Nắm giữ thời gian cùng Century, ưu đãi BLACK FRIDAY đến 30%

Century – một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ, được đánh giá là sản phẩm chỉ dành cho giới thượng lưu không những tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Không quá ngạc nhiên khi Century là thương hiệu được coi là những món phụ kiện thời thượng hay những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Nhân dịp BLACK FRIDAY, Watches gửi đến bạn chương trình ưu đãi cực lớn lên đến 30%, cơ hội  sở hữu chiếc đồng hồ chính hãng thời thượng sẽ thật dễ dàng.

Dưới đây là các mẫu Century, Watches gợi ý cho bạn để sở hữu trong mùa Black Friday này:
 

1. Century Couture 832.4.S.50.12.SML:

Được trang bị bộ máy Swiss quartz cùng công nghệ hand-cutting và kỹ thuật Megalith chế tạo vỏ đồng hồ Sapphire. Đồng hồ 32 mặt cắt trên bề mặt khối Sapphire sáng bóng bao bọc cho lớp mặt số tráng gương. Tạo nên cảm giác tinh tế, sang trọng cho người sở hữu Century Couture.

2. Century  606.7.S.A1.13.15D.QZN:

Century  606.7.S.A1.13.15D.QZN: Được trang bị bộ máy Swiss Quartz mang thiết kế tối giản và thanh lịch. Tại mặt số hiển thị cọc số dạng vạch rõ ràng đính 12 viên kim cương Top Wesselton tại các vị trí giờ. Trên nền mặt khảm trai trắng là bộ kim được phủ dạ quang giúp theo dõi giờ dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu.
 

3. Century 632.7.S.12.16.SK 

Century 632.7.S.12.16.SK: Khoác lên mình 18 viên kim cương sáng bóng được gắn tại 12 cọc số giờ cùng 6 viên đối xứng nối giữa mặt đồng hồ và thân dây. Ngoài ra, kim giờ, phút hình con thoi tráng bạc tăng phần sang trọng. 
 

Tham khảo thêm:  Solar là gì? Tìm hiểu về Solar trên đồng hồ Seiko


 

4. Century 632.7.U.N5.16.SK

Century 632.7.U.N5.16.SK: sở hữu bộ máy Swiss quartz cùng thiết kế mặt số tròn với 36 mặt cắt được các thợ thủ công mài gọt trên khối Sapphire mang đường kính 34.2 mm. Mặt nền dial khảm trai màu xanh đen huyền bí tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt trên tổng thể ánh bạc của món phụ kiện.
 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác thuộc thương hiệu Century đang được ưu đãi lớn cũng như các chương trình hấp dẫn khác tại hệ thống Showroom đồng hồ chính hãng Watches.

Ưu đãi lên tới 30% cho toàn bộ sản phẩm thương hiệu. XEM NGAY Mua 1 tặng 1 với một số sản phẩm. XEM NGAY 

Đến ngay các showroom của Watches để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và nhận ưu đãi bùng nổ nhé!

———————————————————–

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Watches qua:
Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/WatchesWatch/
Hệ thống Showroom: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

Nguồn bài viết: https://galle.vn/tin-tuc/nam-giu-thoi-gian-cung-century-uu-dai-black-friday-den-30.html