5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Thật Giả Nhanh Dễ Chính Xác Nhất

Không thể nhớ nổi các bước phân biệt đồng hồ cao cấp Hublot thật giả lằng nhằng? Hãy cùng điểm qua 5 mẹo đơn giản nhất nhưng cũng cực kỳ chính xác để phân biệt đồng hồ Hublot fake và chính hãng sau đây. Ai Cũng Làm Được!

5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Thật Giả Nhanh Dễ Chính Xác Nhất

— Không cần phải quan sát thật kỹ hay soi tới soi lui hoặc am hiểu về đồng hồ bạn vẫn có thể dễ dàng phân biệt đồng hồ Hublot thật giả chỉ với 5 mẹo cực kỳ đơn giản sau đây.

 

Đồng Hồ Nam︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Hơn 8000 Kiểu Đồng Hồ Nam Chính Hãng

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

Hublot là thương hiệu đồng hồ cao cấp có tiếng và cũng bị làm giả rất nhiều, nếu có ý định mua, bạn nên biết một số mẹo đơn giản để phân biệt đồng hồ Hublot thật giả

 

Chú ý: bạn nên kết hợp cả 5 cách để phân biệt đồng hồ Hublot thật giả chính xác nhất vì hiện nay có nhiều sản phẩm đồng hồ Hublot super fake rất tinh vi.

 

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể sẽ có sai biệt. Để phân biệt thật giả chính xác nhất, bạn cần phải mang đồng hồ lên hãng để chuyên viên kỹ thuật kiểm tra.

 

 

Cách 1: Nhìn Con Ốc Ở Mặt Đồng Hồ

– – – Hầu như tất cả đồng hồ Hublot chính hãng đều sử dụng con ốc hình chữ H ở mặt trước (trên viền bezel, trên phần vấu gắn dây). Ốc hình chữ H yêu cầu trình độ sản xuất cao hơn là ốc thường rất nhiều. Nếu bạn thấy một chiếc Hublot nào dùng ốc thường, hãy kết luận nó là hàng giả ngay lập tức.

Tham khảo thêm:  5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên Dùng

 

Cách 2: So Sánh Với Giá Thị Trường

– – – Trước khi mua bất cứ mẫu đồng hồ Hublot nào, hãy luôn nhớ rằng khoảng giá thấp nhất của thương hiệu này là 4000 USD (từ 90 triệu đồng trở lên). Bất cứ mẫu nào có giá thấp hơn, nên kết luận nó là đồng hồ Hublot fake ngay lập tức.

5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Thật Giả Cực Dễ Ai Cũng Làm Được GiáLuôn nhớ rằng giá trung bình của đồng hồ Hublot chính hãng dao động trong khoảng 10.000 – 30.000 USD, các mẫu máy quartz rẻ nhất cũng ngót nghét 4000 USD

 

– – – Ngoài ra, bạn nên tìm kiếm giá bán cho mẫu đồng hồ Hublot mình muốn mua ở những nơi khác để so sánh giá thị trường. Chênh lệch tuyệt đối không quá 2000 USD, nên đối chiếu trang jomashop.com (hàng xám), nếu giá thấp hơn cả giá của jomashop, đừng bao giờ dại dột mua.

“Bạn có thể tìm kiếm giá thị trường bằng Tên hoặc bằng Số Hiệu Sản Phẩm trên google. Ví dụ tìm tên: Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph, ví dụ tìm Số Hiệu Sản Phẩm: 525.nx.0170.lr”

 

3 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Frederique Constant Thật Giả Dễ-Nhanh-Chuẩn︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Có thể bạn đang cần:

3 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Frederique Constant Thật Giả Dễ-Nhanh-Chuẩn

 

 

Cách 3: Kiểm Tra Có Chữ Swiss Made Hay Không

– – – Đồng hồ Hublot chính hãng đều sẽ có dòng chữ SWISS MADE trên mặt số (ở phía dưới mặt số, vị trí 6 giờ). Nếu chiếc nào không có, hãy cứ xem nó như đồ giả. Đừng bao giờ quên điều này nhé.

Tham khảo thêm:  Shop Mua & Bán Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Tại TPHCM

5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Thật Giả Cực Dễ Ai Cũng Làm Được SWISS MADE H ScrewSWISS MADE tại góc dưới của mặt số và các con ốc hình chữ H đặc trưng cho “HUBLOT”

 

Cách 4: Vặn Núm Theo Chiều Kim Đồng Hồ Kiểm Tra Độ Mềm

– – – Hầu hết đồng hồ Hublot hiện nay là đồng hồ Automatic, do đó, bạn hãy thử vặn núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ để lên dây xem núm xoay có mềm hay không. Nếu thấy xoay khá cứng hoặc phát tiếng lớn, đó chắc chắn là đồng hồ Hublot fake.

 

Cách 5: Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Hoặc Bất Cứ Lỗi Gia Công Nào

– – – Nhìn vào chiếc đồng hồ nếu bạn thấy bất cứ chữ tiếng Anh nào có lỗi hoặc các lỗi gia công xấu như kính ép bị chênh, ốc vặn bị trồi lên, cọc số bị lệch, font chữ mờ nhòe, khắc dập không sắc sảo, các chi tiết lỏng lẻo … thì hẳn tất cả đều là đồng hồ Hublot fake.

– – – Đồng hồ Hublot thật có giá hàng trăm triệu trở lên nên tuyệt đối sẽ không có những sai sót “vớ vẩn” trong việc gia công hoàn thiện. Với bất cứ lỗi nhỏ nào mắt thường hoặc người không chuyên cũng có thể nhìn thấy được, chúng ta phải luôn kết luận đó là hàng giả ngay lập tức.

 

Lưu ý: các cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả chỉ mang tính tham khảo, trên hết, bạn nên tìm đến các địa chỉ bán lẻ đồng hồ Hublot được ủy quyền bởi hãng nhé.

 

10 Điều Quan Trọng Khi Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Giả︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Bài viết hay ►►10 Điều Quan Trọng Khi Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Giả

 

Tham khảo thêm:  Đồng hồ Candino của nước nào, có tốt không, giá bao nhiêu?

 

Bộ Ảnh So Sánh Đồng Hồ Hublot Thật Giả Nên Tham Khảo Thêm

☑ Bạn có thể tham khảo bộ ảnh sau để so sánh phân biệt đồng hồ Hublot fake và chính hãng bằng mắt chi tiết hơn nữa.

5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Thật Giả Cực Dễ Ai Cũng Làm Được Kim Dày
Mũi kim thật có các cạnh dày hơn mũi kim giả

 

 

5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Thật Giả Cực Dễ Ai Cũng Làm Được 3DMũi kim thật nổi khối 3D rất rõ còn mũi kim giả thì không hoặc mờ nhạt

 

 

5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Thật Giả Cực Dễ Ai Cũng Làm Được Ốc Chữ HCon ốc hình chữ H sắc sảo trên Hublot thật trong khi ốc đồng hồ Hublot fake có chữ H không rõ hoặc hoàn toàn không có hình chữ H

 

 

5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Thật Giả Cực Dễ Ai Cũng Làm Được Swiss MadeHublot thật luôn có chữ SWISS MADE còn Hublot fake thường không có

 

 

5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Thật Giả Cực Dễ Ai Cũng Làm Được Khắc
Trên bánh đà máy đồng hồ Hublot thật có chữ HUBLOT GENEVE được khắc rất tinh xảo và cân bằng trong khi đồng hồ Hublot fake thường chỉ in nổi, khắc mờ và phân bố mất cân đối

 

 

5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Thật Giả Cực Dễ Ai Cũng Làm Được DâyCác thông tin trên dây đeo cũng được khắc rất đẹp, tinh tế và rõ ràng còn hàng fake thì không được như vậy

 

☑ Đến đây thì bài viết hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả đã kết thúc rồi, hy vọng rằng nó có ích cho bạn đọc. Nếu bạn có mẹo phân biệt đồng hồ Hublot thật giả hay, xin hãy chia sẻ cho mọi người ngay bên dưới bài viết này nhé.

 

 

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Bài viết hay nên đọc:

Kinh Nghiệm “Đúc Kết” Để Phân Biệt Đồng Hồ Thụy Sỹ Thật Giả

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

 

AZWThao

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

was last modified: Tháng Bảy 14th, 2022

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/5-cach-phan-biet-dong-ho-hublot-that-gia-cuc-de-ai-cung-lam-duoc.html