Có 5 lựa chọn đồng hồ OP dưới 2 triệu này rồi, bạn còn tìm gì nữa?

Có 5 lựa chọn đồng hồ OP dưới 2 triệu này rồi, bạn còn tìm gì nữa?

Người dùng đồng hồ đều đã biết OP là thương hiệu đồng hồ chất lượng và giá rất tốt nhưng thường thấy những mẫu đồng hồ trong tầm giá 4-7 triệu. Vậy nếu ngân sách chỉ có dưới 2 triệu thì có thể dùng được đồng hồ OP hay không?

Câu trả lời là: Hoàn toàn ĐƯỢC! Không những thế, ở tầm giá dưới 2 triệu có khá nhiều đồng hồ OP đẹp cho bạn lựa chọn. Watches.com.vn xin giới thiệu đến bạn 5 chiếc đáng mua trong số đó.

1. OP130-06MS-GL-X

OP130-06MS-GL-X gây ấn tượng với mặt xanh Navy trẻ trung và lịch lãm, bạn sẽ rất nổi bật với chiếc đồng hồ này khi hết hợp với các bộ cánh công sở trẻ trung và chững chạc.

Xem thêm thông tin và giá sản phẩm cụ thể ở đây.

2. OP130-06MK-GL-T

Không thể không nhắc đến chiếc OP130-06 phiên bản mặt trắng vỏ vàng bán rất chạy này! Thiết kế kiểu 3 kim 1 lịch cổ điển, mặt trắng thanh thoát và vỏ vàng sang trọng, bạn sẽ trông đầy đĩnh đạc với chiếc đồng hồ này.

Xem thêm thông tin và giá sản phẩm OP130-06MK-GL-T cụ thể ở đây.

3. OP130-06MK-GL-N

Vẫn là cái tên OP130-06 quen thuộc, nhưng ở phiên bản đặc biệt này, người dùng sẽ rất thích thú với màu mặt nâu cafe độc đáo, trầm lắng.

Xem thêm thông tin và giá sản phẩm cụ thể ở đây.

4. OP130-07MK-GL-V

Nếu bạn thích thiết kế màu mặt vàng và dạ quang đẹp trên cả kim và cọc số thì OP130-07MK-GL-V là sự lựa chọn hợp lý. Toàn bộ màu vàng sẽ toát lên sự trưởng thành, phong cách doanh nhân cho người đeo.

Tham khảo thêm:  Top 5 mẫu đồng hồ Rolex nữ giá rẻ nhất dành cho chị em năm 2022

Xem thêm thông tin và giá sản phẩm cụ thể ở đây.

5. OP130-03MK-GL-T

Cuối cùng là chiếc OP130-03MK-GL-T với dạ quang rất đẹp trên kim và cọc số. Thiết kế cọc số thanh mảnh cùng mặt màu trắng thanh lịch, vỏ vàng sang trọng, bạn sẽ không còn gì để chê Op130-03MK-GL-T ở mức giá này.

Xem thêm thông tin và giá sản phẩm cụ thể ở đây

Nếu yêu thích đồng hồ OP, có rất nhiều mẫu đồng hồ khác để bạn có thể tham khảo. Xin mời bạn xem đầy đủ các mẫu đồng hồ OP ở đây.