30+ Đồng Hồ Orient Star Bán Chạy Tại Việt Nam

30+ Đồng Hồ Orient Star Bán Chạy Tại Việt Nam

Là phân khúc riêng cao cấp trong Orient, đồng hồ Orient Star nổi bật và được ưa chuộng tại Việt Nam bởi cỗ máy cơ Automatic chất lượng tuyệt hảo và thể hiện toàn vẹn đẳng cấp của người dùng. Với tầm giá trên 10 triệu, chủ sở hữu những chiếc đồng hồ Orient Star hầu hết là những người có niềm đam mê đồng hồ cơ khí Nhật Bản, muốn cảm nhận tinh thần của những thiết kế, chế tác của các nghệ nhân cơ khí xứ sở hoa anh đào. Chúng tôi xin liệt kê ra đây 1 số mẫu đồng hồ Orient Star bán chạy tại Việt Nam để bạn tham khảo.

1. Orient Star

 Nổi bật với bộ máy cơ Automatic Open Heart nhưng có lịch ngày và lịch tuần trăng tuyệt đẹp, RE-AM0001S00B còn gây ấn tượng với kính Sapphire phủ chống lóa và dây da cá sấu đặc biệt!

 Đồng Hồ Orient Star

2. Orient Star 

 Là phiên bản giới hạn, RE-DK0002L00B ấn tượng mạnh với thiết kế mặt cười ngạo nghễ của chú hề và màu xanh ngọc lục bảo đẹp mắt.

Đồng Hồ Orient Star

3. Orient Star 

 Thiết kế Open Heart cuốn hút và thang đo trữ năng lượng (cót) cao cấp, RE-DA0001L00B là sự lựa chọn tuyệt vời ở tầm giá dưới 15 triệu đồng.

Đồng Hồ Orient Star

 

>>> Mời bạn tham khảo các mẫu đồng hồ Orient Star khác ở đây

4. Orient Star 

Siêu phẩm Retrograde nổi tiếng chắc chắn không thể bỏ qua! Thiết kế mạnh mẽ và đẳng cấp doanh nhân với dây demi chỉ vàng cực đẹp và sang trọng. Đầy đủ lịch tiện lợi cho công việc cũng là một điểm cộng cho chiếc đồng hồ này.

Tham khảo thêm:  Review đồng hồ Chopard L'Heure Du Diamant

Đồng Hồ Orient Star

5. Orient Star 

 Cuốn hút với mặt xanh Navy, kim mắt ngỗng lịch lãm và dây da trẻ trung, giới trẻ cực kỳ thích chiếc đồng hồ Orient Star SEL09003D0 này.

Đồng Hồ Orient Star

6. Orient Star 

 Một thiết kế mới nhất ra mắt hồi cuối năm 2018, RE-AV0002S00B ấn tượng bởi vẻ lịch lãm, chững chạc khi thiết kế lộ tim và kim giây rốn độc đáo cùng vỏ bạc thanh nhã.

Đồng Hồ Orient Star

7. Orient Star 

 Nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Orient Star Semi Skeleton mặt hề ngạo nghễ, SDK05004K0 ấn tượng với màu mặt nâu cafe độc đáo và kim vàng hồng sang trọng.

Đồng Hồ Orient Star

Ngoài ra, còn rất nhiều đồng hồ Orient Star khác để bạn có thể tham khảo, mời bạn xem bộ sưu tập 30+ mẫu bán chạy ở đây.