dài 45 mm x ngang 42.1 mm x dày 12.5 mm
Vỏ: Resin (Nhựa)
Dây Đeo: Kim loại
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn LED – Báo Thức – Vài Chức Năng Khác
Tuổi Thọ Pin: khoảng 10 năm (với pin CR2025)

AE-1200WHD-1AVDF

 

☑  Đến đây thì bài viết về phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả đã kết thúc rồi. Nếu cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ với Watches bằng cách để lại lời nhắn ngay bên dưới.

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Edifice Chính Hãng Và Fake

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Xem thêm: Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Edifice Chính Hãng Và Fake

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

 

Review chi tiết đồng hồ Casio AE1200WHD bán chạy

Chỉ riêng Casio thì Casio AE1200WHD là sản phẩm bị làm giả nhiều nhất tại Việt Nam. Những thương hiệu Trung Quốc như Skmei cũng đang nhái để “ăn hôi” sự nổi tiếng này.

YouTube video

 

Casio AE1200WHD bán chạy liên tiếp từ giai đoạn đầu mở bán là năm 2012 đến nay

 

Có 3 lý do chính để giải thích cho vấn đề trên: 1 – Giá thành quá rẻ, 2 – Phong cách năng động, 3 – Nhiều tính năng. Thông tin cụ thể như sau:

 

1. Thiết kế vỏ đồng hồ Casio AE1200WHD

Được giới thiệu vào năm 2012, Casio AE1200WHD gây ấn tượng mạnh mẽ với phong cách thể thao, kiểu dáng nhỏ gọn và phù hợp với giới trẻ.

Chất liệu chính để gia công phần vỏ đồng hồ là nhựa trong khi dây đeo là thép không gỉ. Nhờ vậy mà sản phẩm vừa đáp ứng tiêu chuẩn về độ bền, vừa thỏa mãn trọng lượng thấp, không gây khó chịu khi đeo.

3 bước phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả chính xác nhất - Ảnh: 5

Nhờ sử dụng vật liệu nhựa cho vỏ đồng hồ nên Casio AE1200WHD mới có trọng lượng nhẹ và giá thành rẻ như vậy. Trong khi dây đeo vẫn là thép không gỉ để tăng chất lượng cho sản phẩm

 

Ngoài ra, chi phí sản xuất vỏ nhựa thấp hơn nên sẽ giảm giá thành, phù hợp với đối tượng khách hàng mà Casio đang hướng đến. Dĩ nhiên, ưu điểm của nhựa là dẻo dai, chịu lực tốt và chất lượng vẫn không thua kém bất kỳ vật liệu nào.

Kết quả là tổng trọng lượng của Casio AE1200WHD chỉ 91g và kích thước mặt kính đồng hồ rơi vào mức 45×42,1×12,5mm.

 

2. Bộ tính năng đi kèm trên đồng hồ

Nổi tiếng về dòng đồng hồ điện tử với rất nhiều tính năng, Casio AE1200WHD cũng không ngoại lệ khi trang bị hàng loạt tiện ích đi kèm. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm:

  Đèn LED
  Giờ thế giới
  Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
  Đồng hồ đếm ngược
  Báo thức hằng ngày
  Tín hiệu thời gian hằng giờ
  Lịch tự động đến năm 2099
  Định dạng giờ 12/24
  Bật/tắt âm thanh nhấn nút
  Giờ hiện hành

YouTube video

Tham khảo thêm:  Kiến Thức Về Dòng Đồng Hồ Orient Bambino Small Seconds “Giây Nhỏ”

 

Rất nhiều tính năng nhưng chúng rất dễ sử dụng

 

Mặc dù có rất nhiều tính năng nhưng đây là những tính năng thông dụng, được sử dụng nhiều trên đồng hồ điện tử nói chung. Chúng phục vụ gần như mọi nhu cầu căn bản cho người chơi hoặc vận động viên thể thao chuyên nghiệp.

 

Có thể bạn quan tâm:

30 mẫu đồng hồ chính hãng giá dưới 2 triệu, miễn phí thay pin

30 mẫu đồng hồ chính hãng giá dưới 2 triệu, miễn phí thay pin

= = = = = = = = = = = = = = = = =

 

3. Một số nâng cấp trên đồng hồ Casio AE1200WHD

Đồng hồ Casio AE1200WHD được nâng cấp đặc biệt ở một vài chi tiết như:

  Tăng tuổi thọ pin: Trong khi các sản phẩm trước đó chỉ có tuổi thọ pin là 1-3 năm nhưng Casio AE1200WHD là 10 năm. Phải rất lâu sau bạn mới cần thay pin một lần, rất tiện lợi và tốt cho bộ máy.

  Tăng độ chịu nước: Ở phiên bản lần này, bạn hoàn toàn sử dụng đồng hồ đi bơi nhờ khả năng chịu nước lên đến 10ATM. Tuy nhiên, mức này vẫn chưa thể đi lặn nên bạn cần lưu ý. Riêng tắm rửa thì cứ thoải mái.

3 bước phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả chính xác nhất - Ảnh: 6

Tuổi thọ pin đồng hồ Casio AE1200WHD lên đến 10 năm và được thay pin miễn phí trọn đời khi mua tại Watches

 

4. Giá bán đồng hồ Casio AE1200WHD

Yếu tố cuối cùng giúp Casio AE1200WHD trở nên nổi bật và bán chạy nhất tại Việt Nam chính là giá bán quá rẻ. Chỉ hơn 1,2 triệu, bạn đã có ngay một chiếc đồng hồ điện tử đẹp, trẻ trung và nhiều tính năng.

So ra mức giá này là quá hấp dẫn vì ngoài Casio, bạn không có sự lựa chọn nào khác bên cạnh những thương hiệu kém chất lượng của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc.

Trong khi Casio là hãng đồng hồ đến từ Nhật, sử dụng máy Nhật và toàn bộ thiết kế đều theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đó là lý do giải thích cho Casio nổi tiếng về độ bền và không cần bảo dưỡng nhiều.

3 bước phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả chính xác nhất - Ảnh: 7

Với giá hơn 1,2 triệu nhưng muốn mua đồng hồ hiệu, chất lượng Nhật Bản thì Casio là thương hiệu duy nhất ở thời điểm hiện tại với phiên bản Casio AE1200WHD

 

5. Các chính sách bảo hành khi mua đồng hồ

Do bị làm giả khá nhiều nhưng gần như mọi người đều không thể nào phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả nên cách tốt nhất vẫn là đến đại lý chính hãng để chọn mua.

Riêng tại Watches thì ngoài chính sách bảo hành quốc tế 1 năm, bạn sẽ được tăng thêm dịch vụ thay pin miễn phí trọn đời, tăng thêm 4 năm bảo hành về máy, cam kết 100% chính hãng, 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi sản xuất,… khi chọn mua Casio AE1200WHD.

 

Có thể bạn quan tâm:

Rốt cuộc, nên mua đồng hồ cơ hay đồng hồ điện tử?

Rốt cuộc, nên mua đồng hồ cơ hay đồng hồ điện tử?

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇

MLLThao

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

was last modified: Tháng Bảy 28th, 2022

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/3-buoc-phan-biet-dong-ho-casio-ae1200whd-that-gia-chinh-xac-nhat.html