Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết

Đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Tý

Tuổi Tý thường được biết đến là con giáp hoạt bát, tinh anh. Tuổi này thuộc hành Thủy nên hợp với các màu xanh dương. Nên việc sử dụng các đồ dùng có màu sắc này cũng được coi như một cách giúp tuổi tý thêm may mắn trên con đường sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng khá hợp với các màu thuộc hành Kim như trắng, kem, vàng bởi Kim thường sinh Thủy. Nên người tuổi Tý có thể tham khảo thêm các màu sắc kể trên khi lựa chọn đồng hồ cho mình nhé. Những người tuổi Tý lưu ý nên tránh chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc “kỵ” với tuổi của mình như đỏ, cam. xanh lá cây nhé!

Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết - Ảnh 1

Đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Sửu

Tuổi Sửu thuộc hành Thổ nên hợp với các màu sắc “điềm tĩnh” như nâu, be, nâu, màu cà phê. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn đồng hồ sắc đỏ, cam nhé vì 2 màu này thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ nên cũng khá phù hợp.

Tham khảo thêm:  Đồng hồ Ceramic là gì? [Sự thật] về chất liệu Ceramic trong chế tác đồng hồ

Tuy nhiên, người tuổi này cũng cẩn thận và tránh chọn các màu sắc thuộc hành Kim và Mộc như xanh lá, trắng, vàng để tránh gây ảnh hưởng xấu trong cuộc sống của bạn nhé!

Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết - Ảnh 2

Đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Dần

Tuổi Dần thuộc hành Mộc nên thích hợp với các màu xanh lá cây, xanh lá mạ, hay màu xanh dạ quang. Điều này sẽ giúp người tuổi Dần phát triển mạnh mẽ trên đường công danh, sự nghiệp và sức khỏe của mình.

Bên cạnh đó, người tuổi Dần cũng cần tránh lựa chọn các màu sắc vàng, đỏ, cam, hồng vì những màu sắc này thuộc hành Hỏa mà hành Mộc lại khắc Hỏa nên cần chú ý khi lựa chọn các màu này.

Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết - Ảnh 3

Đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Mão

Giống như tuổi Dần, Mão cùng thuộc hành Mộc nên sẽ phù hợp với các màu xanh lá cây, xanh lá mạ. Thêm vào đó thì các màu sắc thuộc hành Thủy và Thổ cũng sẽ là lựa chọn tốt cho người tuổi Mão.

Ngoài ra, người tuổi này cũng nên tránh lựa chọn các màu sắc thuộc mệnh Hỏa và Kim như Đỏ, cam, vàng nhé!

Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết - Ảnh 4

Đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Thìn

Thìn thuộc hành Thổ và không hợp với Kim nên người tuổi Thìn có thể lựa chọn các màu vàng, nâu, cà phê và tránh lựa chọn các màu như trắng, vàng, xanh lá để tránh gặp những ảnh hưởng về sức khỏe, tiền bạn nhé!

Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết - Ảnh 5

Đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Tỵ

Đỏ và cam sẽ là các màu sắc phù hợp với người tuổi Tỵ khi những người tuổi này thuộc hành Hỏa. Hãy tránh lựa chọn các màu sắc thuộc mệnh Thủy và Thổ như đen, xanh dương, nâu và màu cà phê để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của mình nhé!

Tham khảo thêm:  (8/3 Gửi trọn yêu thương) Tặng bộ quà tặng siêu xinh khi mua đồng hồ nữ

Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết - Ảnh 6

Đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa nên sẽ kỵ với các màu như xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành Thủy. Những người tuổi này sẽ hợp với các màu sắc đỏ, tím, cam hay các màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cũng giúp cho người tuổi Ngọ tốt hơn trong cuộc sống đấy!

Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết - Ảnh 7

Đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Mùi

Tuổi Mùi thường phù hợp với những chiếc đồng hồ màu nâu, màu cà phê, màu hồng, cam,…. Đây sẽ là những màu sắc tương trợ rất nhiều cho người tuổi Mùi đấy! Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng nên tránh lựa chọn các màu sắc thuộc hành Kim và Thổ như màu trắng, xanh lá hay vàng nhé!

Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết - Ảnh 8

Đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Thân

Những màu sắc thuộc hành Kim sẽ là lựa chọn tuyệt vời đối với những người tuổi Thân. Những gam màu cùng mệnh như vàng, vàng kim sẽ giúp bạn cảm thấy vững vàng và may mắn hơn trong công việc. Những chiếc đồng hồ mang màu nâu, cà phê,… cũng sẽ là lựa chọn tốt dành cho những người tuổi Thân.

Màu sắc thuộc hành Kim sẽ là lựa chọn tuyệt vời với người tuổi Thân như màu vàng, màu nâu và màu cà phê. Bên cạnh đó, hãy tránh các màu thuộc mệnh Hỏa và Thủy như xanh dương, đen, cam, tím,… nhé!

Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết - Ảnh 9

Đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ thích hợp với những chiếc đồng hồ màu vàng, trắng, cà phê, nâu, màu kem,…. Điều này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống đấy!

Tham khảo thêm:  Đồng hồ của James Bond - Điệp viên 007

Tuy nhiên, hãy tránh lựa chọn các màu sắc như cam, đỏ, tím, xanh dương, đen,…. vì các màu sắc này thuộc hành Thủy và không phù hợp với tuổi Dậu

Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết - Ảnh 10

Đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Tuất

Thuộc hành Thổ nên người tuổi Tuất sẽ phù hợp với các màu như cam, đỏ, hồng và “xung khắc” với các màu như nâu, trắng, vàng, xanh lá nên người tuổi Tuất cần lưu ý khi lựa chọn.

Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết - Ảnh 11

Đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thuộc Hành Thủy nên sẽ phù hợp với các màu xanh nước biển, xanh da trời và màu đen hơn là các màu sắc thuộc hành Hỏa, Mộc như xanh lá, đỏ, cam, tím,..

Bật mí cách chọn đồng hồ 12 con giáp cực đẹp, không phải ai cũng biết - Ảnh 12

Dù biết việc gặp may mắn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhưng “có thờ có thiêng” như ông bà ta thường nói bao giờ cũng tốt hơn phải không nào? Bạn đã sở hữu cho mình Đồng hồ 12 con giáp phù hợp với mình chưa? Nếu chưa thì bạn có thể tìm kiếm và tham khảo những chiếc đồng hồ này ở nhà Watch Store nhé! Nếu thấy bài viết hay ho và bổ ích thì hãy theo dõi chúng mình thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về đồng hồ nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào các bài viết sau!