Everose Gold, chất vàng hồng bền màu độc quyền của đồng hồ Rolex

Vàng hồng luôn được xem là một trong những chất liệu được yêu thích nhất trong thế giới đồng hồ Thụy Sĩ. Trong họ nhà vàng hồng, có một chất vàng hồng bên màu hơn cả đó là Everose Gold do hãng Rolex phát minh, thứ hợp kim đắt giá này đã góp phần làm nên sự độc quyền mà chỉ đồng hồ hiệu Rolex mới có được.

 

Everose Gold, Chất Vàng Hồng Bền Màu Độc Quyền Của Đồng Hồ Rolex

⁞⁞   Everose Gold là gì (vàng Everose là gì)? Bạn đã bao giờ thắc mắc về chất liệu này khi thấy chúng được giới thiệu trong những chiếc đồng hồ Rolex vàng khối đắt tiền? Everose Gold hay còn gọi là vàng Everose là một loại vàng hồng 18K được hãng Rolex sử dụng để làm ra các bộ phận của đồng hồ như: vỏ, núm chỉnh, dây đeo…

Họ nhà vàng hồng là những hợp kim của vàng có màu vàng đỏ thể hiện sự cao quý, sang trọng và lãng mạn qua hai sắc thái rực rỡ nhất thế gian là đỏ và vàng. Trên đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ Thụy Sĩ thì vàng đỏ (Red Gold), vàng hồng (Rose Gold), vàng hồng (Pink Gold) và vàng Everose (Everose Gold) lại phổ biến hơn cả.

Everose Gold, Chất Vàng Hồng Bền Màu Độc Quyền Của Đồng Hồ Rolex 1Everose Gold là một hợp kim vàng hồng được tạo ra và sử dụng độc quyền bởi hãng đồng hồ Thụy Sĩ Rolex

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = =
So với ba hợp kim vàng phía trước, hợp kim vàng Everose sinh sau đẻ muộn nhưng lại tuyệt vời hơn hẳn, cả về độ bền màu lẫn giá trị của nguyên vật liệu. Sự phổ biến của Everose Gold đến từ việc chất liệu này được sử dụng độc quyền trên tất cả đồng hồ Rolex có màu vàng hồng sản xuất từ năm 2002 cho đến nay cũng như ưu điểm về độ bền màu của nó.

Tham khảo thêm:  Có Những Thử Thách Nào Mà Đồng Hồ Chịu Nước Phải Trải Qua?

 

Có thể bạn đang cần đến sản phẩm giá tốt chất lượng cao: đồng hồ Casio chính hãng NHẬT BẢN!

 

Công Thức Của Everose Gold Là Gì?

⁞⁞   Everose Gold là một hợp kim vàng 18K có màu vàng hồng được phát minh bởi hãng đồng hồ Rolex. Công thức của Everose Gold là 76% vàng, 22% đồng, 2% bạch kim (Platinum). Qua công thức này, có thể thấy được Everose Gold có tỷ lệ vàng nhỉnh hơn tiêu chuẩn 18K.

Cũng tạo thành màu vàng hồng bằng vàng nguyên chất và đồng nguyên chất như họ vàng hồng nhưng Everose Gold lại có thêm 2% Bạch Kim để giữ cho màu hồng không bị phai nhạt khi tiếp xúc với nước biển, nước máy có chứa clo, cũng như các chất có chứa clo như các loại vàng hồng khác.

Everose Gold, Chất Vàng Hồng Bền Màu Độc Quyền Của Đồng Hồ Rolex NamĐồng hồ Rolex Cellini dành cho nam giới có vỏ được làm bằng Everose Gold nguyên khối

 

Bí quyết để đồng hồ mạ vàng mới đẹp sạch sẽ:

ĐÁNH GIÁ OP99141-71AGS-X ĐẸP MÊ HỒN Làm Sạch Đồng Hồ Mạ Vàng Như Thế Nào Là Đúng Cách?

 

Không chỉ thế, việc dùng bạch kim và và tăng tỷ lệ vàng nguyên chất lên 76% (các loại vàng hồng khác chỉ 75%) cũng khiến cho giá trị thực tế của chất liệu Everose Gold tăng lên rất nhiều và trở nên quý giá hơn hẳn nhiều loại vàng hồng hiện nay.

Có thể nói, Everose Gold là một chiếc liệu đặc biệt tạo nên quyền lực trên nhiều phương diện cho đồng hồ Rolex trước các đối thủ khác từ Thụy Sĩ cũng được làm từ vàng khối. Cao cấp, bền bỉ, độc quyền, mọi thứ chỉ có cùng lúc ở Everose Gold, ở Rolex.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Everose được Rolex bắt đầu sử dụng vào năm 2001, đến năm 2002 thì toàn bộ đồng hồ Rolex vàng hồng đều được làm bằng Everose Gold nhưng đến tận năm 2008 thì họ mới chính thức đăng ký bằng phát minh và gọi loại vàng hồng siêu bền màu này bằng Everose Gold.

 

Nấu, Đúc, Cắt Gọt, Mài Dũa Hoàn Thiện Các Bộ Phận Bằng Vàng Everose

⁞⁞   Rolex có hẳn một cơ sở để nấu vàng Everose và đúc gọt nên các bộ phận của đồng hồ mà không phải do bên thứ ba thực hiện thế nên chất lượng vàng trong đồng hồ luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn Rolex cũng như đảm bảo được sự độc quyền trong cách nấu vàng dù công thức đã được công bố.

Tham khảo thêm:  Bảng giá thay mặt kính đồng hồ Orient và 5 lưu ý khi thay

ĐÁNH GIÁ OPA98022-80MS-DĐồng hồ Rolex Day-Date dành cho phái nữ có vỏ và dây đều làm bằng Everose Gold nguyên khối

 

Ngoài vàng Everose Rolex còn kiểm soát hoàn toàn cả các quá trình tạo nên vàng nguyên chất, bạch kim để đảm bảo cho nguyên vật liệu tạo nên Everose Rolex chắc chắn là những thứ tốt nhất ngay từ đầu chứ không chỉ tốt nhất ở riêng phần nấu vàng Everose. Mọi thứ có trên Rolex đều khiến đồng hồ giá rẻ hơn không thể nào có được.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Các dòng đồng hồ Rolex nổi tiếng có sử dụng vàng Everose là: Oyster Perpetual Day-Date, Lady-Datejust, Pearlmaster, Cosmograph Daytona, Yacht-Master, Sky-Dweller, Cellini.

 

Video Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm

YouTube video

 

 

Vàng Hồng Và Everose Gold, Đồng Hồ Rolex Và Thế Giới Vàng

⁞⁞   Với màu sắc đầy cao quý, quyến rũ và không trở ngại bất cứ màu da nào, vàng hồng rất được ưa chuộng trong thế giới đồng hồ vàng lẫn đồ trang sức nhưng nhược điểm về lâu dài của chúng lại là dễ bị phai màu khi thường xuyên tiếp xúc với các chất chứa clo như nước biển, nước máy, chất tẩy rửa, thuốc sát trùng… hay gặp trong cuộc sống.

Nguyên nhân họ nhà vàng hồng bị mất màu đó là khi đồng và chlorine tiếp xúc với nhau, các phản ứng hoá học của chúng sẽ diễn ra và kết quả là tạo ra muối đồng clorua (CuCl2). Màu hồng trong hợp kim vàng được đồng tạo ra nhưng do phân tử đồng hồ xảy ra phản ứng và mất đi nên dẫn đến việc vàng hồng bị mất màu, kém sáng.

Tham khảo thêm:  Những Thời Điểm Quan Trọng Nhất Lịch Sử Thế Giới Đồng Hồ

Everose Gold, Chất Vàng Hồng Bền Màu Độc Quyền Của Đồng Hồ Rolex Vàng EveroseVàng Everose có màu vàng hồng thanh tao cao nhã bền vững với thời gian

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Để việc này không xảy ra thì không được để đồng hồ tiếp xúc với nước biển, nước hồ bơi, nước máy, chất tẩy rửa, thuốc sát trùng… và cũng sẽ làm hạn chế rất nhiều hoạt động cần đến đồng hồ. Nhưng cuối cùng thì cả hai ngành đồng hồ, đồ trang sức đều phải cảm ơn Rolex vì Everose Gold tức vàng Everose đã giải quyết được vấn đề phai màu theo thời gian này.

 

Điều Khiến Vàng Everose Bền Màu Hơn Các Loại Vàng Hồng Khác?

⁞⁞   Vàng Everose là sự kết hợp giữa vàng, platinum, đồng. Là một trong những chất liệu ít xảy ra phản ứng hóa học với các chất khác nhất trên trái đất, platinum có khả năng KHÁNG acid, sự oxy hoá và cả sự tấn công của clo mà họ nhà vàng hồng khác vô cùng sợ hãi.

Tỷ lệ Platinum trong hợp kim vàng Everose chỉ có 2% nhưng sự có mặt của chúng lại có tác dụng như một lớp vỏ bọc giúp 22% đồng chống lại sự tấn công của các phân tử chlorine và người sở hữu đồng hồ Rolex có màu vàng hồng do Everose Gold mang tới có thể dùng đồng hồ mọi lúc mọi nơi.

Everose Gold, Chất Vàng Hồng Bền Màu Độc Quyền Của Đồng Hồ Rolex Trên Tay Yacht-MasterTrên tay đồng hồ Rolex có dây đờ mi vàng Everose đẹp ấn tượng

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Đặc điểm cuối cùng của vàng Everose là Platium giúp độ cứng cao hơn các loại vàng hồng khác giúp về mặt vỏ, dây, khóa, núm không dễ bị trầy xước. Có thể nói, với sự ra đời của vàng Everose Rolex, ngành đồng hồ cũng như các ngành công nghiệp vàng tiến sang những trang sử mới.

Không chỉ có vàng, Rolex còn siêu trong cả việc nâng cấp độ chính xác cho bộ máy cơ với:

Kỳ Diệu Dây Tóc Xanh Làm Từ Parachrom Blue Của Đồng Hồ Cơ Rolex Kỳ Diệu Dây Tóc Xanh Làm Từ Parachrom Blue Của Đồng Hồ Cơ Rolex

 

XMIThao

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/everose-gold-chat-vang-hong-ben-mau-doc-quyen-cua-dong-ho-rolex.html