8 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Thế Giới Phái Đẹp Phải Biết

Đứng trên đỉnh quyền lực của thế giới đồng hồ nữ là những thương hiệu nào? Tiêu chuẩn gì tạo nên thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp nhất thế giới? Thiết kế, chất liệu, giá thành, lịch sử hay xu hướng thời trang? Sau đây chúng ta sẽ khám phá và so sánh 8 thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp nhất thế giới!

 

8 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Thế Giới Phái Đẹp Phải Biết

YouTube video

Những thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp nhất không chú trọng cho thời trang nhất thời

 

8 Mẫu Đồng Hồ Nữ Từ Những Thương Hiệu Cao Cấp

 

Daniel Wellington DW00100220 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 28MM

Mẫu đồng hồ Daniel Wellington DW00100220 mặt số 28mm với kiểu dáng thanh mảnh đầy nữ tính, các chi tiết vạch số được tạo hình mỏng tinh tế thời trang khi kết hợp cùng mẫu dây đeo kim loại dạng lưới.

3.700.000 

Doxa D204SPL – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da

Rating:

Kiểu dáng thanh mảnh tôn lên vẻ nữ tính đến từ mẫu Doxa D204SPL nổi bật với vị trí 12 giờ được đính kèm viên kim cương tạo nên vẻ thời trang sang trọng.

14.110.000 
New!

Fouetté OR-FAIRY I – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Limited Edition

Rating:

25.500.000 
New!

Saga 53555 GPMWGP-2 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 22.5mm

Mẫu Saga 53555 GPMWGP-2 phiên bản thời trang với bộ dây lắc tone mạ vàng sang trọng phối cùng nền mặt số xà cừ size 22mm nổi bật thiết kế đính pha lê Swarovski. Tìm hiểu thêm: đồng hồ Saga có tốt không ?

5.920.000 

Saga 53585 RGMPRG-2L – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 19mm

Mẫu Saga 53585 RGMPRG-2L phiên bản dây vỏ vàng hồng tone màu thời trang cùng với mặt số trắng xà cừ họa tiết hình cánh hoa nổi bật lên thiết kế đính pha lê Swarovski. Bạn có biết: đồng hồ Saga của nước nào ?

6.384.000 

Saga 71865 RGMWRG-2S – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 20mm

Mẫu Saga 71865 RGMWRG-2S phiên bản pha lê Swarovski thiết kế tinh xảo đính trên mặt viền đồng hồ, mặt số tạo hình chiếc lá phối cùng bộ dây lắc phối tone màu vàng hồng thời trang. Bạn muốn biết: đồng hồ Saga của nước nào ?

7.120.000 

Đầu tiên, bạn đừng nhầm lẫn giữa thương hiệu đồng hồ nữ thời trang và thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp bởi vì thời trang nhất không hẳn là cao cấp nhất, cao cấp nhất cũng chưa chắc là thời trang nhất. Vẻ thời trang chỉ là nhất thời còn sự cao cấp thì duy trì rất lâu dài.

Sau tất cả, có 8 thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp nhất thế giới đồng hồ dành riêng cho phái đẹp hòa quyện từ Thiết Kế, Chất Liệu, Xu Hướng Thời Trang cho đến Trình Diễn Hoạt Động đó chính là: Piaget, Blancpain, Harry Winston, Cartier, Chopard, Van Cleef & Arpels, de Grisogono, Bvlgari.

đồng hồ nữ

Khám phá thế giới đồng hồ nữ <<<<<< Ở ĐÂY!

 

Tiêu Chuẩn Gì Để Chọn Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất

Không giống như đồng hồ nam với đẳng cấp phần lớn được quyết định bởi lịch sử thương hiệu và độ phức tạp của bộ máy, tiêu chuẩn để xếp hạng đẳng cấp cho đồng hồ nữ chia đều cho giá thành, thiết kế, chất liệu, thương hiệu.

Nói cách khác, để trở thành thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp nhất thì phải chuyên về mảng sản phẩm:

   Đồng hồ trang sức đắt tiền (làm từ các chất liệu quý, khảm đá quý…)

   Đồng hồ thủ công mỹ nghệ (điêu khắc, tiểu họa, tráng men… công phu)

Và phải vô cùng nổi tiếng (ít nhất là phải có địa vị trong trong các ngành hàng xa xỉ như đồ trang sức, thiết kế thời trang, hàng da, đồng hồ…).

 

Khám Phá & So Sánh 8 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Thế Giới

Đối với thế giới đồng hồ nữ cao cấp, thời trang không phải là tất cả, chất liệu quý là điều đương nhiên, bởi thế, bạn có thể hình dung chúng là Đồng Hồ Trang Sức. Ngay sau đây chính là 8 thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp nhất thế giới (thứ hạng cao đến thấp).

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Piaget

Piaget thành lập năm 1874, là một nhà sản xuất đồng hồ và nữ trang danh tiếng hàng đầu của Thụy Sĩ. Hãng có khả năng tự sản xuất ra các bộ máy cơ siêu mỏng cho đồng hồ nữ và nắm những kỹ thuật chế tác nữ trang tuyệt vời để đưa vào đồng hồ như tiểu họa tráng men, khảm nạm đá quý.

8 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Thế Giới Phái Đẹp Phải Biết PiagetThương hiệu đồng hồ nữ cao cấp nhất đó là Piaget

 

Nói đến đồng hồ nữ trang, thì phải nói đến Piaget, thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp nhất với trình độ và kỹ thuật sản xuất chế tác đứng top đầu trong cả hai ngành đồng hồ và đồ trang sức.

Giá bán của đồng hồ nữ cao cấp Piaget cũng đứng trên đỉnh Kim Tự Tháp, trung bình khoảng 20000 USD, phần lớn đều là phiên bản giới hạn, nạm kim cương. Các bộ sưu tập tiêu biểu như: Exceptional, Altiplano, Limelight, …

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Bạn muốn sành điệu hơn nữa? Chia sẻ cách đeo đồng hồ nữ ◁◁ ĐẸP NHẤT!

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Blancpain

Blancpain là thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất thế giới của Thụy Sĩ, đồng hồ nam và đồng hồ nữ của Blancpain đều có đẳng cấp hàng đầu cho cả bộ máy bên trong lẫn thiết kế bên ngoài.

8 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Thế Giới Phái Đẹp Phải Biết BlancpainBlancpain có đẳng cấp cao nhất trong cả 8 thương hiệu

 

So với 7 thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp nhất còn lại, Blancpain ít chuyên về đồ trang sức hơn nhưng có thế mạnh về đồng hồ nhiều hơn. Giá bán của đồng hồ nữ cao cấp Blancpain trung bình khoảng 18000 USD. Hầu hết đều giới hạn phiên bản.

Thế mạnh của Blancpain trong lĩnh vực đồng hồ nữ đó chính là khiến cả nam giới cũng phải nể phục chứ không riêng gì nữ giới vì đây là thương hiệu chỉ có dân chơi đồng hồ, hàng xa xỉ chuyên nghiệp mới hiểu biết. Nếu muốn mua đồng hồ dành cho nữ giới nhưng có chức năng đỉnh cao cơ khí của đồng hồ nam, hãy chọn Blancpain.

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chopard

Chopard là một nhà sản xuất đồng hồ và đồ trang sức của Thụy Sĩ thành lập năm 1860 và là thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp lâu đời nhất thế giới. Chopard có địa vị khá tương tự với Piaget trong cả thế giới đồ trang sức và đồng hồ với các siêu phẩm kim cương và bộ máy cơ nghệ thuật nhưng có giá tốt hơn.

8 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Thế Giới Phái Đẹp Phải Biết ChopardChopard là thương hiệu đồng hồ nữ lâu đời nhất

 

Làm chủ mọi kỹ thuật sản xuất đỉnh cao và kiểm nghiệm khắt khe, đồng hồ nữ cao cấp Chopard luôn là những viên kim cương hoàn mỹ nhất. Giá bán trung bình của đồng hồ nữ Chopard khoảng 7000 USD.

Chopard từng giữ kỷ lục đắt nhất với mẫu đồng hồ nữ siêu cao cấp Chopard 201 Carat đính 874 viên kim cương (tổng khối lượng 201 carat) có giá bán lên đến 25 triệu USD. 3 viên kim cương lớn nhất hình trái tim, viên màu hồng nặng 15 carat, viên màu xanh dương nặng 12 carat và viên thứ 3 màu trắng nặng 11 carat.

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Cartier

Cartier thành lập năm 1847, là hãng đồng hồ và đồ trang sức lớn nhất nước Pháp. Cartier và Chopard là hai kình địch trong mảng đồng hồ nữ cao cấp có địa vị như nhau về mọi mặt tuy nhiên nếu nói về độ nổi tiếng thì Cartier nổi tiếng hơn cả thảy thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp còn lại.

8 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Thế Giới Phái Đẹp Phải Biết CartierCông nương nước Anh Kate Middleton và đồng hồ Cartier Ballon Bleu de Cartier

 

Nếu bạn muốn những thiết kế kinh điển dành cho phái đẹp, muốn sản phẩm mình đang dùng có thể được nhận ra và ngưỡng mộ ở bất cứ đâu, chắc chắn lựa chọn tuyệt vời nhất chính là Cartier.

Các thiết kế nổi tiếng nhất được săn lùng toàn cầu của Cartier đó là: Tank, Santos, Ballon Bleu de Cartier. Giá bán trung bình của đồng hồ nữ Cartier khoảng 7000 USD, phần lớn là phiên bản giới hạn.

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Harry Winston

Harry Winston là nhà sản xuất đồ trang sức Mỹ và cũng là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ thành lập năm 1932 nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ trang sức tinh mỹ xa hoa khảm nạm kim cương đá quý. Kim cương, đặc trưng duy nhất và cũng là sự khác biệt của đồng hồ nữ hiệu Harry Winston.

8 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Thế Giới Phái Đẹp Phải Biết Harry WinstonMột thiết kế tuyệt đẹp của hãng Harry Winston

 

Đồng hồ Harry Winston dành cho những người phụ nữ tự tin, không cố gắng để hòa nhập vào một nhóm người nào đó, không chạy theo các xu hướng thời trang thông thường, không cần đến những quảng bá rầm rộ. Đồng hồ Harry Winston được tạo ra không phải để hợp thời trang mà là để không bao giờ lỗi mốt.

Giá trung bình của đồng hồ Harry Winston khoảng 10000 USD. Phần lớn đều là phiên bản giới hạn, đồng hồ chế tác thủ công tại Thụy Sĩ, kim cương đá quý được chế tác tại Mỹ, các quy trình, kỹ thuật đều nắm giữ trong nội bộ hãng.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Thương Hiệu Tổ Tiên Của Đồng Hồ Nữ Thời Trang: Chopard

Thương Hiệu Tổ Tiên Của Đồng Hồ Nữ Thời Trang: Chopard 

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Van Cleef & Arpels

Van Cleef & Arpels là nhà sản xuất đồ trang sức, đồng hồ và nước hoa của Pháp thành lập năm 1896. Hãng nắm giữ các kỹ thuật chế tác đồ trang sức và đá quý hàng đầu thế giới để mang đến cho phái đẹp sự tuyệt sắc của chất liệu quý giá.

8 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Thế Giới Phái Đẹp Phải Biết VCAMột chiếc đồng hồ Van Cleef & Arpel

 

Không chỉ thế, thương hiệu Van Cleef & Arpels còn rất nổi tiếng với những chiếc đồng hồ nữ có chuyển động thú vị trên mặt số (bộ sưu tập Poetic Complications) bất kể họ không quá chuyên về bộ máy đồng hồ. Giá trung bình của đồng hồ Van Cleef & Arpels khoảng 8000 USD.

Nếu bạn cần đến những chiếc đồng hồ trình diễn chuyển động cơ khí khiến cả phái mạnh cũng phải trầm trồ mà vẫn đẹp thật dịu dàng nữ tính, hãy tìm đến Van Cleef & Arpels, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận.

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp de Grisogono

de Grisogono là thương hiệu đồ trang sức của Thụy Sĩ được thành lập năm 1993 có địa vị sừng sỏ trong lĩnh vực cắt kim cương trên thế giới, sở hữu nhiều viên kim cương hàng khủng, đặc biệt là Spirit of de Grisogono – viên kim cương đen lớn nhất thế giới.

8 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Thế Giới Phái Đẹp Phải Biết de GrisogonoPhong cách thiết kế chữ nhật nằm ngang đặc trưng của de Grisogono

 

Trang bị những điều tuyệt vời nhất từ những viên kim cương huyền thoại, đồng hồ nữ cao cấp của de Grisogon đứng top đầu về giá bán, xếp ở chiếu trên cả các lão làng Van Cleef & Arpels, Harry Winston, Cartier, Chopard nếu nói riêng về sự xa hoa. Giá trung bình của đồng hồ nữ cao cấp của de Grisogon khoảng 15000 USD.

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Bvlgari

Bvlgari thành lập năm 1884 tại Ý, là một nhà sản xuất đồ trang sức, đồng hồ, nước hoa, phụ kiện và kinh doanh cả khách sạn. Bvlgari có tầm nhìn và năng lực trong cả việc chế tác trang sức lẫn đồng hồ chứ không hồn Trương Ba da Bvlgari.

8 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Thế Giới Phái Đẹp Phải Biết BvlgariCác mẫu đồng hồ ấn tượng từ thiết kế cho đến bộ máy của Bvlgari

 

Không giống như 7 thương hiệu còn lại chú trọng chất liệu và phong cách nữ tính nền nã, đồng hồ nữ Bvlgari nổi tiếng trong các sản phẩm có thiết kế lạ, phá cách, độc đáo, điển hình như các mẫu đồng hồ rắn với dây đeo là thân rắn uốn lượn quanh cổ tay. Giá trung bình của đồng hồ Bvlgari khoảng 7000 USD.

 

Cartier, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thứ 3 thế giới:

Lịch Sử Đồng Hồ Cartier: “Thương Hiệu Lâu Đời Của Pháp” Lịch Sử Đồng Hồ Cartier: “Thương Hiệu Lâu Đời Của Pháp”

DGNThao

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/8-thuong-hieu-dong-ho-nu-cao-cap-nhat-gioi-phai-dep-phai-biet.html