Giải Đáp 6 Câu Hỏi Thường Gặp Về Đồng Hồ Citizen Skyhawk A-T

Sự ra đời của dòng sản phẩm đồng hồ Citizen Skyhawk A-T đã định nghĩa lại toàn bộ đồng hồ nguyên tử đang có trên thị trường với khả năng tự cập nhật thời gian địa phương cực chính xác bằng tín hiệu vệ tinh hoặc sóng radio với các chuyển động mặt số ấn tượng.

 

Giải Đáp 6 Câu Hỏi Thường Gặp Về Đồng Hồ Citizen Skyhawk A-T

Nếu bàn về những chiếc đồng hồ hiện đại nhất trên thị trường chắc chắn không thể bỏ qua đồng hồ Citizen Skyhawk A-T của thương hiệu Citizen Nhật Bản. Skyhawk là chim ưng bầu trời, A-T là chữ viết tắt của Atomic Timekeeping (đồng hồ nguyên tử).

Đây là thiên đường lựa chọn đồng hồ Citizen nữ  lý tưởng của bạn!

Giai Dap 6 Cau Hoi Thuong Gap Ve Dong Ho Citizen Skyhawk A-T 1Một chiếc đồng hồ Citizen Skyhawk A-T

 

Đây chính là dòng sản phẩm cực kỳ hiện đại đạt độ chính xác đồng hồ nguyên tử cao cấp hàng đầu mang đến khả năng kiểm soát thời gian chính xác như đồng hồ nguyên tử dù ở bất cứ địa nơi nào.

Sở hữu đồng hồ Citizen Skyhawk A-T, bạn có thể đến bất cứ nơi nào trên thế giới mà không cần biết múi giờ, thời gian cụ thể ở nơi đó vì đồng hồ có khả năng tự động điều chỉnh thời gian khi nhận được tín hiệu vệ tinh và radio. Không chỉ thế, do nhiều lần cập nhật thời gian mà sai số của đồng hồ được giảm dưới mức thấp nhất có thể.

Để có thể hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo phần giải đáp 7 câu hỏi thường gặp trên tất cả đồng hồ Citizen Skyhawk A-T hiện nay.

 

Có thể bạn đang cần:

ĐÁNH GIÁ OP99141-71AGS-X ĐẸP MÊ HỒN Chuyên Bán Đồng Hồ CITIZEN ECO-DRIVE Giá Tốt Nhất Tại HCM

 

Đồng Hồ Nguyên Tử Là Gì? Tại Sao Citizen Skyhawk A-T Chính Xác Như Đồng Hồ Nguyên Tử?

Trả lời:

●●    Đồng hồ nguyên tử là đồng hồ điều chỉnh thời gian theo trạng thái dao động của nguyên tử. Tần số dao động của nguyên tử là không đổi và có thể đo được trong khi đó tần số dao động của đồng hồ cơ hay đồng hồ pin đều không cố định.

Tham khảo thêm:  Xếp Hạng Nước Mua Đồng Hồ Thụy Sĩ Nhiều Nhất Thế Giới

●●    Vì vậy đồng hồ nguyên tử là loại đồng hồ chính xác gần như tuyệt đối để làm tiêu chuẩn cho toàn bộ đồng hồ trên thế giới. Các mẫu đồng hồ đeo tay có độ chính xác cao nhất hiện nay đều cập nhật thời gian dựa theo đồng hồ nguyên tử.

●●    Đồng hồ Citizen Skyhawk A-T không phải là đồng hồ nguyên tử nhưng lại có được độ chính xác của đồng hồ nguyên tử do chúng có khả năng nhận tín hiệu qua sóng radio để tự điều chỉnh thời gian của mình theo thời gian của đồng hồ nguyên tử.

●●    Nếu đồng hồ Citizen Skyhawk A-T được cập nhật thời gian theo đồng hồ nguyên tử thường xuyên thì sai số của chúng sẽ chỉ có 1 giây mỗi 3 triệu năm. Để thực hiện điều này, đồng hồ Citizen Skyhawk A-T sẽ nhận tín hiệu radio địa phương. Tự động khi ở nơi có hệ thống định vị toàn cầu GPS, điều chỉnh bằng tay nếu không có GPS.

Giai Dap 6 Cau Hoi Thuong Gap Ve Dong Ho Citizen Skyhawk A-T 2Độ chính xác gần như tuyệt đối của đồng hồ Citizen Skyhawk A-T được xây dựng trên đồng hồ nguyên tử

 

Khi Nào Đồng Hồ Citizen Skyhawk A-T Tự Động Thay Đổi Múi Giờ Và Điều Chỉnh Thời Gian Cho Phù Hợp?

Trả lời:

●●    Khi đồng hồ Citizen Skyhawk A-T không biết vị trí của bạn (không có hệ thống GPS), bạn phải tự điều chỉnh múi giờ bằng cách dò sóng radio hiển thị trên màn hình kỹ thuật số bên trái. Sau khi chọn đúng tín hiệu radio, đồng hồ sẽ tự động cập nhật thời gian liên tục dựa trên đồng hồ nguyên tử, chỉ cần vị trí hiện tại của bạn có sóng radio.

●●    Khi đồng hồ Citizen Skyhawk A-T biết vị trí của bạn (có hệ thống GPS), đồng hồ tự điều chỉnh múi giờ và tự dò sóng radio để tự động cập nhật thời gian liên tục dựa trên đồng hồ nguyên tử, chỉ cần vị trí hiện tại của bạn có sóng radio.

Tham khảo thêm:  Thống Kê 20 Mẫu Đồng Hồ Dưới 5 Triệu BÁN CHẠY Nhất Tại Hải Triều

 

Làm Thế Nào Để Biết Skyhawk A-T Đang Cập Nhật Thông Qua Tín Hiệu Radio?

Trả lời:

●●    Citizen Skyhawk A-T tự động điều chỉnh thời gian bằng tốc độ cực nhanh (thời gian để kim thay đổi dưới 1 giây) nên nếu không nhìn chăm chú vào mặt đồng hồ thì không thể nhận ra. Tuy nhiên bạn có thể kiểm tra xem kết quả của lần cập nhật cuối cùng.

●●    Khi đồng hồ đang trong chế độ hiển thị bình thường, lịch hoặc nhiều loại chế độ khác nhau, bạn hãy ẤN NÚT BÊN DƯỚI. Lúc này kim giây sẽ chỉ ra một trong ba mức tín hiệu là cao, trung bình và yếu. Nếu tín hiệu yếu, đồng hồ có thể đã không được cập nhật thời gian.

Giai Dap 6 Cau Hoi Thuong Gap Ve Dong Ho Citizen Skyhawk A-T Dạ QuangCận cảnh dạ quang đồng hồ Citizen Skyhawk A-T

 

Đồng Hồ Citizen Skyhawk A-T Làm Việc Như Thế Nào Ở Nơi Không Có Tín Hiệu Radio?

Trả lời:

●●    Tín hiệu Radio để cập nhật thời gian theo đồng hồ nguyên tử không cần thiết cho các hoạt động bình thường của Citizen Skyhawk A-T. Bạn cũng cứ yên tâm rằng đồng hồ Citizen Skyhawk A-T vẫn đạt được độ chính xác là sai số không quá ± 20 giây mỗi tháng

(Lưu ý: thường thì Citizen Skyhawk A-T chỉ sai số 1-5 giây cho mỗi tháng cả khi không có tín hiệu radio)

 

Có Thể Tạo Ra Một Múi Giờ Tùy Chỉnh Trên Đồng Hồ Citizen Skyhawk A – T Được Không?

Trả lời:

●●     Có thể, bạn có thể tạo ra một múi giờ tùy chỉnh trên đồng hồ Citizen Skyhawk A – T và lưu trữ nó cho lần sử dụng tiếp theo nếu như múi giờ ở vị trí của bạn không có sẵn. Trong trường hợp này, Citizen Skyhawk A – T không cập nhật tín hiệu radio nhưng đồng hồ vẫn đạt độ chính xác là sai số không quá 20 giây mỗi tháng.

 

Khám phá những mẫu đồng hồ giá rẻ đáng chú ý nhất thị trường!

Tham khảo thêm:  Phát Hiện Dòng Đồng Hồ Nữ Dây Da Casio Nên Mua Nhất Hiện Nay

 

Làm Thế Nào Để Hiển Thị Song Song Hai Thời Gian?

Giai Dap 6 Cau Hoi Thuong Gap Ve Dong Ho Citizen Skyhawk A-T 3Cận cảnh mặt một mẫu đồng hồ Citizen thuộc dòng Skyhawk A-T

 

Cách lựa chọn tín hiệu Radio hiển thị trong màn hình kỹ thuật số cho đồng hồ:

Bước 1: Kéo Núm Chỉnh một nấc. Nếu Kim Chế Độ chỉ số vị trí 6:00 không chạy đến trỏ chữ TME thì hãy xoay Núm Chỉnh cho đến khi Kim Chế Độ chỉ chữ TME.

Bước 2: Đối với Núm Chỉnh có thể kéo từ 2 nấc trở lên, bạn hãy ẤN NÚT BÊN TRÊN cho đến khi múi giờ địa phương hiển thị trên màn hình kỹ thuật số. Nếu thời gian của múi giờ sớm hơn 1 giờ (Quy Ước Giờ Mùa Hè) bạn có thể lựa chọn Kích Hoạt bằng Bước 3 hoặc lựa chọn Bỏ Qua bằng cách đi thẳng đến Bước 4.

Bước 3: để Kích Hoạt Quy Ước Giờ Mùa Hè, kéo Núm Chỉnh thêm một nấc và ẤN NÚT BÊN DƯỚI để kích hoạt, màn hình sẽ hiện thị ON nếu kích hoạt và OFF nếu tắt. Sau đó hãy Đẩy Núm Chỉnh vào một nấc.

Bước 4: khi Kim Chế Độ chỉ dòng chữ TME và màn hình kỹ thuật số hiển thị đúng múi giờ hãy ẤN ĐỒNG THỜI CẢ HAI NÚT TRÊN DƯỚI, bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp. Lúc này màn hình kỹ thuật số sẽ hiển thị múi giờ địa phương còn các kim sẽ hiển thị thời gian ban đầu.

Bước 5: Đẩy Núm Chỉnh đóng hoàn toàn

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Đến đây thì phần Giải Đáp 6 Câu Hỏi Thường Gặp Về Đồng Hồ Citizen Skyhawk A-T đã kết thúc, hy vọng rằng bạn đã không còn gặp khó khăn thì mua hoặc sử dụng dòng đồng hồ này. Nếu còn câu hỏi nào, bạn hãy đặt câu hỏi ngay bên dưới bài viết nhé!

Bạn có biết khả năng chống nước của đồng hồ Citizen cổ?

Kinh Ngạc Đồng Hồ Citizen Cổ Chống Nước Trước Năm 70

Kinh Ngạc Đồng Hồ Citizen Cổ Chống Nước Trước Năm 70

ATSThao

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/giai-dap-6-cau-hoi-thuong-gap-ve-dong-ho-citizen-skyhawk-a-t.html