Bắt Đầu Khuyến Mãi 5 Năm Bảo Hành Quốc Tế Đồng Hồ Citizen Eco-Drive

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày thành lập, hãng Citizen đã tổ chức chương trình khuyến mãi 5 Năm Bảo Hành Quốc Tế cho các đồng hồ Citizen Eco-Drive mua tại Watches – đại lý bán lẻ chính thức của Citizen ở Việt Nam trong thời gian từ 01/05 – 30/06/2018.

 

Bắt Đầu Khuyến Mãi 5 Năm Bảo Hành Quốc Tế Đồng Hồ Citizen Eco-Drive

     Khi mua bất cứ đồng hồ Citizen Eco-Drive nào tại Watches và các đại lý bán lẻ chính thức của Citizen ở Việt Nam trong thời gian từ 01/0530/06/2018, quý khách hàng sẽ được kéo dài thời gian Bảo Hành Quốc Tế đến 5 Năm thay vì 1 Năm như thông thường.

 

Đồng Hồ Citizen Chính Hãng

Mua Đồng Hồ Citizen Chính HãngCLICK

 

Chương trình cung cấp Dịch Vụ Bảo Hành Kéo Dài này diễn ra nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập hãng Citizen (1918-2018) và được dành riêng cho dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)

 

Cách Thức Kích Hoạt Bảo Hành Kéo Dài Cho Đồng Hồ Citizen Eco-Drive

      Đối với mỗi đồng hồ Citizen Eco-Drive được mua từ ngày 1 tháng 5 đến 30 tháng 6 năm 2018 sẽ được cung cấp với thẻ Bảo Hành có giới hạn kéo dài 5 năm. Trên thẻ Bảo Hành này có lớp thẻ cào ở góc phải phía trên. Khách hàng sẽ cào lớp đó ra để lấy mã số bảo hành đặc biệt để tham gia chương trình.

Thẻ Bảo Hành có giới hạn kéo dài 5 năm (góc có màu xám bạc là phần cào)

 

Tham khảo thêm:  Masamu, thương hiệu dây da handmade siêu bền của Việt Nam

      Nếu bạn mua đồng hồ Citizen Eco-Drive từ ngày 1 tháng 5 đến 30 tháng 6 năm 2018 tại Watches, bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn, hỗ trợ điền các thông tin cần thiết vào phiếu thông tin từ A-Z để hoàn tất dịch vụ bảo hành kéo dài ngay tại chỗ.

Phiếu Đăng Ký Thông Tin Bảo Hành Kéo DàiPhiếu đăng ký kéo dài Bảo Hành Quốc Tế – Mua trực tiếp ở các showroom của Watches trên toàn quốc, bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn, hỗ trợ điền các thông tin cần thiết và giúp đỡ đăng ký với hãng (click ảnh để phóng to)

 

      Nếu muốn tự kích hoạt Bảo Hành kéo dài, khách hàng phải lấy mã số cào được ở thẻ Bảo Hành kéo dài và đang ký ở trang web chính thức của Citizen trước ngày 31 tháng 7 năm 2018 để được kích hoạt điều khoản Bảo Hành 5 Năm.

Link trang web đăng ký Bảo Hành Kéo Dài  http://www.citizen.com.hk/gen//wrc_warranty.php?country=Vietnam

 

Bài viết nên đọc:

Chú Ý: Pin Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Không Phải Pin Thường

Chú Ý: Pin Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Không Phải Pin Thường

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

 

Hướng Dẫn Điền Thông Tin Kích Hoạt Bảo Hành Kéo Dài Online

Bước 1: Truy cập http://www.citizen.com.hk/gen//wrc_warranty.php?country=Vietnam

Bước 2: Tìm các thông tin được yêu cầu từ đồng hồ và các phụ kiện kèm theo khi mua rồi điền đúng vào tất cả các mục.

Cách Tìm Thông TinVí dụ cách tìm thông tin để điền vào các mục yêu cầu trong trang web (click ảnh để phóng to)

 

Bước 3: Nhấn nút “Confirm Xác Nhận” ở cuối trang

Tham khảo thêm:  TOP mẫu đồng hồ Thụy Sỹ nữ cao cấp theo phong cách tối giản

 

ĐẶC BIỆT LƯU Ý:

☑    Với tất cả đồng hồ Citizen Eco-Drive mua trong thời gian từ ngày 1 tháng 5 đến 30 tháng 6 năm 2018, để nhận được dịch vụ Bảo Hành Kéo Dài 5 Năm, bắt buộc bạn phải đăng ký qua các đại lý bán lẻ chính thức của Citizen hoặc online trước ngày 31 tháng 7 năm 2018. Hết thời gian này, việc kích hoạt Bảo Hành Kéo Dài 5 Năm sẽ không còn khả dụng.

☑    Hết ngày 30 tháng 6 năm 2018, các dịch vụ Bảo Hành Quốc Tế cho đồng hồ Citizen chính hãng sẽ trở lại bình thường, vì thế, nếu muốn nhận được dịch vụ Bảo Hành của chính hãng Citizen trong thời gian dài đến 5 năm, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi này nhé.

☑    Hãy liên hệ ngay với Watches để được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về chế độ bảo hành mở rộng 5 năm có thời hạn của Citizen bằng cách để lại lời nhắn ngay bên dưới bài viết hoặc tổng đài 1900 6777 cùng các kênh chăm sóc khách hàng của Watches.

 

﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀﹀

Bạn có biết?

Đâu Là Những Công Nghệ Tuyệt Vời Nhất Của Citizen

 

FWAThao

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

was last modified: Tháng Mười 8th, 2018

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/khuyen-mai-5-nam-bao-hanh-quoc-te-dong-ho-citizen-eco-drive.html