Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (1)

Phải chăng cách đọc thương hiệu đồng hồ của bạn đã đúng? Những thương hiệu đồng hồ có cách viết lạ phải đọc như thế nào? Bạn cần theo đuổi những chuẩn mực hoàn mỹ về đồng hồ kể cả trong lời ăn tiếng nói? Cùng xem ngay phần tổng hợp cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới Phần 1

Đối với người Việt và những người không nói tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức trên toàn thế giới, cách đọc thương hiệu đồng hồ đeo tay chính hãng là một vấn đề. Không chỉ khiến chúng ta cảm thấy xấu hổ và ngại mở miệng đề cập mà còn dẫn đến việc mua sai thương hiệu hoặc không tìm thấy thương hiệu để mua.

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới Phần 1Cách đọc thương hiệu đồng hồ Breguet tương đối khó

 

8 Thương Hiệu Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Trên Thế Giới

 

<div class="add-to-container"> <span class="price"><span class="woocommerce-Price-amount amount"><bdi>33.250.000 <span class="woocommerce-Price-currencySymbol">₫</span></bdi></span></span> </div> <div class="clear"></div> </div></div></div></div></div>
<script type="text/javascript">
var slider = jQuery(".slider-4461 .slider");
slider.owlCarousel({
items:4,
direction:’rtl’,
lazyLoad : true,
navigation: true,
navigationText:false,
rewindNav: false,
itemsCustom: [[0, 2], [479,2], [619,3], [768,3], [1200, 4], [1600, 4]] });

jQuery(document).ready(function(){
slider.data("owlCarousel").reinit();
});
</script>
</div></div></div></div>"}” data-sheets-userformat='{“2″:513,”3”:{“1″:0},”12”:0}’>

Daniel Wellington DW00100202 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 32MM

Một thiết kế với phong cách thời trang cá tính đến từ mẫu đồng hồ Daniel Wellington DW00100202 với mẫu dây đeo kim loại tông nền đen dạng dây lưới, kết hợp cùng thiết kế vạch số kim chỉ dáng vẻ thanh mảnh.

4.100.000 

Rado R22885945 – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da

Mẫu Rado R22885945 vẻ ngoài thanh lịch với mẫu dây da nhỏ đầy nữ tính, mặt số trắng xà cừ size 34mm đi cùng thiết kế vạch số thanh mảnh tone màu vàng hồng.

33.250.000 
New!

Saga 53555 RGMWRG-2 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 22.5mm

Mẫu Saga 53555 RGMWRG-2 phiên bản vàng hồng tone màu thời trang với nền mặt số xà cừ size 22mm nổi bật thiết kế đính pha lê Swarovski kết hợp cùng bộ dây đeo tay kiểu dây lắc. Tìm hiểu thông tin: đồng hồ Saga có tốt không ?

5.920.000 

Để tránh các trường hợp đó xảy ra, bạn có thể tham khảo phiên âm và cách đọc thương hiệu đồng hồ dựa trên phiên âm quốc tế và phiên âm theo giọng Mỹ, Đức, Thụy Sỹ. Cách đọc thương hiệu đồng hồ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, bạn có thể ấn tổ hợp phím Ctrl + F để tìm kiếm cách đọc thương hiệu đồng hồ mình cần.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ

Dưới đây là cách đọc thương hiệu đồng hồ dựa trên phiên âm quốc tế, cách đọc kiểu Mỹ, cách đọc kiểu Đức, cách đọc kiểu Pháp tương ứng với xuất xứ của các thương hiệu. Thứ tự các thương hiệu được sắp xếp theo tứ tự bảng chữ cái. Trong phần 1 sẽ là tập hợp các thương hiệu từ A-G, mở đầu với A. Lange & Söhne và kết thúc với Greubel Forsey.

Nếu bạn cảm thấy chưa đọc được phiên âm quốc tế thì có thể theo dõi thêm phiên âm tiếng Việt gần đúng để nắm rõ hơn cách đọc phiên âm quốc tế ở sau mỗi từ. Quy tắc đọc phiên âm: từ nào có chữ viết hoa thì đọc nhấn mạnh chữ đó.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: A

A.Lange & Söhne: ah LAHN guh und ZO nuh. Đây là nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ danh tiếng hàng đầu thế giới của Đức. Bạn có thể đọc nôm na là a Lan gơ un Zo nơ trong tiếng Việt.

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới Phần 1 AlangeCách đọc thương hiệu đồng hồ A.Lange & Söhne rất khó vì là từ tiếng Đức

 

Alpina: al PEE nuh. Thương hiệu đồng hồ chuyên dòng thể thao cao cấp của Thụy Sĩ, hiện nay đã thuộc sở hữu của Citizen Nhật Bản. Bạn có thể đọc nôm na là an Pi nơ trong tiếng Việt.

Audemars Piguet: AWE duh mahr PEE gay. Audemars Piguet là nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ hàng đầu Thụy Sĩ có lịch sử lâu đời, thiết kế đồng hồ huyền thoại mọi thời đại của họ là Royal Oak. Bạn có thể đọc tên thương hiệu nôm na là AU đơ ma Pi gay.

Nhật Bản đã tạo nên điều kỳ diệu gì?

flat-icon-010 7 Dòng Đồng Hồ Nhật Bản Bán Chạy Nhất Mọi Thời Đại

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: B

Baume & Mercier: BOWM and MURSE ee ay. Đây là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, họ sản xuất rất nhiều dòng, từ thể thao cho đến sang trọng. Bạn có thể đọc nôm na là BAU en MƠ Say.

Blancpain: BLAHNK pan. Là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ xa xỉ phức tạp – nghệ thuật thuộc tập đoàn Swatch có đẳng cấp hàng đầu thế giới đồng hồ. Bạn có thể đọc nôm na là LĂNG pan.

Bovet: BO vay. Bovet là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ có lịch sử lâu đời, họ là một trong những cái tên đồng hồ xuất hiện sớm nhất tại châu Á theo bước chân chinh phục của người châu Âu. Bạn có thể đọc nôm na là BO vay

Breguet: BREH gay. Breguet là một nhà sản xuất bậc thầy với đẳng cấp và danh tiếng đứng đầu thế giới, đồng hồ của họ phức tạp, nghệ thuật và rất đắt tiền, là mơ ước của mọi tay chơi đồng hồ. Bạn có thể đọc nôm na là BRE gay.

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới Phần 1 BreguetCách đọc thương hiệu đồng hồ Breguet không giống như cách hiểu của người Việt

 

Bremont: BREH mon. Có xuất xứ từ Anh và cũng là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp mới nổi có được thị phần trên thị trường hàng xa xỉ. Hiện nay Bremon đã chuyển dời việc sản xuất sang Thụy Sĩ để nâng cao tay nghề và chất lượng. Bạn có thể đọc nôm na là BRE mon.

Breitling: BRITE ling. Là một nhà sản xuất đồng hồ lâu đời của Thụy Sĩ chuyên trị dòng sản phẩm đồng hồ phi công với những tính năng chuyên dụng cho ngành hàng không. Bạn có thể đọc nôm na là BRAY ling.

Bulgari: BUL guh ree. Tên gốc là BVLGARI, là hương hiệu thời trang lấn sân đồng hồ xa xỉ nhưng với đẳng cấp của Thụy Sĩ từ chất lượng cho đến sự phức tạp. Bạn có thể đọc nôm na là BUN gơ ri.

Bulova: BULL uh vuh. Là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời hàng đầu của Mỹ nay đã chuyển cơ sở sản xuất sang Thụy Sĩ để tăng chất lượng, Bulova nổi tiếng với sự sáng tạo, độc đáo và hiện đại phóng khoáng. Bạn có thể đọc nôm na là Bun ơ va.

Bucherer: BOO kur ur. Nguyên tên thương hiệu là Carl F. Bucherer, một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ lâu đời của Thụy Sĩ, đồng hồ của họ rất tuyệt vời nhưng lại không “chặt chém” như nhiều thương hiệu khác. Bạn có thể đọc nôm na là Bu kơ ơ.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: C

Cartier: KARR tee ay. Có xuất xứ là nhà sản xuất kim hoàn của Pháp nhưng Cartier hoàn toàn chinh phục người mê đồng hồ với những kiệt tác cực kỳ phức tạp như Tourbillon, lịch van niên, … Bạn có thể đọc nôm na là Ca ti ay.

Chopard: show PARD. Chopard là một nhà sản xuất kim hoàn và đồng hồ lâu đời của Thụy Sĩ, sản phẩm của họ mang vẻ đẹp tinh tế và quý giá nhưng vẫn thể hiện những đẳng cấp mà chỉ có nhà sản xuất đồng hồ bậc thầy mới có. Bạn có thể đọc nôm na là sâu PAC.

Corum: KOR um. Là một nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ nổi tiếng với các bộ máy “cột” độc đáo, hiện nay Corum đã bị tập đoàn đồng hồ China Haidian của Trung Quốc thâu tóm. Bạn có thể đọc nôm na là KO um.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: D

De Bethune: deh bet OON. De Bethune là một nhà sản xuất đồng hồ phức tạp và xa xỉ của Thụy Sĩ, nổi tiếng với thiết kế độc lạ mà vẫn sang trọng tuyệt đối. Bạn có thể đọc nôm na là de bet UN.

DeWitt: deh VITT. Đây cũng là một nhà sản xuất đồng hồ phức tạp và xa xỉ của Thụy Sĩ, ở đồng hồ DeWitt, bạn có thể thấy được đồng hồ là thiên hình vạn trạng. Bạn có thể đọc nôm na là de VIT.

Doxa: DOX uh. Doxa là một thương hiệu đồng hồ có lịch sử lâu đời của Thụy Sĩ, hiện nay họ nổi tiếng với các thiết kế đồng hồ lặn và rất ăn khách ở đất Mỹ. Bạn có thể đọc nôm na là Dot ơ.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: F

Franck Muller: FRAHNK MYOU ler. Franck Muller là một bậc thầy chế tác đồng hồ phức tạp hàng đầu của Thụy Sĩ và Franck Muller đồng thời là thương hiệu của riêng ông. Bạn có thể đọc nôm na là Phăng MIU Lơ.

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới Phần 1 Franck MullerCách đọc thương hiệu đồng hồ Franck Muller gần giống với cách hiểu của người Việt

 

Frédérique Constant: FRED ur eek con STAHNT. Là một thương hiệu hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ. Phức tạp, cao cấp, tuyệt đẹp, sang trọng như đồng hồ xa xỉ nhưng giá của đồng hồ Frédérique Constant khá hợp lý. Bạn có thể đọc nôm na là FRE ơ it con TĂNG.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: G

Gérald Genta: riêng Genta: JEN tuh. Gérald Genta là huyền thoại thiết kế đồng hồ mọi thời đại của thế giới, ông có rất nhiều tác phẩm để đời như Constellation, Nautilus, Royal Oak, Ingenieur. Bạn có thể đọc nôm na là Ge ron JEN tưa.

Girard-Perregaux: zhee RAHRD PAIR uh go. Girard-Perregaux là một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ có lịch sử cực kỳ lâu đời của Thụy Sĩ, họ nổi tiếng với các thiết kế mặt số lộ máy dạng cầu tuyệt đẹp. Bạn có thể đọc nôm na là Zi ron Pe ơ go

Glashütte Original: glass HOO tuh or ig in AHL. Glashütte Original là một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ của Đức với các sản phẩm mạnh mẽ, đặc sắc, chất lượng và phức tạp. Bạn có thể đọc nôm na là glat sHU Tơ ơ i gi nal.

Greubel Forsey: GROIB uhl FORCE ee. Là một công ty đồng hồ thành lập bởi hai bậc thầy đồng hồ Robert Greubel và Stephen Forsey chuyên chế tác đồng hồ cực kỳ phức tạp và chính xác. Bạn có thể đọc nôm na là ROI bo PHO ci.

Đón đọc Phần 2: Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (2) từ H đến M

Đón đọc Phần 3: Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (3) từ N đến Z

DLIThao

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/cach-doc-thuong-hieu-dong-ho-noi-tieng-tren-the-gioi.html